Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Hóa lớp 9

Danh sách Gia sư Hóa lớp 9

Đào J

Đào J

Toán, Hóa

địa chỉ Hà Nội

150,000 - 200,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Hải Yến

Nguyễn Thị Hải Yến

Toán, Hóa

địa chỉ Hà Nội

150,000 vnđ/buổi

Nguyễn Tiến Minh

Nguyễn Tiến Minh

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

150,000 vnđ/buổi

Vũ Thiên Quân

Vũ Thiên Quân

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

100,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Yến Trinh

Nguyễn Thị Yến Trinh

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Long An

2,200,000 vnđ/tháng

Ngô Thu Vân

Ngô Thu Vân

Toán, Hóa, Tiếng Trung

địa chỉ Hà Nội

100,000 - 500,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Diệu Hiền

Nguyễn Thị Diệu Hiền

Tiếng Anh, Hóa

địa chỉ Lâm Đồng

30,000 vnđ/buổi

BÙI THỊ HOÀI THU

BÙI THỊ HOÀI THU

Toán, Hóa, Sinh học

địa chỉ Hà Nội

Chưa cập nhật

Hoàng Việt Hưng

Hoàng Việt Hưng

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

50,000 vnđ/buổi

Nguyễn Hồng Vy

Nguyễn Hồng Vy

Toán, Hóa

địa chỉ Hồ Chí Minh

100,000 - 150,000 vnđ/buổi

NGUYỄN THỊ NGỌC HUYỀN

NGUYỄN THỊ NGỌC HUYỀN

Hóa

địa chỉ Đắk Nông

50,000 - 100,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Hồng Lam

Nguyễn Thị Hồng Lam

Hóa

địa chỉ Nghệ An

50,000 - 100,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Hóa là một trong những môn học thuộc chuyên ban tự nhiên được đánh giá là mức độ khó cao. Để học tốt bộ môn này dường như khiến đại đa số các em học sinh phải chịu nhiều căng thẳng và áp lực. Môn Hóa nói chung yêu cầu người học phải sở hữu kiến thức căn bản tốt, đặc biệt trước khi học Hóa lớp 9, thì các em phải giữ vững những nền tảng từ lớp 8. Nếu mất đi căn bản, khả năng cao các bố mẹ nên cân nhắc tìm Gia sư Hóa lớp 9 cho con nhằm kịp thời hệ thống lại kiến thức và giúp con tiến bộ hơn từng ngày.

1. Tại sao con của bạn học kém Hóa lớp 9?

Nguyên nhân có thể xuất phát từ cả những tác động chủ quan lẫn khách quan. Thế nhưng nhìn chung, phần lớn là các em mất đi kiến thức Hóa căn bản từ lớp 8. Chính bởi thế, Hóa lớp 9 trở thành một bức tường thành khó có thể vượt qua, ngụp lặn trong mớ kiến thức mới mẻ và khó nhằn khiến các em cảm thấy áp lực, tâm lý chán nản và dễ bỏ cuộc.

Tại sao con của bạn học kém Hóa lớp 9?
Tại sao con của bạn học kém Hóa lớp 9?

Tuy nhiên, cần biết rằng những kiến thức của Hóa lớp 9 sẽ được đưa vào hệ thống đề thi chuyển cấp lên THPT. Đó chính là lý do bố mẹ nên lo lắng về việc cải thiện thành tích và phương pháp học cho con từ lớp 9.

Phần nhiều, các em thường không hiểu được tính chất hóa học của các hợp chất, đơn chất hoặc hay áp dụng sai công thức,...

Không chỉ siêng năng là đủ, học Hóa, đặc biệt là Hóa lớp 9, nếu không có người ở bên kèm cặp chắc chắn thành tích sẽ khó có thể cải thiện. Gia sư Hóa lớp 9 sẽ giúp các em hiểu được bản chất của các hợp chất, đơn chất bằng những ví dụ đời thực, các phản ứng hóa học thường gặp hàng ngày. Thông qua phương pháp giảng dạy thực tế như vậy, các em sẽ có phần thích thú hơn với việc học.

