Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc

Danh sách Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc

Trần Hoàng Mai Loan

Trần Hoàng Mai Loan

Tiếng Anh

địa chỉ Hồ Chí Minh

350,000 vnđ/buổi

Nguyễn Văn Sơn

Nguyễn Văn Sơn

Tiếng Anh, Ielts, Toeic

địa chỉ Phú Yên

15,000 vnđ/buổi

Phạm Thị Hồng Vân

Phạm Thị Hồng Vân

Toán, Tiếng Anh

địa chỉ Hồ Chí Minh

150,000 vnđ/buổi

Nguyễn Xuân Tùng

Nguyễn Xuân Tùng

Tiếng Anh

địa chỉ Hồ Chí Minh

70,000 - 150,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Diệu Linh

Nguyễn Thị Diệu Linh

Văn, Toán, Tiếng Anh

địa chỉ Quảng Ninh

30,000 vnđ/buổi

Trần Phương Hoa

Trần Phương Hoa

Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nam

100,000 - 150,000 vnđ/buổi

Võ Quỳnh Như

Võ Quỳnh Như

Văn, Tiếng Anh, Tiếng Việt

địa chỉ Gia Lai

100 - 200 vnđ/tháng

Vũ Minh Ngọc

Vũ Minh Ngọc

Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

70,000 vnđ/buổi

Huyềnmy

Huyềnmy

Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

500,000 vnđ/tháng

Vũ Thị Hạnh

Vũ Thị Hạnh

Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

100,000 vnđ/buổi

Phạm Phú Quang Minh

Phạm Phú Quang Minh

Văn, Tiếng Anh, Lịch Sử

địa chỉ Quảng Nam

2,000,000 - 3,000,000 vnđ/tháng

Hoàng Diệu My

Hoàng Diệu My

Văn, Tiếng Anh, Tiếng Việt

địa chỉ Nghệ An

100,000 - 200,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Tiếng Anh là môn học quan trọng trên trường từ bậc tiểu học lên đến tận đại học, cũng như chính thức là ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, vẫn tồn tại một số lượng học sinh, người đi làm thậm chí còn không biết những kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất. Nếu các bạn đang tìm gia sư tiếng Anh cho người mất gốc, thì hãy để work247.vn giúp bạn ngay nhé!

1. Nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho người mất gốc hiện nay

Như đã nói ở trên, một hiện trạng tương đối bất ngờ và đáng báo động vẫn xảy ra khi một phần không hề nhỏ đối tượng như học sinh, sinh viên một chữ tiếng Anh bẻ đôi cũng không biết. Điều này chủ yếu xảy ra ở những khu vực nông thôn, nơi mà ngôn ngữ thứ hai này chưa được phổ cập nhiều, cũng như người đi học không quá chú tâm, coi thường môn học.

Nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho người mất gốc hiện nay
Nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho người mất gốc hiện nay

Trong khi đó, sự phát triển về mối quan giao thương giữa Việt Nam và các nước bạn tăng trưởng không ngừng. Từ đó, tạo ra vô số cơ hội việc làm, lộ trình thăng tiến vô cùng rõ ràng cho người dân Việt Nam. Đương nhiên, ngoài đòi hỏi trình độ chuyên môn, tay nghề cao, tiếng Anh cũng là yêu cầu thiết yếu.

Chính vì những điều này, nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho người mất gốc đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để có thể học tốt và thoát “mù” tiếng Anh, các bạn cần lưu ý một số vấn đề vô cùng quan trọng ở phía dưới.

2. Bí quyết tìm gia sư tiếng Anh cho người mất gốc chuẩn nhất

Trước tiên, để có thể phát triển và học thật tốt ngôn ngữ thứ hai này, các bạn cần tìm gia sư tiếng Anh cho người mất gốc thật phù hợp.

2.1. Tìm gia sư phù hợp với yêu cầu và mục đích của bản thân

Đầu tiên, bạn cần đưa ra mục tiêu học tiếng Anh, đó có thể là từ mất gốc đến nắm vững giao tiếp cơ bản, hay cao hơn là đạt chứng chỉ tiếng Anh cho người đi làm như TOEIC,...

Tìm gia sư phù hợp
Tìm gia sư phù hợp

Điều này sẽ giúp bạn xác định được trình độ gia sư mà bạn cần, tránh tốn kém nhiều tiền bạc và thời gian của hai bên. Lý giải cho điều này, nếu bạn chỉ đang muốn học tiếng Anh cơ bản, mà bạn lại mời giáo viên dạy chứng chỉ IELTS về, thì cho dù họ có đồng ý làm, thì bạn cũng tốn rất nhiều chi phí, bởi họ là giáo viên cao cấp. Ngược lại, bạn muốn một lộ trình đường dài từ mất gốc đến khi đạt được 5.0 IELTS, mà bạn lại thuê gia sư là sinh viên ngoại ngữ chưa đủ trình độ, thì rõ ràng hiệu quả cũng là không cao.

Chính vì thế, hãy xác định mục đích thật đúng, tìm gia sư tiếng Anh cho người mất gốc thật chuẩn và phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất trong học tập nhé!

2.2. Đánh giá chất lượng qua việc học và tìm gia sư tiếng Anh cho người mất gốc

Trước khi muốn xác định thuê một người gia sư, các bạn bắt buộc phải tìm hiểu về trình độ, bằng cấp ngoại ngữ của họ. Kinh nghiệm làm việc của họ ra sao, đã từng dạy người mất gốc hay chưa, hoặc lắng nghe đánh giá từ những người đã từng học khác về họ. Dĩ nhiên, như đã nói ở trên, trình độ của họ nên tương xứng với mục tiêu bạn hướng đến, để người dạy vừa có đủ hứng thú, mà người học thì không tốn chi phí vô lý.

