Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Toán lớp 12

Danh sách Gia sư Toán lớp 12

Đinh Thị Thùy Linh

Đinh Thị Thùy Linh

Toán, Hóa, Sinh học

địa chỉ Hồ Chí Minh

150,000 vnđ/buổi

Cao Anh Duy

Cao Anh Duy

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hồ Chí Minh

200,000 - 250,000 vnđ/buổi

Nguyễn Quang Hải

Nguyễn Quang Hải

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

500,000 vnđ/buổi

Nguyễn Quang Hải

Nguyễn Quang Hải

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

500,000 vnđ/buổi

Phạm Nguyễn Viết Thái Bảo

Phạm Nguyễn Viết Thái Bảo

Văn, Toán

địa chỉ Khánh Hòa

100 vnđ/buổi

Âu Quang Đức

Âu Quang Đức

Toán

địa chỉ Hà Nội

50,000 - 80,000 vnđ/buổi

Thái Phương Kiều Thảo

Thái Phương Kiều Thảo

Toán

địa chỉ Đắk Nông

200,000 vnđ/buổi

Ngô Thành Đạt

Ngô Thành Đạt

Toán, Tiếng Anh, Dạy Vẽ

địa chỉ Hồ Chí Minh

2,000,000 vnđ/tháng

Phanxuan

Phanxuan

Toán

địa chỉ Đồng Nai

50,000 - 150,000 vnđ/buổi

Đỗ Hồng Ái

Đỗ Hồng Ái

Toán, Hóa, Sinh học

địa chỉ Thái Bình

20,000 - 100,000 vnđ/buổi

Hà Thị Kim Liên

Hà Thị Kim Liên

Văn, Toán, Hóa

địa chỉ Hồ Chí Minh

5,000,000 vnđ/tháng

Nông Xuân Khánh

Nông Xuân Khánh

Toán

địa chỉ Lạng Sơn

300 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Lớp 12 được xem là lớp mà các bạn học sinh cảm thấy áp lực nhất về việc học tập của mình. Đây là năm cuối cấp, đồng thời là năm học chuẩn bị cho bước ngoặt lớn nhất trong đời mình đó là thi đại học. Chính vì thế mà các bậc phụ huynh luôn lo lắng cũng như dành sự quan tâm đặc biệt với việc học tập của con mình khi ở lớp 12. Và một trong số môn học quan trọng nhất chính là môn toán. Để có thể cải thiện và đảm bảo được kết quả thi môn toán tốt nhất thì việc tìm gia sư toán lớp 12 là sự lựa chọn của rất nhiều phụ huynh. Vậy, bí quyết tìm gia sư toán lớp 12 hiệu quả ra sao? Ngay sau đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp các bậc phụ huynh có thể tìm gia sư toán lớp 12 phù hợp nhất.

1. Những lý do mà phụ huynh nên tìm gia sư toán lớp 12?

Sẽ có rất nhiều lý do khác nhau để đưa ra quyết định tìm gia sư toán lớp 12. Tuy nhiên, những lý do cơ bản nhất mà phụ huynh nên đưa ra quyết định này đó chính là:

Tìm gia sư toán lớp 12
Tìm gia sư toán lớp 12

- Toán lớp 12 đa dạng khá nhiều kiến thức và việc ghi nhớ, tổng hợp kiến thức không phải là điều mà bất cứ học sinh nào cũng có thể làm tốt được.

- Toán 12 là chương trình học chính để học sinh áp dụng và trải qua kỳ thi tốt nghiệp và thi đại học của mình.

- Vì bao hàm quá nhiều kiến thức nên học sinh trong lúc học môn toán lớp 12 thường sẽ có nhiều thắc mắc và những câu hỏi cần được giải đáp. 

- Việc định hướng đúng đắn về thái độ học tập môn toán lớp 12 là điều cần thiết để các em có thể học tập và tiếp thu bài một cách tốt nhất.

- Gia sư toán lớp 12 sẽ là người giúp các bạn học sinh có thể được hỗ trợ một cách tốt nhất về những vấn đề trong quá trình học tập môn toán. Bao gồm phương pháp học tập, tâm lý học môn toán lớp 12 và cách tổng hợp kiến thức, vận dụng kiến thức và phương pháp giải đề,...

Nhìn chung, với việc tìm gia sư toán lớp 12 thì đây được xem là một sự hỗ trợ rất tốt mà các bậc phụ huynh dành cho con mình. Điều này sẽ giúp các bạn học sinh có thể phần nào cải thiện được điểm số cũng như hạn chế của mình với môn toán lớp 12.

