Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư môn Ielts

Danh sách Gia sư môn Ielts

Nguyễn Văn Sơn

Nguyễn Văn Sơn

Tiếng Anh, Ielts, Toeic

địa chỉ Phú Yên

15,000 vnđ/buổi

Nguyễn Minh Ngọc

Nguyễn Minh Ngọc

Tiếng Anh, Ielts

địa chỉ Hà Nội

150,000 - 200,000 vnđ/buổi

Cao Nguyễn Hải Linh

Cao Nguyễn Hải Linh

Toán, Tiếng Anh, Ielts

địa chỉ Hà Nội

60,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Là sóng hội nhập kinh tế, văn hóa giữa các quốc gia và những cơ hội du học và việc làm rộng mở khi sở hữu trong tay vốn ngoại ngữ tốt như tiếng Anh đã và đang trở thành động lực quan trọng hối thúc nhu cầu săn tìm gia sư Ielts cho các con tăng vọt, đặc biệt tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng nắm rõ được kinh nghiệm tìm ielts cho con đúng cách và hiệu quả nhất. Thấu hiểu được điều này, work247.vn mang đến cho các bạn bài viết chia sẻ về kinh nghiệm tìm gia sư Ielts chuẩn chỉnh cho các bậc phụ huynh. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau đây nhé. 

1. Nhu cầu tìm gia sư Ielts hiện nay như thế nào? 

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế, ngoại ngữ đặc biệt là chứng chỉ tiếng Anh như Ielts trở thành tài liệu bắt buộc xuất hiện trong hồ sơ xin việc. Không những vậy, chứng chỉ này cũng là hành trang giúp các bạn trẻ có nhu cầu du học đạt được ước mơ xuất ngoại và học tập tại một môi trường giáo dục mơ ước tại trời Âu. Với thực tế này, ngày từ tầm tuổi tuổi tiểu học, bên cạnh gửi các con vào các trường Anh Ngữ để rèn kỹ năng nghe, nói chuẩn bản xứ, không ít bậc phụ huynh đã chú trọng vào nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy kèm để đồng hành cùng con ôn luyện và thi thành công chứng chỉ Ielts. 

 Nhu cầu tìm gia sư Ielts hiện nay như thế nào?
 Nhu cầu tìm gia sư Ielts hiện nay như thế nào?

Không chỉ tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh...vai trò quan trọng khi sở hữu một kiến thức tiếng Anh toàn diện ở tất cả các kỹ năng từ nghe, nói, đọc viết đã và đang tạo ra làn sóng tìm gia sư cho con ở các vùng nông thôn có điều kiện kinh tế phát triển để phục vụ mục đích ôn thi học sinh giỏi hay lọt các trường đại học tốp, có yêu cầu đầu vào tiếng Anh...quan trọng hơn là kiến tạo tương lai vững chắc cho các con sau này. 

 Song song với giải pháp tìm cho con lớp học tiếng Anh và luyện thi Ielts tại trung tâm, mong muốn con em mình được hệ thống kiến thức một cách bài bản, chia sẻ kinh nghiệm luyện thi từ các chuyên gia một cách tập trung...không ít phụ huynh đăng đàn tìm gia sư cho các con tại các hội nhóm trên Facebook, Zalo, các page đăng của các trung tâm gia sư. Để đáp ứng nhu cầu về gia sư ôn luyện Ielts, số lượng trung tâm gia sư cung ứng dịch vụ tìm gia sư cho ngôn ngữ và hỗ trợ thi Ielts tăng mạnh nhất là tại các thành phố lớn. 

2. Điểm mặt những lợi ích khi tìm gia sư Ielts cho các con

Trong bối cảnh người người, nhà học ngoại ngữ và số lượng chứng chỉ tiếng Anh cần thiết cho việc du học và xin việc tương đối đa dạng, không ít các bậc phụ huynh phân vân không biết có nên tìm gia sư Ielts hay gia sư ôn luyện các chứng chỉ khác như Toefl IBT hay Toeic.

