Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư môn Dạy Vẽ

Danh sách Gia sư môn Dạy Vẽ

Ngô Thành Đạt

Ngô Thành Đạt

Toán, Tiếng Anh, Dạy Vẽ

địa chỉ Hồ Chí Minh

2,000,000 vnđ/tháng

Cỏ Thảo Mộc

Cỏ Thảo Mộc

Tiếng Anh, Dạy Vẽ, Luyện Chữ đẹp

địa chỉ Hồ Chí Minh

100,000 - 150,000 vnđ/buổi

Trần Thị Thủy

Trần Thị Thủy

Toán, Tiếng Anh, Dạy Vẽ

địa chỉ Hồ Chí Minh

30,000 vnđ/buổi

Hùng Hơi Non

Hùng Hơi Non

Văn, Dạy Vẽ

địa chỉ Hà Nội

2,000,000 - 5,000,000 vnđ/buổi

Trần Thị Yến Vy

Trần Thị Yến Vy

Văn, Toán, Dạy Vẽ

địa chỉ Quảng Ninh

20,000 - 50,000 vnđ/buổi

Nguyễn Ngọc Xuân Trúc

Nguyễn Ngọc Xuân Trúc

Văn, Toán, Dạy Vẽ

địa chỉ Hồ Chí Minh

1,000,000 - 4,000,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Ngọc Tuyết

Nguyễn Thị Ngọc Tuyết

Văn, Tiếng Anh, Dạy Vẽ

địa chỉ Hồ Chí Minh

2,000,000 vnđ/tháng

Trần triệu hân

Trần triệu hân

Dạy Vẽ

địa chỉ Tuyên Quang

13 - 18 vnđ/buổi

Trần triệu hân

Trần triệu hân

Dạy Vẽ, Mỹ Thuật

địa chỉ Tuyên Quang

1,000,500 - 6,000,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Gia sư dạy vẽ đã được các bậc phụ huynh cũng như học sinh quan tâm, tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Bởi chính nhu cầu học vẽ trở nên phổ biến không chỉ duy nhất là phát triển tương lai mà còn là hỗ trợ nâng cao sự sáng tạo, tư duy mạnh mẽ, đẩy mạnh năng khiếu,...Vậy nên, nếu các bậc phụ huynh đang mong muốn con em mình hoàn hảo hơn thì đừng bỏ qua chọn lọc tìm gia sư dạy vẽ phù hợp ngay từ bây giờ nhé!

1. Lợi ích của việc cho trẻ học vẽ sớm đó là gì?

Học vẽ hay như việc tham gia học bất cứ môn học năng khiếu nào cũng vậy sẽ luôn đem lại cho bản thân trẻ rất nhiều lợi ích. Cụ thể lợi ích từ học vẽ đem lại: 

- Hỗ trợ trẻ hiểu cách thể hiện cảm xúc: Vẽ tranh chính là một cách giúp trẻ bộc lộ cảm xúc hiệu quả nhất về các sự vật hiện tượng bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày. Từng nét vẽ, màu sắc pha trộn gián tiếp bộc lộ cảm xúc về đối tượng trình bày, đưa quan điểm, tình cảm một cách rõ ràng qua tranh. 

Lợi ích của việc cho trẻ học vẽ sớm
Lợi ích của việc cho trẻ học vẽ sớm 

- Tăng sự hoạt động mạnh mẽ não bộ trẻ: Việc lựa chọn màu sắc điểm, bố cục trình bày nét vẽ tạo thành một bức tranh đâu phải dễ dàng. Nếu muốn đạt được thành quả tốt thì cá nhân trẻ cần vận dụng trí óc nhiều hơn tạo ra sự phối hợp hoàn hảo. Sau khi vận dụng quen dần thì trí não trẻ sẽ phát triển toàn diện hơn giải được các bài tập khác liên quan.

- Hỗ trợ rèn luyện trí nhớ cùng với sự tưởng tượng: Khi phác họa lại một vật, đối tượng nào đó thì chắc chắn trẻ sẽ cần vận dụng trí nhớ của mình. Như vậy có thể thấy việc học vẻ cũng là cách hỗ trợ ghi nhớ đúng không lâu và chính xác hơn đúng không. 

Đối với trẻ một thế giới mộng mơ sẽ luôn được thể hiện trong đầu kèm theo vô vàn sự thần bí. Vậy nên tìm gia sư dạy vẽ cho trẻ là cách mà phụ huynh mở ra những điều kỳ diệu nhất, giúp trẻ sáng tạo hơn, bổ sung hỗ trợ hoàn thiện về nhân cách cũng như tri thức.

2. Tìm gia sư dạy vẽ sẽ hỗ trợ gì cho con em bạn? 

Gia sư dạy vẽ sẽ luôn giữ một vị trí vô cùng đặc biệt khác biệt so với giáo viên đứng lớp làm việc hàng ngày trên trường. Vì sự bao quát 1 - 1 sẽ tận tình và chu đáo hơn so với giảng dạy tổng hợp kịp tiến độ chương trình đào tạo.

