Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Lý lớp 10

Danh sách Gia sư Lý lớp 10

Phùng Thu Trang

Phùng Thu Trang

Văn, Toán, Vật Lý

địa chỉ Hà Nội

30,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư lý lớp 10 cho con mình? Vậy, tìm gia sư lý lớp 10 như thế nào để có thể lựa chọn được gia sư ưng ý nhất và chuyên nghiệp nhất? Bài viết dưới đây sẽ là những chia sẻ giúp cho phụ huynh có thể tìm gia sư lý lớp 10 một cách thuận lợi và dễ dàng nhất.

1.  Sự cần thiết của gia sư lý lớp 10 hiện nay

Lựa chọn gia sư không phải là một hình thức mới mẻ hay quá xa lạ gì hiện nay. Thế nhưng, tại sao phụ huynh lại cần tìm gia sư lý lớp 10 cho con mình? Dưới đây sẽ là tổng hợp những lý do cho thấy việc tìm gia sư lý lớp 10 là thực sự cần thiết.

Tìm gia sư lý lớp 10
Tìm gia sư lý lớp 10

- Lớp 10 là lớp đầu tiên của việc chuyển giao 2 cấp bậc học là trung học cơ sở lên trung học phổ thông. Thực tế thì việc học ở cấp 2 so với cấp 3 là những trạng thái khác nhau hoàn toàn. Rất nhiều học sinh vì sự khác biệt này mà đã có sự giảm sút rõ rệt trong kết quả học tập của mình. Trong khi đó thì vật lý lớp 10 không phải là một môn học đơn giản hay có thể dễ dàng ghi nhớ và hiểu bài ngay lập tức.

- Các dạng bài cũng như các kiến thức của vật lý lớp 10 khá đa dạng, tính riêng những dạng bài tập về chuyển động cũng đã khó để có thể ghi nhớ công thức và phương pháp giải. Chính vì thế mà tâm lý sợ môn vật lý dễ dàng được hình thành ở các em học sinh.

- Sự “quá tải” về kiến thức và công thức thực sự là một “nỗi ám ảnh” khi học vật lý lớp 10. Chưa kịp làm quen với các phương pháp học mới nhưng các em đã phải ghi nhớ một lượng kiến thức khá lớn. Điều này vô hình chung đã khiến cho học sinh bị nặng về kiến thức.

- Việc hiểu bài trên lớp chưa thực sự chắc chắn, bản chất của vấn đề chưa được nắm bắt khiến cho học sinh dễ rơi vào tình trạng mất gốc. Nếu cứ để như vậy thì kết quả học tập sẽ ngày càng kém và việc học môn vật lý về sau sẽ trở nên khó khăn hơn.

Sự cần thiết của gia sư lý lớp 10
Sự cần thiết của gia sư lý lớp 10

Dựa trên những lý lẽ trên ta có thể nhận thấy được rằng việc tìm gia sư lý lớp 10 sẽ thực sự cần thiết nếu như phụ huynh muốn giúp con mình có thể cải thiện được vấn đề với môn vật lý lớp 10. Với gia sư lý lớp 10, các phương pháp học tập hiệu quả sẽ được hướng dẫn cho học sinh, cùng với đó là việc củng cố kiến thức cơ bản, xác định một tâm lý học môn lý đúng đắn hơn, cải thiện vấn đề học tập môn lý lớp 10 tốt hơn. 

Đặc biệt, gia sư lý lớp 10 sẽ là người gần gũi với học sinh hơn, giúp các em có thể thoải mái đưa ra những quan điểm hay thắc mắc của mình. Việc học vật lý lớp 10 sẽ thực sự hiệu quả khi cả hai bên có sự tương tác qua lại với nhau.

2. Phụ huynh nên tìm gia sư lý lớp 10 ở thời điểm nào?

Thời điểm tìm gia sư lý lớp 10 là điều mà phụ huynh cần hết sức chú ý và quan tâm. Bởi nếu tìm quá vội thì hiệu quả đôi khi sẽ thực sự không như mong muốn. Vậy, đâu là những “thời điểm vàng” hay những trường hợp cần thiết phải tìm gia sư lý lớp 10?

