Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư môn Vật Lý

Danh sách Gia sư môn Vật Lý

Nguyễn Tất Thắng

Nguyễn Tất Thắng

Toán, Vật Lý

địa chỉ Hà Nội

150,000 - 250,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Vân

Nguyễn Thị Vân

Toán, Tiếng Anh, Vật Lý

địa chỉ Hà Nội

150,000 - 250,000 vnđ/buổi

Tên Là Quang

Tên Là Quang

Toán, Tiếng Anh, Vật Lý

địa chỉ Hà Nội

250,000 vnđ/buổi

Test

Test

Vật Lý

địa chỉ Hà Nội

3,000,000 - 6,000,000 vnđ/buổi

Trần Thị Lan

Trần Thị Lan

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hồ Chí Minh

1,000,000 - 3,000,000 vnđ/buổi

Hoàng Quốc Chung

Hoàng Quốc Chung

Toán, Vật Lý

địa chỉ Nam Định

200,000 vnđ/buổi

Nguyễn Tiến Minh

Nguyễn Tiến Minh

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

150,000 vnđ/buổi

Đinh Ngọc Mai

Đinh Ngọc Mai

Toán, Tiếng Anh, Vật Lý

địa chỉ Hà Nội

200,000 - 450,000 vnđ/buổi

Nguyễn Quang Hưng

Nguyễn Quang Hưng

Văn, Toán, Vật Lý

địa chỉ Bắc Giang

150,000 vnđ/buổi

Cao Anh Duy

Cao Anh Duy

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hồ Chí Minh

200,000 - 250,000 vnđ/buổi

Lê Ánh Tuyết

Lê Ánh Tuyết

Văn, Vật Lý, Tiếng Việt

địa chỉ Hưng Yên

1,000,000 vnđ/buổi

Thái  Đức Chính

Thái Đức Chính

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

250,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Ngoại trừ các em học sinh có niềm đam mê với môn học thì số còn lại đều tỏ ra chán nản và mệt mỏi khi xuất hiện môn học mang tên “Vật Lý”. Đây thực sự là môn học khó nhằn và là nỗi ám ảnh của hầu hết học sinh trên cả nước. Làm sao để khắc phục được tình trạng “sợ” học Lý của các em?

Ngoài những lợi động viên, an ủi không mấy hiệu nghiệm thì quý phụ huynh có thể tìm gia sư Lý về dạy kèm để giúp con cải thiện chất lượng học tập với bộ môn này. Những kinh nghiệm sau đây có thể hữu ích với bạn, hãy tham khảo để sớm thực hiện sứ mệnh tiếp nối đam mê môn Lý cho con bạn nhé.

1. Vai trò của gia sư Lý đối với học sinh

Vật Lý là môn học xuất hiện vào đầu năm học lớp 6, không những vậy đây còn là môn học quan trọng mà các em học sinh cần phải xác định ngay từ đầu để có những hành trang vững vàng cho tương lai.

Thường thì mỗi một môn học sẽ được chia thành nhiều cấp độ khác nhau từ dễ, trung bình cho đến khó, môn Vật lý cũng không ngoại lệ. Nó được chia thành nhiều chủ đề riêng biệt theo các mức độ khó dễ khác nhau, trong đó mỗi chủ để là một dạng kiến thức độc lập từ kiến thức lý thuyết cho đến bài tập thực hành.

Chính bởi kiến thức ít có sự liên quan với nhau giữa các phần thế nên càng đòi hỏi các em học sinh có một bộ nhớ siêu phàm để chứa tất cả công thức phức tạp đó.

Vai trò của gia sư Lý đối với học sinh
Vai trò của gia sư Lý đối với học sinh

Chính điều đó lại gây khó khăn cho các bạn học sinh không đam mê, đặc biệt các các bạn học sinh nữ.

Gia sư Vật lý sẽ giúp các em cải thiện được tình trạng mất tập trung và lơ tơ mơ khi đến giờ học Vật Lý. Mấu chốt vấn đề chính là việc không hiểu sâu, cặn kẽ dẫn đến sự tiếp thu kém hơn, điều này sẽ dẫn đến tình trạng chán học Vật Lý của học sinh hiện nay.

Với nhiệm vụ điều hướng suy nghĩ và chỉ cho các em phương pháp học hiệu quả, gia sư vật lý sẽ giúp các em nắm được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong mỗi phần học.

Không chỉ là việc học hành qua lớp bình thường, môn Vật Lý còn góp mặt trong nhiều cuộc thi lớn như là kỳ thi học sinh giỏi Vật Lý, kỳ thi chuyển cấp, thi đại học và tuyển sinh vào đại học,...

Nói như vậy có nghĩa là một phần tương lai của các em có hình ảnh của môn Vật Lý, vậy nên ngay từ bây giờ gia sư Lý sẽ giúp các em có những kiến thức trọng tâm nhất, biết sử dụng chúng để giải các dạng bài tập khó, cải thiện chất lượng học tập ở bộ môn này một cách đáng kể. 

2. Khi nào nên tìm gia sư Lý cho con?

Nhiều phụ huynh có đề cập tới vấn đề tìm gia sư Lý cho con nhưng lại không biết khi nào là phù hợp?

Kết quả học tập của con luôn là vấn đề khiến phụ huynh mất ăn mất ngủ, những bạn có thành tích học tập tốt thì không có gì để nói tuy nhiên trên thực tế thì đối tượng này lại chiếm tỷ lệ khá nhỏ. 

Khi các em đến trường, việc học đã được kiểm soát bởi các thầy cô có chuyên môn, phụ huynh có thể yên tâm. Tuy nhiên khi về nhà, để các em tự học lại là nỗi bận tâm lớn của các quý phụ huynh. 

