Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư dạy chương trình quốc tế

Danh sách Gia sư dạy chương trình quốc tế

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Khi bạn có con cái đang học tại các trường đào tạo quốc tế, nhu cầu tìm gia sư dạy chương trình quốc tế ắt sẽ được chú trọng, quan tâm. Việc tìm kiếm gia sư theo cách thông thường vốn dĩ đã là một vấn đề nan giản, câu chuyện tìm gia sư có đủ trình độ dạy các chương trình quốc tế càng khó khăn hơn bao giờ hết.

Vậy các bậc cha mẹ có thể vượt qua thách thức này như thế nào để tuyển về một người thầy giỏi giang hỗ trợ cho con em mình trong học tập, để các con luôn đáp ứng được khối kiến thức nặng tại các trường quốc tế mà gia đình đang cho con theo học.

1. Thực trạng tìm gia sư dạy học sinh quốc tế hiện nay

Hiện nay, Việt Nam đang bước vào công cuộc phát triển toàn diện nền kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Sự hợp tác với quốc tế là một trong những thành tựu to lớn mà đất nước ta đã tạo ra được. Nhiều ngôi trường quốc tế được thành lập lên để bồi dưỡng đội ngũ nhân tài phục vụ cho công cuộc phát triển đất nước.

Thực trạng tìm gia sư dạy học sinh quốc tế hiện nay
Thực trạng tìm gia sư dạy học sinh quốc tế hiện nay

Cha mẹ nào cũng muốn đầu tư cho con cái được học tập ở những ngôi trường tốt nhất và các trường quốc tế chính là mục tiêu cha mẹ hướng tới nếu như có đầy đủ mọi điều kiện. Học tập ở những trường quốc tế không chỉ nặng về học phí mà còn rất nặng về kiến thức.

Học sinh phải là người có trí tuệ nhạy bén, thông minh nhanh trí thì mới theo kịp chương trình học tập tại đây.  Cũng vì vậy mà cha mẹ luôn lo lắng rằng con cái mình không theo kịp nếu không có sự đầu tư đúng đắn, họ đã chọn phương pháp tìm cho con những người thầy tốt kèm cặp trong những giờ học tập ở nhà.

Tuy nhiên, nhu cầu tìm gia sư có trình độ, khả năng dạy trường quốc tế có thể nói là một vấn đề khá nan giản, nhức nhối đối với các gia đình đang có con em học tại các trường quốc tế vì việc tìm được gia sư đáp ứng tốt yêu cầu về chuyên môn kiến thức của chương trình học tập quốc tế là rất khó. Trong khi xã hội chủ yếu cung cấp nguồn lực gia sư đáp ứng cho nhu cầu học tập trình độ phổ thông thì khó khăn lớn nhất của bậc phụ huynh đó là tìm nguồn.

Tìm gia sư dạy học sinh đang học tập tại các ngôi trường quốc tế
Tìm gia sư dạy học sinh đang học tập tại các ngôi trường quốc tế

Tại bài viết này cha mẹ sẽ được chia sẻ những bí quyết để công cuộc tìm gia sư dạy học sinh trường quốc tế hiệu quả mà dễ dàng hơn. Vì thế, cha mẹ hãy chuẩn bị sẵn sàng một tâm thế tốt nhất để có thể cập nhật những điều mà work247.vn sẽ chia sẻ ngay sau đây.

2. Khi nào cha mẹ cần tìm gia sư dạy chương trình quốc tế?

Khi có con em học ở trường quốc tế, cha mẹ chắc chắn sẽ muốn tìm một gia sư tốt đủ điều kiện để kèm cặp con mình nhưng liệu có phải chỉ có duy nhất trường hợp này mới cần thuê giá sư dạy chương trình quốc tế?

Dựa trên nhu cầu thực tế, các đối tượng sau được xác định là có nhu cầu thuê gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế nhiều nhất bao gồm:

- Học sinh đang học tập tại các trường quốc tế trên địa bàn đất nước Việt Nam.

- Học sinh là người nước ngoài đang theo các chương trình học tập tại đất nước Việt Nam.

Khi nào cha mẹ cần tìm gia sư dạy chương trình quốc tế?
Khi nào cha mẹ cần tìm gia sư dạy chương trình quốc tế?

- Các đối tượng học sinh đang theo học chương trình song ngữ.

- Những học sinh muốn thay đổi chương trình học tập từ chương trình giáo dục phổ thông sang chương trình quốc tế tại các trường quốc tế

- Học sinh đang đi du học ở nước ngoài

- Học sinh đang cần đẩy mạnh khả năng sử dụng tiếng Anh để đáp ứng các chương trình học tập bằng tiếng Anh.

- Những người nước ngoài học tiếng Việt Nam.

Kể ra thì mới thấy có rất nhiều trường hợp cần học chương trình quốc tế chứ không riêng gì những học sinh học tập tại các trường Quốc tế. Nếu như phụ huynh là người thức thời, hãy nhận diện sự cần thiết để thuê gia sư dạy chương trình quốc tế cho con em mình. Ngoài những trường hợp thực sự cần thiết vừa nêu trên, cha mẹ cũng có thể cân nhắc tuyển gia sư với nhu cầu này nếu như gia đình muốn con cái có thể tiếp cận được các chương trình kiến thức rộng mở và nâng cao hơn.

Vậy khi đã xác định được cụ thể các trường hợp và nhu cầu nên thuê gia sư dạy các chương trình học tập quốc tế thì cha mẹ ắt sẽ hiểu rõ hơn về nhu cầu thuê gia sư của chính gia đình mình. Vậy còn điều gì mà phụ huynh nên chuẩn bị để có thể thuê gia sư dạy chương trình quốc tế? Hãy tiếp tục cập nhật những thông tin sau đây để có thể đến gần hơn với phương pháp tìm gia sư hiệu quả.