2. Phụ huynh nên bắt đầu tìm gia sư toán lớp 12 cho con khi nào?

Thời điểm tìm gia sư toán thực sự rất quan trọng. Bởi nếu tìm quá gấp sẽ dẫn đến việc không tạo được hiệu quả cũng như không có sức ảnh hưởng lớn kết quả của con. Vậy, thời điểm nào mà phụ huynh cần lập tức tìm gia sư toán lớp 12? 

Thời điểm nên tìm gia sư toán?
Thời điểm nên tìm gia sư toán?

Dưới đây sẽ là những thời điểm mà phụ huynh cần lưu ý để có thể kịp thời đưa ra quyết định tìm gia sư toán lớp 12:

- Khi học sinh bị mất gốc kiến thức môn Toán. Lớp 12 là thời điểm quan trọng, vì thế, việc tìm gia sư toán lớp 12 ngay từ đầu năm học với các học sinh bị mất gốc sẽ là điều cần thiết. Gia sư toán sẽ là người bổ sung và củng cố lại các kiến thức môn Toán cần thiết để việc học toán lớp 12 được thuận tiện hơn.

- Học sinh là người có tư duy tốt nhưng gặp hạn chế về cách trình bày, diễn giải. Như trước đây, toán là môn thi tự luận, vì thế việc trình bày có ý nghĩa rất quan trọng. Thế nhưng, các giáo viên trên lớp lại không có đủ thời gian để quan tâm và hướng dẫn một cách sát sao nhất tới từng học sinh. Chính vì thế mà tìm gia sư toán lớp 12 sẽ là phương án tối ưu và hiệu quả nhất.

- Học sinh chỉ học được 1 trong 2 phần của môn toán là đại số hoặc hình học. Môn toán bao gồm 2 phần chính là đại số và hình học. Và tất nhiên, việc kiểm tra sẽ bao gồm cả 2 phần kiến thức này. Do đó, việc nắm chắc kiến thức của cả 2 phần sẽ là điều cần thiết để học sinh có thể làm bài tập cũng như làm bài kiểm tra và thi cử tốt hơn.

- Gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức môn Toán. Rất nhiều học sinh khó có thể tiếp nhận được các kiến thức của môn Toán vào trong não của mình. Điều này một phần xuất phát từ tâm lý sợ học môn toán cũng như không yêu thích môn Toán. Có gia sư môn toán lớp 12 sẽ giúp các bạn có thái độ học tập tốt hơn và dễ dàng hơn.

Những trường hợp cần tìm gia sư toán lớp 12
Những trường hợp cần tìm gia sư toán lớp 12

- Cần bổ sung thêm các kiến thức nhằm phục vụ cho các kỳ thi quan trọng như thi học sinh giỏi hay thi đại học. Đây sẽ là các kỳ thi quan trọng trong năm học cuối cấp này và có sự ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng. Với lý do này, việc tìm gia toán lớp 12 sẽ là cách giúp học sinh tiếp cận được những kiến thức toán nâng cao, phục vụ cho việc thi cử và làm bài được tốt hơn.

Đây sẽ là những thời điểm, hay nói chính xác hơn là các trường hợp cần đến gia sư toán lớp 12 mà phụ huynh cần lưu ý. Việc nắm bắt và tìm gia sư toán lớp 12 đúng lúc sẽ giúp cho kết quả học tập môn toán của con được cải thiện tốt hơn rất nhiều.

Tham khảo: Tìm gia sư Toán dạy online giỏi, chất lượng nhất

3. Tìm gia sư toán lớp 12 phụ huynh cần lưu ý điều gì?

Trong quá trình tìm gia sư toán lớp 12, để đảm bảo được chất lượng cũng như sự phù hợp nhất thì phụ huynh cần nắm bắt và lưu ý những điều sau:

- Trình độ chuyên môn và kiến thức về môn Toán

Điều đầu tiên mà các phụ huynh cần quan tâm đến chính là trình độ chuyên môn của gia sư toán lớp 12. Việc tìm hiểu chuyên môn có thể dựa trên chuyên ngành học, điểm số thi đại học của gia sư toán lớp 12 (đối với gia sư là sinh viên) hay dựa trên nghề nghiệp, đơn vị công tác (đối với gia sư là giáo viên, giảng viên),... 

Trình độ chuyên môn tốt thì mới có khả năng đảm bảo để có thể giải đáp và hỗ trợ học sinh trong môn Toán. Nhất là khi toán là một môn học đòi hỏi sự tư duy logic và sự thông minh, nhạy bén.

