Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư môn Piano

Danh sách Gia sư môn Piano

Nguyễn Phương Anh

Nguyễn Phương Anh

Piano

địa chỉ Hà Nội

250,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thanh Hùng

Nguyễn Thanh Hùng

Piano, Organ

địa chỉ Hồ Chí Minh

250,000 - 800,000 vnđ/buổi

minh hoàng

minh hoàng

Piano, Guitar

địa chỉ Hà Nội

2,000,000 - 5,000,000 vnđ/tháng

Trương Mạnh Hùng

Trương Mạnh Hùng

Piano, Lĩnh vực khác

địa chỉ Hà Nội

180,000 - 250,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Tìm gia sư dạy Piano là một giải pháp thông minh, thích hợp cho những ai đang có đam mê nhạc cụ và nghệ thuật. Thế nhưng, phải tìm gia sư dạy Piano như thế nào? Họ sẽ mang đến những lợi ích gì cho người học? Đừng bỏ lỡ những thông tin được work247.vn cung cấp trong bài viết này nhé!

1. Những ai cần tìm gia sư dạy Piano?

Gia sư dạy Piano trên thực tế hướng đến rất nhiều đối tượng. Vì về cơ bản, Piano là một bộ môn nhạc cụ không giới hạn về độ tuổi để học.

Những ai cần tìm gia sư dạy Piano?
Những ai cần tìm gia sư dạy Piano?

1.1. Gia sư dạy Piano cho bé

Đối với trẻ em, học Piano thực sự rất tốt. Bởi môn học này tạo ra sự quan tâm và giúp các bé học được cách cảm thụ âm nhạc. Các bé sẽ hiểu được âm nhạc được cấu thành bởi các nốt như thế nào, sau đó là kiến thức về các thành phần âm nhạc, tính phức tạp của các thành phần đó. Trong cuộc sống, việc các em có thể thưởng thức âm nhạc thông qua các thể loại nhạc cụ đa dạng là một việc rất tốt, trong đó điển hình là Piano.

Gia sư dạy Piano sẽ giúp các bé:

- Thứ nhất, giúp bé làm quen với đàn Piano: Không phải bé nào cũng từng được tiếp cận và chạm vào đàn piano. Do đó, gia sư dạy Piano sẽ là người trực tiếp chỉ dạy và giúp các bé làm quen với nhạc cụ này trước. Qua đó kích thích sự tò mò và ham học hỏi từ bé.

- Thứ ba, dạy những kiến thức cơ bản về đàn piano: Các em đang còn khá nhỏ để học theo cách thức học của người lớn. Do đó, gia sư dạy Piano sẽ là người trực tiếp thiết kế chương trình giảng dạy, phương pháp dạy sao cho phù hợp với em nhất.

Gia sư dạy Piano cho bé
Gia sư dạy Piano cho bé

- Thứ tư, hướng dẫn cách luyện ngón: Những ngón tay của bé cũng chưa đủ lực và chưa đủ dẻo dai. Chính vì thế, chính gia sư dạy Piano là người tận tình “cầm tay” các bé, giúp các bé thực sự tập trung trong cách rèn luyện các ngón tay trên các phím đàn.

- Thứ năm, gia sư dạy Piano giúp các bé học kiến thức về nhạc lý như nhịp, hợp âm, khóa son, khóa fa,...

- Thứ sáu, giúp các bé ứng dụng lý thuyết vào thực hành: Khi bé đã nắm vững được những kiến thức nhạc lý căn bản, cách đánh đàn, gia sư dạy Piano sẽ là người giúp các bé chuyển sang thực hành.

1.2. Gia sư dạy Piano cho người lớn

Như đã nói, những bộ môn nghệ thuật hay nhạc cụ thường không giới hạn về độ tuổi, đặc biệt với piano. Chỉ cần đó là sở thích và đam mê của bạn, thì bất cứ lúc nào, ở độ tuổi nào bạn cũng có thể tìm gia sư dạy Piano giúp mình chơi nhạc cụ này. Đối tượng có thể tìm gia sư dạy Piano cho người lớn bao gồm:

- Mọi người yêu thích piano và âm nhạc từ 16 - 80 tuổi.

- Người đi làm không có thời gian đi học piano.

Gia sư dạy Piano cho người lớn
Gia sư dạy Piano cho người lớn

- Người ở độ tuổi nghỉ hưu muốn có thời gian học thêm nhạc cụ để thư giãn đầu óc, tìm kiếm ý nghĩa mới trong cuộc sống.

- Người thích piano nhưng nghĩ bản thân không có năng khiếu bẩm sinh.

- Người đang có mục tiêu theo đuổi các ngành về sư phạm piano, sư phạm âm nhạc.

1.3. Gia sư dạy Piano cho người mới bắt đầu

Với người mới bắt đầu, gia sư dạy Piano sẽ là người giúp bạn:

- Phổ biến kiến thức cơ bản về nhạc lý: Người học sẽ được học về nhạc lý như học về vị trí các nốt nhạc, cách đọc bản nhạc,...

- Cách đánh các nốt nhạc và đọc bản nhạc: Gia sư dạy Piano sẽ giúp người học làm quen, tập luyện bằng nhiều cách khác nhau, động viên và hỗ trợ bạn.

- Chơi được nhiều bài hát đa dạng: Gia sư dạy Piano sẽ chỉ dạy bạn cách sử dụng mô tuýp để chơi nhiều bản nhạc phong phú. Nghĩa là bạn sẽ học được từ gia sư dạy Piano cách chơi mỗi giai điệu khác nhau mà không cần phải ghi nhớ.

