Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Tiếng Anh lớp 9

Danh sách Gia sư Tiếng Anh lớp 9

Nguyễn Thị Vân

Nguyễn Thị Vân

Toán, Tiếng Anh, Vật Lý

địa chỉ Hà Nội

150,000 - 250,000 vnđ/buổi

Phạm Phương Linh

Phạm Phương Linh

Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

50,000 - 80,000 vnđ/buổi

Mai Hà Linh

Mai Hà Linh

Toán, Tiếng Anh, Guitar

địa chỉ Hà Nội

80,000 - 120,000 vnđ/buổi

Hoàng Minh Quân

Hoàng Minh Quân

Tiếng Anh

địa chỉ Hồ Chí Minh

200,000 - 400,000 vnđ/buổi

Nguyễn Minh Ngọc

Nguyễn Minh Ngọc

Tiếng Anh, Ielts

địa chỉ Hà Nội

150,000 - 200,000 vnđ/buổi

Ngô Thị Lan Anh

Ngô Thị Lan Anh

Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

90,000 vnđ/buổi

Huỳnh Thị Mỹ Duyên

Huỳnh Thị Mỹ Duyên

Tiếng Anh, Toeic, Tiếng Trung

địa chỉ Bình Định

150,000 - 200,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Lớp 9 là lớp học cuối cùng của cấp 2, việc trau dồi một cách kỹ càng những kiến thức ở những bộ môn bắt buộc như tiếng Anh không chỉ giúp các bạn học sinh dễ dàng chinh phục được kết quả tốt trong kỳ thi vượt cấp mà còn là động lực quan trọng giúp con em của bạn tiếp cận gần hơn với những cơ hội theo đuổi chuyên ngành liên quan đến môn học này. Lẽ vì cớ này mà ngay khi cập bến lớp 9, các bậc phụ huynh đã quan tâm đến việc tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 cho các con. Tuy nhiên, không phải bậc phụ huynh nào cũng biết cách tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 cho con như thế nào cho phù hợp nhâts? Thấu hiểu được điều này, work247.vn mang đến cho bạn bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể nhé. 

1. Lợi ích của việc tìm gia sư tiếng Anh lớp 9?

Là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới và được nói khoảng hơn 500 triệu người trên khắp toàn cầu, tiếng Anh được Bộ giáo dục và Đào Tạo phê chuẩn là môn học bắt buộc được đào tạo trong chương trình giáo dục phổ thông từ cấp 1 đến cấp 3.

Lợi ích của việc tìm gia sư tiếng Anh lớp 9?
Lợi ích của việc tìm gia sư tiếng Anh lớp 9?

  Bộ môn tiếng Anh Lớp 9 - lớp học cuối cùng của bậc THCS, được đánh giá là chương trình nặng nhất trong các tất cả các cấp học không chỉ bởi hàm lượng cấu trúc lớn, phức tạp mà còn bởi độ rộng của chương trình vừa đảm bảo dung nạp kiến thức, hiểu biết vừa phục vụ mục đích tham gia kỳ thi vào 10. Là ngôn ngữ thứ hai và muốn học tập tốt cần đến tố chất, bên cạnh việc học trên lớp, cần thiết đến sự hỗ trợ đắc lực từ tài liệu tốt, phương pháp học tập, định hướng tốt của lực lượng “giáo viên thứ hai”. Họ chính là những gia sư tiếng Anh. 

Mặc dù, thực tế, việc bỏ ra chi phí học gia sư tiếng Anh lớp 9 khá cao và có chênh lệch ít nhiều với những bộ môn khác, tuy nhiên, về những giá trị mang lại của lựa chọn này, có thể nói tìm các gia sư tại trung tâm hoặc dạy kèm ở nhà là giải pháp giáo dục giúp các bạn học sinh lớp 9 cải thiện đáng kể kết quả và tăng cường thêm động lực học tập, thi cử với một số lý do cụ thể sau.  

