Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư môn Toán

Danh sách Gia sư môn Toán

Hsjsjxndn

Hsjsjxndn

Văn, Toán, Tiếng Anh

địa chỉ Ninh Thuận

10,000 vnđ/buổi

Hsjsjxndn

Hsjsjxndn

Văn, Toán, Tiếng Anh

địa chỉ Ninh Thuận

10,000 vnđ/buổi

Nguyễn Tất Thắng

Nguyễn Tất Thắng

Toán, Vật Lý

địa chỉ Hà Nội

150,000 - 250,000 vnđ/buổi

Trân Thị Thu Nga

Trân Thị Thu Nga

Văn, Toán, Hóa

địa chỉ Hà Nội

150,000 vnđ/buổi

Trần Thị Trúc

Trần Thị Trúc

Toán, Hóa, Sinh học

địa chỉ Hà Nội

200,000 vnđ/buổi

Quách Hoàng Sang

Quách Hoàng Sang

Toán, Hóa, Sinh học

địa chỉ Vĩnh Long

100,000 - 200,000 vnđ/buổi

Đào J

Đào J

Toán, Hóa

địa chỉ Hà Nội

150,000 - 200,000 vnđ/buổi

Đỗ Thị Trang

Đỗ Thị Trang

Toán

địa chỉ Hà Nội

150,000 - 250,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Hải Yến

Nguyễn Thị Hải Yến

Toán, Hóa

địa chỉ Hà Nội

150,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Vân

Nguyễn Thị Vân

Toán, Tiếng Anh, Vật Lý

địa chỉ Hà Nội

150,000 - 250,000 vnđ/buổi

Phạm Phúc Huy

Phạm Phúc Huy

Toán, Hóa, Sinh học

địa chỉ Hà Nội

200,000 vnđ/buổi

Test123

Test123

Toán

địa chỉ Hà Nội

1,000,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Toán là một trong những môn học chính và quan trọng trong chương trình học bắt buộc của học sinh hiện nay. Đặc biệt là trong kỳ thi tốt nghiệp và thi đại học thì môn Toán được xem là môn thi không bao giờ thiếu. Do đó việc tìm gia sư môn Toán là nhu cầu của rất nhiều phụ huynh nhằm giúp cho con mình có thể cải thiện và nâng cao được môn học quan trọng này. Vậy, tìm gia sư toán như thế nào? Phụ huynh cần lưu ý điều gì để có thể lựa chọn được gia sư dạy toán chất lượng và uy tín? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các thông tin chi tiết giúp phụ huynh có thể tìm gia sư dạy kèm toán phù hợp nhất cho con mình.

1. Tại sao nên cần gia sư toán?

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn gia sư toán đang ngày càng tăng lên. Điều này xuất phát từ những lợi ích mà gia sư toán đem lại cho các em học sinh và sinh viên hiện nay. Và đó cũng chính là lý do mà phụ huynh nên tìm kiếm các gia sư toán phù hợp cho con mình. Cụ thể thì những nguyên nhân cho thấy được sự cần thiết của gia sư toán như sau:

1.1. Tiết kiệm được thời gian

So với việc các em phải tự mình đi đến các trung tâm gia sư nói chung hay trung tâm gia sư dạy toán cấp 2, cấp 3 nói riêng thì việc thuê gia sư dạy toán tại nhà là một cách thức tiết kiệm thời gian hơn cả. Các gia sư sẽ tự chủ động sắp xếp thời gian và đi đến nhà học viên để có thể thực hiện việc giảng dạy môn toán theo yêu cầu. 

Tìm gia sư toán
Tìm gia sư toán

Điều này sẽ giúp cho cả phụ huynh và học sinh không phải vội vã di chuyển đến lớp học thêm sau khi kết thúc chương trình học tại trường hay thời gian làm việc tại công ty. Cùng với đó là việc tiết kiệm được tiền bạc, công sức cũng như tránh cho việc mệt mỏi vì di chuyển quá nhiều.