Chưa kể Vật lý là một môn học khó, nếu không yêu thích, không đam mê và chịu khó thì rất nhanh mất gốc. Chính vì vậy các em cần sự hỗ trợ từ những người có chuyên môn.

Khi nào nên tìm gia sư Lý cho con?
Khi nào nên tìm gia sư Lý cho con?

Trong những trường hợp sau thì phụ huynh có thể tìm gia sư Lý cho con:

- Con bị hổng kiến thức, thường xuyên bị mất tập trung khi vào giờ học Lý, mặc dù đã thử nhiều biện pháp nhưng vẫn không hiệu quả.

- Học sinh có tư duy kém, tiếp thu bài học chậm và rất sợ học môn Vật Lý.

- Khi con bạn sắp bước vào các kỳ thi lớn và cần phải được bổ sung kiến thức nâng cao để hoàn thành bài thi thật tốt.

Vì là môn học quan trọng, gắn liền với các em học sinh trong suốt quãng thời gian học cấp 2 và cấp 3, những học sinh xác định theo khoa tự nhiên thì thời gian gắn bó có thể còn kéo dài hơn. Vì vậy nếu có thể phụ huynh hãy tìm gia sư Lý cho con ngay từ những năm học đầu tiên, việc này đảm bảo con không bị bỏ sót kiến thức, có người đồng hành sẽ giúp các em tự tin hơn với môn học này.

3. Kinh nghiệm chọn gia sư Lý hiệu quả

Rất nhiều phụ huynh chưa có kinh nghiệm chọn gia sư Lý cho con, đừng lo bởi vì sau khi tham khảo bài viết này thì bạn có thể tự mình tìm 1 gia sư Lý chất lượng đấy. Hãy xem những kinh nghiệm mà tôi đề cập ở đây là gì:

3.1. Đặt tiêu chí lựa chọn gia sư Lý 

Hiện nay, nhu cầu tìm gia sư Lý tại nhà và các môn học khác có sự gia tăng mạnh mẽ, chính vì vậy mà có rất nhiều đối tượng gia sư xuất hiện với mong muốn có thể đáp ứng toàn bộ những nhu cầu đó. Điều này đã gây ra sự khó khăn không hề nhỏ trong việc chọn lựa gia sư Lý chất lượng dạy kèm cho con em mình.

Đặt tiêu chí lựa chọn gia sư Lý
Đặt tiêu chí lựa chọn gia sư Lý 

Giúp phụ huynh gạt đi sự lo lắng về vấn đề tìm gia sư, work247.vn có đưa ra một vài tiêu chí chọn gia sư Lý hiệu quả, dựa vào đây tin chắc quý vị sẽ sớm tìm được 1 gia sư dạy Lý chất lượng cho con mình:

- Gia sư có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch

- Gia sư Lý cần có chuyên môn, nếu là sinh viên thì cần có thẻ sinh viên của đơn vị đang theo học

- Yêu cầu học thử để đánh giá năng lực của gia sư

- Nói chuyện trước khi thuê để đánh giá gia sư một cách khách quan nhất

3.2. Tham khảo mức giá gia môn Lý sư trên thị trường

Hiện tại, chi phí thuê gia sư Lý đang dao động ở nhiều mức giá khác nhau, trong đó thấp nhất là từ 100.000đ/buổi và mức giá cao nhất là khoảng 300.000đ/buổi.

Tham khảo mức giá gia sư môn Lý trên thị trường
Tham khảo mức giá gia sư môn Lý trên thị trường

Con số này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chẳng hạn như địa bàn sinh sống, lớp học, mục đích học gia sư là gì,...

Nếu như gia sư là sinh viên dạy học ở trình độ cấp 2 thì sẽ có mức giá khoảng 120.000đ/buổi thì đối với giáo viên mức giá này lại có sự thay đổi rõ rệt, rơi vào từ 200.000 - 250.000đ/buổi.

3.3. Tìm gia sư Lý ở trung tâm uy tín

Tìm gia sư Lý ở trung tâm uy tín
Tìm gia sư Lý ở trung tâm uy tín

Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư chính là địa chỉ giúp bạn tìm thấy gia sư Lý chất lượng cho con mình trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên hãy tìm hiểu về họ thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng bởi vì không phải trung tâm nào cũng đảm bảo uy tín để bạn tin tưởng đâu nhé.

3.4. Tìm gia sư Lý với work247.vn

Một giải pháp hữu hiệu nữa dành cho phụ huynh muốn tìm gia sư Lý cho con đó là work247.vn. Tại website này, ngoài cung cấp thông tin tuyển dụng uy tín thì phụ huynh còn có thể tìm thấy rất nhiều gia sư chất lượng bao gồm các môn học xuất hiện trong chương trình giáo dục phổ thông mà bạn đang quan tâm.

Tìm gia sư Lý với work247.vn
Tìm gia sư Lý với work247.vn

Đó là tất cả những gì mà work247.vn muốn gửi tới phụ huynh, mong rằng với những chia sẻ hữu ích này bạn sẽ sớm tìm gia sư Lý chất lượng cho con để đồng hành cùng con trong chặng đường phía trước.

Kinh nghiệm tìm gia sư môn Toán dành cho phụ huynh

Bên cạnh Vật lý thì Toán học cũng là một trong những môn học chủ đạo của học sinh cấp phổ thông. Nếu con có ý định theo học ban tự nhiên vậy thì ngay từ bây giờ hãy bổ sung kiến thức môn Toán cho con bằng cách tìm gia sư dạy kèm. Bí quyết tìm gia sư môn Toán dưới đây sẽ giúp bạn sớm tìm được đối tượng ưng ý.

Tìm gia sư môn Toán

Liên hệ qua SĐT