2. Khi nào bạn cần tìm Gia sư Hóa lớp 9 cho con?

- Người học không tập trung vào môn Hóa từ thời điểm trước đó, tức là năm lớp 8. Chính vì thế, dẫn đến hiện trạng mất căn bản, không dễ dàng khi theo kịp kiến thức Hóa lớp 9.

- Không có kiến thức nền tảng, do đó khó có thể ứng dụng kiến thức và công thức để giải bài tập.

Khi nào bạn cần tìm Gia sư Hóa lớp 9 cho con?
Khi nào bạn cần tìm Gia sư Hóa lớp 9 cho con?

- Tâm lý ham chơi, chán nản, áp lực, không có hứng thú với bộ môn này.

- Cảm thấy bản thân sợ sệt và lo lắng mỗi khi thầy cô trên lớp hỏi bài cũ hoặc gọi lên bảng làm bài tập.

Khi đọc được những dấu hiệu trên và cảm thấy chúng đúng với tình trạng hiện tại của con bạn, thì hãy cân nhắc về việc tìm một gia sư chất lượng để kèm cặp tại nhà. Việc cứ kéo dài mãi tình trạng này sẽ không chỉ giúp con bạn tiến bộ, tự giác mà đúng hơn là đang tạo tâm lý không ổn định cho con đấy nhé.

Có khá nhiều dịch vụ cung cấp gia sư Hóa lớp 9 hiện nay. Hình thức được ưa chuộng nhất vẫn là gia sư kèm cặp trực tiếp tại gia. Người học sẽ linh hoạt về mặt thời gian, chủ động về lịch học. Đặc biệt, với phương thức này, người học sẽ sở hữu không gian học tập quen thuộc như mong muốn, dễ tiếp thu và trao đổi.

3. Những lợi ích mà Gia sư Hóa lớp 9 mang lại cho con của bạn

- Gia sư Hóa lớp 9 sẽ xây dựng những phương pháp hiện đại nhằm tạo nên những buổi học vô cùng lý thú, đề cao sự chủ động và sáng tạo, giúp người học có được tâm lý thoải mái để tiếp thu kiến thức.

Những lợi ích mà Gia sư Hóa lớp 9 mang lại cho con của bạn
Những lợi ích mà Gia sư Hóa lớp 9 mang lại cho con của bạn

- Người học sẽ lấy lại những kiến thức căn bản đã mất trong quá trình học môn Hóa.

- Được tiếp cận với những cách thức học phù hợp, hiện đại, giúp những giờ học không còn căng thẳng.

- Người học được Gia sư Hóa lớp 9 chia sẻ những kỹ năng mềm, bí quyết giải bài tập, kể cả kinh nghiệm sống và học tập khi đang còn là học sinh.

- Gia sư Hóa lớp 9 sẽ phát hiện được những khả năng của người học, nhận định hiện trạng học môn Hóa mà các em đang gặp phải, có sự kết nối với phụ huynh để tìm giải pháp tốt nhất cho con.

- Gia sư Hóa lớp 9 cũng sẽ giúp các em giải hệ thống bài tập, từ bài tập trong sách bài tập, sách giáo khoa cho đến sách nâng cao và mở rộng giải sang các đề thi thử.

Tham khảo thêm: Danh sách gia sư môn Hóa chất lượng, được tổng hợp trên hệ thống giasu.work247.vn

4. Những khó khăn thường gặp khi tìm Gia sư Hóa lớp 9

Những khó khăn thường gặp khi tìm Gia sư Hóa lớp 9
Những khó khăn thường gặp khi tìm Gia sư Hóa lớp 9

- Thứ nhất, dễ dàng bị sa vào bẫy lừa đảo của một số trung tâm không uy tín. Bố mẹ và các em nếu không trang bị về kiến thức, sự am hiểu về thị trường gia sư, sẽ rất dễ bị các đơn vị làm ăn kém chuyên nghiệp này gây khó dễ. Trên thực tế, rất nhiều phụ huynh đã phản ánh rằng các trung tâm cung cấp gia sư tại nhà có thái độ và phong cách làm việc cẩu thả, thiếu trách nhiệm với nghề nghiệp.

