Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Tiếng anh lớp 7

Danh sách Gia sư Tiếng anh lớp 7

Đào Thị Bích Ngọc

Đào Thị Bích Ngọc

Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

100,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Nước ta đang trong giai đoạn hội nhập quốc tế, thế hệ trẻ ngày càng có nhiều cơ hội tiếp xúc với những môi trường hiện đại, tiên tiến vươn tầm quốc tế. Đặc biệt là ngành giao giáo dục đã đưa bộ môn tiếng Anh vào chương trình học bắt buộc từ cấp bậc tiểu học. Trong bậc tiểu học, các bạn được tiếp xúc với những căn bản của tiếng Anh nhưng bắt đầu lên cấp 2 đặc biệt là lớp 7 các bạn học sinh có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về tiếng Anh. Vậy nên nhu cầu học gia sư tiếng anh của các bạn lớp 7 cũng tăng cao. Để đảm bảo con cái mình có thể nắm bắt tốt những kiến thức căn bản và chuyên sâu nhiều bậc phụ huynh đã cho con học phụ đạo tiếng Anh ngay từ lớp 7. Cùng work247.vn chia sẽ những kinh nghiệm trong việc tìm gia sư sao cho phù hợp với các bạn nhỏ nhé!

1. Nhu cầu học gia sư tiếng Anh ở học sinh lớp 7

Dựa vào kết quả nghiên cứu của các chuyên gia, độ tuổi từ 10-15 là độ tuổi trẻ tiếp thu kiến thức tốt nhất đặc biệt là bộ môn tiếng Anh. Để tiếp thu tốt bộ môn tiếng Anh điều quan trọng là phải luyện tập thường xuyên vậy nên nếu chỉ học trên trường lớp thì chưa đủ cũng như chưa thể hiểu hết kiến thức vì thời gian học ở nhà trường ngắn chỉ từ 45-90 phút. Học sinh cần có khoảng thời gian rèn luyện tập trung, kỹ lưỡng hơn. Tiếng Anh là bộ môn mà không phải bậc phụ huynh nào cũng có thể tự giảng dạy cho con mình, điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu tìm gia sư cho các bạn đặc biệt học sinh lớp 7 tăng cao.

Nhu học học gia sư tiếng Anh lớp 7
Nhu học học gia sư tiếng Anh lớp 7

Nếu như từ lớp 1 đến lớp 6 các bạn học sinh mới chỉ được gọi là tiếp xúc với tiếng anh, học từ những điều căn bản nhất như bảng chữ cái, các từ vựng đơn giản, câu chào, đoạn giới thiệu ngăn,.. Thì lên đến lớp 7 là các bạn được học nhiều hơn và sâu hơn về những cấu trúc ngữ pháp, câu lệnh, từ vựng sâu hơn,.. Với lượng kiến thức nhiều như vậy mà chỉ có một giáo viên tiếng Anh dạy cả lớp thì khó có thể đảm bảo được độ nắm bắt kiến thức của từng bạn. Vậy nên việc tìm gia sư tiếng anh lớp 7 cần thiết hơn bao giờ hết

Việc học gia sư tiếng anh lớp 7 có ưu điểm gì?

- Đây là thời điểm các em cần nắm được chắc những kiến thức cơ bản nền tảng của tiếng Anh nêu hổng kiến thức nền sau học rất vất vả và khó hiểu. Gia sư sẽ giúp các con giải quyết vấn đề này

- Khi học chung với gia sư các con sẽ được toàn tâm chú ý và giải thích cặn kẽ 

- Học sinh sẽ được học nhiều kiến thức sâu hơn so với những kiến thức trong sách giáo khoa.

- Gia sư sẽ chọn cách dạy phù hợp với khả năng của các bạn.

Tuy nhiên đây vẫn là một trong vấn đề nan giải của các bậc phụ huynh, làm thế nào để tìm được gia sư tiếng anh phù hợp với con mình. Timviec365.com sẽ chia sẻ thêm những kinh nghiệm để giúp các bậc phụ huynh tìm được gia sư tiếng Anh lớp 7 tốt cho con.

Cách tìm gia sư tiếng lớp 7 phù hợp
NhãnCách tìm gia sư tiếng lớp 7 phù hợp

2. Những lưu ý khi tìm gia sư cho các bậc phụ huynh

Trước khi tìm gia sư cho con, thì các bậc phụ huynh cần lưu ý một số điều sau đây:

- Đầu tiên phải biết được khả năng của con mình, đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để tìm được giáo viên phù hợp với con. Phụ huynh cần nắm bắt được trình độ và khả năng tiếp thu của con mình để tìm được giáo viên phù hợp với khả năng của đối tượng học.

- Tiếp theo là xác định mục tiêu của đối tượng cũng như gia đình, chính là định hướng của bố mẹ trong việc học tiếng anh của con. Ví dụ như phụ huynh muốn con mình cần nắm chắc kiến thức cơ bản và học nâng cao. Mục tiêu càng chi tiết và cụ thể thì sẽ giúp cho gia sư có thể soạn giáo án bám sát mục tiêu giảng dạy hơn.

