Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư môn Tiếng Anh

Danh sách Gia sư môn Tiếng Anh

Nguyễn Thị Thanh Thảo

Nguyễn Thị Thanh Thảo

Tiếng Anh

địa chỉ Hồ Chí Minh

1,000,000 - 5,000,000 vnđ/tháng

Hsjsjxndn

Hsjsjxndn

Văn, Toán, Tiếng Anh

địa chỉ Ninh Thuận

10,000 vnđ/buổi

Hsjsjxndn

Hsjsjxndn

Văn, Toán, Tiếng Anh

địa chỉ Ninh Thuận

10,000 vnđ/buổi

Đào Thị Bích Ngọc

Đào Thị Bích Ngọc

Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

100,000 vnđ/buổi

Phùng Ngọc Tiến

Phùng Ngọc Tiến

Tiếng Anh

địa chỉ Ninh Bình

120,000 vnđ/buổi

Trần Hoàng Mai Loan

Trần Hoàng Mai Loan

Tiếng Anh

địa chỉ Hồ Chí Minh

350,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Vân

Nguyễn Thị Vân

Toán, Tiếng Anh, Vật Lý

địa chỉ Hà Nội

150,000 - 250,000 vnđ/buổi

Tên Là Quang

Tên Là Quang

Toán, Tiếng Anh, Vật Lý

địa chỉ Hà Nội

250,000 vnđ/buổi

Nguyênx Thị Thùy Linh

Nguyênx Thị Thùy Linh

Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt

địa chỉ Hà Nội

200,000 vnđ/buổi

Nguyênx Thị Thùy Linh

Nguyênx Thị Thùy Linh

Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt

địa chỉ Hà Nội

200,000 vnđ/buổi

Hà Nguyễn Minh Trang

Hà Nguyễn Minh Trang

Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

6,000,000 vnđ/tháng

Trịnh Thanh Thảo

Trịnh Thanh Thảo

Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

150,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Các bậc phụ huynh đang cần tìm gia sư tiếng Anh tại nhà cho các bạn nhỏ nhưng lại gặp khó khăn khi không biết tìm gia sư tiếng Anh như thế nào để đạt hiệu quả cao. Nội dung bài viết sau đây chia sẻ kinh nghiệm giúp các bậc phụ huynh tìm gia sư tiếng Anh đạt hiệu quả cao.

1. Nguyên tắc khi tìm gia sư tiếng Anh mang lại hiệu quả cao

Xã hội phát triển, kinh tế hội nhập điều này khiến cho tiếng Anh trở thành ngôn ngữ quan trọng. Việc học giỏi tiếng Anh mang đến rất nhiều cơ hội việc làm tốt và có được nhiều cơ hội phát triển, chắc chắn tương lai của các bạn nhỏ sẽ vô cùng sáng sủa và rộng mở. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trở thành nhu cầu khá cấp thiết, nhiều phụ huynh quan tâm và tìm kiếm gia sư tiếng Anh cho con em mình. Dưới đây là một số nguyên tắc tìm gia sư tiếng Anh đạt hiệu quả cao phụ huynh nên tìm hiểu.

1.1. Lựa chọn gia sư sáng về ngoại hình giỏi về kiến thức

Gia sư tiếng Anh hay bất kỳ một gia sư môn học nào cũng cần rất phải có trình độ và tác phong nghề nghiệp. Một người gia sư khi tham gia dạy con em mình cần phải sáng về ngoại hình và giỏi về kiến thức, cụ thể như sau.

Nguyên tắc khi tìm gia sư tiếng Anh mang lại hiệu quả cao
Nguyên tắc khi tìm gia sư tiếng Anh mang lại hiệu quả cao

Ngoài hình sáng ở đây là ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ phù hợp với vị trí gia sư, tóc tai cắt tỉa gọn gàng không nhuộm màu vàng đỏ.

Tác phong: Là người đúng giờ, có tác phong đúng đắn, có tinh thần trách nhiệm với công việc, yêu thích việc gia sư tiếng Anh.

Kỹ năng: Cần phải có kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng truyền đạt thông tin, giọng nói to, rõ ràng, không nói lí nhí, không nói lắp, nói ngọng.

Trình độ: Đạt một số bằng cấp và chứng chỉ cần thiết để có thể thực hiện việc giảng dạy tiếng Anh phù hợp với trình độ.

