Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Hóa lớp 10

Danh sách Gia sư Hóa lớp 10

Bùi Quang Thiên

Bùi Quang Thiên

Toán, Hóa, Sinh học

địa chỉ Hồ Chí Minh

200,000 vnđ/buổi

Đào Bích Thanh Loan

Đào Bích Thanh Loan

Toán, Hóa

địa chỉ Bình Định

100,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Yến Trinh

Nguyễn Thị Yến Trinh

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Long An

2,200,000 vnđ/tháng

Ngô Duy Khôi

Ngô Duy Khôi

Toán, Hóa

địa chỉ Hà Nội

150,000 - 200,000 vnđ/buổi

NGUYỄN THỊ NGỌC HUYỀN

NGUYỄN THỊ NGỌC HUYỀN

Hóa

địa chỉ Đắk Nông

50,000 - 100,000 vnđ/buổi

Mai Lê Thu Trang

Mai Lê Thu Trang

Toán, Hóa

địa chỉ Quảng Bình

150,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Lớp 10 - năm học đầu tiên của một cấp học mới, không chỉ bạn mới, lượng kiến thức mà học sinh cần phải tiếp thu cũng nặng hơn nhiều so với những năm học trước đó. Tuy không phải là năm học quyết định nhưng học sinh lớp 10 cũng không thể nhởn nhơ trước những môn học tự nhiên như hoá học bởi nó là nền tảng vững chắc nhất giúp các em vượt qua những kỳ thi quan trọng sắp tới.

Việc học không bao giờ là thừa, chính vì vậy phụ huynh có thể giúp con cải thiện chất lượng và nâng cao kết quả học tập bộ môn hoá học lớp 10 bằng cách tìm gia sư dạy kèm tại nhà. Nếu chưa có kinh nghiệm tìm kiếm gia sư cho con vậy thì đừng bỏ qua bài viết mà work247.vn chia sẻ dưới đây nhé.

1. Vai trò của gia sư hoá lớp 10 hiện nay

Cùng với môn Toán, hoá học lớp 10 luôn khiến học sinh phải dè chừng và “không ưa” bởi kiến thức của nó khá phức tạp, học sinh khó hiểu rõ bản chất và ghi nhớ hết toàn bộ những dàn công thức trong chương trình mà Bộ Giáo dục đưa ra.

Vốn dĩ từ khi xuất hiện nó đã khẳng định mình là một môn học khó khăn cho nên học sinh lớp 8, lớp 9 hay lớp 10 thì cũng đều có chung cảm nhận giống nhau.

Với một môn học khó như hoá học, nhất là ở giai đoạn chuyển cấp với nhiều bỡ ngỡ, học sinh lớp 10 vừa phải thích nghi lại vừa phải tiếp nhận chúng, điều đó khiến cho việc học kém hiệu quả hơn so với bình thường.

Vai trò của gia sư hoá lớp 10 hiện nay
Vai trò của gia sư hoá lớp 10 hiện nay

Về phía cha mẹ, mặc dù rất muốn chia sẻ những khó khăn cùng con thế nhưng vì hoàn cảnh không cho phép, kiến thức của các em học hiện tại khác xa với những gì cha mẹ đã được học trước đó nên không thể kèm cặp và hướng dẫn con một cách hiệu quả được. 

Thay vì bất lực nhìn con vò đầu bứt tai với môn học này, nhiều phụ huynh đã tìm đến nhiều giải pháp khác nhau giúp con học tốt hơn, thế nhưng nhìn chung chỉ có tìm gia sư là đem lại hiệu quả tốt nhất.

Gia sư hoá lớp 10 xuất hiện xua tan đi bao muộn phiền của phụ huynh cùng với đó có thể giải quyết được toàn bộ những lo lắng và học sinh đang gặp phải. Tìm hiểu kỹ hơn về lợi ích mà gia sư hoá lớp 10 đem lại cho học sinh, mời bạn tiếp tục đón đọc phần tiếp theo nhé.

2. Tìm hiểu lợi ích của việc học gia sư hoá lớp 10 cho học sinh

Kiến thức môn hoá học lớp 10 chính là nền tảng vững chãi để các em hình thành tư duy và xây dựng khối kiến thức quan trọng phục vụ cho năm học lớp 12, muốn đạt được điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sắp tới thì bắt buộc kiến thức môn hoá học lớp 10 hay lớp 11 đều phải tốt. 

