Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Tiếng anh lớp 10

Danh sách Gia sư Tiếng anh lớp 10

Ngô Thị Lan Anh

Ngô Thị Lan Anh

Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

90,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Thời buổi xã hội ngày càng phát triển và hội nhập quốc tế, tiếng Anh ngày càng quan trọng và cần thiết hơn. Bộ giáo dục đã đưa bộ môn tiếng Anh vào chương trình học từ lớp 1 kèm theo đó nhu cầu học gia sư tiếng Anh ngày càng cao, phụ huynh muốn con em mình có thể bắt kịp tiến độ học và hiểu kỹ kiến thức hơn. Đặc biệt là đối với học sinh lớp 10, không còn là những kiến thức cấu trúc cơ bản nữa mà là chuyên sâu về ngữ pháp tiếng Anh. Đây cũng là độ tuổi khiến cho các vị phụ huynh lo lắng bởi các bạn mới chuyển cấp cần làm quen với môi trường mới và cách học mới. Tìm gia sư cho các bạn là cách giải quyết vấn đề. Hãy cùng work247.vn chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh lớp 10 cho các vị phụ huynh!

1. Nhu cầu tìm gia sư tiếng anh lớp 10

Tiếng Anh hiện nay trở thành ngôn ngữ giao tiếp chung trên toàn thế giới và hơn 67 quốc gia chọn làm ngôn ngữ chính thức. Việc học tiếng Anh ngày càng trở nên cấp thiết để có thêm nhiều cơ hội phát triển hội nhập quốc, đặc biệt các em học sinh nên được trang bị đẩy đủ kiến thức ngay khi học tại trường lớp bởi học ngôn ngữ 2 cần phải có quá trình thu nhận và vận dụng kiến thức đặc biệt đối với học sinh lớp 10 - độ tuổi đã học lên kiến thức nâng cao về ngữ pháp tiếng Anh. Tiếng anh đã trở thành môn học bắt buộc và được đề cao trong chương trình học của bộ Giáo dục tạo cơ hội cho những bạn trẻ được tiếp xúc với nền văn hóa quốc tế sớm.

Nhu cầu tìm gia sư tiếng anh lớp 10 ngày càng cao
Nhu cầu tìm gia sư tiếng anh lớp 10 ngày càng cao

Tiếng Anh hiện nay đang là ngôn ngữ toàn cầu, tuy nhiên Việt Nam có thời gian tiếp xúc với với ngôn ngữ này khá muộn nên mọi người thường ái ngại và lúng túng khi sử dụng tiếng Anh nên cần phải có nền tảng thật tốt nếu muốn áp dụng trong công việc. Độ tuổi 15-16 chính là độ tuổi tiếp thu nhanh nhất nên các bạn cần được hướng dẫn bài bản và thực hành kỹ năng đầy đủ. Vậy nên việc học trên lớp là chưa đủ, các bạn cần có thời gian rèn luyện nhiều hơn và kỹ hơn. Để giúp các bạn tự tin hơn trong việc thực hành tiếng Anh chính là tìm gia sư giảng dạy trực tiếp và luyện tập giao tiếp.

Khi học cùng gia sư tiếng anh lớp 10, các bạn sẽ được hướng dẫn những phương pháp giúp nâng cao hiệu quả học tập, được dạy những kiến thức nâng cao và luyện tập trực tiếp với giáo viên.  

Nhu cầu học tiếng anh lớp 10 ngày càng cao bởi các bậc phụ huynh bận rộn với công việc hiếm có thời gian theo sát quá trình học tập của con em và kiến thức ngày càng nâng cao nhiều phụ huynh cũng không có đầy đủ kiến thức để hỗ trợ kèm cặp các bạn. Tìm kiếm gia sư tiếng anh lớp 10 luôn là nỗi bận tâm của các vị phụ huynh. Vậy làm thế nào để các vị phụ huynh tìm được gia sư tiếng anh lớp 10 tốt thì hãy đọc tiếp những thông tin bên dưới. 

2. Thế nào là gia sư tiếng anh lớp 10 tốt?

2.1. Trình độ chuyên môn tiếng Anh cao

Đối với gia sư tiếng anh lớp 10 cần phải đảm bảo có trình độ chuyên môn cao từ bậc Đại học trở lên bởi khung kiến thức của bậc trung học phổ thông ngày càng nâng cao và chuyên sâu nên phụ huynh cần tìm gia sư có nền tảng tốt và trình độ học vấn cao.

Phụ huynh nên tìm cho con gia tiếng Anh học tại các trường đại học được đào tạo chuyên sâu về mặt ngoại ngữ như trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, trường đại học Hà Nội, đại học Ngoại thương, học viện Ngoại Giao. Đây là những trường đại học có danh tiếng với chất lượng sinh viên chuẩn đầu ra theo bằng cấp quốc tế đảm bảo về mặt chuyên môn. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng có thể tìm kiếm gia sư có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với điểm số cao phù hợp cho giảng dạy, ví dụ như IELTS từ 8.0 trở lên, TOEIC từ 850 trở lên, Vstep từ C1 trở lên,.. Điểm số này thể hiện trình độ của gia sư đủ để đứng trên bục giảng dạy.

