Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Hóa lớp 12

Danh sách Gia sư Hóa lớp 12

Bùi Quang Thiên

Bùi Quang Thiên

Toán, Hóa, Sinh học

địa chỉ Hồ Chí Minh

200,000 vnđ/buổi

Cao Anh Duy

Cao Anh Duy

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hồ Chí Minh

200,000 - 250,000 vnđ/buổi

Nguyễn Quang Hải

Nguyễn Quang Hải

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

500,000 vnđ/buổi

Nguyễn Quang Hải

Nguyễn Quang Hải

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

500,000 vnđ/buổi

Hà Thị Kim Liên

Hà Thị Kim Liên

Văn, Toán, Hóa

địa chỉ Hồ Chí Minh

5,000,000 vnđ/tháng

Hoàng Việt Hưng

Hoàng Việt Hưng

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

50,000 vnđ/buổi

NGUYỄN THỊ NGỌC HUYỀN

NGUYỄN THỊ NGỌC HUYỀN

Hóa

địa chỉ Đắk Nông

50,000 - 100,000 vnđ/buổi

nguyễn công danh

nguyễn công danh

Hóa

địa chỉ Hà Nội

200,000 - 300,000 vnđ/buổi

Triệu Thị Ngọc Ánh

Triệu Thị Ngọc Ánh

Toán, Hóa

địa chỉ Thái Nguyên

100,000 vnđ/buổi

NGUYỄN QUỐC KIỆT

NGUYỄN QUỐC KIỆT

Toán, Hóa

địa chỉ Bến Tre

150,000 - 300,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Vài năm trở lại đây, môn Hóa đã đóng một vị trí khá quan trọng trong kỳ thi THPT quốc gia. Ngoài những thí sinh theo học các khối A và B thì môn Hóa cũng còn xuất hiện trong tổ hợp môn thi tự chọn. Hầu hết các em học sinh rất sợ môn Hóa, bởi các công thức và tính chất hóa học phức tạp, yêu cầu nắm chắc kiến thức và tư duy cao. 

Xuất phát từ tình hình thực tế đó mà câu hỏi có nên tìm gia sư Hóa lớp 12 cho con hay không luôn được cha mẹ phụ huynh đặt lên hàng đầu. Vậy hãy cùng work247.vn tìm hiểu vấn đề này nhé!

1. Có nên tìm gia sư Hóa lớp 12 không?

 Có nên tìm gia sư Hóa lớp 12 không?
 Có nên tìm gia sư Hóa lớp 12 không

Theo chương trình của bộ Giáo dục đề ra, chương trình Hóa lớp 12 sẽ học nâng cao hơn rất nhiều. Chương trình học sẽ phát triển từ những năm học trước nên ngoài yêu cầu về nắm vững kiến thức ra thì việc tư duy cũng rất quan trọng. Hóa 12 vẫn sẽ được chia ra làm 2 phần cơ bản là Hóa vô cơ và Hóa hữu cơ.

Mỗi học phần trong sách giáo khoa là một phần mới, tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe cho học sinh cũng như là giáo viên mà mỗi giờ học trên lớp chỉ kéo dài 45 phút. Đây cũng vừa có ưu điểm nhưng cũng có nhược điểm, nhược điểm ở đây là với một lượng kiến thức khổng lồ như thế, nhưng thời gian lại quá ít. Với thời lượng mỗi tiết học như này, để các em học sinh có thể nắm vững kiến thức và vận dụng cho các bài tập áp dụng là cực kỳ khó. 

Vì vậy ngoài thời gian học trên lớp, thì việc học bổ sung thêm ở nhà hay tăng cường tại các lớp học thêm là điều cần thiết đối với các con. Đặc biệt, vài năm trở lại đây, việc thay đổi hình thức thi cũng đem lại nhiều khó khăn. Ngoài các môn lấy điểm xét tuyển đại học, thì các em còn phải thi tổ hợp 3 môn xã hội hoặc tự nhiên. Hơn nữa, hình thức thi sẽ chuyển từ tự luận sang trắc nghiệm. Hình thức này còn gây khó khăn hơn nữa cho các thí sinh, bởi với thời gian thi chỉ vỏn vẹn 1 tiếng đồng hồ mà các em sẽ phải giải đến 50 câu hỏi. Với thời gian ít như thế, nếu không nắm vững kiến thức các em sẽ khó khăn trong việc giải quyết câu hỏi.

 Có nên tìm gia sư Hóa lớp 12 không?
 Có nên tìm gia sư Hóa lớp 12 không

Hơn nữa, tìm gia sư Hóa lớp 12 còn đem lại rất nhiều lợi ích cho học sinh cũng như là phụ huynh. Nói về lợi ích này sẽ có những ý tiêu biểu sau:

+ Linh động về thời gian: Sau một ngày dài học trên trường lớp, việc đi học thêm tại các lớp hoặc trung tâm bên ngoài thường khiến học sinh cảm thấy rất mệt mỏi. Tuy nhiên, nếu phụ huynh tìm gia sư cho con thì khác, cha mẹ và học sinh có thể tự sắp xếp lịch rảnh, thậm chí là vào buổi tối sau khi dùng bữa. Như thế sẽ tạo được tâm thế thoải mái cũng như đảm bảo sức khỏe cho con.

+ Tiết kiệm thời gian đi lại: Việc di chuyển sẽ không còn đáng lo nữa, bởi vì khi tìm gia sư về, các em học sinh sẽ được học trong chính ngôi nhà của mình mà không phải di chuyển đi đâu nữa.

+ Dễ dàng quản lý: Khi giảng dạy tại nhà, phụ huynh có thể nắm được lịch học cũng như chất lượng buổi học của con.

