Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư dạy tiếng anh cho trẻ em

Danh sách Gia sư dạy tiếng anh cho trẻ em

Trần Hoàng Mai Loan

Trần Hoàng Mai Loan

Tiếng Anh

địa chỉ Hồ Chí Minh

350,000 vnđ/buổi

Nguyễn Văn Sơn

Nguyễn Văn Sơn

Tiếng Anh, Ielts, Toeic

địa chỉ Phú Yên

15,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Diệu Linh

Nguyễn Thị Diệu Linh

Văn, Toán, Tiếng Anh

địa chỉ Quảng Ninh

30,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Thu Hằng

Nguyễn Thị Thu Hằng

Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt

địa chỉ Hà Nội

100,000 - 200,000 vnđ/buổi

Bùi Bích Phương

Bùi Bích Phương

Toán, Tiếng Anh, Vật Lý

địa chỉ Hồ Chí Minh

80,000 - 150,000 vnđ/buổi

Lê Thị Linh Chi

Lê Thị Linh Chi

Toán, Tiếng Anh, Tiếng Hàn

địa chỉ Hà Nội

150,000 - 200,000 vnđ/buổi

Tran Pham

Tran Pham

Tiếng Anh

địa chỉ Hồ Chí Minh

350,000 vnđ/buổi

Hoàng Diệu My

Hoàng Diệu My

Văn, Tiếng Anh, Tiếng Việt

địa chỉ Nghệ An

100,000 - 200,000 vnđ/buổi

Nguyễn Trần Diễm Xuân

Nguyễn Trần Diễm Xuân

Toán, Tiếng Anh

địa chỉ An Giang

50,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Ngọc Tuyết

Nguyễn Thị Ngọc Tuyết

Văn, Tiếng Anh, Dạy Vẽ

địa chỉ Hồ Chí Minh

2,000,000 vnđ/tháng

Bùi Thị Như Ý

Bùi Thị Như Ý

Văn, Tiếng Anh, Luyện Chữ đẹp

địa chỉ Đắk Lắk

300,000 vnđ/buổi

Bùi Thị Như Ý

Bùi Thị Như Ý

Văn, Tiếng Anh, Luyện Chữ đẹp

địa chỉ Đắk Lắk

300,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Khi tiếng Anh trở nên quan trọng, nhu cầu học tiếng Anh cũng trở nên đa dạng hơn bao giờ hết, với các hình thức học được mở rộng. Tiếng anh sẽ giúp chúng ta cập nhật kiến ​​thức nhanh nhất trong xã hội, mở rộng ra nước ngoài, giúp người học và người lao động vươn xa hơn trên thế giới.

Môn học này ngày càng trở nên quan trọng, thì thời lượng học ngày càng tăng, lượng kiến ​​thức ngày càng nhiều. Việc tìm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà để học ngoại ngữ cho các vé là rất quan trọng và cần thiết.

Ở mỗi hình thức học đều có những lợi ích khác nhau, đều có những ưu điểm vượt trội nhưng hình thức gia sư tiếng anh tại nhà vẫn được nhiều người lựa chọn vì nó mang lại những lợi ích, tiện lợi và hiệu quả.

Tìm gia sư tiếng anh tại nhà giúp các em giải đáp thắc mắc, lấp đầy lỗ hổng kiến ​​thức. Không chỉ am hiểu về kiến ​​thức, các em còn biết cách học hiệu quả, có phương pháp học nhanh và hay hơn những người đi trước. Học tiếng anh tại nhà với gia sư, bạn không phải lo lắng về thời gian hay thời gian đến lớp và lịch học nhiều người sẽ mang lại sự tiện lợi cho mọi người.

1. Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà ở đâu chất lượng tốt

Tìm gia sư tiếng anh hiện nay không khó nhưng làm sao để tìm được một gia sư tiếng anh giỏi, chất lượng giảng dạy tốt thì không hề đơn giản chút nào. Quý phụ huynh và các em học sinh cần tìm một gia sư uy tín có kinh nghiệm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà cho con của mình.

Các gia sư tiếng Anh cần đáp ứng những yêu cầu như:

Trình độ chuyên môn cao: đây là điều bắt buộc phải được chứng minh thông qua chứng chỉ. Tạo niềm tin cho các bậc phụ huynh khi tin tưởng gửi gắm gia sư và gửi gắm con em mình.

Gia sư tiếng Anh
Gia sư tiếng Anh

Là con người tâm huyết và quyết tâm: Không phải thầy cô nào cũng giỏi, và không phải thầy cô nào cũng yêu nghề, đôi khi chỉ vì lợi ích cá nhân mà quên đi trách nhiệm cao cả. Chỉ những người tận tâm nuôi dưỡng thế hệ mới là thế hệ sau.

Thuê một gia sư riêng cho con bạn là một quyết định chịu ảnh hưởng của nhiều thứ và chủ yếu là do thành tích của con bạn thấp hơn những gì bạn mong đợi. Vì vậy, bất kỳ phụ huynh nào có con học kém nên cân nhắc việc dạy kèm.

Học tiếng Anh
Học tiếng Anh

Khi thuê gia sư, hầu hết các bậc phụ huynh đều cho rằng một gia sư cũng nên làm công việc tương tự như các giáo viên ở trường. Dù vai trò của họ có thể giống nhau, nhưng sẽ có một chút khác biệt trong cách học giảng dạy.