Gia sư dạy Piano cho người mới bắt đầu
Gia sư dạy Piano cho người mới bắt đầu

- Biết làm thế nào để sử dụng peal hợp lý, được dạy cách học và chơi đàn piano hiệu quả nhất.

- Thường xuyên thực hành để luyện bàn đạp, tay, tập luyện với cách đánh piano đa dạng tốc độ.

2. Xác định mục đích học Piano trước khi tìm gia sư

Trước khi tìm gia sư dạy Piano, người có nhu cầu cần xác định chính xác mục đích học piano của mình là gì? Xác định mục đích sẽ giúp bạn có thêm động lực để tiến xa và đạt được kết quả tối ưu hơn trong quá trình học. Với những người không xác định được mục đích học piano, thường sẽ là những người học được một thời gian rồi sau đó chán nản, bỏ dở việc học giữa chừng.

Mục đích học đàn piano sẽ khác nhau, vì chúng còn tùy thuộc vào đối tượng học thuộc độ tuổi nào. Đó là người lớn, người đi làm, là học sinh, trẻ em, sinh viên hay người già,... người có thu nhập cao hay thấp, nam hay nữ,... Timviec365.com xin chia sẻ những mục đích học đàn piano như sau:

Xác định mục đích học Piano trước khi tìm gia sư
Xác định mục đích học Piano trước khi tìm gia sư

- Học đàn piano với mục đích để giải trí, thư giãn khi việc học tập hoặc công việc có quá nhiều căng thẳng và áp lực.

- Học đàn piano với mục đích hỗ trợ cho công việc mang tính chuyên môn.

- Học đàn piano với mục đích để xây dựng sự nghiệp, lấy piano làm công cụ kiếm tiền, gia tăng thu nhập cho cuộc sống.

- Học đàn piano với mục đích giải trí, để sở hữu kiến thức chuyên ngành về một nhạc cụ đơn giản, để mở rộng hơn cơ hội nghề nghiệp sau này.

- Đối với các em học sinh, sinh viên theo đuổi con đường nghệ thuật, chẳng hạn như các chuyên ngành nhạc công đàn piano, sư phạm âm nhạc, thanh nhạc, nghệ sĩ đàn piano,... cần học với gia sư dạy Piano để nâng cao kiến thức, rèn luyện tay nghề.

Bằng những mục đích trên, hãy xác định đúng cho riêng mình để bắt tay ngay vào hành trình tìm gia sư dạy Piano chất lượng, uy tín bạn nhé.

3. Nằm lòng kinh nghiệm tìm gia sư dạy Piano chất lượng

Nằm lòng kinh nghiệm tìm gia sư dạy Piano chất lượng
Nằm lòng kinh nghiệm tìm gia sư dạy Piano chất lượng

Piano quả thực là một loại nhạc cụ được lòng nhiều người. Cuộc sống hiện đại, vật chất đủ đầy hơn cũng là lúc mỗi người chúng ta nghĩ về sở thích và theo đuổi đam mê của mình nhiều hơn. Các bậc cha mẹ luôn muốn con cái của mình làm quen với một bộ môn nghệ thuật nào đó để phát triển năng khiếu ngay từ khi còn nhỏ.

Đó cũng chính là động lực để các trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư dạy Piano ra đời. Chưa kể, những cá nhân có chuyên môn cũng lấy gia sư dạy Piano làm nghề tự do của họ. Thị trường gia sư dạy Piano đa dạng là thế, nhưng đó cũng có thể trở thành một khó khăn khiến người học phân vân không biết làm thế nào để chọn gia sư dạy Piano phù hợp với mình.

Gia sư dạy Piano sẽ là người kèm cặp bạn, là người đồng hành cùng con của bạn, thắp sáng cho đam mê nhạc cụ từ thuở sơ khai. Chính vì thế việc chọn gia sư cần đảm bảo trước hết về mặt chuyên môn. Gia sư dạy Piano phải là người có chuyên môn nhất định, có thể là sinh viên giỏi hoặc thầy cô giáo giỏi ở các trường sư phạm nhạc công, piano, thanh nhạc,... Bên cạnh đó, gia sư dạy Piano cũng cần là người có kinh nghiệm, biết cách truyền tải kiến thức cho người học và biết cách khích lệ tinh thần, sự kiên nhẫn của người học.

kinh nghiệm tìm gia sư dạy Piano chất lượng
Kinh nghiệm tìm gia sư dạy Piano chất lượng

Đạo đức nghề nghiệp, gốc gác, nhân thân,... cũng là những điều bạn cần quan tâm khi chọn gia sư dạy Piano cho mình. Nếu tìm gia sư dạy Piano ở các trung tâm, hãy tham khảo ý kiến của những khách hàng đi trước, hoặc có thể trực tiếp đến trung tâm để tận mắt kiểm tra, xác thực nhé.

Ngày nay, được công nghệ hậu thuẫn, việc tìm gia sư dạy Piano dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần có kết nối internet, bạn có thể tìm kiếm gia sư bất cứ lúc nào bạn cần, tìm gia sư phù hợp với môn học, cấp học, và cả địa điểm học. Ngạc nhiên chưa? Điều đó hoàn toàn là sự thật vì chính work247.vn là website cung cấp dịch vụ này. Truy cập ngay vào hệ thống gia sư của work247.vn để tìm gia sư dạy Piano uy tín nhất nhé.

Tìm gia sư dạy vẽ

Ngoài piano, vẽ cũng là một bộ môn đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Ngay cả khi không có bẩm sinh về năng khiếu vẽ, bạn vẫn có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình khi học với gia sư dạy vẽ.

Tìm gia sư dạy vẽ

Liên hệ qua SĐT