3. Những điều cha mẹ nên biết để tìm gia sư dạy chương trình quốc tế hiệu quả

3.1. Nên thuê gia sư dạy chương trình quốc tế ở những bộ môn nào?

So với chương trình phổ thông thông thường, các chương trình quốc tế vẫn còn khá xa lạ với cả học sinh lẫn phụ huynh. Thế nên việc xác định thuê gia sư cho con để phục vụ cho môn học nào sẽ là cần thiết luôn là khó khăn đầu tiên mà cha mẹ phải đối mặt. Do đó, tìm hiểu kinh nghiệm từ mọi người để thuận lợi trả lời câu hỏi nên thuê gia sư dạy các chương trình học tập đẳng cấp này ở bộ môn nào.

Bí quyết tìm gia sư hiệu quả dạy các chương trình quốc tế
Bí quyết tìm gia sư hiệu quả dạy các chương trình quốc tế

Những môn học nên và cũng được thuê gia sư phổ biến bởi các gia đình, đồng thời cũng phục vụ đúng nhu cầu học tập, rèn luyện của các con ở trường sẽ tập trung ở những bộ môn sau:

- Nhóm phổ biến không thể thiếu sẽ là các bộ môn khoa học, môn Toán – Lý – Hóa, môn Sinh học, nghệ thuật,…

- Những môn học bổ túc trong chương trình học tập cũng có thể cân nhắc để thuê gia sư cho con như báo bài (áp dụng khi con em đang học tiểu học); bộ môn rèn chữ, thông thường, phụ huynh không mấy để ý đến việc rèn chữ cho con, nhất là khi con em mình học ở trường quốc tế vì cho rằng, những điều mà các con học tập phải cao siêu hơn là chuyện rèn chữ. Tuy nhiên, đây lại là một việc rất quan trọng, không những "nét chữ nết người" mà việc rèn luyện từ việc nhỏ như vậy mới đủ sức răn dạy các con càng phải cố gắng thật nhiều, nỗ lực vươn lên từ những điều nhỏ bé nhất để thành công. Dù các ngôi trường quốc tế đòi hỏi chương trình học tập tầm cao nhưng càng như vậy thì những điều nhỏ bé cơ bản người học càng phải nắm bắt rõ.

 3.2. Tìm gia sư dạy chương trinh quốc tế cần đáp ứng yêu cầu gì?

Trong khi nội dung kiến thức, chương trình học tập của con em bạn được xác định rõ ràng là khối nội dung lớn, nặng vậy thì đối tượng gia sư như thế nào sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn hỗ trợ việc học tập của con em một cách tốt nhất? Cha mẹ cần tim gia sư đáp ứng 2 tiêu chuẩn: thứ nhất là kiến thức tốt, có kinh nghiệm trong việc tiếp cận các chương trình học tập tầm quốc tế, với điều này thì thường gia sư là người cũng đã từng học tập các chương trình quốc tế có thể đáp ứng tốt yêu cầu của gia đình; thứ hai, gia sư cần là người phù hợp với con em bạn.

Gia sư dạy học theo chương trình quốc tế nên tìm theo tiêu chí nào?
Gia sư dạy học theo chương trình quốc tế nên tìm theo tiêu chí nào?

Thật khó để xác thực được điều này nếu không có yếu tố thời gian và sự tiếp xúc, tuy nhiên vẫn có thể khắc phục được nếu như cha mẹ nắm bắt thật tốt và đầy đủ các thông tin của gia sư ngay từ đầu để xét các yếu tố phù hợp. Lúc này cha mẹ cần giải quyết bài toàn làm sao để nắm bắt tốt các thông tin của gia sư trong khi ở giai đoạn tìm kiếm, điều đó quả thực khá khó khăn.

Bí quyết để giúp bạn vượt qua trở ngại này sẽ được chia sẻ ngay sau đây, đừng bỏ lỡ đáp án thú vị này nhé1

3.3. Tìm gia sư dạy học chương trình quốc tế ở đâu hiệu quả

Nếu như muốn có được một người gia sư chất lượng lại phù hợp với con em mình, các bậc cha mẹ hãy ghé trang work247.vn để tìm kiếm. Tại đây, các thông tin của gia sư được đưa ra vô cùng cụ thể, chi tiết, dựa vào đây phụ huynh tìm thấy các yếu tố đáp ứng nhu cầu và xác định gia sư có bao nhiêu phần trăm làm gia đình hài lòng. Đó cũng chính là lý do phụ huynh nên tìm đến work247.vn để thỏa mãn nhu cầu tìm người phù hợp hỗ trợ con em mình học tốt chương trình học quốc tế.

work247.vn hỗ trợ tìm Gia sư dạy học theo chương trình quốc tế
work247.vn hỗ trợ tìm Gia sư dạy học theo chương trình quốc tế

Như vậy, khi có nhu cầu tìm gia sư dạy chương trình quốc tế cho con cái nhằm hỗ trợ con tiến bộ và theo kịp con đường học tập vốn nhiều thử thách này các bậc cha mẹ hãy tỉ mỉ thêm chút, dành nhiều thời gian để tìm ra phương pháp kiếm gia sư hiệu quả nhé. Tuy nhiên đừng quá lo lắng vì cha mẹ sẽ luôn được work247.vn hỗ trợ thật tận tình trong công cuộc tìm kiếm này.

Bí quyết tìm gia sư song ngữ hiệu quả

Bí quyết tìm gia sư song ngữ hiệu quả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây. Vậy nên cha mẹ hãy truy cập ngay đường dẫn link bên dưới để tìm gia sư hiệu quả nhé. 

Tìm gia sư song ngữ

Liên hệ qua SĐT