Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Lý lớp 12

Danh sách Gia sư Lý lớp 12

Hoàng Quốc Chung

Hoàng Quốc Chung

Toán, Vật Lý

địa chỉ Nam Định

200,000 vnđ/buổi

Cao Anh Duy

Cao Anh Duy

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hồ Chí Minh

200,000 - 250,000 vnđ/buổi

Nguyễn Quang Hải

Nguyễn Quang Hải

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

500,000 vnđ/buổi

Nguyễn Quang Hải

Nguyễn Quang Hải

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

500,000 vnđ/buổi

Phạm Thu Huyền

Phạm Thu Huyền

Văn, Vật Lý

địa chỉ Thái Bình

250,000 vnđ/buổi

Bùi Bích Phương

Bùi Bích Phương

Toán, Tiếng Anh, Vật Lý

địa chỉ Hồ Chí Minh

80,000 - 150,000 vnđ/buổi

hoàng long

hoàng long

Vật Lý

địa chỉ Hà Nội

100,000 - 500,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Vật lý - một trong những môn học quan trọng thuộc khối khoa học tự nhiên nhưng đa phần là áp lực và nỗi sợ hãi của nhiều học sinh. Ở lớp 12, với lượng kiến thức trong bộ môn Vật lý ngày càng phức tạp, nặng nề, các em rất khó để tiến bộ. Do đó, tìm gia sư Lý lớp 12 sẽ giúp các em củng cố kiến thức, bù lấp những khoảng trống trong kiến thức, ôn luyện đề thi để chinh phục những kỳ thi quan trọng.

1. Tìm gia sư Lý lớp 12 có cần thiết hay không?

Là năm học cuối cùng kết thúc quãng thời gian học sinh tươi đẹp, lớp 12 là lúc các em học sinh rục rịch chuẩn bị hành trang bắt đầu một hành trình mới mẻ hơn với môi trường Đại học. Điều này cũng đánh dấu một năm học cuối cấp đầy vất vả và khó khăn. Khối lượng kiến thức mênh môn, điển hình trong số đó là bộ môn Vật lý lớp 12 - một trong những “thành viên” của khối khoa học tự nhiên. Vật lý lớp 12 là lợi thế của một số học sinh, nhưng cũng là nỗi ám ảnh và lo sợ của nhiều học sinh khác.

Tìm gia sư Lý lớp 12 có cần thiết hay không?
Tìm gia sư Lý lớp 12 có cần thiết hay không?

Xuất phát từ nỗi sợ đó, dẫn đến việc nhiều học sinh có kết quả học tập yếu kém, thậm chí là có tâm lý bỏ cuộc với bộ môn này. Tìm gia sư Lý lớp 12 là xu hướng được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn như “sắm” một “chiếc phao cứu sinh” cho con của mình. Vậy thực tế, việc thuê gia sư Lý lớp 12 có cần thiết hay không?

Nhìn chung, các môn học lớp 12 đều khó, trong đó điển hình là bộ môn Vật lý lớp 12. Trong đó, nội dung chương trình kiến thức được đánh giá là có mối liên hệ mật thiết với chương trình kiến thức Vật lý lớp 6.

 Tình hình học tập của con bạn không mấy khả quan, mặc dù đổi phương pháp học những chậm tiến bộ. Đặc biệt ở thời điểm chạy nước rút cho kỳ thi THPT quốc gia, bạn lo sợ tất cả sẽ muộn màng. Lúc này, các em vừa phải ôn luyện những môn chính để thi đại học, vừa phải tham gia học trên trường lớp với tần suất dày đặc để thi cuối kỳ,... Chính lịch học và một lượng kiến thức khủng mà các em tiếp nhận hàng ngày, khiến cho chúng không ở lại trong tâm trí dễ dàng.

Tìm gia sư Lý lớp 12
Tìm gia sư Lý lớp 12

Trên thực tế, học với gia sư Lý lớp 12 chưa bao giờ là muộn, nhất là khi người học thực sự có nỗ lực, kiên trì và lòng quyết tâm. Chính bởi vậy, nếu là cha mẹ của các em, hãy hiểu rõ bản chất của vấn đề và đừng ngần ngại tìm gia sư Lý lớp 12 cho con. Đặc biệt, phải cố gắng đầu tư thời gian, công sức để có thể tìm hiểu, hợp tác với một gia sư có tâm, có tầm, như vậy con của bạn mới có thể có kết quả sau thời gian học.

2. Gia sư Lý lớp 12 mang lại những gì cho người học?

Rất nhiều ý kiến cho rằng, việc tìm gia sư ở giai đoạn lớp 12 dường như đã quá muộn. Thế nhưng, thực tế cho thấy quan điểm này phiến diện và có phần chủ quan. Bởi, học với gia sư Lý lớp 12, bạn sẽ cảm nhận được những ích lợi như sau:

- Thứ nhất, gia sư Lý lớp 12 không chỉ truyền tải kiến thức cho người học đã có sẵn nền tảng về bộ môn này. Mà còn có thể khích lệ, vực dậy tinh thần học thuật, giúp những ai không thích môn Lý có hứng thú để học bộ môn này hơn.

- Thứ hai, gia sư Lý lớp 12 sẽ giúp người học tiếp cận được những phương pháp học tập mới, có phần hiện đại, chuyên nghiệp và quy củ hơn.