Trên đây là những nguyên tắc chung khi phụ huynh lựa chọn gia sư, để việc học giá sư tiếng Anh đạt hiệu quả thì khi lựa chọn gia sư phụ huynh nên lưu ý những nguyên tắc trên.

1.2. Lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên

Hiện nay có rất nhiều phụ huynh không biết nên chọn gia sư tiếng Anh cho con em mình chọn sinh viên hay giáo viên. Để có lựa chọn phù hợp phụ huynh nên lưu ý điều này.

Nếu lựa chọn giá sư là giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm còn nếu là những người giáo viên trẻ thì nên lựa chọn những người có bằng tốt nhiệm từ bằng khá, tốt nghiệp các trường như đại học sư phạm Hà Nội, Đại học giáo dục Hà Nội...theo chuyên ngành liên quan đến tiếng Anh, việc lựa chọn những người giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi sẽ cùng học với các em, chia sẻ những phương pháp học nhanh, nhớ được nhiều từ vựng. Giúp việc học gia sư tiếng Anh của các bạn nhỏ đạt hiệu quả cao.

Lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên
Lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên

Còn đối với gia sư là sinh viên phụ huynh nên tìm những bạn sinh viên những năm cuối ở các trường điểm như Đại học Ngoại thương, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội... lựa chọn những sinh viên có thành tích tiếng Anh tốt để có thể giảng dạy và truyền đạt được nhiều kiến thức tiếng Anh.

Như vậy việc lựa chọn gia sư tiếng Anh là sinh viên hay giáo viên không quá quan trọng mà vấn đề quan trọng ở đây chính là năng lực và khả năng tiếng Anh của gia sư, phụ huynh nên lựa chọn kỹ.

1.3. Nên lựa chọn giá sư tiếng Anh khi nào?

Để việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng với con em mình thì phụ huynh nên cho con em mình học tiếng Anh càng sớm càng tốt. Vì tiếng Anh là một loại ngôn ngữ nên việc được học sớm sẽ giúp việc học tiếng Anh trở nên đơn giản hơn.

Phụ huynh có thể lựa chọn gia sư tiếng Anh cho còn ngày từ khi tập nói. Đây là thời điểm vàng để học tiếng Anh, có một gia sư tiếng Anh thiếu nhi vừa dạy vừa chơi với bé sẽ giúp các bạn nhỏ có phản xạ tiếng Anh tốt hơn.

Nên lựa chọn giá sư tiếng Anh khi nào?
Nên lựa chọn giá sư tiếng Anh khi nào?

Phụ huynh cũng có thể tìm gia sư dạy kèm các bé theo các cấp học, việc có một gia sư tiếng Anh cùng làm bài tập, cùng chia sẻ những kinh nghiệm ghi nhớ từ vựng điều này sẽ giúp cho việc học tiếng Anh trở nên đơn giản hơn.

Không chỉ vậy gia sư tiếng Anh cực kỳ quan trọng đối với những bạn sắp thi tốt nghiệp THPT, thi đại học hay thi một kỳ thi nào đó, có gia sư tiếng Anh sẽ cùng các bạn nhỏ ôn luyện và giải các đề. Khi đó chắc chắn kết quả thi sẽ tốt hơn.

Như vậy có thể thấy việc học gia sư tiếng Anh phụ huynh nên tìm các sớm càng tốt và nên cho con em mình theo học gia sư tiếng Anh xuyên suốt quá trình để đạt kết quả cao.

1.4. Mức học phí gia sư tiếng Anh tại nhà?

Mức học phí gia sư tiếng Anh tại nhà hiện nay là bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều phụ huynh, hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau, tùy theo yêu cầu của phụ huynh mà giá dao động từ 200k đến 350k một buổi. Cụ thể như sau.

Nên lựa chọn giá sư tiếng Anh khi nào?
Nên lựa chọn giá sư tiếng Anh khi nào?

1.5. Nên học gia sư tiếng Anh tại nhà hay đến các trung tâm

Đây cũng là một câu hỏi được rất nhiều phụ huynh quan tâm, vì hiện nay rất nhiều trung tâm tiếng Anh được mở ra, những trung tâm tiếng Anh này thường có chi phí học thấp hơn so với việc học gia sư tiếng Anh tại Nhà. Đây cũng là một trong nhiều lựa chọn của các phụ huynh. Tuy nhiên việc học tiếng Anh tại các trung tâm với việc học tiếng Anh tại nhà với gia sư đều có những ưu nhược điểm sau đây. Phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn cho con em mình một lựa chọn tốt nhất.

