Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Tiếng việt lớp 1

Danh sách Gia sư Tiếng việt lớp 1

Nguyênx Thị Thùy Linh

Nguyênx Thị Thùy Linh

Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt

địa chỉ Hà Nội

200,000 vnđ/buổi

Nguyênx Thị Thùy Linh

Nguyênx Thị Thùy Linh

Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt

địa chỉ Hà Nội

200,000 vnđ/buổi

Lê Ánh Tuyết

Lê Ánh Tuyết

Văn, Vật Lý, Tiếng Việt

địa chỉ Hưng Yên

1,000,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Thu Hằng

Nguyễn Thị Thu Hằng

Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt

địa chỉ Hà Nội

100,000 - 200,000 vnđ/buổi

Nguyễn Hữu Nghĩa

Nguyễn Hữu Nghĩa

Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt

địa chỉ Hồ Chí Minh

30,000 vnđ/buổi

Thị Mum

Thị Mum

Địa Lý, Tiếng Việt

địa chỉ Bình Phước

50,000 vnđ/buổi

ngân

ngân

Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt

địa chỉ Hồ Chí Minh

100,000 vnđ/buổi

Nguyễn Xuân Mai

Nguyễn Xuân Mai

Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt

địa chỉ Hà Nội

150,000 vnđ/buổi

Nguyễn Xuân Mai

Nguyễn Xuân Mai

Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt

địa chỉ Hà Nội

150,000 vnđ/buổi

Cà Rốt Đáng Yêu

Cà Rốt Đáng Yêu

Toán, Luyện Chữ đẹp, Tiếng Việt

địa chỉ Hải Phòng

20,000 - 50,000 vnđ/buổi

Thúy Hằng

Thúy Hằng

Toán, Tiếng Việt, Lĩnh vực khác

địa chỉ Bình Dương

150,000 - 200,000 vnđ/buổi

Sằm Thị Minh

Sằm Thị Minh

Văn, Toán, Tiếng Việt

địa chỉ Hồ Chí Minh

1,000,000 - 2,000,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Xã hội ngày càng phát triển kèm theo đó nhu cầu học tập cũng tăng cao, các phụ huynh muốn cho con mình có thể bắt kịp được tiến độ chương trình ngay từ khi còn là học sinh lớp 1 đặc biệt là bộ môn tiếng Việt. Trước đó các em học sinh chỉ mới được tiếp cận với mặt chữ trong bậc mầm non, nhưng đến lớp 1 là được học sâu hơn về tiếng Việt. Vì chương trình học đã khó hơn, các bậc phụ huynh muốn con có thể làm quen và bắt kịp với tiến độ nhà trường nên nhu cầu tìm gia sư tiếng việt lớp 1 ngày càng tăng cao. Cùng work247.vn chia sẻ những kinh nghiệm cho phụ huynh về cách tìm gia sư tiếng Việt lớp 1 cho con hiệu quả nhé!

1. Nhu cầu tìm gia sư tiếng Việt lớp 1

Xã hội hiện đại kéo theo những bận rộn lo toan cho cuộc sống, đặc biệt là các vị phụ huynh luôn quay cuồng trong guồng sống cố gắng để tạo những điều kiện tốt nhất cho con mình. Việc bận rộn của phụ huynh khiến họ không có nhiều thời gian cho con gái cũng như theo dõi sát sao quá trình học tập của con, đặc biệt là các bạn học sinh lớp 1. Đây là độ tuổi mới chập chững “chân ướt chân ráo” bước vào ghế nhà trường và tiếp nhận những chương trình chính quy và bài bản hơn so với bậc mầm non. Trong thời gian học tại trường mầm non, các bé được các thầy cô theo sát và kè cặp thường xuyên để hỗ trợ cũng như chỉ dạy, tuy nhiên ở cấp bậc này các bé chỉ mới được tiếp xúc với những điều căn bản nhất đối với các môn học như học mặt chữ, đánh vần từ tiếng việt, các phép tính đơn giản của toán và những điều cơ bản trong cuộc sống. Khi lên lớp 1, các bạn học sinh bước vào chương trình học chuyên sâu hơn cùng nhiều kiến thức mới mẻ, giáo viên tiểu học cũng không thể theo sát như giáo viên mầm non vậy nên nhiều bạn đã rất bỡ ngỡ khi mới bước vào lớp một, có một số trường hợp các bạn lạ môi trường và khó theo được tiến trình học quy định. Vậy nên nhu cầu gia sư cho học sinh lớp 1 tăng cao hơn bao giờ hết, đặc biệt đối với bộ môn tiếng Việt.

