Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Lý lớp 11

Danh sách Gia sư Lý lớp 11

Phạm Xuân Nhất

Phạm Xuân Nhất

Toán, Vật Lý

địa chỉ Hà Nội

120,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Lớp 11 được biết đến là lớp giữa cấp của bậc trung học phổ thông. Đây là một năm quan trọng để các em chuẩn bị và nghiêm túc trong việc bồi dưỡng kiến thức để chuẩn bị cho năm cuối cấp với những kỳ thi quan trọng. Và một trong những môn học được xem là khó nhằn nhất chính là môn lý lớp 11. Nắm bắt được tâm lý của các con, phụ huynh đã quyết định tìm gia sư lý lớp 11 để có thể giúp cho con mình học tập môn lý lớp 11 tốt hơn. Tuy nhiên, tìm gia sư lý lớp 11 như thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất thì điều này sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm tìm gia sư lý lớp 11 của phụ huynh. Bài viết sau đây sẽ là những chia sẻ về việc tìm gia sư lý lớp 11 để giúp phụ huynh bỏ túi cho mình được những kinh nghiệm hữu ích nhất.

1. Nên hay không nên tìm gia sư lý lớp 11?

Việc có nên tìm gia sư lý lớp 11 cho con hay không có lẽ là điều mà khá nhiều phụ huynh băn khoăn hiện nay. Bởi thực tế thì việc tìm gia sư lý lớp 11 không phải là điều dễ dàng khi nó còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Tuy nhiên, để có thể đưa ra quyết định cho việc nên tìm gia sư lý lớp 11 cho con hay không thì phụ huynh cần hiểu rõ được những thực trạng được nêu ra dưới đây.

Tìm gia sư lý lớp 11
Tìm gia sư lý lớp 11

- Đầu tiên chính là về nhu cầu của chính các em học sinh với việc tìm gia sư lý lớp 11. Môn vật lý không phải là một môn học dễ dàng để có thể chinh phục khi đòi hỏi một tư duy nhanh nhẹn cũng như một niềm đam mê khám phá các kiến thức vật lý. Đó là những hiện tượng tưởng chừng như rất xa xôi và mang tầm vĩ mô nhưng thực tế lại rất gần gũi với cuộc sống xung quanh chúng ta. Chính vì thế mà một người định hướng chính xác về phương pháp học và tâm lý học tập môn vật lý lớp 11 là điều mà các em học sinh cần có.

- Thứ hai, chính là sự chủ quan trong việc học môn lý lớp 11 của các em học sinh. Hầu hết việc thi đại học môn lý sẽ rơi vào kiến thức lý của lớp 12, kiến thức lý lớp 11 sẽ rơi vào khoảng 10%. Tuy nhiên, 10% cũng sẽ là yếu tố tạo nên sự khác biệt về điểm số cũng như kết quả tổng thể sau này. Chưa kể đến việc lớp 11 sẽ có các kiến thức mang tính chất nền tảng cho lớp 12. Việc học đến đâu, nắm chắc kiến thức đến đấy là điều cần thiết với việc học môn lý lớp 11.

- Thứ ba, cuộc sống hiện đại khiến phụ huynh trở nên bận rộn hơn với các công việc tại cơ quan của mình. Vì thế mà việc hướng dẫn hay giúp con trong vấn đề bài vở thực sự là khá khó khăn. Chưa kể các trường hợp như cách diễn đạt của phụ huynh khiến các em khó hiểu hoặc phụ huynh không thể ghi nhớ và nắm bắt được hết các kiến thức và những dạng bài tập của lý lớp 11. Chính vì thế mà một người có chuyên môn và có thời gian như gia sư lý lớp 11 sẽ là một sự cần thiết cho trường hợp này.

Có cần thiết hay không?
Có cần thiết hay không?

Với những lý lẽ trên thì phụ huynh cũng có thể đã phần nào nhận thấy được sự cần thiết của gia sư lý lớp 11. Do đó mà việc tìm gia sư lý lớp 11 là điều hoàn toàn nên làm nếu như phụ huynh có đủ các điều kiện cho phép để đem lại những điều tốt nhất cho con mình với việc học tập.

2. Phụ huynh nên tìm gia sư lý lớp 11 là giáo viên hay sinh viên?

Các đối tượng chính của gia sư lý lớp 11 hiện nay thường sẽ là 2 đối tượng chính: giáo viên và sinh viên. Vậy, phụ huynh nên tìm gia sư lý lớp 11 là giáo viên hay là sinh viên thì tốt nhất cho con của mình? Những phân tích dưới đây sẽ giúp phụ huynh có thể đưa ra được một sự lựa chọn ưng ý nhất về đối tượng gia sư lý lớp 11 cần hướng đến.

2.1. Ưu và nhược điểm của gia sư lý lớp 11 là giáo viên

- Ưu điểm của việc học gia sư lý lớp 11 là giáo viên

Khi lựa chọn gia sư lý lớp 11 là giáo viên thì những lợi ích mà học sinh và phụ huynh có thể nhận được như sau:

Đối tượng gia sư lý lớp 11 nên lựa chọn
Đối tượng gia sư lý lớp 11 nên lựa chọn

+ Giáo viên là những người có kiến thức chuyên môn chắc chắn hơn, đồng thời nắm chắc được chương trình học ở trên lớp. Chính vì thế mà các em học sinh có thể được củng cố kiến thức cung như ghi nhớ được những kiến thức trọng tâm tốt hơn. 