Thêm vào đó giờ giấc của gia sư dạy toán cũng khá linh hoạt, có khả năng đáp ứng cao các nhu cầu của phụ huynh và học sinh. Dựa trên khung giờ thuận lợi và mong muốn của học viên thì gia sư dạy toán có thể sắp xếp để đáp ứng khung giờ phù hợp nhất cho các em.

1.2. Nhận được sự giảng dạy tận tình

Với việc thuê gia sư dạy toán thì các em học sinh sẽ nhận được chất lượng giảng dạy tốt nhất. nếu như các hình thức học thêm thông thường có sĩ số khá động, từ 10 - 20 học viên thì với gia sư toán sẽ chỉ là 1 - 1. Điều này giúp các em nhận được chất lượng giảng dạy một cách tốt nhất.

Mọi thắc mắc hay các câu hỏi của học sinh đều có thể được gia sư toán giải đáp một cách kỹ càng và chính xác nhất. Học sinh có thể thoải mái trao đổi với gia sư của mình để có thể đạt được hiệu quả cao trong quá trình học môn toán cùng gia sư.

Lợi ích
Lợi ích

1.3. Được cung cấp các phương pháp học tập hiệu quả

Gia sư dạy toán là những người có kiến thức và kinh nghiệm. Vì thế, họ biết là đối tượng học sinh như nào thì sẽ cần phương pháp học tập ra sao. Với các gia sư toán thì khi nhận học viên của mình, họ sẽ hướng dẫn cũng như chỉ bảo học sinh phương pháp học môn toán sao cho tốt và hiệu quả nhất. Điều này sẽ có 

tác động tích cực đến kết quả học tập của các em.

Không những vậy, mỗi một đối tượng học sinh khác nhau thì gia sư toán lại có phương pháp và cách thức truyền đạt kiến thức phù hợp. tạo điều kiện tốt nhất để các em có thể nắm chắc và hiểu được bản chất của vấn đề.

1.4. Việc luyện tập được nâng cao hơn

Thực tế thì việc học toán không đơn giản chỉ là học lý thuyết mà quan trọng là thực hành và rèn luyện với các dạng bài tập khác nhau. Việc học cùng gia sư dạy toán sẽ giúp cho các em học sinh có cơ hội được luyện tập nhiều hơn, làm quen được với các dạng bài tập khác nhau và tiếp cận được nhiều phương pháp giải mới lạ.

Lý do nên có gia sư toán?
Lý do nên có gia sư toán?

Điều này sẽ rất có lợi tới nhận thức, khả năng tiếp thu và nâng cao trình độ với môn toán của các em. Là nền tảng giúp các em có thể cải thiện và nâng cao kết quả học tập của mình trong môn toán. 

1.5. Thuận tiện cho việc trao đổi giữa phụ huynh và học sinh

Gia sư toán có thể xem là người có sự đánh giá và nhìn nhận rõ ràng nhất về khả năng và trình độ cũng như sự cố gắng của học sinh với môn toán. Vì thế, phụ huynh có thể dễ dàng trao đổi với gia sư dạy toán để nắm bắt tình hình học tập của con mình.

Thêm vào đó, phụ huynh có thể dễ dàng đề xuất với gia sư về việc định hướng cũng như cải thiện hay thay đổi phương pháp để tạo điều kiện nhất cho con nhằm giúp con có được kết quả tốt nhất với việc học môn toán.

1.6. Có khả năng gắn bó lâu dài

Thực tế thì gia sư tại nhà có khả năng gắn bó lâu dài với học viên khá cao. Ban đầu có thể là tìm gia sư toán cấp 1, gia sư toán cấp 2, gia sư dạy toán lớp 9 rồi lại tiếp tục là gia sư toán cấp 3, gia sư toán lớp 10, gia sư dạy toán lớp 12,.... Hầu hết các gia sư toán đều có thể gắn bó với các em học sinh trong một lộ trình khá dài, thậm chí là theo suốt từ cấp 2 cho tới hết cấp 3. Việc học quen với gia sư sẽ giúp các em có thể thoải mái thể hiện được quan điểm và bày tỏ các thắc mắc của mình. Tạo tâm lý thoải mái trong quá trình học môn toán nói chung.