Nhận xét, đánh giá chất lượng người dạy
Nhận xét, đánh giá chất lượng người dạy

Sau khi trải nghiệm thực tế, hãy nhận xét xem họ dạy mình có tốt không, truyền đạt có dễ hiểu không, kiến thức, sự tâm huyết của họ đã đáp ứng nhu cầu của bạn hay chưa. Để ví dụ cụ thể, nếu bạn không biết về một nội dung ngữ pháp nào đó quan trọng, mà hỏi họ không trả lời được, hay họ biết mà họ lại giải đáp qua loa, khó hiểu, thì nên xem xét lại có nên tiếp tục học hay không.

Một cách giúp thu ngắn việc tìm gia sư tiếng Anh cho người mất gốc chính là thông qua các trung tâm. Lưu ý, nên tìm kiếm những trung tâm có uy tín để tránh hiện tượng bị lừa đảo và tìm được gia sư chất lượng, ưng ý nhé!

2.3. Tìm gia sư tiếng Anh cho người mất gốc với giá cả thế nào?

Như đã nhắc nhiều lần ở phía trên, nên tìm gia sư tiếng Anh cho người mất gốc với một chi phí phù hợp và tối ưu cho hai bên. Giá cả này sẽ tùy thuộc vào đối tượng người dạy đạt trình độ nào, cũng như cấp độ tiếng Anh mà bạn muốn đạt được.

Đối với gia sư là sinh viên, thì tối thiểu mức giá cho một buổi 1,5h đến 2h là 150.000 đồng. Còn đối với giáo viên thì mức này sẽ khởi điểm từ 200.000 đồng. Trình độ càng tăng cao, thì giá càng tăng, chưa kể vấn đề thương thảo, thỏa thuận trước giữa hai bên.

Chi phí cho việc học gia sư
Chi phí cho việc học gia sư

Đây là những mức chi phí trung bình trên thị trường, và cũng không hoàn toàn có quy định nào hết. Vậy nên, hãy tìm kiếm gia sư mà phù hợp nhất với khả năng chi trả của bản thân nhé!

3. Lưu ý học tiếng Anh cho người mất gốc

Thường thì người mất gốc tiếng Anh sẽ được chia thành hai đối tượng là học sinh, sinh viên và còn lại là người đi làm.

Với đối tượng còn đang đi học, việc học ngoại ngữ sẽ không gặp quá khó khăn, vì khả năng tiếp nhận vẫn còn tốt. Chính vì thế, hãy tìm một người gia sư hợp với bản thân, cũng như chăm chỉ, quyết tâm học hành, chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành quả mong muốn.

Cách học tiếng Anh cho người mất gốc
Cách học tiếng Anh cho người mất gốc

Ngược lại, đối với những người trưởng thành và đã đi làm, khả năng tiếp nhận ngôn ngữ mới khó khăn hơn rất nhiều. Đây là chứng minh của khoa học và các bạn phải tập quen với điều này. Sẽ có chút thiệt thòi, cả về nhận thức lẫn thời gian, khi đối tượng này còn phải đảm nhiệm nhiều công việc khác trong cuộc sống. Tuy vậy, đừng nên nản lòng, vì với kinh nghiệm sống, khả năng sắp xếp thời gian, cũng như kỹ năng thiết lập kế hoạch, việc học tiếng Anh cũng không phải là trở ngại lớn đâu!

4. Tìm gia sư tiếng Anh cho người mất gốc qua work247.vn

Để tiếp cận gia sư tiếng Anh trong thời buổi công nghệ như hiện nay thật sự không quá khó khăn. Chỉ cần một cú điện thoại gọi cho người quen, hay cho các trung tâm giới thiệu, thì một hồ sơ gia sư chuẩn chỉnh sẽ gửi đến các bạn ngay lập tức.

Ngoài ra, một phương thức thậm chí còn tối ưu hơn, đó chính là liên hệ qua website work247.vn. Trên đây, các bạn chỉ cần truy cập vào mục “Gia sư”, sau đó tìm kiếm môn học mà bạn cần. Sau đó, các hồ sơ về gia sư sẽ được hiển thị công khai, đầy đủ và chi tiết ở trên màn hình. Lúc này, bạn có thể dễ dàng, chủ động lựa chọn và liên hệ chỉ trong một nốt nhạc! Hơn thế nữa, trang web còn cung cấp rất nhiều các cẩm nang, thông tin bên lề vô cùng cần thiết cho các bạn liên quan đến gia sư và các cách học.

Như vậy, tìm gia sư tiếng Anh cho người mất gốc với work247.vn thật dễ dàng phải không nào? Mong các bạn với những bí quyết trên có thể tìm cho mình một người gia sư hợp ý nhé!

Tìm gia sư tiếng Đài Loan

Đài Loan hiện cũng đang là một môi trường làm việc và học tập cực tốt mà nhiều người đang hướng tới. Các bạn chưa có kiến thức về ngôn ngữ cũng như muốn tìm gia sư tiếng Đài Loan? Tìm hiểu ngay ở dưới nhé!

Tìm gia sư tiếng Đài Loan

Liên hệ qua SĐT