Thứ nhất, tiếng Anh cùng với Ngữ Văn và toán là một trong ba môn bắt buộc theo yêu cầu của chương trình thi vào 10 với tất cả các trường cấp 3. Bên cạnh chỉ việc học tập trên lớp và ôn luyện cùng với thành cô trong mùa hè, với những học sinh bị rỗng kiến thức hay không thể tiếp thu hiệu quả trên lớp, việc tìm gia sư dường như là giải pháp bắt buộc mà các phụ huynh cần phải tìm kiếm ngay cho con em ngay thời điểm mới bước vào năm học. 

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 cho con có lợi gì?
Tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 cho con có lợi gì?

Bởi lẽ, khi được học với các gia sư tiếng Anh, các em sẽ được kiểm tra trình độ để tìm ra từng điểm yếu và được nhận lộ trình học tập để lấp khoảng trống kiến thức một cách hiệu quả nhất. Nhất là với các gia sư tại nhà, không gian 1:1 không bị rào cản bởi thời lượng dành trục những học sinh khác. Ngoài việc bồi dưỡng những kiến thức thiếu hụt, gia sư tiếng Anh lớp 9 còn đóng vai trò là người thúc đẩy động lực học tập cho các em. 

Ngoài việc giúp các bạn học sinh thực hiện giấc mơ dẫn đầu lớp phá tiếng Anh, với kinh nghiệm của minh, gia sư sẽ là thầy cô thứ hai chia sẻ đến các bạn những phương pháp luyện thi tiếng Anh vượt cấp hiệu quả nhất cũng như các bí quyết làm phù hợp. 

Thứ hai, khác với hai môn chính còn lại là văn và toán, học tiếng Anh lớp 9 bài bản qua gia sư chính là bước đệm quan trọng cho tất cả những học sinh có định hướng du học có được nền tảng tốt. Cùng với việc ôn thi vào 10, gia còn giúp các con thực hiện chiến lược “một mũi tên trúng hai đích”  và trang bị những kiến thức nâng cao liên quan đến du học như thi chứng chỉ Ielts, kinh nghiệm ôn luyện. 

Bên cạnh đó, việc học gia sư tiếng Anh lớp 9 ở nhà giúp các bậc phụ huynh dễ dàng kiểm soát được tình hình học tập của con em mình thông quá gia sư, theo dõi được quá trình học tập và chọn lọc được gia sư kỹ càng để đồng hành cùng các con chinh phục những thử thách lớn hơn trong đường đời. 

2. Khi nào thì nên tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 cho các em?

Với những lợi ích to lớn, việc tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 trở thành một xu hướng phổ biến được lựa chọn bởi các bậc phụ huynh, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải khi nào cũng cần tìm gia sư tiếng Anh lớp 9. Bên cạnh đó, cần một vài lưu ý buộc các bậc phụ huynh cần nằm lòng trong quá trình chọn lọc gia sư tiếng Anh lớp 9 cho con như sau:

Khi nào thì nên tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 cho các em?
Khi nào thì nên tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 cho các em?

Thứ nhất, nếu các con của bạn đủ kiến thức và nằm trong đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh hay từng tham gia học tiếng Anh tại các trung tâm...việc chiêu mộ thêm những gia sư tại nhà tiếng Anh là việc không cần thiết. Như đã nhấn mạnh, chi phí cho việc mời gia sư tiếng Anh khá tốn kém. Do vậy, các bậc phụ huynh cũng nên cân nhắc cho thỏa đáng.

Thứ hai, cần phải nhớ rằng, việc tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 mang lại hiệu quả cao cần có sự phối hợp đắc lực của các con em của bạn. 

