Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư môn Địa Lý

Danh sách Gia sư môn Địa Lý

Thị Mum

Thị Mum

Địa Lý, Tiếng Việt

địa chỉ Bình Phước

50,000 vnđ/buổi

Nguyễn văn Tú

Nguyễn văn Tú

Văn, Lịch Sử, Địa Lý

địa chỉ Yên Bái

200,000 vnđ/buổi

Nguyễn Tố Uyên

Nguyễn Tố Uyên

Toán, Tiếng Anh, Địa Lý

địa chỉ Hà Nam

25,000 vnđ/buổi

Phạm Võ Thu Hương

Phạm Võ Thu Hương

Lịch Sử, Địa Lý

địa chỉ Hải Dương

200 vnđ/buổi

Vũ Nga

Vũ Nga

Toán, Lịch Sử, Địa Lý

địa chỉ Nam Định

1,000,000 - 6,000,000 vnđ/tháng

Nguyễn Thuỳ Linh

Nguyễn Thuỳ Linh

Văn, Địa Lý

địa chỉ Hà Nội

100,000 - 200,000 vnđ/buổi

Bùi Thị Như Ý

Bùi Thị Như Ý

Văn, Địa Lý, Luyện Chữ đẹp

địa chỉ Đắk Lắk

300,000 vnđ/buổi

Ngọc Ánh

Ngọc Ánh

Văn, Lịch Sử, Địa Lý

địa chỉ Phú Thọ

1,000,000 - 3,000,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư môn địa lý cho con em mình nhưng gặp khó khăn trong vấn đề tìm gia sư, không biết tìm gia sư như thế nào để mang lại kết quả học tốt môn địa lý thì hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây. Bài viết sẽ đưa ra những thông tin giúp việc tìm gia sư môn địa lý của phụ huynh trở nên đơn giản và hiệu quả hơn, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Nên tìm gia sư môn địa lý vào thời điểm nào?

Địa lý là một môn học không khó học và chúng được học xuyên suốt trong quá trình học, ngay từ những cấp tiểu học đến khi học hết cấp trung học phổ thông thì môn địa lý là một trong những môn học chính có trong chương trình học. Vậy phụ huynh nên lựa chọn gia sư môn địa lý cho con vào thời điểm nào?

Nên tìm gia sư môn địa lý vào thời điểm nào?
Nên tìm gia sư môn địa lý vào thời điểm nào?

Để trả lời thời điểm tìm gia sư phù hợp cho môn địa lý phụ huynh cần phải dựa vào định hướng học tập của con em mình.

Ví dụ: Con em bạn là những người theo ban xã hội khi đó Đại lý là một trong những môn thi vào đại học, việc bổ sung kiến thức và nắm chắc kiến thức Địa lý để chuẩn bị cho kỳ thi đại học là điều quan trọng. Đối với những đối tượng này thì việc tìm gia sư học địa lý nên tìm càng sớm càng tốt.

Ngoài những đối tượng học ban xã hội cần tìm gia sư càng sớm càng tốt thì thời điểm tìm gia sư môn địa lý tiếp theo mà phụ huynh cần tìm đó chính là thời điểm biết được môn thi tốt nghiệp. Việc tìm gia sư môn địa lý để ôn luyện những kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và một số kỳ thi quan trọng khác cũng là một trong những thời điểm phụ huynh cần tìm gia sư môn địa lý.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi thời điểm tìm gia sư môn địa lý phù hợp, phụ huynh có thể tham khảo và dựa vào tình hình học tập của con em mình để lựa chọn thời điểm tìm gia sư hợp lý để mang đến kết quả học tập cao. Để việc tìm gia sư môn Địa lý trở nên đơn giản và mang lại những kết quả như mong đợi thì phụ huynh nên lưu ý một số điểm sau đây.

2. Những điều phụ huynh cần lưu ý khi tìm gia sư

Để việc học giá sư môn địa lý đạt hiệu quả cao thì phụ huynh nên lưu ý một số điểm sau đây.