Gia sư Lý lớp 12 mang lại những gì cho người học?
Gia sư Lý lớp 12 mang lại những gì cho người học?

- Thứ ba, gia sư Lý lớp 12 sẽ kiểm tra năng lực và kiến thức hiện tại của người học. Trên cơ sở kết quả có được, gia sư Lý lớp 12 sẽ thiết kế và xây dựng chương trình học tập, phương pháp học tập và giảng dạy sao cho phù hợp với sức lực của các em nhất. Giúp các em học bộ môn này mà không ở tâm lý khó tập trung hoặc áp lực lớn.

- Thứ tư, gia sư Lý lớp 12 đóng vai trò là một người bạn, người thầy vững tâm, vững trí, có thể đồng hành cùng người học vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu mà các em mong muốn.

3. Hướng dẫn tìm gia sư Lý lớp 12 hiệu quả

Đối với các bậc cha mẹ, việc tìm gia sư Lý lớp 12 luôn là nỗi canh cánh trong lòng, bởi không biết cách tìm của mình có thực sự đúng hay không. Đặc biệt trong bối cảnh mà ai ai, tầng lớp nào cũng đổ xô đi làm gia sư. Chính điều này phần nào làm giảm đi độ uy tín và thậm chí là chất lượng dịch vụ. Đa phần, sẽ có những cách sau đây để bạn có thể tìm gia sư Lý lớp 12 cho con:

3.1. Tìm gia sư Lý lớp 12 theo phương pháp truyền thống

Tìm gia sư Lý lớp 12 theo phương pháp truyền thống
Tìm gia sư Lý lớp 12 theo phương pháp truyền thống

- Cách thứ nhất, phụ huynh có thể tìm gia sư cho con thông qua việc hỏi han, tiếp nhận những ý kiến tham mưu của các mối quan hệ thân thiết như bạn bè, đồng nghiệp,... Phương pháp tìm kiếm này khá hữu hiệu bởi đa phần, những mối quan hệ đó sẽ có những lời khuyên tốt và mức độ đáng tin cũng cao hơn.

- Cách thứ hai, phụ huynh có thể tìm gia sư Lý lớp 12 cho con thông qua những trung tâm kinh doanh dịch vụ gia sư. Tuy nhiên, lưu ý là phải tìm hiểu trung tâm uy tín, có thương hiệu nhất định trên thị trường. Tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn, tìm hiểu và có đánh giá chính xác nhất.

3.2. Tìm gia sư Lý lớp 12 theo phương pháp hiện đại

Phụ huynh có thể tìm gia sư Lý lớp 12 thông qua những website online bằng tiện ích tìm kiếm nhanh gọn, thông minh và hiện đại. Tại work247.vn, bạn có thể tìm gia sư theo các tùy chỉnh như môn học, cấp học, địa điểm,... Toàn bộ thông tin về gia sư đều được công khai, dễ dàng tiếp nhận một cách chính xác.

Tìm gia sư Lý lớp 12 theo phương pháp hiện đại
Tìm gia sư Lý lớp 12 theo phương pháp hiện đại

Kết quả thi hay kết quả học tập chính là đích đến quan trọng của mỗi học sinh. Trong hành trình đó, môn học nào cũng giữ một vị trí đặc biệt riêng, mang lại những công dụng và lợi ích riêng. Đối với thi cử và học tập, Vật lý lớp 12 lại càng thể hiện rõ vai trò của nó.

Đó là một môn học được đánh giá khá phức tạp và trừu tượng. Môn lý kén người học do chúng phân chia kiến thức chuyên biệt theo từng mảng và từng cấp độ khó dễ đa dạng. Để học tốt bộ môn này, bạn không chỉ có nền tảng tính toán hay tư duy tốt, mà còn phải có trí tưởng tượng, đủ sự đam mê và kiên nhẫn. Bộ môn này có sự liên hệ chặt chẽ giữa các cấp độ, do đó, bạn cũng phải biết cách hệ thống hóa kiến thức từ các cấp bậc này lại với nhau.

Vật lý lớp 12 cũng là bộ môn xuất hiện thường nhật ở các kỳ thi, không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp, ở nhiều khối thi vào đại học, Vật lý cũng xuất hiện với tần suất lớn. Đa phần, những khối thi có bộ môn này thường là cây cầu giúp các em đậu vào các trường đại học quy mô, chất lượng khắp cả nước. Chính bởi thế, không chỉ trong học tập, Vật lý lớp 12 cũng rất quan trọng trong thi cử. Nắm chắc kiến thức và cách học bộ môn này đồng nghĩa với việc các em đã nắm chắc một phần lợi thế trong tay.

Phương pháp hiện đại
Phương pháp hiện đại

Xuất phát từ tầm quan trọng của bộ môn Vật lý lớp 12, việc tìm gia sư Lý lớp 12 là một lựa chọn sáng suốt, đúng đắn và thậm chí là cấp thiết cần thực hiện ngay lúc này.

Tìm gia sư Hóa lớp 12

Ngoài Vật lý lớp 12, Hóa lớp 12 cũng là môn học quan trọng với các em không kém. Có nên tìm gia sư Hóa lớp 12 cho con của bạn? Cùng phân tích lợi ích của việc này qua bài viết nhé!

Tìm gia sư Hóa lớp 12

Liên hệ qua SĐT