Trước khi tìm kiếm gia sư các bậc phụ huynh hãy tìm hiểu thật kỹ về năng lực tiếng Anh của con em của mình, yêu cầu về tiếng Anh cho quá trình chinh phục một ngôi trường cấp 3 chuyên hay du học hoặc có mặt trong đội tuyển Anh, đặc biệt là nguyện vọng học với gia sư. Nếu như, các em yêu thích việc tự học ở nhà, thông qua tài liệu, học trực tuyến và làm các bài luyện thi, học nhóm...thay vì học gia sư...phụ huynh cũng nên tôn trọng quyết định này. Thay vì mời gia sư về dạy, phụ huynh nên dành thời gian ngồi lại với các con chia sẻ những tâm sự về học tập hay đưa con đi nhà sách, chọn tài liệu tiếng Anh hay phục vụ cho quá trình học tập. 

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 cho con cần lưu ý gì?
Tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 cho con cần lưu ý gì?

Thế ở những tình huống ngược lại, nếu cảm thấy rằng, con của quý vị quá hổng kiến thức và không thể đáp ứng kịp thời những yêu cầu cho kỳ thi nước rút hay phản ánh về quá trình quá trình tiếp thu tương đối chậm trên lớp từ giáo viên, tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 cho các em nhanh chóng chính là giải pháp cần thiết. Vậy tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 cho các con ở đâu? Nội dung ngay dưới đây sẽ giúp bạn. 

3. Bí quyết tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 cho các bậc phụ huynh

Trong thời buổi kinh tế hội nhập và sự phổ biến cho việc sử dụng tiếng Anh trong đời sống hằng ngày lẫn công việc, nhu cầu trau dồi vốn tiếng Anh trở nên cần thiết hơn bao giờ hết lẫn sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, đã biến hệ sinh thái này thành tụ điểm để không ít các trung tâm gia sư, người có nhu cầu tìm kiếm công việc gia sư chia sẻ thông tin. Trong đó, không ít những bậc phụ huynh hiện đại chọn cách tìm gia sư qua mạng xã hội cho con.

Gia sư tiếng Anh lớp 9
Gia sư tiếng Anh lớp 9

Theo các chuyên gia, điều này là tương đối rủi rõ, bởi lẽ, không có thông số nào kỹ càng để kiểm chứng được trình độ của gia sư và thông tin họ đăng lên trên Facebook, Zalo. Để chắc chắn có thể tìm được gia sư chất lượng, các bậc phụ huynh nên tìm đến những trung tâm gia sư uy tín hoặc những chuyên trang về gia sư trực tuyến chất lượng như Gia sư của work247.vn. Tại đây, phụ huynh có thể đến tận nơi tham khảo những thông tin gia sư và được tư vấn gia sư phù hợp cho con em mình, bên cạnh đó, với những chuyên gia sư trực tuyến, phụ huynh có thể tạo tài khoản học cho con, check thông tin gia sư và theo dõi toàn bộ quá trình học tập của con. Đó chính là về địa điểm tìm kiếm.

Thứ hai, để đảm bảo về chất lượng gia sư sau vòng kiểm duyệt tại trung tâm, các bậc phụ huynh nên lựa chọn buổi học thử để kiểm tra trình độ của gia sư tiếng Anh lớp 9 thông qua buổi chia sẻ, cũng như quá trình lĩnh hội kiến thức tiếng Anh lớp 9. Nếu như con bạn gặp khó khăn, phụ huynh nên trao đổi thẳng thắn với gia sư để điều chỉnh phương pháp dạy hoặc đổi gia sư khác cho phù hợp. 

Một số mẹo tìm gia sư lớp 9 hay cho các con
Một số mẹo tìm gia sư lớp 9 hay cho các con

Trên đây chính là toàn bộ những thông tin xoay quanh bí quyết tìm kiếm gia sư tiếng Anh lớp 9 cho bạn. Mong rằng, những thông tin này thực sự hữu ích với tất cả các bậc phụ huynh trong việc tìm kiếm cho con em mình những gia sư chất lượng nhất. 

Gia sư Ielts

Bên cạnh gia sư tiếng Anh lớp 9, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về gia sư Ielts ngay trong bài viết dưới đây nhé. 

Gia sư Ielts

Liên hệ qua SĐT