2.1. Tiêu chí lựa chọn gia sư

Chất lượng gia sư ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập của các bạn nhỏ chính vì vậy mà khâu lựa chọn và tìm kiếm gia sư là một trong những khâu quan trọng mà phụ huynh cần phải quan tâm. Dưới đây là một số tiêu chí khi lựa chọn gia sư môn địa lý phụ huynh có thể tham khảo.

Tiêu chí lựa chọn gia sư
Tiêu chí lựa chọn gia sư

- Gia sư phải có kiến thức địa lý tốt: Tiêu chí về kiến thức là một trong những tiêu chí quan trọng nhất phụ huynh cần quan tâm, gia sư phải có kiến thức tốt thì mới có thể giảng dạy tốt chính vì vậy mà khi lựa chọn phụ huynh cần phải dựa vào thành tích mà gia sư có được. Nếu là sinh viên đi làm gia sư môn địa lý thì phụ huynh cần phải dựa vào thành tích học tập môn địa lý, lựa chọn những sinh viên đang theo học những trường thuộc ban tự nhiên, bạn có thể lựa chọn sinh viên đang theo học sư phạm địa lý. Còn nếu là giáo viên phụ huynh nên chọn những giáo viên ở những trường có tiếng.

- Tiêu chí thứ 2 phụ huynh cần quan tâm đó chính là tác phong nghề nghiệp và cái tâm với nghề. Đây là một tiêu chí quan trọng quyết định đến việc kết quả học tập của các bạn học sinh. Nên lựa chọn một người gia sư có tâm với nghề, nhiệt huyết với nghề, là người luôn đúng giờ, tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát.

Tiêu chí lựa chọn gia sư
Tiêu chí lựa chọn gia sư

- Tiêu chí thứ 3 chính là kỹ năng truyền đạt thông tin. Kỹ năng truyền đạt thông tin là một trong những kỹ năng quan trọng, một người gia sư giỏi kiến thức mà không có kỹ năng truyền đạt thông tin thì chắc chắn việc dạy gia sư cũng không mang lại hiệu quả. Vậy nên kỹ năng truyền đạt thông tin là một trong những kỹ năng quan trọng phụ huynh cần lưu ý để lựa chọn cho phù hợp. Phụ huynh có thể cho con em mình học từ 2 đến 3 buổi để cảm nhận xem phương pháp giảng dạy và truyền đạt thông tin của gia sư có phù hợp hay không.

Trên đây là một số tiêu chí mà phụ huynh cần quan tâm để có thể lựa chọn được những người gia sư phù hợp.

2.2. Nên lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên

Việc lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên không quan trọng mà quan trọng là giáo viên hay sinh viên sẽ phù hợp với còn em bạn hơn. Cụ thể như sau.

Nếu con em của các bạn học chỉ ở mức trung bình khá môn địa lý, cần phải bổ sung kiến thức cơ bản trong sách giáo học và học chắc những kiến thức này thì giáo viên sẽ là lựa chọn phù hợp. Vì những người giáo viên là những được đào tạo một cách chuyên nghiệp có trình độ và kỹ năng để truyền đạt thông tin, bên cạnh đó người giáo viên lại năng rất chắc chương trình sách giáo khoa nên viên dạy sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Nên lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên
Nên lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên

Nếu con bạn đang ôn luyện để thì để thì vào đại học học thi tốt nghiệp thì gia sư là sinh viên là một gợi ý dành cho bạn vì những người gia sư là sinh viên sẽ có những phương pháp giáo bài tập nhanh, cách học mẹo dễ nhớ, cách làm bài thi đạt điểm cao…Và rất nhiều những kinh nghiệm và kỹ năng học tập khác để thì đạt điểm cao. Những đối tượng là sinh viên còn rất nhiệt huyết và năng động, có nhiều thời gian để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất cho các bạn học sinh.