- Phụ huynh cần tìm gia sư lý lớp 10 khi cảm thấy con học tập môn lý không hiệu quả

Việc học tập của con cái là điều mà bất cứ phụ huynh nào hiện nay cũng hết sức quan tâm. Khi con cảm thấy môn vật lý thực sự khó hiểu, thầy cô giảng trên lớp khiến con không theo kịp bài thì đó là lúc mà phụ huynh cần tìm gia sư lý lớp 10. Gia sư lý lớp 10 sẽ là người củng cố kiến thức cơ bản về môn lý và giúp học sinh có thể hiểu rõ cũng như nắm chắc được bản chất của vấn đề. Từ đó có thể cải thiện được tình hình việc học môn lý lớp 10 tốt hơn.

Khi nào cần có gia sư lý lớp 10?
Khi nào cần có gia sư lý lớp 10?

- Tìm gia sư lý lớp 10 khi con yêu thích môn vật lý

Với những học sinh có sự yêu thích môn vật lý thì việc tìm gia sư lý lớp 10 cũng rất cần thiết. Bởi lúc này, học sinh không chỉ có tâm lý học các kiến thức cơ bản mà việc khám phá, tiếp thu những tri thức mới, mở rộng hơn nữa là điều rất quan trọng. Với nền tảng như vậy thì gia sư lý lớp 10 sẽ dễ dàng giúp các em học sinh có thể phát huy được khả năng của mình với môn vật lý dựa trên các kiến thức mở rộng cũng như nâng cao.

- Tìm gia sư lý lớp 10 cho quá trình ôn thi học sinh giỏi

Việc thi học sinh giỏi các môn là một trong những kỳ thi phổ biến của các em trung học phổ thông. Và khi các con có khả năng dự thi thì việc tìm gia sư lý lớp 10 sẽ là yếu tố giúp các con có thể có nhiều hơn cơ hội chiến thắng cho mình. Bới việc thi học sinh giỏi sẽ đòi hỏi thí sinh cần nắm bắt được các kiến thức, công thức nâng cao cùng với đó là một sự ổn định trong tâm lý và những bí kíp đi thi hiệu quả. Các gia sư lý lớp 10 sẽ là những người chia sẻ các kinh nghiệm quý báu này cho học sinh của mình. 

Đây là những thời điểm cũng như là những trường hợp mà phụ huynh cần tìm gia sư lý lớp 10 cho con mình để đem lại hiệu quả cần thiết.

Thời điểm vàng
Thời điểm vàng

3. Bí kíp tìm gia sư lý lớp 10 hiệu quả cho phụ huynh

Việc tìm gia sư lý lớp 10 không hề khó. Thế nhưng, tìm gia sư lý lớp 10 sao cho nhanh và thực sự uy tín thì không phải bất cứ phụ huynh nào cũng biết. Và sau đây sẽ là một vài chia sẻ giúp phụ huynh tìm gia sư lý lớp 10 suôn sẻ hơn.

- Phụ huynh cần xác định mục đích chính của việc tìm gia sư lý lớp 10 là gì?

Việc tìm gia sư lý lớp 10 có rất nhiều mục đích khác nhau. và mỗi một mục đích khác nhau thì đối tuowjng gia sư lý lớp 10 được lựa chọn cũng khác nhau. Do đó mà việc xác định nhu cầu và mục đích chính là việc đầu tiên phụ huynh cần làm.

- Phụ huynh nên đưa ra các tiêu chí dành cho gia sư lý lớp 10

Việc đề ra các tiêu chuẩn cũng như các tiêu chí đối với gia sư sẽ là cơ sở thông tin giúp cho phụ huynh tìm gia sư lý lớp 10 được nhanh hơn. Các tiêu chí có thể kể đến như:

+ Tiêu chí về giới tính (nam/ nữ), trình độ chuyên môn (sinh viên/ giáo viên,...)

Bí quyết tìm gia sư lý lớp 10
Bí quyết tìm gia sư lý lớp 10

+ Tiêu chí về quê quán (khá nhiều phụ huynh quan tâm tới quê quán cũng như địa chỉ của gia sư), điều này nhằm giúp cho phụ huynh và gia sư có thể thuận lợi trong việc trao đổi với nhau, cũng như sự thuận tiện cho việc gia sư tới nhà để giảng dạy.

+ Tiêu chí về khả năng sư phạm, ví dụ như cách truyền đạt, cách soạn giáo án cũng như định hướng về lộ trình học tập,..

Các tiêu chí cần được đưa ra là sự kết hợp giữa cả phụ huynh và học sinh để việc học tập với gia sư của con được thuận lợi hơn và có kết quả tốt hơn.