Gắn bó lâu dài
Gắn bó lâu dài

1.7. Đáp ứng đa dạng các nhu cầu khác nhau

Thực tế thì với gia sư toán sẽ được chia ra thành khá nhiều hình thức khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh và học sinh. Về hình thức giảng dạy có thể chia thành gia sư dạy toán online, gia sư dạy toán offline. Đặc biệt là trong điều kiện dịch bệnh như hiện nay thì gia sư toán online nhận được khá nhiều sự quan tâm. Về địa điểm thì có thể là gia sư toán Hà Nội, gia sư toán tphcm hay gia sư toán Hải Phòng,...

Về trình độ thì có thể là gia sư toán lớp 4, gia sư dạy toán lớp 5, gia sư toán lớp 6, gia sư dạy toán lớp 7, gia sư toán lớp 8, gia sư dạy kèm toán lớp 9, gia sư toán 12 hay gia sư dạy toán cao cấp,...  Dựa trên loại hình gia sư hay tên gọi thì có thể kể đến như tìm giáo viên dạy toán giỏi lớp 5, tìm giáo viên dạy toán giỏi lớp 6,... Các hình thức, loại hình gia sư toán có thể được xem là rất đa dạng và đáp ứng được mọi yêu cầu từ thị trường cũng như mong muốn của phụ huynh và học sinh. 

Một cách tổng quát thì việc tìm kiếm và lựa chọn gia sư toán thực sự là tiện ích và phù hợp. Môn toán không đơn giản là một môn học bắt buộc mà đây là môn học tự nhiên cần có sự tư duy logic và việc nắm bắt được bản chất vấn đề cũng như các phương pháp giải phù hợp. Do vậy, lựa chọn gia sư dạy toán sẽ là hình thức hỗ trợ cần thiết cho các em học sinh để có thể cải thiện và nâng cao chất lượng học tập môn học này.

Đáp ứng được nhu cầu
Đáp ứng được nhu cầu

2. Tìm gia sư dạy toán có khó không?

Với ý nghĩa, lợi ích và vai trò như trên thì việc tìm gia sư toán là nhu cầu của rất nhiều phụ huynh và học sinh. Đặc biệt là cho dù ở bất kỳ địa điểm, vùng miền hay cấp bậc nào thì gia sư toán cũng là điều cần thiết để được đáp ứng.

Vậy, tìm gia sư dạy toán có khó hay không?

Thực chất thì việc tìm gia sư dạy toán không khó. Tuy nhiên, để có thể tìm được gia sư toán phù hợp thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Vậy, phụ huynh cần làm gì để có thể lựa chọn được gia sư toán uy tín và thích hợp với con mình?

Dưới đây sẽ là một vài lưu ý dành cho các vị phụ huynh trong việc tìm kiếm và lựa chọn gia sư dạy toán:

- Xác định được nhu cầu tìm gia sư toán là gì?

Tìm gia sư toán có khó không?
Tìm gia sư toán có khó không?

Trước khi thực hiện việc tìm kiếm gia sư dạy toán thì phụ huynh cần xác định trước nhu cầu cũng như mục đích tìm gia sư toán là gì? Để cải thiện kết quả học tập, nâng cao kiến thức hay bồi dưỡng, ôn luyện trong kỳ thi. Thêm vào đó là xác định trình độ gia sư toán tương ứng. Gia sư toán cấp 1, cấp 2, cấp 3 hay gia sư toán đại học,...

Mỗi một nhu cầu và trình độ khác nhau thì sẽ cần lựa chọn gia sư tương ứng để đáp ứng được tối đa các yêu cầu và mong muốn về gia sư của phụ huynh và học sinh.