Như vậy lựa chọn giáo viên hay học sinh đều có những ưu điểm riêng, phụ huynh nên dựa vào tình hình thực tế của các bạn học sinh để lựa chọn cho phù hợp.

2.3. Nên học gia sư một kèm một hay giá sư theo nhóm

Việc học giá sư một kèm một hay gia sư theo nhóm đều có những ưu nhược điểm sau đây.

Đối với việc chọn gia sư địa lý 1 kèm một gia sư sẽ có nhiều thời gian để quan tâm đến các bạn nhỏ, có thể đưa ra phương pháp dạy học phù hợp với từng bạn nhỏ. Tuy nhiên việc dạy 1 kèm một thường chi phí khá cao. Còn đối với việc lựa chọn gia sư học theo nhóm thì chi phí gia sư sẽ giảm xuống, các bạn nhỏ học từ 2 đến 3 bạn một nhóm, việc học nhóm sẽ thú vị và sôi động hơn tạo cảm giác thích thú, cùng nhau học và làm bài tập để cùng tiến bộ.

2.4. Giá gia sư môn địa lý bao tiền một buổi

Vấn đề về giá gia sư môn địa lý hiện nay bao nhiêu một buổi là một trong những thông tin được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Để giúp phụ huynh có thêm thông tin chính xác về câu hỏi nay hãy cùng tham khảo nội dung sau.

Giá gia sư môn địa lý bao tiền một buổi
Giá gia sư môn địa lý bao tiền một buổi

Hiện nay giá giá sư môn địa lý vào khoảng 150k đến 350k. Có thể thấy giá một buổi học này khá cao, tuy nhiên phụ huynh cũng có thể lựa chọn một số cách để làm giảm chi phí của một buổi học như: Lựa chọn học gia sư theo nhóm, lựa chọn gia sư là sinh viên, lựa chọn việc đóng tiền theo quý… rất nhiều cách để giảm chi phí cho buổi học.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề tìm giá sư môn địa lý được nhiều phụ huynh quan tâm. Để việc tìm gia sư môn địa lý đạt kết quả cao thì ngoài những lưu ý thì việc lựa chọn một địa chỉ gia sư uy tín cũng là một việc làm quan trọng và cần thiết phụ huynh nên biết. Dưới đây là một địa chỉ tìm gia sư uy tín chất lượng hãy cùng tham khảo nhé.

3. Địa chỉ tìm gia sư môn địa lý uy tín, chất lượng phụ huynh không nên bỏ qua

Hiện nay có rất nhiều trung tâm giới thiệu gia sư cũng như rất nhiều thông tin gia sư được đăng rất nhiều trên mạng, tuy nhiên khi tìm gia sư phụ huynh nên lựa chọn những địa điểm uy tín, như vậy sẽ tìm được những gia sư chất lượng. Trang work247.vn là một trong những trang được đánh giá cao về chất lượng gia sư. Phụ huynh chỉ cần truy cập vào trang vào mục gia sư 365 nhập những thông tin cần thiết là bạn đã có ngay rất nhiều thông tin gia sư. Từ đó phụ huynh có thể lựa chọn một gia sư phù hợp.

Địa chỉ tìm gia sư môn địa lý uy tín, chất lượng phụ huynh không nên bỏ qua
Địa chỉ tìm gia sư môn địa lý uy tín, chất lượng phụ huynh không nên bỏ qua

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về giá sư môn địa lý ở trên sẽ giúp phụ huynh có thêm nhiều thông tin hữu ích giúp việc lựa chọn gia sư đạt hiệu quả cao.

Gia sư môn văn

Văn học là một môn học quan trọng, môn học này có mặt trong nhiều kì thi. Để học tốt môn học này các bạn học sinh có thể tìm đến gia sư môn văn. Nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tìm gia sư môn văn, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Gia sư môn văn

Liên hệ qua SĐT