Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Dạy toán bằng tiếng anh

Danh sách Gia sư Dạy toán bằng tiếng anh

Đinh Ngọc Mai

Đinh Ngọc Mai

Toán, Tiếng Anh, Vật Lý

địa chỉ Hà Nội

200,000 - 450,000 vnđ/buổi

Nguyễn

Nguyễn

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

800 vnđ/buổi

Nguyễn

Nguyễn

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

800 vnđ/buổi

Nguyễn Lê Quỳnh Như

Nguyễn Lê Quỳnh Như

Toán, Tiếng Anh, Luyện Chữ đẹp

địa chỉ Hồ Chí Minh

20,000 - 500,000 vnđ/buổi

Nguyen Van AB

Nguyen Van AB

Toán, Vật Lý

địa chỉ Hà Nội

4,099,999 vnđ/buổi

Minh Khoa

Minh Khoa

Toán

địa chỉ Hà Nội

3,000,000 vnđ/buổi

Trần Thiên Thiên

Trần Thiên Thiên

Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt

địa chỉ Hồ Chí Minh

600 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Toán học là môn học tự nhiên ẩn chứa rất nhiều điều thú vị, chính vi rất thú vị nên việc học toán chưa bao giờ là dễ. Và sẽ càng khó khăn hơn nếu các em học sinh phải học toán bằng tiếng anh. Vì vậy nhiều bậc phụ huynh đã chọn giải pháp tìm gia sư dạy toán bằng tiếng anh cho con. Tuy nhiên điều này không phải là dễ dàng, hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những bí quyết khi lựa chọn gia sư cho con em mình nhé!

1. Gia sư dạy toán bằng tiếng anh có gì khác biệt so với các gia sư khác?

Hiện nay việc học toán bằng tiếng anh đối với những học sinh tại các trường quốc tế ngày càng nhiều chính vì vậy nhu cầu tìm gia sư dạy toán bằng tiếng anh cho con cũng vì thế mà tăng theo. Những phụ huynh đã hiểu hết việc dạy toán bằng tiếng anh là như thế nào chưa?

Dạy toán bằng tiếng anh chính là việc kết hợp giữa một môn học tự nhiên với một ngôn ngữ không phải tiếng việt. Gia sư dạy toán bằng tiếng anh cần phải dạy tất cả mọi thứ từ lý thuyết đến bài tập hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng anh. Các bé học sinh cũng sẽ phải học và giải bài tập bằng tiếng anh thay vì tiếng việt như bình thường.

Khác biệt của việc dạy toán bằng tiếng anh với các môn khác
Khác biệt của việc dạy toán bằng tiếng anh với các môn khác

Khác với việc dạy toán và dạy tiếng anh: ở đây 2 môn toán và tiếng anh được tách biệt nhau ra và thành 2 môn dạy riêng biệt chứ không phải kết hợp thành một để dạy. Chính vì vậy, việc dạy toán bằng tiếng anh đòi hỏi gia sư phải có trình độ thật tốt về cả hai để có thể giảng dạy được.

Hiện nay, nhu cầu tìm gia sư dạy toán bằng tiếng anh cho con của các bậc phụ huynh ngày càng tăng nhưng thị trường gia sư lại không thể đáp ứng được nhu cầu đó bởi đây là một môn khá khó để dạy và học. Vậy thì khi nào phụ huynh nên tìm gia sư cho con?

2. Những điều phụ huynh nên làm trước khi tìm gia sư cho con

Việc tìm gia sư dạy toán bằng tiếng anh cho con nói riêng và tìm gia sư dạy các môn nói chung thì phụ huynh nên tham khảo qua ý muốn và nguyện vọng của trẻ nhỏ. Chính vì vậy, khi muốn tìm gia sư cho con thì bố mẹ nên xem xét qua một số vấn đề như:

- Theo dõi tình hình và kết quả học tập của bé nhà minh như thế nào trong thời gian gần đây? Trẻ có xuất hiện biểu hiện học hành sa sút và không theo kịp những bạn khác trên lớp hay không?

- Tìm hiểu về nguyện vọng, mong muốn và mục tiêu của con trong quá trình học tập sắp tới như thế nào

Phụ huynh cần tìm hiểu một số điều trước khi thuê gia sư cho con
Phụ huynh cần tìm hiểu một số điều trước khi thuê gia sư cho con

- Xem xét thời gian và lịch trình học tập của con để có thể sắp xếp lịch học một cách hợp lý nhất

- Lựa chọn cho con gia sư dạy toán bằng tiếng anh là giáo viên hay sinh viên? Việc này cần xác định rõ ràng ngay từ đầu để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm gia sư.

Khi biết được những nhu cầu cũng như mong muốn của trẻ thì việc tìm một gia sư phù hợp cho con sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

3. Một số lưu ý cho các bậc phụ huynh khi tìm gia sư dạy toán bằng tiếng anh cho con

Để có thể tìm được một gia sư dạy các môn bằng tiếng việt giỏi đã khó, tìm gia sư dạy toán bằng tiếng anh giỏi còn khó hơn. Chính vì hiểu được khó khăn trong việc tìm kiếm gia sư cho con của phụ huynh thì work247.vn xin chia sẻ đến các bậc phụ huynh những bí quyết để có thể tìm được một gia sư dạy toán bằng tiếng anh tốt cho con.