- Đưa ra các tiêu chuẩn về gia sư toán mong muốn

Sau khi đã xác định được nhu cầu gia sư toán thì phụ huy6nh cần đưa ra các tiêu chí mong muốn đối với gia sư toán. Việc này sẽ giúp cho quá trình chọn lựa và tìm gia sư toán được dễ dàng và nhanh hơn. 

Xây dựng các tiêu chí được xem là hình thức vẽ phác thảo về đối tượng gia sư toán mà phụ huynh cần thực hiện để có thể tìm được gia sư dạy toán tốt nhất.

Những tiêu chí có thể kể đến như trình độ chuyên môn, bằng cấp, khả năng sư phạm, tuổi, giới tính, địa chỉ, quê quán,...

- Lựa chọn kênh tìm kiếm gia sư toán hiệu quả

Tìm như thế nào?
Tìm như thế nào?

Thực tế thì hiện nay kênh tìm kiếm gia sư đóng vai trò khá quan trọng. Đây sẽ là “nguồn gia sư” mà phụ huynh có thể xác định được những đối tượng gia sư toán phù hợp nhất cho con mình. Có rất nhiều kênh khác nhau mà phụ huynh có thể chọn lựa như các trung tâm gia sư, người quen, website gia sư trực tuyến,...

Hiện nay, sử dụng các trang web gia sư trực tuyến được xem là hình thức phổ biến và được khá nhiều phụ huynh ưa chuộng. Một trong số đó chính là mục Gia sư của website Timviec365.com. Tại đây, phụ huynh chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên là có thể thực hiện thao tác tìm kiếm gia sư dễ dàng. Gia sư theo môn học, địa điểm với việc cung cấp đầy đủ các thông tin về gia sư đã giúp cho phụ huynh có thể chọn lựa và tìm ra được gia sư toán thích hợp nhất.

3. Chi phí thuê gia sư dạy toán hiện nay

Việc thuê gia sư dạy toán sẽ không thể không nhắc tới chi phí. Đây được xem là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới quyết định việc lựa chọn gia sư toán của phụ huynh.

Vậy, hiện nay thì việc thuê gia sư toán sẽ có chi phí ra sao? Dưới đây sẽ là bảng giá gia sư toán để các bậc phụ huynh có thể tham khảo nhằm giúp cho việc tìm kiếm được thuận tiện hơn.

Chi phí gia sư toán
Chi phí gia sư toán

3.1. Đối với gia sư toán tiểu học

- Gia sư toán lớp 1, lớp 2 và lớp 3:

+ Gia sư toán là sinh viên giỏi sẽ có chi phí từ 700 nghìn - 1 triệu đồng/tháng (tương ứng với 2 - 3 buổi/ tuần).

+ Gia sư toán là giáo viên tự do đã tốt nghiệp sẽ có chi phí từ 1,1 triệu - 1,6 triệu đồng/tháng (tương ứng với 2 - 3 buổi/ tuần).

+ Gia sư toán là giáo viên đứng lớp sẽ có chi phí từ 1,4 triệu - 2 triệu đồng/tháng (tương ứng với 2 - 3 buổi/ tuần).

- Gia sư toán lớp 4, lớp 5:

+ Gia sư toán là sinh viên giỏi sẽ có chi phí từ 800 nghìn - 1,2 triệu đồng/tháng (tương ứng với 2 - 3 buổi/ tuần).

+ Gia sư toán là giáo viên tự do đã tốt nghiệp có chi phí dao động từ 1,1 triệu - 1,6 triệu đồng/tháng (tương ứng với 2 - 3 buổi/ tuần).

+ Gia sư toán là giáo viên đứng lớp sẽ có chi phí từ 1,4 triệu - 2 triệu đồng/tháng (tương ứng với 2 - 3 buổi/ tuần).

Tùy từng đối tượng
Tùy từng đối tượng

3.2. Đối với gia sư toán cấp 2

- Gia sư toán lớp 6, lớp 7 và lớp 8:

+ Gia sư toán là sinh viên giỏi sẽ có chi phí từ 900 nghìn - 1,3 triệu đồng/tháng (tương ứng với 2 - 3 buổi/ tuần).