Nhu cầu tìm gia sư tiếng việt lớp 1 tăng cao
Nhu cầu tìm gia sư tiếng việt lớp 1 tăng cao

Là người Việt trước hết phải giỏi tiếng Việt, đây cũng là độ tuổi các bạn hay bị mất tập trung khó tiếp thu nên việc chỉ học trên trường lớp không đủ đảm bảo sự nhận thức kiến thức của các bạn. Cần phải được chỉ dẫn thêm và rèn luyện tại nhà, gia sư tiếng việt sẽ giúp các phụ huynh giải quyết những khó khăn đó. Tuy nhiên làm thế nào để tìm gia sư tiếng việt l tốt cho con thì vẫn là vấn đề tồn tại khiến các phụ huynh lo lắng. Vậy thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết bên dưới của work247.vn về những mẹo tìm gia sư nhé!

2. Yêu cầu đối với gia sư tiếng việt lớp 1

2.1. Khả năng sư phạm tốt

Khả năng sư phạm rất quan trọng đối với một giáo viên mọi cấp bậc đặc biệt là tiểu học. Ở trình độ tiểu học là các bạn vẫn đang trong độ tuổi ăn tuổi lớn nên rất ham chơi và dễ mất tập trung nên giáo viên hay gia sư cũng cần phải có sự kiên trì nhất định cùng với khả năng sư phạm tốt để truyền đạt kiến thức cho các bạn. Gia sư lớp 1 không giống những gia sư cho các cấp bậc cao hơn là chỉ cần dạy dỗ và hướng dẫn học sinh, lớp 1 là lứa tuổi các bạn học sinh vẫn đang quen nề nếp và cách học tập dạy dỗ tại mầm non nên đòi hỏi gia sư cần phải khéo léo và nhẹ nhàng làm quen với các bạn thới mới có thể hướng dẫn và giúp các bạn tiếp thu kiến thức. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất đối với gia sư tiếng việt lớp 1, phụ huynh nên tìm kiếm những gia sư có giọng nói rõ ràng, chuẩn tiếng việt và khả năng truyền đạt tốt như thế sẽ có lợi cho con hơn về mắt tiếp thu và tinh thần học tập.

Gia sư tiếng việt lớp 1 cần có khả năng truyền đạt tốt
Gia sư tiếng việt lớp 1 cần có khả năng truyền đạt tốt

2.2. Trình độ chuyên môn của gia sư

Dù làm gia sư cho bất kỳ độ tuổi cấp bậc nào thì giáo viên đó cũng phải đảm bảo được trình độ chuyên môn tối thiểu với cấp bậc giảng dạy. Đối với bậc tiểu học, không cần quá đòi hỏi những giáo viên có trình độ chuyên môn cao và sâu nhưng phải đảm bảo có chuyên môn tối thiểu và phù hợp với bậc tiểu học. Gia sư, giáo viên tiểu học không đào tạo chuyên sâu về các bộ môn nhưng có kỹ năng sư phạm tốt như viết chữ đẹp, cách giảng dạy cho từng lớp và bộ môn, khả năng vẽ, kỹ năng giải thích,.. Đặc biệt là gia sư tiếng việt lớp một cần phải có khả năng viết chữ đẹp, kỹ năng đọc viết và làm văn tốt vì đây cũng là những mục tiêu của bộ môn tiếng Việt lớp 1, đảm bảo các bạn nắm chắc được những kiến thức căn bản nhất và rèn luyện khả năng viết tiếng Việt. Đặc biệt các bạn học sinh độ tuổi này có tính bắt chước và học theo người lớn nên phụ huynh cần tìm giáo viên có đầy đủ những tiêu chuẩn phù hợp với một gia sư tiếng việt lớp 1 thì sẽ dễ dàng giúp con phát triển năng khiếu, trình độ.