3.1. Gia sư cần có trình độ tiếng anh tốt

Đây là điều kiện cần đầu tiên khi tìm một gia sư dạy toán bằng tiếng anh, đừng chỉ chọn những gia sư chỉ có trình độ ngoại ngữ tốt không thôi. Hãy ưu tiên lựa chọn những gia sư có thể giao tiếp tiếng anh một cách lưu loát và như người bản địa. 

Có trình độ tiếng anh tốt
Có trình độ tiếng anh tốt

Có như vậy thì mới có thể giúp cho trẻ cải thiện được khả năng giao tiếp, nghe và nói tiếng anh tốt bên cạnh việc học toán bằng tiếng anh tốt hơn, giúp trẻ phát triển hoàn thiện hơn.

3.2. Cần có chuyên môn giỏi về những môn học tự nhiên

Ngoài việc cần có trình độ ngoại ngữ giỏi thì cần phải tìm một người gia sư có kiến thức chuyên môn giỏi về những môn học tự nhiên để có thể dạy trẻ không chỉ môn toán bằng tiếng anh mà có thể dạy cả những môn như lý và hóa đối với những học sinh cấp hai tại các trường quốc tế.

3.3. Đánh giá về khả năng truyền đạt kiến thức

Hầu hết các gia sư đều có buổi dạy thử đầu tiên và phụ huynh có thể theo dõi và đánh giá được khả năng truyền đạt kiến thức của gia sư ở mức độ nào.

Khả năng truyền đạt kiến thức phù hợp với trẻ
Khả năng truyền đạt kiến thức phù hợp với trẻ

Hoặc có thể trao đổi trực tiếp với gia sư để hiểu thêm về phương pháp giảng dạy, cách tiếp cận kiến thức và khả năng truyền đạt của người đó đến đâu. Phụ huynh nên nhớ một gia sư phù hợp sẽ tốt hơn là một gia sư giỏi, bởi những gia sư giỏi nhưng cách truyền đạt kiến thức không tốt sẽ khiến học sinh không thể theo kịp kiến thức và gây nên tình trạng chán nản học tập.

3.4. Đánh giá về tư cách đạo đức của gia sư

Dù là gia sư dạy toán bằng tiếng anh hay gia sư ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần phải có một tư cách đạo đức tốt. Bởi những người gia sư này sẽ tiếp xúc và ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và nhận thức của trẻ nhỏ.

Vì vậy, cần có tư cách đạo đức tốt để có những tác động tốt nhất đến con và hình thành cho con một nhân cách tốt. Phụ huynh có thể kiểm tra việc này thông qua cách giao tiếp của gia sư đối với phụ huynh và học sinh đề dễ dàng nắm bắt hơn.

Cần có tư cách đạo đức và chuyên nghiệp trong công việc
Cần có tư cách đạo đức và chuyên nghiệp trong công việc

Bên cạnh đó, cũng cần là một người có nguyên tắc và quy củ trong việc giảng dạy để có thể đảm bảo được tiến độ học tập và tiếp thu của con một cách phù hợp nhất. Thường xuyên đánh giá sự tiến bộ của con trong học tập và tìm ra những giải pháp kịp thời và hữu ích để khắc phục những khó khăn mà con gặp phải trong học tập.

4. Vậy nên tìm gia sư dạy toán bằng tiếng anh là giáo viên hay sinh viên?

Phần lớn các bậc phụ huynh đều phân vân giữa lựa chọn gia sư dạy toán bằng tiếng anh cho con mình là giáo viên hay là sinh viên. Mỗi lựa chọn đều có ưu điểm riêng, với gia sư bằng giáo viên thì sẽ có kiến thức chuyên môn vững chắc hơn và giảng dạy một cách chuyên nghiệp hơn. Giúp trẻ có thể nhanh chóng cải thiện tình hình học tập và có được sự tiến bộ vượt bậc trong kết quả học tập.

Nên chọn gia sư dạy toán bằng tiếng anh là giáo viên hay sinh viên?
Nên chọn gia sư dạy toán bằng tiếng anh là giáo viên hay sinh viên?

Nhưng nói vậy không có nghĩa là rằng là sinh viên thì không tốt, bởi hiện nay với sự thay đổi của công nghệ và con người thì những người trẻ sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ và cách nhìn nhận thú vị hơn vào việc giảng dạy khiến trẻ có hứng thú học hơn. Và mang đến cho con những điều bổ ích, những kiến thức mới, phương pháp học mới bằng tất cả sự quyết tâm và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ

Bên cạnh đó thì những gia sư dạy toán bằng tiếng anh đều là sinh viên của những trường đại học top đầu của nước ta và có thành tích học tập khủng nên phụ huynh cũng có thể cân nhắc việc chọn sinh viên làm gia sư cho con. Ngoài ra, chi phí để trả cho một gia sư sinh viên sẽ không quá cao như gia sư là giáo viên.

Như vậy, qua bài vết trên chúng tôi đã chia sẻ đến các bậc phụ huynh những bí quyết để tìm gia sư dạy toán bằng tiếng anh cho con một cách tốt nhất. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp các phụ huynh có thể tìm được một gia sư thật phù hợp với trẻ để trẻ có được kết quả học tập tốt hơn.

Tìm gia sư dạy chương trình quốc tế

Bạn có thể tham khảo thêm những bí quyết để tìm gia sư dạy chương trình quốc tế qua bào viết dưới đây!

Tìm gia sư dạy chương trình quốc tế

Liên hệ qua SĐT