Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư môn Hóa

Danh sách Gia sư môn Hóa

Trân Thị Thu Nga

Trân Thị Thu Nga

Văn, Toán, Hóa

địa chỉ Hà Nội

150,000 vnđ/buổi

Trần Thị Trúc

Trần Thị Trúc

Toán, Hóa, Sinh học

địa chỉ Hà Nội

200,000 vnđ/buổi

Quách Hoàng Sang

Quách Hoàng Sang

Toán, Hóa, Sinh học

địa chỉ Vĩnh Long

100,000 - 200,000 vnđ/buổi

Đào J

Đào J

Toán, Hóa

địa chỉ Hà Nội

150,000 - 200,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Hải Yến

Nguyễn Thị Hải Yến

Toán, Hóa

địa chỉ Hà Nội

150,000 vnđ/buổi

Phạm Phúc Huy

Phạm Phúc Huy

Toán, Hóa, Sinh học

địa chỉ Hà Nội

200,000 vnđ/buổi

Bùi Quang Thiên

Bùi Quang Thiên

Toán, Hóa, Sinh học

địa chỉ Hồ Chí Minh

200,000 vnđ/buổi

Đinh Thị Thùy Linh

Đinh Thị Thùy Linh

Toán, Hóa, Sinh học

địa chỉ Hồ Chí Minh

150,000 vnđ/buổi

Trần Thị Lan

Trần Thị Lan

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hồ Chí Minh

1,000,000 - 3,000,000 vnđ/buổi

Nguyễn Tiến Minh

Nguyễn Tiến Minh

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

150,000 vnđ/buổi

Cao Anh Duy

Cao Anh Duy

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hồ Chí Minh

200,000 - 250,000 vnđ/buổi

Thái  Đức Chính

Thái Đức Chính

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

250,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư Hóa cho con em của mình? Tuy nhiên phụ huynh không biết phải lựa chọn làm sao để đảm bảo về sự uy tín, chất lượng và giúp con em mình học tập tiến bộ hơn. Vậy thì hãy cùng tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé.

1. Khi nào cần tìm gia sư Hóa?

Hóa học là một môn rất quan trọng trong chương trình đào tạo hiện nay. Trên thực tế, môn học này có thể ứng được trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống. Khi học môn Hóa, học sinh có thể nắm bắt được những kiến thức cơ bản liên quan đến hợp chất, phản ứng hóa học, áp dụng điều đó vào các lĩnh vực như là y học, dinh dưỡng, môi trường,…

Khi nào cần tìm gia sư Hóa
Khi nào cần tìm gia sư Hóa?

Theo đó, việc học tốt Hóa học sẽ giúp cho các bạn học sinh có thể nhận thức được những vấn đề về vật chất xung quanh, sự tự tương tác giữa những loại vật chất. Thông qua đây, các bạn sẽ phát triển hơn về tư duy, nâng cao nhận thức và có thể nghiên cứu sâu hơn nữa trong lĩnh vực hóa học về sau này.

Với tầm quan trọng như vậy thì việc học thêm môn Hóa là rất cần thiết đối với các bạn học sinh. Vậy câu hỏi đặt ra là khi nào sẽ cần tìm gia sư Hóa để học?

Thông thường thì sẽ có 2 trường hợp mà phụ huynh nên thuê gia sư Hóa cho con em đó là:

- Con bạn có nguyện vọng được học ở những trường chuyên, trường đại học liên quan đến khoa học tự nhiên, chuẩn bị tham gia vào các kỳ thi học sinh giỏi,… thì cần học gia sư để tiếp cận các kiến thức nâng cao, chuyên sâu hơn nữa về môn học này.

Tìm gia sư Hóa là rất cần thiết đối với các bạn học sinh
Tìm gia sư Hóa là rất cần thiết đối với các bạn học sinh

- Trường hợp thứ 2 đó là con bạn có thành tích học tập môn Hóa chưa tốt, không ổn định, có phần giảm sút thì cũng cần thuê gia sư Hóa để bổ túc, giúp các bạn cải thiện hơn tình hình học tập.