 Điểm mặt những lợi ích khi tìm gia sư Ielts cho các con
 Điểm mặt những lợi ích khi tìm gia sư Ielts cho các con

Không ít người lại lưỡng lự không biết nên gửi con em mình vào các trung tâm Ielts hay tìm gia sư luyện Ielts tại nhà hiệu quả hơn. Thực ra, tất cả những thắc mắc và phân vân này đều có cơ sở của nó. Dĩ nhiên, không phải khi nào phụ huynh cũng nên tìm gia sư Ielts để hỗ trợ con em mình trong việc nâng cao chất lượng ngoại ngữ, tuy nhiên, với một vài lý do cũng như lợi ích của việc lựa chọn này được trích dẫn sau đây của work247.vn, chắc chắn sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng đưa ra quyết định hơn. 

Thứ nhất, với định hướng cho con em du học tại các quốc gia nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Australia... việc tìm gia sư Ielts được khuyến khích. Bởi lẽ, khoảng 80% các trường đại học tại các nước này tuyển dụng du học sinh với yêu cầu trình độ ngoại ngữ đầu vào là 6.5 trở lên. So sánh về độ phổ biến với một số chứng chỉ khác như Toefl hay Toeic, bằng Ielts được công nhận rộng rãi và có tính ứng dụng nhiều hơn. Hơn nữa, dù rằng, điểm số 6.5 Ielts không quá cao, song sự toàn diện về tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc viết...buộc người học cần có một kiến thức tương đối lớn.

Tìm gia sư Ielts hiện nay như thế nào?
Tìm gia sư Ielts hiện nay như thế nào?

Để đạt được kết quả này là rất khó nếu các bạn học sinh tự học trong một thời gian ngắn và không có phương pháp học đúng đắn. Trong khi đó, nếu được học gia sư Ielts, ngoài việc hệ thống các kiến thức cần thiết để thi Ielts được số điểm cao, người học còn được chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi một cách chi tiết, được thúc đẩy động lực, được sửa bài cũng như luyện nói 1:1. Việc học với các gia sư tại nhà cũng giúp phụ huynh có thể dễ bề theo dõi được tình hình học tập của của con em mình cũng như test được trình độ của gia sư một cách chính xác. 

Lý do khi tìm gia sư Ielts hiện nay
Lý do khi tìm gia sư Ielts hiện nay

Thứ hai, đặt lên bàn cân giữa việc học gia sư Ielts tại nhà và đến luyện thi tại các trung tâm Ielts. Hình thức học với gia sư Ielts sẽ phát huy hiệu quả nhanh chóng, đặc biệt là phù hợp với những tín đồ của tiếng Anh đang có nhu cầu thi chứng chỉ gấp gáp phục vụ du học hay tham dự các kỳ thi học sinh giỏi. 

Dựa trên thực tế mà nói, với quy mô một lớp đông đúc các thành viên tại các trung tâm Ielts hiện giờ, trong một khung thời gian giới hạn chỉ khoảng 2 giờ đồng hồ, thầy cô không thể đủ thời gian giải đáp thắc mắc hay chỉ ra lỗi sai cho tất cả các thành viên. Đặc biệt là khi, mục đích học Ielts của các thành viên trong lớp khác nhau, điều này gây ra khó khăn cho các bạn học viên tiếp thu và ứng dụng kiến thức tiếng Anh của mình. Khi học gia sư Ielts tại nhà, ngoài việc phụ huynh có thể kiểm tra chất lượng của gia sư, họ cũng có thể trao đổi cụ thể với gia sư về mục đích học tập Ielts của con em mình, từ đây tập trung vào phương pháp học và rút ngắn thời lượng lĩnh hội những kiến thức bên ngoài. 