Nhiều học sinh không dám đối mặt với sự khó khăn mà môn học này đem lại, cộng với một số chưa có nhận thức đúng đắn về tác dụng của môn học này cho nên đã áp dụng hình thức học đối phó để cho qua.

Mỗi tiết học trên lớp của con chỉ trọn vẹn 45 phút, cho nên việc tiếp thu và lĩnh hội toàn bộ kiến thức thầy cô truyền tải là điều không thể. Nếu về nhà các em không dành ra nhiều thời gian để ôn tập và hệ thống lại thì có lẽ lỗ hổng sẽ ngày càng lớn dần theo từng ngày. Mà dành quá nhiều thời gian cho môn học này lại khiến các em mất tập trung với môn học khác. Phải làm sao bây giờ?

Tìm hiểu lợi ích của việc học gia sư hoá lớp 10 cho học sinh
Tìm hiểu lợi ích của việc học gia sư hoá lớp 10 cho học sinh

Gia sư hoá lớp 10 sẽ giúp các bạn học sinh lớp 10 nhanh chóng ôn tập kiến thức trên lớp đồng thời còn giúp các em biết cách nghiên cứu bài mới hiệu quả.

Không phải học sinh yếu kém môn học này mới học gia sư, học sinh giỏi hay xuất sắc cũng cần bạn nhé. Kiến thức là vô bờ bến, nếu có điều kiện học tập và trau dồi thì trình độ của con bạn sẽ không dừng lại mà tiếp tục tăng cao. Đồng nghĩa với việc các em có thể tham gia vào các kỳ thi học sinh giỏi do trường hay thành phố tổ chức.

Nói chung cải thiện chất lượng việc học môn hoá lớp 10 của con chính là mục đích mà việc học gia sư đem lại. Vậy phụ huynh cần định hướng đúng đắn về điều này và nhanh chóng tìm cho con một gia sư phù hợp nhé.

Tham khảo: Tìm Gia sư môn Hóa chất lượng, tham khảo ngay danh sách gia sư môn Hóa hàng đầu

3. Đối tượng gia sư hoá lớp 10 nào là phù hợp cho con bạn?

Lựa chọn đối tượng gia sư nào là phù hợp? Đây là câu hỏi của nhiều bậc phụ huynh khi có nhu cầu tìm gia sư hoá lớp 10 cho con mình.

Hiện nay có 2 đối tượng gia sư được nhiều phụ huynh tìm kiếm đó là gia sư sinh viên và gia sư là giáo viên. Đối tượng nào cũng sẽ đem lại kết quả tốt nếu như bạn tìm được đúng người.

Gia sư là sinh viên sẽ có ưu điểm là chi phí thấp, năng động và nhiệt huyết, có thể tiếp cận học sinh nhanh chóng hơn, hiểu được suy nghĩ của các em ở lứa tuổi này sẽ dễ dàng đưa ra các phương pháp học gây hứng thú mà hiệu quả. Tất nhiên điểm hạn chế mà đối tượng này đem lại là không có nghiệp vụ sư phạm, chất lượng không được đảm bảo chắc chắn như những giáo viên chuyên nghiệp và thường thích hợp cho những gia đình có điều kiện kinh tế tầm trung.

Đối tượng gia sư hoá lớp 10 nào là phù hợp cho con bạn?
Đối tượng gia sư hoá lớp 10 nào là phù hợp cho con bạn?

Gia sư là giáo viên thì sẽ có ưu điểm là đảm bảo chất lượng dạy học, có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy nên sẽ khoanh vùng kiến thức chuẩn hơn. Bên cạnh đó những gia đình khá giả hoặc có điều kiện thích sự chuyên nghiệp nên thường tìm kiếm đối tượng này mặc dù chi phí dạy học có cao hơn so với đối tượng sinh viên.

Dựa vào những đặc điểm mà các đối tượng này đang nắm giữ, phụ huynh sẽ nhanh chóng tìm cho con mình một gia sư phù hợp. Bên cạnh đó cũng nên xem xét hoàn cảnh gia đình và học lực hiện tại để tìm cho đúng người cha mẹ nhé.