Gia sư thiếu một trong hai kỹ năng sư phạm cơ bản, đó là kiến thức chuyên môn và kỹ năng truyền đạt. Có  nhiều gia sư có năng lực giỏi nhưng thiếu kinh nghiệm truyền đạt cho học sinh hiểu bài, hoặc có kỹ năng sư phạm tốt nhưng kiến thức lại không thật sự vững vàng để đáp ứng được yêu cầu của học sinh.

- Thứ hai, Gia sư Hóa lớp 9 không theo sát tiến độ kiến thức được giảng dạy trên lớp của người học. Do đó, khiến người học học vẹt, học lệch. Nhất là khi năm học này là căm cuối chuẩn bị hành trang để bước vào một môi trường học thuật khó khăn hơn.

Khó khăn khi tìm Gia sư Hóa lớp 9
Khó khăn khi tìm Gia sư Hóa lớp 9

- Thứ ba, gia sư không khích lệ được tinh thần học tập của các con. Khá nhiều gia sư dạy tại nhà chỉ chú trọng vào việc truyền tải kiến thức mà không quan tâm đến nhận thức, cảm nhận của người học đối với bộ môn mà mình đang dạy cũng như người dạy. Điều này cực kỳ quan trọng, bởi chúng là yếu tố làm tác động đến cách thức tiếp thu bài của các em.

Tham khảo: Danh sách Gia sư hóa lớp 10 mới nhất cập nhật liên tục trên hệ thống

5. Lưu ý khi tìm Gia sư Hóa lớp 9

Xuất phát từ những lý do đã được liệt kê ở trên, có thể thấy việc tìm Gia sư Hóa lớp 9 là một nhu cầu cần thiết, nhưng cũng không dễ dàng để thực hiện. Việc tìm gia sư cần được bố mẹ, người lớn quan tâm, đặt nhiều thời gian và công sức để xác định cách tìm nào là mang lại hiệu quả nhất. Sau đây là một số điều bạn cần lưu ý:

- Thứ nhất, chọn gia sư ở những địa chỉ uy tín: Nếu chọn tìm gia sư ở các trung tâm dịch vụ, hãy cố gắng đến trực tiếp trung tâm đó để kiểm tra chất lượng gia sư.

- Thứ hai, đánh giá chất lượng gia sư. Là người kề cạnh con của bạn, giúp con của bạn tiến bộ hàng ngày. Do vậy, Gia sư Hóa lớp 9 phải đảm bảo về cả kỹ năng, nghiệp vụ, kinh nghiệm, kiến thức,... Những yếu tố này được đảm bảo sẽ giúp bạn yên tâm khi gửi gắm con của mình hơn.

Lưu ý khi tìm Gia sư Hóa lớp 9
Lưu ý khi tìm Gia sư Hóa lớp 9

- Thứ ba, bố mẹ cũng cần kiểm tra lý lịch cá nhân của Gia sư Hóa lớp 9. Xác định chọn gia sư cho con là sinh viên hay giáo viên. Điều này cần được cân đối giữa nhu cầu, tính chất, chi phí mà bạn có thể chi trả.

Timviec365.com ra mắt tính năng tìm gia sư trên toàn quốc. Với hệ thống công nghệ kỹ thuật hiện đại, thông tin gia sư trên work247.vn sẽ được chuyên biệt hóa tùy vào nhu cầu của người dùng. Cụ thể, bạn có thể tùy chỉnh tìm gia sư theo cấp học, môn học, tỉnh thành, lớp học,... Với work247.vn, tìm gia sư Hóa lớp 9 không thể đơn giản hơn!

Tìm gia sư Văn lớp 9

Ngoài Hóa lớp 9, Văn lớp 9 cũng là một môn học quan trọng không kém. Bạn có dự định tìm gia sư Văn lớp 9 cho con mình không? Cùng đọc những thông tin sau.

Tìm gia sư Văn lớp 9

Liên hệ qua SĐT