+ Đầu tiên tìm gia sư dạy vẽ sẽ giúp các em có thể khắc phục được nhiều khó khăn tồn đọng hơn tại bộ môn mỹ thuật. 

Tìm gia sư dạy vẽ sẽ hỗ trợ gì cho con em bạn?
Tìm gia sư dạy vẽ sẽ hỗ trợ gì cho con em bạn? 

+ Khi học với gia sư dạy vẽ các học sinh sẽ nhận cách thức truyền cảm hứng hiệu quả. 

+ Hỗ trợ học viên cảm thụ về các sự vật xung quanh từ đó dễ dàng thổi hồn hơn cho các tác phẩm cá nhân tạo ra. 

+ Nếu trí tưởng tượng được phát triển thì sự sáng tạo cũng được mở ra phong phú nhất. 

+ Tạo cho trẻ sự yêu thích hơn với bộ môn hội họa,...

3. Vậy lý do tại sao mà phụ huynh cần tìm gia sư dạy vẽ?

Tất nhiên sẽ không chỉ có 1 mà là có nhiều lý do hơn về việc phụ huynh nên lựa chọn tìm gia sư dạy vẽ cho con mình. Chỉ là khi đưa ra quyết định thì phụ huynh cần đánh giá, khảo sát mọi mặt về học lực của con kèm theo định hướng tương lai đang theo đuổi. 

+ Thứ nhất là con bạn đang muốn thi và tham gia học tập tại các trường năng khiếu. 

Vậy lý do tại sao mà phụ huynh cần tìm gia sư dạy vẽ?
Vậy lý do tại sao mà phụ huynh cần tìm gia sư dạy vẽ?

+ Thứ hai là con bạn đang có năng khiếu môn vẽ nhưng lại chưa có hình thức, cách thức đào tạo đúng cách. 

+ Thứ ba là số tiết học môn mỹ thuật trên lớp của con theo chương trình lớp 1 lại chỉ có 2 tiết/ tuần và bạn mong muốn bổ sung tiết học thêm cho con. 

Vẽ chính là một bộ môn nghệ thuật hỗ trợ bồi dưỡng tâm hồn, hỗ trợ sự hình thành phát triển nhân cách cũng như tư duy. Đặc biệt là việc giúp trẻ thêm yêu thiên nhiên hơn hay như các vạn vật xung quanh đó. Chính vì vậy mà việc học vẽ sẽ chẳng bao giờ là quá sớm vì khi trẻ được tiếp cận càng sớm với mỹ thuật thì trí tuệ hay như sự khéo léo càng được đẩy mạnh hơn. 

Học vẽ không đơn thuần là tạo sự khéo léo từ đôi tay mà còn hỗ trợ tạo khối, nhấn nhá phối màu, thưởng thức cái đẹp và thổi hồn cho bàn vẽ cùng sự tưởng tượng phong phú. Dù bộ môn vẽ quan trọng và đem lại nhiều lợi ích như vậy nhưng trên lớp thì học sinh lại khó phát triển được năng khiếu hoặc niềm đam mê. Từ đó mà, để tạo hiệu quả học tốt hơn thì việc phụ huynh tìm gia sư dạy vẽ cho con tại nhà là vô cùng cần thiết, giải pháp tối ưu. 

4. Mẹo giúp phụ huynh tìm gia sư dạy vẽ hoàn hảo nhất 

4.1. Xem xét về một trung tâm uy tín là ở đâu? 

Nếu xét về địa điểm cung cấp gia sư dạy vẽ giỏi thì các bậc phụ huynh cần chú ý về mốc 5 năm kinh nghiệm dạy kèm. Đặc biệt các trung tâm luôn cần hoạt động gắn liền với nguyên tắc chất lượng, đặt học viên lên hàng đầu với sự tự tin về kết quả cuối cùng. 

Hơn nữa khi lựa chọn một gia sư phù hợp thì phụ huynh sẽ cần chú ý về tiêu chí chung nhất: 

Xem xét về một trung tâm uy tín là ở đâu?
Xem xét về một trung tâm uy tín là ở đâu?

+ Chuyên môn giỏi với kinh nghiệm nhiều năm dạy kèm bộ môn vẽ và có thông qua kỳ thi tuyển chọn từ nơi cung cấp. 

+ Có thể là giảng viên hoặc sinh viên tại các trường mỹ thuật như là Đại học kiến trúc, Đại học Mỹ thuật,...

+ Phương pháp giảng dạy khoa học hơn, kèm sự sáng tạo và truyền cảm hứng.

+ Đoạt nhiều giải thưởng, các bằng khen về hội họa cùng sự có trách nhiệm với nghề. 