Gia sư tiếng anh lớp 10 cần có trình độ chuyên môn cao
Gia sư tiếng anh lớp 10 cần có trình độ chuyên môn cao 

2.2. Trình độ sư phạm tốt

Đây là yếu tố không thể bỏ qua đối với một gia sư. Gia sư không chỉ cần đảm bảo trình độ chuyên môn cao mà phải có khả năng truyền đạt tốt vì họ là người truyền tải kiến thức tới học sinh nên cần đảm phương thức truyền đạt dễ hiểu cho các bạn tiếp thu.

Phụ huynh nên chú ý đến cách giảng dạy của gia sư khi dạy con em có phù hợp hay không. Đối với gia sư tiếng Anh thì giọng không được ngọng, nói dễ nghe, có nhiều phương thức giảng dạy để con có hứng thú học,... Đặc biệt đối với những gia đình tìm gia sư tiếng Anh cho con luyện tập khả năng giao tiếp thì phải đảm bảo gia sư có khả năng nói lưu loát, không nên tìm gia sư có giọng bản địa quá nặng.

Khả năng sư phạm của gia sư tiếng Anh cực kỳ quan trọng
Khả năng sư phạm của gia sư tiếng Anh cực kỳ quan trọng

2.3. Chuẩn đạo đức nghề nghiệp

Đối với gia sư tiếng Anh lớp 10, phụ huynh cần tìm những vị gia sư có trách nhiệm với học sinh bởi đây là độ tuổi dậy thì các bạn cần được theo sát và quan tâm quá trình học hành vì thường sẽ hay ngại hỏi, dễ “giấu dốt” nên gia sư cần phải đặc biệt chú ý quan tâm.

Phong cách giảng dạy hiệu quả kết hợp lý thuyết và thực hành, không chỉ truyền đạt kiến thức mà phải cho các bạn bài tập để rèn luyện. Phụ huynh nên tham khảo qua giáo án giảng dạy của gia sư để có thể nắm bắt chương trình học của các bạn để tiện theo dõi con mình có theo được tiến trình đó hay không.

Phong cách ăn mặc của gia sư phụ huynh cũng nên để ý, gia sư nên ăn mặc lịch sự phù hợp với môi trường giảng dạy tạo nề nếp và hình tượng đối với các bạn trẻ, đảm bảo phong thái giảng viên khi đứng trước học viên.

Đảm bảo chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp
Đảm bảo chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp

3. Những điều phụ huynh cần lưu ý khi tìm gia sư tiếng anh lớp 10

Trước tiên phụ huynh cần nắm bắt được khả năng học tập của con để tìm được gia sư phù hợp với trình độ của con. Ví dụ như con còn kém trong kỹ năng viết thì phụ huynh nên tìm những gia sư có trình độ viết tiếng Anh tốt để cải thiện thành tích học tập của con.

Phụ huynh nên hiểu được sở thích của đối tượng học, điều này rất quan trọng quyết định sự tiếp nhận kiến thức của con. Cụ thể như phụ huynh cần tìm hiểu con thích gì, thế mạnh của con ở đâu, thời điểm con dễ tiếp thu nhất là khi nào thì khi đó việc học tập sẽ thuận lợi hơn.

Sau khi nắm bắt được sở thích của con thì hãy trao đổi với gia sư về đối tượng học để gia sư hiểu định hướng và mục đích của gia đình để đưa những phương pháp giảng dạy phù hợp cũng như để gia đình nắm bắt thông tin của gia sư. 

Những lưu ý cho phụ huynh khi tìm gia sư cho con
Những lưu ý cho phụ huynh khi tìm gia sư cho con

Trước khi tìm gia sư phụ huynh cần nắm bắt những thông tin của gia sư và xem xét những có đúng như lúc được giới thiệu hoặc tìm hiểu hay không. Ngày này mọi người thường thuê gia sư qua trung tâm vì có tỉnh đảm bảo hơn nhưng cũng cần phải tìm hiểu kỹ về cả trung tâm và gia sư tránh trường hợp “treo đầu dê bán thịt chó”. Với sự phát triển của công nghệ bây giờ các bậc phụ huynh cũng có thể tìm gia sư trực tuyến trên mạng, trong đó phải kể đến website work247.vn trang tuyển dụng và cung cấp gia sư uy tín cho các vị phụ huynh. Trên website có đầy đủ thông tin về gia sư và mọi thông tin đều được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên đảm bảo độ chính xác và tin cậy. Các vị phụ huynh hãy tham khảo website này và thử trải nghiệm nhé!

Phụ huynh hiện nay có thể tìm gia sư trực tuyến trên work247.vn
Phụ huynh hiện nay có thể tìm gia sư trực tuyến trên work247.vn

Bên trên là toàn bộ những chia sẻ của work247.vn trong việc tìm gia sư tiếng Anh lớp 10. Để tìm kiếm gia sư phù hợp với yêu cầu với gia đình truy cập website work247.vn

Tìm gia sư theo yêu cầu

Timviec365.com đồng hành cùng các vị phụ huynh tìm kiếm gia sư phù hợp theo yêu cầu!

Tìm Gia Sư

Liên hệ qua SĐT