+ Đáp ứng được nhu cầu của con: Thông thường, trước khi tìm gia sư, phụ huynh nên nói chuyện và tìm hiểu những yêu cầu của con về gia sư định thuê. Có như vậy mới tạo cảm giác thoải mái và gò bó cho con.

Qua những lợi ích trên đây mà work247.vn đưa ra, chắc hẳn các bậc phụ huynh cũng đã thấy được tầm quan trọng của gia sư Hóa lớp 12 và đã có quyết định có nên hay không tìm một gia sư Hóa lớp 12 cho con rồi.

2. Kinh nghiệm tìm gia sư Hóa lớp 12 

Sau khi đã quyết định tìm gia sư Hóa lớp 12 cho con, cha mẹ thường sẽ hơi khó khăn trong việc đi tìm một người phù hợp. Hiểu được tâm lý đó, work247.vn sẽ mách bạn một vài mẹo để tìm ra một gia sư phù hợp nhất với con của bạn nhé!

 Kinh nghiệm tìm gia sư Hóa lớp 12
 Kinh nghiệm tìm gia sư Hóa lớp 12 

2.1. Xác định mục đích học tập của con mình

Trước hết, bạn phải nắm được mục đích học tập của con mình là gì đã. Khi xác định được điều này, tức là cha mẹ đã biết được mục tiêu phấn đấu của con mình trong môn học. Từ đó, lấy những thông tin đó để tìm người phù hợp nhất.

2.2. Không nên thay đổi gia sư liên tục

Mỗi một gia sư sẽ có một cách giảng dạy riêng, vì vậy, mỗi lần thay gia sư tức là phụ huynh đang bắt con mình phải áp dụng một cách học mới khác so với trước đây. Các con sẽ phải một một khoảng thời gian để có thể thích ứng được phương pháp mới này.

2.3. Tìm hiểu kỹ gia sư

Đối với bất kỳ một việc gì cũng thế, việc tìm hiểu kỹ là một điều cực kỳ cần thiết để đạt được kết quả cao nhất. Vậy tìm gia sư Hóa cũng vậy. Những thông tin mà bạn cần nắm được đó là tên tuổi, ngành và trường đang theo học có phù hợp với môn giảng dạy hay không, có kinh nghiệm dạy môn Hóa lớp 12 trước đây hay chưa hay là kỹ năng giảng dạy có phù hợp hay không. Tất cả những vấn đề này nên trao đổi trước khi bắt đầu cho gia sư giảng dạy.

Tìm hiểu kỹ gia sư
Tìm hiểu kỹ gia sư

Và bên cạnh đó cũng có một câu hỏi được cha mẹ đặt ra tương đối nhiều. Đó chính là nên tìm gia sư Hóa lớp 12 là học sinh hay sinh viên. Ở mọi cấp bậc, vấn đề này không thật sự quá là quan trọng. Đối với giáo viên, họ sẽ có kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy rồi, đã qua đào tạo. Tuy nhiên đối với sinh viên cũng có nhiều điểm mạnh, đó là họ có lối tư duy mới, có phương pháp và nếu “hòa hợp” thì cũng đem lại hiệu quả rất lớn.

2.4. Vấn đề về tiền lương cần được trao đổi kỹ

Đây là một vấn đề tương đối nhạy cảm đối với hầu hết mọi người. Đa phần mọi người sẽ thường gặp chút bối rối, nhưng phụ huynh nên làm rõ vấn đề này trước khi nhận gia sư để tránh những vấn đề không đáng có sau này nhé.

Vấn đề về tiền lương cần được trao đổi kỹ
Vấn đề về tiền lương cần được trao đổi kỹ

Với mức lương mỗi gia sư sẽ thường đưa ra mức khác nhau. Số tiền này sẽ phụ thuộc nhiều vào trình độ cũng như kinh nghiệm của gia sư đó. Nhưng trung bình, nếu bạn thuê gia sư là sinh viên, sẽ rơi vào khoảng 150.000 vnđ cho đến 170.000 vnđ/ buổi học. Và mức giá đối với giáo viên sẽ cao hơn là khoảng 250.000 vnđ đến 300.000 vnđ/ buổi. Số buổi học trong tuần sẽ được cha mẹ và con tự chủ động sắp xếp, mỗi buổi học sẽ kéo dài khoảng 1,5 đến 2 giờ đồng hồ.

3. Tìm gia sư Hóa lớp 12 ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều chỗ uy tín mà bạn có thể tìm gia sư. Một vài gợi ý cho bạn. 

Thứ nhất, bạn có thể tìm tại các trung tâm giới thiệu gia sư. Ở đây, các gia sư đều đã được trung tâm chọn lọc và gợi ý phù hợp cho bạn. Đồng thời số lượng gia sư ở đây rất lớn, phụ huynh có thể dễ dàng chọn người phù hợp với các tiêu chí đề ra.

Tìm gia sư Hóa lớp 12 ở đâu
Tìm gia sư Hóa lớp 12 ở đâu

Thứ hai, thông qua giới thiệu từ bạn bè, những người đã có kinh nghiệm thuê gia sư cho con cái hoặc quen biết nhiều gia sư uy tín.

Thứ ba, các bạn có thể tham khảo trang web của work247.vn, ở đây rất cả các hồ sơ gia sư đều đã được chọn lọc và duyệt qua, có đầy đủ thông tin liên hệ để phụ huynh dễ dàng trao đổi.

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết về việc tìm gia sư hóa lớp 12, hy vọng bài viết này giúp ích được bạn.

Tìm gia sư văn lớp 12 uy tín

Ngoài ra, môn Văn cũng là một môn bắt buộc trong kỳ thi THPT Quốc Gia, nếu bạn đang băn khoăn muốn tìm cho con một gia sư Văn lớp 12 thì có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Gia sư văn lớp 12

Liên hệ qua SĐT