- Việc trao đổi thông tin giữa phụ huynh và gia sư là cực kỳ cần thiết nhằm xác định nhu cầu cả cả hai bên xem có phù hợp với nhau hay không. Đồng thời giúp cho gia sư nắm bắt được những thông tin cơ bản về đối tượng học và mục tiêu của gia đình từ đó gia sư đưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp với con. Bên cạnh đó, việc trao đổi thông tin với gia sư cũng là cách để phụ huynh đánh giá khả năng cũng như sự phù hợp của gia sư đối với con mình.

Những lưu ý với phụ huynh khi tìm gia sư cho con
Những lưu ý với phụ huynh khi tìm gia sư cho con

3. Gia sư tiếng anh lớp 7 thế nào là tốt?

3.1. Trình độ chuyên môn tốt

Đối với bất kỳ gia sư bộ môn nào thì cũng cần phải có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt với bộ môn Tiếng Anh. Bộ môn đòi hỏi phải có kiến thức nền tảng tốt và hiểu biết rộng. Đối với những gia sư tiếng Anh lớp 7 thì phụ huynh nên tìm những giáo viên học từ những trường đại học được đào tạo chuyên sâu về tiếng Anh như trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngoại Giao,.. Là những trường có đầu vào cao và đầu ra chất lượng đối với sinh viên, đặc biệt là tiếng Anh là điều kiện bắt buộc để học tại những ngôi trường danh giá này. Còn với những đối tượng gia sư không học tại các trường nêu trên thì cần đòi hỏi có bằng cấp, chứng chỉ tiếng anh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chứng chỉ tiếng anh quốc tế cũng như Việt Nam, nhưng để có trình độ phù hợp để giảng dạy thì sẽ có những mốc cố định như với bằng IELTS phải trên 7.0 là tối thiểu, TOEIC trên 850, VSTEP phải được C1,...Kết quả của những chứng chỉ này thể hiện trình độ chuyên môn của gia sư đó, phụ huynh có thể căn cứ vào những điều trên để tìm gia sư tiếng anh cho con.

Gia sư phải có trình độ chuyên môn tốt
Gia sư phải có trình độ chuyên môn tốt

3.2. Có kinh nghiệm giảng dạy

Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng đối với một gia sư, không phải cứ tìm những gia sư có trình độ cao là sẽ cải thiện thành tích học tập của con mình mà phụ huynh phải xem xét đến trình độ sư phạm của gia sư. Đặc biệt đối với trình độ các bạn lớp 7, phụ huynh cần tìm những gia sư có khả năng sư phạm tốt hơn là những trình độ chuyên môn qua cao vì kiến thức của các bạn lớp 7 vẫn đang trong quá trình tiếp thu những căn bản của tiếng Anh nên nhiều thứ cần được giải thích cặn kẽ và từ từ. Việc truyền đạt tốt sẽ phù hợp với các bạn lớp 7 hơn là người có trình độ cao.

Gia sư có kinh nghiệm giảng dạy sẽ biết nắm bắt tâm lý học sinh, khả năng quan sát sự tiếp thu của các bạn nhỏ tốt từ đó đưa ra cách giảng dạy phù hợp với đối tượng.

3.3. Phong cách giảng dạy

Đây chính là yếu tố quyết định sự phù hợp giữa học sinh và gia sư. Mỗi một học sinh phù hợp với một cách giảng dạy riêng. Đề tìm được gia sư có phong cách giảng dạy phù hợp thì phụ huynh cần hiểu được tính cách của đối tượng học, điểm mạnh điểm yếu của con và trao đổi với gia sư để họ có thể điều chỉnh cách giảng dạy sao cho thích hợp và dễ tiếp thu nhất với học sinh.

Phụ huynh nên quan sát gia sư trong buổi dạy đầu tiên và ý kiến của con sau khi học với gia sư. Nếu không có vấn đề gì lớn gây khó khăn trong việc học thì có thể trao đổi để gia sư chỉnh sửa cho phù hợp còn nếu thấy không hợp thì nên đổi giáo viên khác.

Tìm gia sư phù hợp với đối tượng học
Tìm gia sư có phong cách giảng dạy phù hợp với đối tượng học

4. Tìm gia sư tiếng anh lớp 7 ở đâu uy tín?

Đây cũng là thắc mắc chung của các vị phụ huynh, mặc dù hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư nhưng đã khá nhiều trường hợp phụ huynh lẫn gia sư bị lừa nên cần tìm hiểu thật kỹ những thông tin của trung tâm trước khi thuê gia sư tại đó.

Tìm gia sư tiếng anh lớp 7 ở đâu?
Tìm gia sư tiếng anh lớp 7 ở đâu?

Hiện nay xã hội phát triển đi kèm là những công nghệ tiên tiến hỗ trợ các gia đình tìm gia sư ngay trên mạng, đảm bảo chất lượng và có thể biết những thông tin cụ thể về gia sư trước khi thuê, cũng như cung cấp nhiều sự lựa chọn cho các gia đình. Một trong website hỗ trợ tìm gia sư nổi bật hiện nay đó chính là work247.vn mọi thông tin chi tiết liên quan đến gia sư đều được cập nhật đầy đủ tại đây.

Tìm gia sư theo yêu cầu

Để biết thêm những mẹo hay tìm gia sư hoặc tìm kiếm công việc gia sư truy cập website work247.vn

Tìm Gia Sư 

Liên hệ qua SĐT