Nên học gia sư tiếng Anh tại nhà hay đến các trung tâm
Nên học gia sư tiếng Anh tại nhà hay đến các trung tâm

Nếu phụ huynh lựa chọn gia sư tại nhà sẽ mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau: Tiêu biểu đó là việc phụ huynh sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển đến các địa điểm học, mà con em của các bạn chỉ cần ở nhà gia sư sẽ đến dạy học, như vậy các bạn nhỏ sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi.

Bên cạnh đó việc học tiếng Anh gia sư tại nhà 1 kèm 1 sẽ giúp các bạn nhỏ được quan tâm nhiều hơn, gia sư sẽ có những giáo trình và phương pháp học phù hợp với từng đối tượng như vậy khả năng tiếp thu bài sẽ tốt hơn và còn nhiều những lợi ích khác mà gia sư tiếng Anh tại nhà mang lại.

Việc học gia sư tiếng Anh tại trung tâm thường có chi phí thấp hơn so với việc học tại nhà. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn một phương án tốt nhất.  

2. Địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng phụ huynh không nên bỏ qua

Ngoài những nguyên tác trên thì phụ huynh cũng nên lưu ý về việc lựa chọn địa chỉ gia sư. Một địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng sẽ có rất nhiều thông tin của gia sư giỏi. Từ đó phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình một gia sư tiếng Anh phù hợp.

Địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng phụ huynh không nên bỏ qua
Địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng phụ huynh không nên bỏ qua

Hiện nay trang work247.vn đang là một trong những địa chỉ được nhiều phụ huynh lựa chọn. Để tìm được gia sư tiếng Anh phù hợp với con em mình việc truy cập vào trang, click vào mục gia sư 365 nhập những thông tin cần thiết phụ huynh có được những thông tin chi tiết về giá sư tiếng Anh. Từ đó có thể lựa chọn cho con em mình một gia sư phù hợp.

3. Một số lưu ý để việc học gia sư tiếng Anh đạt hiệu quả cao

Ngoài những nguyên tắc lựa chọn gia sư ở trên, để đạt hiệu quả học gia sư tiếng Anh cao thì phụ huynh cũng nên lưu ý một số điểm sau đây:

Phụ huynh nên quan tâm đến việc học của con em mình với gia sư: Có nghĩa là phụ huynh ngoài việc lựa chọn gia sư tốt cho còn thì phụ huynh nên cùng đồng hành cùng với gia sư và con em mình để kiểm soát và nắm bắt được tình hình học tập của các bạn nhỏ, không nên phó mặc việc học tiếng Anh cho gia sư.

Một số lưu ý để việc học gia sư tiếng Anh đạt hiệu quả cao
Một số lưu ý để việc học gia sư tiếng Anh đạt hiệu quả cao

Phụ huynh nên thường xuyên tương tác với gia sư để biết được tình hình học tập.

Ngoài việc lựa chọn một gia sư giỏi thì phụ huynh cần quan tâm đến vấn đề phù hợp. Mỗi một gia sư đều có một phương pháp dạy học khác nhau, việc lựa chọn được gia sư có phương pháp dạy học phù hợp sẽ giúp các bạn nhỏ học tập tốt hơn. Phụ huynh nên cho các bạn nhỏ học thử từ 2,3 buổi để cảm nhận về phương pháp dạy.

Phụ huynh nên để mắt đến quá trình học với gia sư để tránh những việc đáng tiếng xảy ra.

Phụ huynh nên tìm gia sư tại các trung tâm uy tín, chất lượng, việc gia sư chất lượng sẽ giúp cho việc học của các bé trở nên đơn giản và đạt hiệu quả cao.

Trên đây là một số nguyên tác và những lưu ý về việc lựa chọn gia sư tiếng Anh, phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn cho con em mình những người gia sư phù hợp.

Gia sư tiếng Hàn

Bạn đang phân vân về chọn trung tâm dây kèm tiếng Hàn và tìm gia sư tiếng Hàn cho con em mình? Bạn không biết là đâu sẽ là hình thức tốt nhất kèm theo sự uy tín? Hơn nữa, bạn còn lo lắng về trình độ gia sư tiếng Hàn tại nhà, cân nhắc về chi phí tương quan kinh tế. Đừng lo lắng hãy cùng bài viết đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất. 

Gia sư tiếng Hàn

Liên hệ qua SĐT