Khi tìm một gia sư, bạn chủ yếu tìm kiếm sự chú ý cá nhân mà bạn cảm thấy con mình thiếu ở trường. Một giáo viên trong trường không cho con bạn sự giám sát cá nhân nhất quán vì còn có những học sinh khác cần chúng. Về vấn đề này, nếu bạn tin rằng con bạn cần một gia sư, đây là hướng dẫn sử dụng khi tìm một gia sư.

2. Làm sao để hứng thú với học Tiếng Anh?

Làm cho nó thú vị

Làm trẻ thích thú với tiếng Anh sẽ là bước đầu thành công và điều đó áp dụng cho trẻ em trên sân chơi cũng như trẻ em trong lớp học. Gia sư có thể

hoàn toàn dạy một buổi học vui nhộn và mang tính giáo dục cao. 

Làm sao để con bạn hứng thú với việc học
Làm sao để con bạn hứng thú với việc học

Chơi game

Trò chơi là một cách tuyệt vời để làm cho việc học trở nên thú vị . Các trò chơi không chỉ dựa vào tính chất cạnh tranh của hầu hết trẻ em, mà các trò chơi còn cho chúng một mục tiêu để hoàn thành. Khi bạn thắng một trò chơi, bạn đã thực sự làm được điều gì đó và bạn có thể cảm thấy hài lòng về thành công của mình.

Sáng tạo

Làm những việc giống nhau trong lớp hàng ngày là điều nhàm chán đối với học sinh của bạn và bạn cũng có thể ngủ quên trong công việc. Vì vậy, hãy sáng tạo với các kế hoạch của bạn.

Thay đổi mọi thứ một cách thường xuyên. Sắp xếp lại chỗ ngồi của học sinh để thỉnh thoảng chúng có được cái nhìn đầy cảm hứng khác nhau. Cho học sinh của bạn làm bài kiểm tra trước khi bạn dạy tài liệu và để họ trả lời các câu hỏi khi họ học. Mời các diễn giả khách mời tham gia bất cứ khi nào bạn có cơ hội.

Sáng tạo
Sáng tạo

Bạn có thể giữ cùng một lịch trình cơ bản mỗi ngày, nhưng hãy thay đổi các loại bài tập mà bạn thực hiện. Xoay vòng giữa việc làm các bài tập trong sách giáo khoa, để học sinh làm việc trên máy tính trên mạng xã hội. 

Bạn cũng có thể yêu cầu học sinh đưa ra các trò chơi, hoạt động và bài tập của riêng họ. Yêu cầu học sinh của bạn viết câu hỏi trắc nghiệm cho nhau, hoặc cung cấp cho họ một số đồ dùng trò chơi đơn giản và để họ tự làm trò chơi ôn tập để tìm điểm ngữ pháp mới nhất. Bạn có thể ngạc nhiên về khả năng sáng tạo của học sinh.

3. Mẹo tìm gia sư riêng cho con bạn

Tìm kiếm các đề xuất

Khi tìm gia sư, bạn nên nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của con mình. Với ý nghĩ này, bạn nên cố gắng hỏi ý kiến ​​của các bậc cha mẹ khác. Khuyến nghị truyền miệng là một cách tốt để thực hiện điều này vì hầu hết các bậc cha mẹ quan tâm sẽ sẵn sàng cung cấp cho bạn lời khuyên miễn phí. Hơn nữa, trong trường hợp họ đã có những trải nghiệm tồi tệ với một người, bạn sẽ được cảnh báo trước.

Tìm gia sư như thế nào?
Tìm gia sư như thế nào?

Tham khảo ý kiến ​​giáo viên của con bạn

Một giáo viên thường xuyên liên lạc với con bạn. Như vậy, họ sẽ có thể sớm chỉ ra điểm mạnh và điểm yếu của con bạn. Vì vậy, sẽ rất tốt nếu bạn tham khảo ý kiến ​​của họ để được tư vấn. Bên cạnh đó, bạn nên mong đợi một số khuyến nghị tốt khi họ ở trong cùng một ngành.

Tìm kiếm sự độc quyền

Hầu hết các gia sư cung cấp dịch vụ của họ cho nhiều học sinh. Đây có thể là một lớp học tại nhà với nhiều học sinh. Chà, khung cảnh lớp học ở nhà không khác một lớp học thông thường. Khi tìm một gia sư, bạn nên tìm một người có thể cung cấp cho con bạn sự chú ý cá nhân.

Bạn tham gia

Khi tìm một gia sư, bạn cũng nên cân nhắc mức độ tham gia của mình. Ví dụ, một giáo viên cho con bạn làm bài tập về nhà sẽ giúp bạn tham gia. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có cơ hội phân tích sự tiến bộ của con mình.

CV Gia sư – Đỉnh cao của quá trình tìm việc online hấp dẫn

Bạn đang muốn tìm việc làm gia sư dạy thêm để kiếm thu nhập cho mình, nhưng bạn lại đang gặp khó khăn trong quá trình tìm việc làm. Một trong những nguyên nhân khiến bạn gặp phải những khó khăn không mong muốn đó là chưa có bản CV gia sư chuyên nghiệp và có tính thuyết phục.

CV gia sư

Liên hệ qua SĐT