2. Những điều phụ huynh cần lưu ý khi tìm gia sư Hóa

Phụ huynh trong quá trình tìm kiếm gia sư môn Hóa cho con sẽ cần lưu ý về một số vấn đề sau đây để có thể lựa chọn được cho con một địa chỉ an toàn, yên tâm và chất lượng nhất nhé.

2.1. Tiêu chí để lựa chọn gia sư Hóa tốt

Việc tìm kiếm gia sư dạy môn Hóa hiện nay không quá khó khăn. Thế nhưng để tìm một người dạy học tốt và mang lại hiệu quả cao thì lại không đơn giản. Nhất là đối với những phụ huynh chưa từng có kinh nghiệm thuê gia sư cho con. Vậy thì hãy cùng chúng tôi điểm qua một số tiêu chí lựa chọn gia sư Hóa tốt nhé.

- Gia sư dạy Hóa tốt thường sẽ xuất thân từ những trường có thế mạnh về Hóa. Đây là tiêu chí hàng đầu để phụ huynh lựa chọn người dạy thêm cho con mình những kiến thức đúng chuẩn và vững chắc nhất. Theo đó, các đối tượng này tốt nhất nên là giáo viên cấp 2, cấp 3 đang giảng dạy hoặc hơn thì có thể là giảng viên đại học, cao học viên, cử nhân sư phạm Hóa. Bên cạnh đó thì phụ huynh cũng có thể thuê gia sư Hóa là sinh viên giỏi ở các trường chuyên về Hóa như Y, Dược, Bách Khoa, Khoa học Tự nhiên,…

Tiêu chí để lựa chọn gia sư Hóa tốt
Tiêu chí để lựa chọn gia sư Hóa tốt

- Tiêu chí thứ 2 để lựa chọn gia sư Hóa tốt đó là về tính cách, tác phong làm việc. Người dạy học tốt cần có sự tỉ mỉ, có tư duy tốt trong quá trình dạy học. Môn Hóa được đánh giá là một môn học khá khó, đòi hỏi người học cũng như người dạy cần có tư duy hóa suy nghĩ tốt, có khả năng truyền đạt, hướng dẫn học sinh.

- Tiêu chí thứ 3 đó là gia sư Hóa cần trải qua quá trình đào tạo kỹ năng sư phạm để có thể hiểu được tâm lý học sinh, mang đến phương pháp dạy học phù hợp giúp các em có thể tiến bộ.

Đối với việc tìm gia sư Hóa cho con, phụ huynh nên lưu ý rằng, người giỏi nhất chưa chắc đã là người có khả năng truyền đạt kiến thức tốt nhất. Do đó, hãy làm sao để lựa chọn gia sư Hóa theo các tiêu chí trên cũng như mong muốn, nhu cầu của phụ huynh về một người dạy học cho con, từ đó giúp con học tốt môn Hóa hơn nhé.

2.2. Nên cho con học gia sư Hóa tại nhà hay trung tâm?

Đây là một vấn đề khiến rất nhiều phụ huynh cảm thấy đau đầu hiện nay. Có 2 hình thức phổ biến đó là học gia sư Hóa tại nhà và học tại các trung tâm dịch vụ. Đối với mỗi hình thức thì sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau mà phụ huynh cần nắm bắt được. Tùy vào từng nhu cầu, hoàn cảnh, tình hình học lực thực tế của con em mình mà phụ huynh cần lựa chọn hình thức tốt nhất.

Nên cho con học gia sư Hóa tại nhà hay trung tâm
Nên cho con học gia sư Hóa tại nhà hay trung tâm?

- Đối với việc học gia sư Hóa tại nhà thì chủ yếu là các thầy cô, các bạn sinh viên sẽ đến trực tiếp nhà học sinh và dạy học. Điều này sẽ khá tiện lợi dành cho phụ huynh khi không phải đưa đón con đi học, không cần lo đêm hôm nguy hiểm mà còn kiểm soát được thời gian học tập của con, đánh giá được quá trình học tập của con. Tuy nhiên thì hình thức này thường sẽ chỉ phù hợp với những bạn học sinh có học lực chưa tốt, thiếu căn bản môn Hóa và cần học lại từ đầu, học cải thiện để có vấn đề gì cần thắc mắc thầy cô có thể giải đáp ngay.