+ Có khả năng sư phạm tốt, giảng giải dễ hiểu và có khả năng nắm bắt được tâm lý của học sinh một cách tốt hơn.

+ Xây dựng được lộ trình học và chương trình học cụ thể, hiệu quả.

+ Tạo sự tin tưởng với phụ huynh trong quá trình học tập môn vật lý lớp 11.

- Nhược điểm khi học gia sư lý lớp 11 là giáo viên

+ Khó để có thể linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian học.

+ Chi phí cho việc thuê gia sư lý lớp 11 là giáo viên thường cao hơn.

Là giáo viên
Là giáo viên

+ Tạo một tâm lý không thoải mái và có phần áp lực ở học sinh khi phải học cùng với giáo viên.

2.2. Những điều được và mất khi lựa chọn gia sư lý lớp 11 là sinh viên

- Những lợi ích khi học gia sư lý lớp 11 là sinh viên

+ Thuận tiện và linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian học.

+ Chi phí học gia sư sinh viên sẽ rẻ hơn so với gia sư lý lớp 11 là giáo viên.

+ Có phương pháp học khá mới mẻ và có sự cập nhật kiến thức cũng như thông tin về thi cử một cách nhanh chóng.

+ Đảm bảo được phần nào về kiến thức chuyên môn khi các bạn sinh viên đạt kết quả thi đại học tốt với số điểm môn lý cao.

- Những hạn chế còn tồn tại với gia sư lý lớp 11 là sinh viên

Hay sinh viên?
Hay sinh viên?

+ Khả năng sư phạm chưa thực sự được đào tạo một cách bài bản, vì thế mà dẫn tới khả năng truyền đạt hơi khó hiểu.

+ Kinh nghiệm trong công việc giảng dạy còn ít, vì thế mà khả năng xử lý các tình huống với học sinh còn nhiều thiếu sót. 

Dù là gia sư vật lý lớp 11 là giáo viên hay là sinh viên thì đều sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Việc đưa ra quyết định lựa chọn đối tượng gia sư lý lớp 11 nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của học sinh cũng như tâm lý của phụ huynh với gia sư mà mình mong muốn.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư lý lớp 11 cho phụ huynh

Để tìm gia sư lý lớp 11 hiệu quả và nhanh nhất thì những chia sẻ dưới đây sẽ phần nào hỗ trợ được phụ huynh trong việc tìm gia sư lý lớp 11 cho con mình.

- Tìm gia sư lý lớp 11 đúng mục đích

Mỗi một mục đích tìm gia sư lý lớp 11 khác nhau thì đối tượng gia sư lý lớp 11 mà phụ huynh cần hướng đến cũng khác nhau. Đây sẽ là yếu tố mà phụ huynh cần đưa ra quyết định cho việc lựa chọn đối tượng gia sư lý lớp 11 là giáo viên hay sinh viên.

Cách tìm gia sư lý lớp 11
Cách tìm gia sư lý lớp 11

- Tìm gia sư lý lớp 11 đúng đối tượng

Gia sư lý lớp 11 được lựa chọn nên là người thỏa mãn được các tiêu chí mà phụ huynh đề ra với một gia sư. Khi đặt ra các tiêu chí cho gia sư thì phụ huynh sẽ có thể khoanh vùng được đối tượng gia sư một cách tốt hơn. Việc lựa chọn và tìm kiếm cũng trở nên đơn giản hơn.

- Tìm gia sư lý lớp 11 với work247.vn

Thấu hiểu được nhu cầu của phụ huynh và học sinh, work247.vn đã tích hợp dịch vụ gia sư để phụ huynh có cho mình một địa chỉ tin cậy trong việc tìm gia sư cho con mình. 

Lựa chọn tìm gia sư lý lớp 11 trên work247.vn, phụ huynh sẽ rất dễ để thực hiện các thao tác tìm kiếm cũng như có cho mình được những đối tượng gia sư cực kỳ ưng ý khi work247.vn có một sự sàng lọc kỹ càng với những gia sư được đăng tải trên website. Không những vậy, việc tìm gia sư theo môn học hay địa điểm đều đã được work247.vn thiết kế để đem lại sự tiện lợi nhất cho phụ huynh trong việc tìm gia sư lý lớp 11.

Lựa chọn work247.vn
Lựa chọn work247.vn

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm tìm gia sư lý lớp 11 dành cho phụ huynh. Hy vọng bài viết đã thực sự mang đến những thông tin hữu ích nhất.

GIA SƯ LÝ LỚP 10

Phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư lý lớp 10 cho con mình? Vậy, tìm gia sư lý lớp 10 như thế nào để có thể lựa chọn được gia sư ưng ý nhất và chuyên nghiệp nhất? Bài viết dưới đây sẽ là những chia sẻ giúp cho phụ huynh có thể tìm gia sư lý lớp 10 một cách thuận lợi và dễ dàng nhất.

Tìm gia sư lý lớp 10

Liên hệ qua SĐT