Về phía các bậc phụ huynh không có nhiều thời gian, khi lựa chọn gia sư Ielts khá thuận tiện. Ngoài việc theo dõi và kiểm soát được chất lượng học hành cho con và test được chất lượng gia sư, phụ huynh cũng sẽ giảm tải lo lắng vì phải sắp xếp thời gian để đưa đón các con đến các trung tâm luyện thi cử.

Những lợi ích thiết thực cho phụ huynh và các em khi chọn Gia sư Ielts
Những lợi ích thiết thực cho phụ huynh và các em khi chọn Gia sư Ielts

Hơn nữa, là chứng chỉ buộc các thí sinh phải rèn luyện vốn tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách thành thục, dù định hướng cho con học tập tại các trường chuyên ngữ, du học và đơn giản là nâng cao hiệu quả học tiếng Anh tại trường và phục vụ mục đích sự nghiệp sau này, việc tìm kiếm gia sư Ielts càng sớm càng tốt là lựa chọn đúng đắn. Vậy có bí quyết nào giúp các bậc phụ huynh tìm gia sư Ielts cho con hiệu quả nhất?

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Ielts hiệu quả cho phụ huynh

Mặc dù sở hữu nhiều lợi ích, tuy nhiên không phải phụ huynh nào cũng nắm được phương pháp tìm gia sư Ielts đúng đắn. Trên thực tế, nhu cầu luyện thi Ielts tăng cao đã không ít các bậc cha mẹ tìm kiếm gia sư cho con thông qua các hội nhóm mạng xã hội. Tuy nhiên, điều này không được khuyến khích. Học phí để học Ielts tại các trung tâm tiếng Anh hay gia sư, so với nhiều môn khác cao hơn hẳn. Để chắc chắn rằng, không bị “tiền mất tật mang” vì tìm gia sư không chất lượng, thay vì lựa chọn mạng xã hội, hay tìm đến các trung tâm gia sư uy tín và đến tận nơi để xác định hiệu quả. Ngoài ra, trong quá trình học thử, phụ huynh nên test qua trình độ của Gia sư và hỏi về khả năng tiếp thu kiến thức và cảm nhận về gia sư từ các con để đưa ra quyết định lựa chọn hay không. 

Kinh nghiệm tìm gia sư Ielts hiệu quả cho phụ huynh
Kinh nghiệm tìm gia sư Ielts hiệu quả cho phụ huynh

Thứ hai, một xu hướng gia sư Ielts hiện nay được nhiều phụ huynh lựa chọn là gia sư trực tuyến. Đặc điểm nổi bật nhất của phương thức này chính là ứng dụng công nghệ trong quá trình học. 

Là một trong những điển hình cho phương thức chọn gia sư trực tuyến hiệu quả, khi lựa chọn gia sư tại work247.vn, ngoài việc phụ huynh được tiếp cận với đa dạng những thông tin gia sư Ielts chi tiết, rõ ràng với nhiều mức phí và hệ thống các bài cẩm nang chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư chuẩn, quá trình học tập của con em bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi được lựa chọn hình thức được học tập với gia sư Ielts tại nhà hoặc Face to Face ngay trên ứng dụng di động, mọi lúc, mọi nơi. Phụ huynh cũng dễ dàng theo dõi được tình hình tiếp thu những kiến thức Ielts qua tài khoản trên thiết bị động. 

Tìm gia sư Ielts trực tuyến
Tìm gia sư Ielts trực tuyến

Hi vọng rằng, những thông tin trên đây về kinh nghiệm tìm gia sư Ielts sẽ thực sự hữu ích với các bậc phụ huynh trong quá trình lựa chọn gia sư phù hợp cho con em của mình.

Tìm gia sư Piano

Bên cạnh gia sư Ielts, nếu mong muốn định hướng con em mình theo đuổi con đường nghệ thuật qua bộ môn Piano, bạn cũng có thể tham khảo ngay bài viết sau đây nhé. 

Tìm gia sư Piano

Liên hệ qua SĐT