- Đối với việc học gia sư Hóa tại trung tâm thì có đặc điểm chính đó là học theo nhóm, khoảng 5 – 10 học sinh cùng tham gia học tập với nhau. Hình thức này có ưu điểm là các bạn sẽ có thể cùng nhìn nhau học để cố gắng, thi đua, có động lực hơn trong quá trình học tập. Tuy vậy thì một điểm hạn chế là các bạn sẽ khó có thể được giải đáp hết toàn bộ thắc mắc vì có nhiều học sinh nên thầy cô chỉ trả lời được một cách tương đối các câu hỏi. Do đó, hình thức này phù hợp hơn với những bạn học tốt, muốn ôn luyện cho các kỳ thi học sinh giỏi, thi đại học,… hơn là các bạn học chưa tốt.

2.3. Chi phí thuê gia sư Hóa có cao không?

Về chi phí thuê gia sư môn Hóa thì theo đánh giá chung là không quá cao. Tùy vào từng đối tượng dạy gia sư mà sẽ có các mức khác nhau. Cụ thể phụ huynh có thể tham khảo thông tin giá gia sư Hóa hiện nay như sau:

Chi phí thuê gia sư Hóa có cao không
Chi phí thuê gia sư Hóa có cao không?

- Đối với gia sư Hóa cấp 2 thì sẽ từ 120.000đ – 150.000đ/buổi/2 tiếng nếu thuê sinh viên, còn từ 200.000đ – 300.000đ/buổi/2 tiếng nếu thuê giáo viên. Trường học học theo nhóm thì sẽ khoảng 250.000đ/buổi.

- Đối với gia sư Hóa cấp 3 thì nếu thuê sinh viên sẽ từ 150.000đ – 180.000đ/buổi, còn thuê giáo viên thì sẽ từ 200.000đ – 300.000đ/buổi, học nhóm cũng khoảng 250.000đ/buổi.

- Gia sư Hóa luyện thi học sinh giỏi cấp 2 sẽ khoảng 150.000đ – 170.000đ/buổi đối với sinh viên, còn giáo viên sẽ từ 200.000đ – 300.000đ/buổi, học nhóm cũng khoảng 250.000đ/buổi.

- Gia sư Hóa luyện thi học sinh giỏi cấp 3 thì sẽ từ 170.000đ – 180.000đ/buổi nếu thuê sinh viên và 200.000đ – 300.000đ/buổi nếu thuê giáo viên, học nhóm khoảng 250.000đ/buổi.

- Gia sư Hóa ôn thi chuyên cấp 3 thì mức giá sẽ là từ 150.000đ – 170.000đ/buổi nếu thuê sinh viên, giáo viên sẽ từ 200.000đ – 300.000đ/buổi, học nhóm khoảng 250.000đ/buổi.

Tham khảo thông tin giá thuê gia sư Hóa
Tham khảo thông tin giá thuê gia sư Hóa

- Còn thuê gia sư môn Hóa ôn thi THPT Quốc gia thì khoảng 100.000đ – 150.000đ/buổi nếu thuê sinh viên, giáo viên là 200.000đ – 300.000đ/buổi, học nhóm cũng khoảng 250.000đ/buổi.

Hy vọng qua bài viết trên đây, phụ huynh đã nắm bắt được thông tin chi tiết về vấn đề tìm gia sư Hóa cho con em mình. Từ đó phụ huynh có thể giúp con học tập tốt hơn, đạt được mục tiêu trong học tập nhé.

Bí quyết tìm gia sư Vật Lý

Bên cạnh môn Hóa thì Vật lý cũng rất quan trọng và các bạn học sinh cần học thêm để nâng cao kiến thức. Cùng tham khảo các thông tin về tìm gia sư Lý dưới đây nhé.

Tìm gia sư Vật Lý

Liên hệ qua SĐT