Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Lý lớp 6

Danh sách Gia sư Lý lớp 6

Thái  Đức Chính

Thái Đức Chính

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

250,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Yến Trinh

Nguyễn Thị Yến Trinh

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Long An

2,200,000 vnđ/tháng

Trần Lư Thiên Ân

Trần Lư Thiên Ân

Toán, Vật Lý

địa chỉ Ninh Thuận

150,000 - 200,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Lớp 6 là giai đoạn chuyển tiếp giữa bậc Tiểu học và THCS, thế nên khá nhiều học sinh còn mang cảm giác lạ lẫm, chưa nhận thức được mục đích học tập. Với bộ môn Vật lý lớp 6 được đánh giá là một trong những môn học khá khó, kiến thức đa phần mới mẻ và phức tạp hơn đối với các em. Nhiều phụ huynh hiện nay chọn cách tìm gia sư Lý lớp 6 để giúp con cải thiện kết quả học tập, hình thành nên đam mê với bộ môn này và giúp con ngày càng tiến bộ hơn.

1. Khó khăn khi các em học bộ môn Vật lý lớp 6

Đối với môn Vật lý lớp 6, chúng hoàn toàn mới mẻ và lạ lẫm với các em. Bởi trước đó, các em ở bậc Tiểu học chỉ được học bộ môn Tự nhiên và Xã hội, nội dung kiến thức khá cơ bản và sơ khai. Nhưng đối với môn Vật lý lớp 6, người học phải tập làm quen với việc quan sát, tưởng tượng, giải thích các hiện tượng vật lý theo một quy luật và nguyên tắc nhất định. Hơn nữa, kiến thức nhiều và bài tập cần thực hành cũng nhiều hơn trước.

Khó khăn khi các em học bộ môn Vật lý lớp 6
Khó khăn khi các em học bộ môn Vật lý lớp 6

Chính lý do này đã khiến phần đa các em học sinh cảm thấy khó khăn và e dè trong việc tiếp thu kiến thức mà thầy cô giảng dạy trên trường.

Bên cạnh đó, do chưa có phương pháp học phù hợp, nên các em thường ứng dụng các công thức tính để giải bài tập một cách máy móc. Nhiều em còn phụ thuộc phần lớn vào các sách giải bài tập,... Những điều này trực tiếp tác động và ảnh hưởng đến kết quả cũng như nền tảng học tập của các em sau này. Vì môn Vật lý lớp 6 chính là kiến thức cơ sở, nền tảng để học tốt ở những cấp bậc cao hơn.

2. Xác định thời điểm tìm gia sư Lý lớp 6 hợp lý nhất

Việc khi nào thì nên tìm một gia sư để cải thiện chất lượng môn Vật lý lớp 6 cho con của bạn, thì hãy cố gắng theo sát và đặc biệt là nắm vững hiện trạng học tập của con để dễ bề quyết định. Trên thực tế, không phải em nào khi học cùng với gia sư cũng giỏi lên, phần lớn việc đảm bảo chất lượng học tập cho con nên xuất phát từ sự quan tâm và khích lệ của bố mẹ. Nhưng nếu đang thắc mắc vấn đề này, bạn có thể tham khảo ý kiến của work247.vn như sau:

Xác định thời điểm tìm gia sư Lý lớp 6 hợp lý nhất
Xác định thời điểm tìm gia sư Lý lớp 6 hợp lý nhất

- Thứ nhất, nếu con bạn học kém môn Toán

Toán và Lý không chỉ nằm chung trong một chuyên ban tự nhiên, mà chúng còn có mối quan hệ cực kỳ gần gũi với nhau. Do đó, nếu người học kém về bộ môn Toán, cũng có thể học kém về môn Lý. Trường hợp cả hai môn các em đều cảm thấy khó khăn, các bậc cha mẹ nên tìm ra giải pháp để giúp các em tiến bộ. Tất nhiên, việc tự học hay chăm chỉ hơn không thể giải quyết được, hãy cân nhắc việc tìm gia sư Lý lớp 6, nhưng cần có chuyên môn cho cả môn Toán để dạy kèm con của bạn nhé.

- Thứ hai, nếu con bạn học tốt môn Toán

Học kém Toán có thể học kém Lý, thế nhưng học tốt Toán thì chưa chắc môn Lý cũng tốt tương tự. Và nếu như trường hợp này xảy ra với con của bạn, hãy cố gắng khích lệ, động viên con để giúp con ngày càng tiến bộ. Chương trình lớp 6 vẫn chưa đạt mức độ quá khó và quy mô, do vậy ở trường hợp này, các bậc cha mẹ nên cân nhắc không cần cất công tìm gia sư Lý lớp 6 cho con, các bé vẫn có thể tự học mà tiến bộ dần dần.