Lưu ý khi tìm gia sư toán lớp 12
Lưu ý khi tìm gia sư toán lớp 12

- Khả năng sư phạm của gia sư toán lớp 12

Khả năng sư phạm được biết đến là một trong những yêu cầu mà phụ huynh cần đưa ra cho gia sư. Có rất nhiều người có khả năng về môn toán nhưng việc giảng giải cho người khác thì lại không hề đơn giản. Vì thế, nghiệp vụ sư phạm là điều mà gia sư toán lớp 12 cần có để có thể thực hiện công việc giảng dạy một cách tốt nhất.

- Chương trình học tập môn toán lớp 12 

Mỗi một gia sư khi tiếp nhận lớp đều phải xây dựng một giáo án giảng dạy cũng như một lộ trình học tập cụ thể. Thông qua cách xây dựng, phụ huynh sẽ biết được trình độ cũng như sự chuyên nghiệp của gia sư toán lớp 12 ra sao. Đây liệu có thực sự là một gia sư tiềm năng và phù hợp hay không.

- Lựa chọn kênh tìm gia sư toán lớp 12 uy tín

Hiện tại có rất nhiều “nguồn” cung cấp gia sư toán lớp 12. Chính vì thế mà phụ huynh khá “hoang mang” trong việc lựa chọn kênh phù hợp. Do vậy, Timviec365.com sẽ là một gợi ý dành cho các bậc phụ huynh trong việc tìm kiếm gia sư lớp 12. 

Khả năng sư phạm
Khả năng sư phạm

Phụ huynh chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên trên website, sau đó chọn mục Gia sư. Lúc này, giao diện của Gia sư sẽ hiện ra, phục vụ cho quá trình tìm gia sư toán lớp 12 của phụ huynh có thể thực hiện một cách tốt nhất. 

Nhập từ khóa gia sư mà phụ huynh muốn tìm, lựa chọn tỉnh thành mong muốn và ấn tìm kiếm là hệ thống sẽ gửi tới phụ huynh những đối tượng gia sư phù hợp nhất. Phụ huynh có thể xem chi tiết các thông tin về gia sư để có thể đưa ra sự lựa chọn cũng như quyết định của mình.

4. Chi phí học gia sư toán lớp 12 như thế nào?

Chi phí gia sư toán lớp 12 cũng là một trong những thông tin quan trọng mà phụ huynh cần nắm bắt. Điều này sẽ giúp phụ huynh xác định được mức chi phí phù hợp dành cho gia sư cũng như đảm bảo được khả năng chi trả của mình.

Về chi phí học gia sư toán thì các bậc phụ huynh có thể tham khảo dựa trên bảng giá dưới đây.

- Gia sư toán lớp 12:

+ Gia sư toán lớp 12 là sinh viên: 150.000đồng/ buổi.

+ Gia sư toán lớp 12 là sinh viên trường chuyên: 180.000 đồng/ buổi.

Chi phí gia sư toán lớp 12
Chi phí gia sư toán lớp 12

+ Gia sư toán lớp 12 là giáo viên: 200.000 đồng/ buổi.

+ Gia sư toán lớp 12 là giáo viên dạy giỏi: 250.000 đồng/ buổi.

+ Gia sư toán lớp 12 là giáo viên trường chuyên: 300.000 đồng/ buổi.

- Gia sư toán lớp 12 nâng cao:

+ Gia sư toán lớp 12 là sinh viên: 170.000đồng/ buổi.

+ Gia sư toán lớp 12 là sinh viên trường chuyên: 180.000 đồng/ buổi.

+ Gia sư toán lớp 12 là giáo viên: 200.000 đồng/ buổi.

+ Gia sư toán lớp 12 là giáo viên dạy giỏi: 250.000 đồng/ buổi.

+ Gia sư toán lớp 12 là giáo viên trường chuyên: 300.000 đồng/ buổi.

Mức giá trên thị trường
Mức giá trên thị trường

Đây được xem là mức chi phí cho gia sư toán lớp 12 ở thời điểm hiện tại xét trên mặt bằng chung. Tuy nhiên, sự chênh lệch thực tế vẫn có dựa trên thỏa thuận và trao đổi giữa phụ huynh và gia sư.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tìm gia sư toán lớp 12. Mong rằng, với những chia sẻ trên đã giúp phụ huynh có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết cũng như tìm được gia sư toán phù hợp cho các con mình.

Gia sư Luyện thi đại học

Tìm gia sư luyện thi đại học với phụ huynh sẽ có nhiều khó khăn nếu không có cách hoặc không có bí quyết hiệu quả. Cùng bỏ túi ngay thông tin cực hữu ích để tìm gia sư luyện thi đại học ưng ý nhất cho bản thân với những thông tin chia sẻ dưới bài viết này nhé!

Gia sư Luyện thi đại học

Liên hệ qua SĐT