+ Gia sư toán là giáo viên tự do đã tốt nghiệp sẽ dao động từ 1,2 triệu - 1,8 triệu đồng/tháng (tương ứng với 2 - 3 buổi/ tuần).

+ Gia sư toán là giáo viên đứng lớp sẽ từ 1,6 - 2,4 triệu đồng/tháng (tương ứng với 2 - 3 buổi/ tuần).

- Gia sư toán lớp 9 và luyện thi vào lớp 10:

+ Gia sư toán là sinh viên giỏi sẽ từ 1 triệu - 1,5 triệu đồng/tháng (tương ứng với 2 - 3 buổi/ tuần).

+ Gia sư toán là giáo viên tự do đã tốt nghiệp sẽ từ 1,4 triệu - 2 triệu đồng/tháng (tương ứng với 2 - 3 buổi/ tuần).

+ Gia sư toán là giáo viên đứng lớp dao động từ 1,8 - 2,7 triệu đồng/tháng (tương ứng với 2 - 3 buổi/ tuần).

Trình độ gia sư tương ứng
Trình độ gia sư tương ứng

3.3. Gia sư toán cấp 3

- Đối với gia sư toán lớp 10, lớp 11:

+ Gia sư toán là sinh viên giỏi từ 1,1 triệu - 1,6 triệu đồng/ tháng (tương ứng với 2 - 3 buổi/ tuần).

+ Gia sư toán là giáo viên tự do đã tốt nghiệp từ 1,4 - 2 triệu đồng/ tháng (tương ứng với 2 - 3 buổi/ tuần).

+ Gia sư toán là giáo viên đứng lớp từ 2 triệu - 3 triệu đồng/ tháng (tương ứng với 2 - 3 buổi/ tuần).

- Đối với gia sư toán lớp 12 và luyện thi đại học:

+ Gia sư toán là sinh viên giỏi sẽ từ 1,2 triệu - 1,8 triệu đồng/ tháng (tương ứng với 2 - 3 buổi/ tuần).

+ Gia sư toán là giáo viên tự do đã tốt nghiệp từ 1,6 - 2,4 triệu đồng/ tháng (tương ứng với 2 - 3 buổi/ tuần).

+ Gia sư toán là giáo viên đứng lớp từ 2 triệu - 3 triệu đồng/ tháng (tương ứng với 2 - 3 buổi/ tuần).

Nhu cầu của phụ huynh
Nhu cầu của phụ huynh

3.4. Gia sư toán luyện thi học sinh giỏi

- Gia sư toán là sinh viên giỏi sẽ từ 1,2 triệu - 1,8 triệu đồng/ tháng (tương ứng với 2 - 3 buổi/ tuần).

-  Gia sư toán là giáo viên tự do đã tốt nghiệp từ 1,6 - 2,4 triệu đồng/ tháng (tương ứng với 2 - 3 buổi/ tuần).

- Gia sư toán là giáo viên đứng lớp từ 2 triệu - 3 triệu đồng/ tháng (tương ứng với 2 - 3 buổi/ tuần).

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về gia sư toán. Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đã giúp cho các bậc phụ huynh có thể thực hiện việc tìm kiếm gia sư toán phù hợp một cách thuận lợi và chất lượng nhất cho con mình.

GIA SƯ MÔN TIẾNG VIỆT

Tìm gia sư tiếng Việt là một trong những nhu cầu cơ bản của mỗi gia đình khi có nhu cầu bồi dưỡng, bổ sung, nâng cao kiến thức tiếng Việt cho con cái mình. Việc tìm gia sư dạy bộ môn tiếng Việt không hề đơn giản vì sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bởi thế mà khi có nhu cầu, cha mẹ nhất định không thể bỏ qua bài viết tham khảo này. Nội dung được chia sẻ trong đây sẽ giúp bạn có bí quyết để tìm được gia sư dạy tiếng Việt cho con chất lượng nhất.

Gia sư tiếng Việt

Liên hệ qua SĐT