Tham khảo thêm: Danh sách Gia sư hóa lớp 11 mới nhất, cập nhật thường xuyên trên hệ thống

4. Khám phá bí quyết tìm gia sư hoá lớp 10 hiệu quả

Bí quyết tìm gia sư lớp 10 là vô số nhưng để hiệu quả thì không có nhiều. Phụ huynh có thể áp dụng những gợi ý mà work247.vn đưa ra sau đây để thực hành theo nhé:

4.1. Tìm gia sư hoá lớp 10 đúng nguồn chất lượng

Tìm gia sư hoá lớp 10 ở đâu là vấn đề khiến phụ huynh đau đầu nhất, hiện nay có quá nhiều trung tâm hay các cá nhân tự pr về chất lượng đào tạo nên đã khiến cho phụ huynh phải hoang mang. Để tìm được địa chỉ gia sư chất lượng, phụ huynh cần chú ý những điểm sau đây:

Tìm gia sư hoá lớp 10 đúng nguồn chất lượng
Tìm gia sư hoá lớp 10 đúng nguồn chất lượng

Thứ nhất, nếu tìm đến trung tâm gia sư, hãy tìm hiểu kỹ về sự uy tín của họ, xem xét trung tâm này có nhiều phụ huynh cho con học hay không, chất lượng dạy học thế nào và địa chỉ cụ thể có thích hợp cho con bạn?...

Tìm hiểu càng kỹ thì bạn càng tránh xa được những đối tượng kém uy tín và nhanh chóng tìm gia sư giỏi, chất lượng cho con.

Thứ hai, nếu là do người thân bạn bè giới thiệu thì bạn cũng đừng vội mà đồng ý ngay. Có thể nói chuyện trực tiếp trước khi nhận hoặc yêu cầu dạy thử, nếu hiệu quả thì mới tiếp tục thuê chính thức.

Thứ ba, có thể sử dụng công cụ work247.vn để tìm gia sư hoá lớp 10 ưng ý. Với phương thức này, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian, không phải nhờ cậy bất kỳ ai tìm hộ mà vẫn tìm được người chất lượng nhất.

4.2. Đánh giá chất lượng gia sư theo các tiêu chí cụ thể

Những tiêu chí nào có thể giúp bạn đánh giá gia sư hoá lớp 10 hiệu quả, hãy xem những gợi ý sau đây:

Thứ nhất, dựa vào cách nói chuyện và hành động của họ khi nói chuyện với bạn và con bạn, bản chất và tính cách cũng là một tiêu chí đánh giá xem người đó có phù hợp với nghề gia sư này hay không.

Đánh giá chất lượng gia sư theo các tiêu chí cụ thể
Đánh giá chất lượng gia sư theo các tiêu chí cụ thể

Thứ hai, hãy hỏi họ về cách dạy học và những cam kết về chất lượng để khiến bạn tin tưởng

Thứ ba, theo dõi việc học để xem sự tiến bộ có xuất hiện với con trong bộ môn hoá học lớp 10 này hay không, nếu trải qua một thời gian mà vẫn không thấy chất lượng được cải thiện vậy thì bạn cần phải tìm một người khác thay thế. Tất nhiên đây là trường hợp cuối cùng mà bạn có thể áp dụng nếu như những cách trên không hiệu quả.

4.3. Khảo sát thị trường để không bị “đội giá” khi tìm gia sư hoá lớp 10 cho con

Giá cả chính là vấn đề đáng lo ngại và quan tâm hàng đầu của phụ huynh, dù là giàu hay nghèo thì cha mẹ cũng đều xót tiền cả. Vậy trước khi thuê gia sư hoá lớp 10, phụ huynh cần tìm hiểu kỹ về bảng giá gia sư môn học này tại khu vực mà bạn tìm kiếm, đồng thời với mức giá và trình độ gia sư bạn muốn có thực sự phù hợp hay không. Tránh lâm vào cảnh không hiểu biết mà bị đội giá lên cao gây thiệt hại về kinh tế.

Khảo sát thị trường để không bị đội giá khi tìm gia sư hoá lớp 10 cho con
Khảo sát thị trường để không bị đội giá khi tìm gia sư hoá lớp 10 cho con

Vừa rồi là những bí quyết tìm gia sư hoá lớp 10 hiệu quả, quý phụ huynh có nhu cầu thì hãy áp dụng để giảm thiểu thời gian cho công tác này nhé.

Tìm gia sư Toán lớp 10

Toán lớp 10 cũng đóng vai trò quan trọng đối với sự nghiệp học hành của học sinh phổ thông. Hãy dành cho con sự quan tâm một cách thực tế thay vì những lời động viên có cánh, tìm gia sư toán lớp 10 sẽ là biện pháp hữu hiệu để con bạn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách phía trước. Kinh nghiệm tìm gia sư toán lớp 10 sẽ được cập nhật ở bài viết dưới đây, những ai chưa biết cách có thể tham khảo ngay nhé!

Tìm gia sư Toán lớp 10

Liên hệ qua SĐT