- Thực hiện khoanh vùng đối tượng gia sư lý lớp 10 

Khi đã xác định được mục đích và các tiêu chí đối với gia sư lý lớp 10 thì phụ huynh cần khoanh vùng đối tượng gia sư lý lớp 10 mình mong muốn. Có thể khoanh vùng theo địa điểm hoặc khoanh vùng theo đối tượng. Ví dụ phụ huynh sẽ chỉ lựa chọn gia sư lý lớp 10 tại hà Nội hay lựa chọn gia sư lý lớp 10 là giáo viên,... Việc khoanh vùng sẽ giúp phụ huynh thu hẹp được phạm vi tìm gia sư lý lớp 10 và từ đó có thể thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm.

- Lựa chọn kênh tiếp cận gia sư lý lớp 10 uy tín

Có rất nhiều kênh khác nhau để phụ huynh có thể lựa chọn cho việc tìm gia sư lý lớp 10 của mình. Và gợi ý dành cho phụ huynh chính là trang web work247.vn. Với website này, phụ huynh có thể nắm bắt thông tin một cách cực kỳ chi tiết của gia sư như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, trình độ, số buổi dạy, thời gian học và chi phí học,...  

Đến với work247.vn
Đến với work247.vn

Đặc biệt chính là việc giới hạn được địa điểm cũng như đối tượng gia sư mong muốn. Việc tìm gia sư lý lớp 10 hay gia sư văn lớp 9 đều được thực hiện với sự sàng lọc một cách chính xác. Điều này đem lại sự thuận tiện rất lớn cho phụ huynh khi tìm gia sư lý lớp 10 cho con mình. Chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên trên website, phụ huynh có thể trải nghiệm được những dịch vụ hết sự tiện ích, giúp cho việc tìm gia sư lý lớp 10 trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

4. Chi phí gia sư lý lớp 10 hiện nay ra sao?

Chi phí học gia sư lý lớp 10 cũng là một trong những thông tin quan trọng mà phụ huynh cần nắm bắt. Tùy thuộc vào từng đối tượng gia sư khác nhau mà chi phí cũng sẽ có sự thay đổi.

- Gia sư lý lớp 10 là sinh viên thì sẽ có mức học phí dao động từ 120.000 - 150.000 đồng/ buổi.

- Gia sư lý lớp 10 là giáo viên trẻ sẽ có học phí là 200.000 đồng/ buổi.

- Gia sư lý lớp 10 là giáo viên nhiều kinh nghiệm thì sẽ có học phí là 250.000 đồng/buổi.

Chi phí gia sư lý lớp 10
Chi phí gia sư lý lớp 10

Thời gian trung bình cho mỗi buổi học sẽ là khoảng 1 tiếng 30 phút cho đến 2 tiếng đồng hồ. Tùy thuộc vào sự trao đổi giữa phụ huynh, học sinh avf gia sư mà thời gian học và mức học phí sẽ có những sự thay đổi nho nhỏ.

Trên đây chính là những chia sẻ về việc tìm gia sư lý lớp 10 dành cho phụ huynh. Mong rằng, bài viết đã đem lại những điều hữu ích giúp phụ huynh tìm gia sư lý lớp 10 hiệu quả và tiện ích nhất.

Danh sách Gia sư Tiếng anh lớp 10

Thời buổi xã hội ngày càng phát triển và hội nhập quốc tế, tiếng Anh ngày càng quan trọng và cần thiết hơn. Bộ giáo dục đã đưa bộ môn tiếng Anh vào chương trình học từ lớp 1 kèm theo đó nhu cầu học gia sư tiếng Anh ngày càng cao, phụ huynh muốn con em mình có thể bắt kịp tiến độ học và hiểu kỹ kiến thức hơn. Đặc biệt là đối với học sinh lớp 10, không còn là những kiến thức cấu trúc cơ bản nữa mà là chuyên sâu về ngữ pháp tiếng Anh. Đây cũng là độ tuổi khiến cho các vị phụ huynh lo lắng bởi các bạn mới chuyển cấp cần làm quen với môi trường mới và cách học mới. Tìm gia sư cho các bạn là cách giải quyết vấn đề. Hãy cùng work247.vn chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh lớp 10 cho các vị phụ huynh!

 Gia sư Tiếng anh lớp 10

Liên hệ qua SĐT