Tham khảo thêm: Tìm gia sư môn Văn

Trình độ gia sư phù hợp với bậc tiểu học
Trình độ gia sư phù hợp với bậc tiểu học

2.3. Phong cách giảng dạy của gia sư

Đối với một gia sư tiếng việt lớp 1 cũng những trong bậc tiểu học, cần đảm bảo những yêu cầu nhất định phù hợp với đối tượng. Cụ thể như, đối với gia sư tiếng việt lớp 1 cần có phong cách ăn mặc lịch sự, chỉnh tề tạo nên cái nhìn thiện cảm vì vẻ ngoài ảnh hưởng đến cái nhìn quy chuẩn trong mắt các bạn nhỏ cũng như gia đình về hình tượng của gia sư. 

Tiếp theo là phong thái giảng dạy của gia sư trong buổi dạy rất quan trọng đặc biệt là với học sinh lớp 1, cần có những cách giảng dạy riêng phù hợp với đối tượng. Ví dụ như gia sư tiếng Việt lớp 1 cần phải có phong cách dạy nhẹ nhàng, kiên nhẫn, chuẩn mực giáo viên, quan tâm chu đáo đối với học sinh. Để tìm hiểu điều này phụ huynh nên có một buổi trao đổi với giáo viên để tìm hiểu qua về những thông tin cơ bản về giáo viên cũng là để quan sát về gia sư. Đồng thời phải theo dõi buổi học đầu tiên của con với gia sư để nhận định về phong cách giảng dạy có thực sự phù hợp với con mình hay không. Việc này cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp thu của con. Tìm gia sư phù hợp luôn tốt hơn là tìm gia sư giỏi.

Tham khảo thêm: Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 2

Cách giảng dạy của gia sư rất quan trọng
Cách giảng dạy của gia sư rất quan trọng

3. Tìm gia sư tiếng việt lớp 1 ở đâu?

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu tìm gia sư của các vị phụ huynh ngày càng cao, đã có rất nhiều trung tâm gia sư trên toàn quốc với lượng giáo viên lớn và chất lượng để đảm bảo yêu cầu của các hộ gia đình. Khi tìm gia sư tại các trung tâm thì phụ huynh cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ thông tin của trung tâm cũng như gia sư được phân dạy để tránh những trường hợp lừa đảo, thông tin sai sự thật với bản giới thiệu,.. 

Trong thời buổi công nghệ 4.0 phát triển, có nhiều trang tìm kiếm gia sư trực tuyến tiện ích cho người dùng. Trong đó phải kể đến website work247.vn, một trang web tuyển dụng phổ biến hiện nay hỗ trợ phụ huynh tìm gia sư cho con và giúp gia sư tìm việc làm. Trên trang web cập nhật đầy đủ chi tiết về thông tin giáo viên cũng như phân chia bộ môn rõ ràng để phụ huynh dễ tìm kiếm và theo dõi. Mọi thông tin được cập nhật trên website đều được kiểm duyệt và đảm bảo chính xác tuyệt đối. Các vị phụ huynh hãy thử trải nghiệm tính năng này trên website work247.vn

Cách tìm gia sư tiếng việt lớp 1
Cách tìm gia sư tiếng việt lớp 1

Bên trên là những mẹo giúp các vị phụ huynh tìm gia sư tiếng việt lớp 1. Để tìm kiếm những thông tin về gia sư các bộ môn khác truy cập work247.vn

Tìm gia sư các bộ môn

Tìm hiểu những thông tin về gia sư các bộ môn truy cập website work247.vn

Tìm Gia Sư

Liên hệ qua SĐT