4.2. Chú ý về chất lượng giảng dạy thử của gia sư dạy vẽ

Chất lượng có lẽ sẽ là tiêu chí hàng đầu mà bạn cần lưu tâm tới, các học viên mà được giáo dục tại môi trường sáng tạo, chuyên nghiệp khác biệt. Hãy xem xét về thiết kế bài giảng chuyên nghiệp, độc đáo ra sao vì yếu tố vẽ sẽ cần tới sự tư duy, sáng tạo và tưởng tượng tối đa nhất và nếu là gia sư giỏi bạn sẽ dễ dàng nhận thấy. 

Bên cạnh đó học vẽ với độ tuổi nhỏ thì sẽ cần tới nhiều bài học nâng cao trí thông minh hơn hỗ trợ tăng sự phản ứng nhanh nhạy nhất. Phát triển toàn diện cho mọi mặt của cuộc sống, kèm theo kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ nâng cao đầu óc. 

Chú ý về chất lượng giảng dạy thử của gia sư dạy vẽ
Chú ý về chất lượng giảng dạy thử của gia sư dạy vẽ

Đặc biệt nếu gia sư dạy vẽ có thể kết nối, hiểu về con bạn tức là đánh giá chính xác về học lực và lựa chọn cách kết nối phù hợp thì đừng bỏ lỡ. Vì chẳng mấy khi chúng ta tìm được một gia sư phù hợp với con bạn và tạo hiệu quả khi chia sẻ các vấn đề khó khăn trung thực nhất. 

4.3. Cách thức dạy cũng là yếu tố nên chú ý 

Hình thức dạy học của gia sư vẽ tại nhà cũng là điều mà các bậc phụ huynh nên quan tâm hơn khi đưa ra quyết định lựa chọn. Xem xét liệu rằng mỗi khóa học đó có thể phân phối và điều động chương trình học phù hợp theo định hướng mong muốn hay không. Vì bộ môn đòi hỏi tư duy cao như vẽ thì bài giảng chất lượng đi kèm sự mới mẻ đó chính là điều kiện hoàn hảo nhất. 

Cách thức dạy cũng là yếu tố nên chú ý
Cách thức dạy cũng là yếu tố nên chú ý 

Ngoài ra là khi có nhiều phương thức học đa dạng theo từng chủ đề, theo mẫu, sự truyền thần hoặc bất kể phương thức nào thì việc mang lại thích thú sẽ tạo điều kiện theo đuổi đam mê cho trẻ. Nhận yêu cầu vẽ từ gia sư và có sự chấm điểm, nhận xét để điều chỉnh cải thiện sản phẩm về sau. 

4.4. Mức giá gia sư dạy vẽ cần tương xứng kinh tế 

Kinh tế dù là yếu tố tác động nhưng lại tạo sự quyết định lựa chọn rất lớn tới phụ huynh. Hơn nữa không nhất quyết rằng học phí đắt thì chất lượng học tập mới cao vậy nên phụ huynh sẽ cần xem xét lựa chọn theo gia sư giảng dạy đối tượng là ai và đâu là mức kinh tế chung có thể lựa chọn. 

Nếu theo như học phí áp dụng nhiều nhất thì gia sư dạy vẽ sẽ thường tính tháng với thời gian mỗi buổi kéo dài khoảng 2 giờ khi là sinh viên hoặc 1h30’ với giáo viên giảng dạy. Cụ thể hơn khi phân loại về gia sư như sau: 

Mức giá gia sư dạy vẽ cần tương xứng kinh tế
Mức giá gia sư dạy vẽ cần tương xứng kinh tế

- Gia sư dạy vẽ là sinh viên

+ Dạy 2 buổi/ 1 tuần là 1.400.000đ.

+ Dạy 3 buổi/ 1 tuần là 2.100.000đ.

+ Dạy 5 buổi/ 1 tuần là 3.500.000đ.

- Gia sư dạy vẽ là giáo viên

+ Dạy 2 buổi/ 1 tuần là 2.200.000đ.

+ Dạy 3 buổi/ 1 tuần là 3.300.000đ.

+ Dạy 5 buổi/ 1 tuần là 5.500.000đ.

Tựu chung lại mong rằng bài viết trên đây từ work247.vn sẽ giúp bạn nắm bắt chắc chắn về tìm gia sư dạy vẽ cho con em mình. Học tập là một quá trình dài và quyết định cuối sẽ là kết quả mà bạn nhận được vậy nên đừng bỏ lỡ dành thời gian chắt lọc nhé!

Gia sư môn Lịch Sử

Lịch sử là một môn học được các em tiếp cận từ rất sớm nhưng càng ở bậc học cao hơn thì chương trình học Lịch sử lại càng khó. Do kiến thức dày đặc, nặng như vậy các bậc phụ huynh nên sớm tìm tới một giải pháp hoàn hảo là tìm gia sự dạy sử cho con.

Gia sư môn Lịch Sử

Liên hệ qua SĐT