3. Những ích lợi mà gia sư Lý lớp 6 mang lại cho người học

Những ích lợi mà gia sư Lý lớp 6 mang lại cho người học
Những ích lợi mà gia sư Lý lớp 6 mang lại cho người học

Nếu các em có sẵn trong mình một sự quyết tâm và ham học hỏi, thì việc học với gia sư Lý lớp 6 là vô cùng dễ dàng. Ham học, tự giác cũng chính là yếu tố giúp học tốt môn Vật lý lớp 6. Tất nhiên, với tư cách là gia sư Lý lớp 6, họ sẽ luôn có phương pháp để động viên và kích thích tinh thần học hỏi cho các em.

- Gia sư Lý lớp 6 là người hỗ trợ các em làm quen với một môn học hoàn toàn lạ lẫm. Chính bởi vậy, người học sẽ không còn cảm thấy lạ lẫm, áp lực, lo sợ trong quá trình học tập môn này nữa.

- Người học sẽ được cung cấp những phương pháp học tập, chương trình học tập Vật lý lớp 6 phù hợp với năng lực cũng như tính cách của mình.

- Người học được củng cố lại những kiến thức đã tiếp cận trên lớp, đồng thời được học các kiến thức có phần mở rộng hơn. Các gia sư Lý lớp 6 sẽ hỗ trợ tối đa các em trong cách giải bài tập Vật lý lớp 6.

- Vật lý gắn liền với những hiện tượng trong cuộc sống, do đó người học sẽ được gia sư Lý lớp 6 mang những ví dụ đơn giản, xung quanh các em để giúp các em hứng thú với bộ môn này hơn.

Những ích lợi
Những ích lợi 

- Gia sư Lý lớp 6 cũng sẽ là người theo dõi và giám sát chặt chẽ quá trình và tiến độ học tập của các em, giải đáp những vướng mắc và khó khăn mà quá trình học các em gặp phải.

- Gia sư Lý lớp 6 còn là người bạn, người thầy đồng hành cùng các em trên chặng đường chinh phục đỉnh cao tri thức. Tạo ra tâm lý thoải mái để các em có thể tự tin chia sẻ những khó khăn, áp lực mà các em gặp phải.

4. Chia sẻ bí kíp chọn gia sư Lý lớp 6 chất lượng

Rất nhiều bậc cha mẹ băn khoăn trong cách chọn gia sư Lý lớp 6 cho con của mình. Hiện nay, thị trường gia sư có nhiều đối tượng tham gia làm việc, trong đó phổ biến nhất là gia sư giáo viên và gia sư sinh viên. Đâu mới là sự lựa chọn phù hợp với bạn và cả con của bạn. Cùng đúc kết qua một số phân tích sau đây của work247.vn nhé!

Chia sẻ bí kíp chọn gia sư Lý lớp 6 chất lượng
Chia sẻ bí kíp chọn gia sư Lý lớp 6 chất lượng

4.1. Chọn gia sư Lý lớp 6 là giáo viên

- Về ưu điểm: Nếu chọn gia sư Lý lớp 6 là giáo viên, họ chính là những người sở hữu một nền tảng kiến thức xuất sắc, họ có thể theo sát tiến độ giảng dạy trên trường hợp. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng chính là những người sở hữu trong tay kinh nghiệm quý giá trong quá trình hành nghề sư phạm. Chính bởi vậy, họ có thể nắm bắt được tâm lý của người học, biết phát triển những cách thức giảng dạy sao cho hiệu quả nhất.

- Về hạn chế: Không phải em nào cũng thoải mái khi học chung với giáo viên, nhiều em còn cảm thấy căng thẳng và lo lắng. Đôi khi, đó lại là nguyên nhân khiến các buổi học không thực sự hiệu quả. Bên cạnh đó, chi phí để thuê gia sư Lý lớp 6 là giáo viên đắt hơn nhiều so với sinh viên.

4.2. Chọn gia sư Lý lớp 6 là sinh viên

- Về ưu điểm: Ngày nay, sinh viên làm công việc gia sư rất phổ biến, nên dễ dàng để bạn tìm kiếm. Đa phần, các bạn sinh viên cũng có chuyên môn, đang học tập hoặc đã tốt nghiệp ở một số trường đại học danh giá, chất lượng trên địa bàn. Họ cũng là những người thuộc tầng lớp trẻ tuổi, cho nên có sự nhiệt tình và đam mê, biết cách tạo ra bầu không khí cũng như không gian học tập sáng tạo, thoải mái, giúp các em tự tin. Chi phí thuê gia sư Lý lớp 6 là sinh viên cũng rẻ hơn.

Chọn gia sư Lý lớp 6 là sinh viên
Chọn gia sư Lý lớp 6 là sinh viên

- Về hạn chế: Khi làm gia sư Lý lớp 6, các bạn sinh viên đa phần thiếu kinh nghiệm sư phạm hơn so với các giáo viên. Đặc biệt là kinh nghiệm đứng lớp, cách truyền tải kiến thức, cách giải quyết và xử lý những vấn đề trong quá trình học tập,...

Bạn có thể chọn cách tìm gia sư Lý lớp 6 qua người thân, bạn bè, các trung tâm dịch vụ gia sư hoặc tìm trực tiếp tại website work247.vn.

Tìm gia sư Lý lớp 10

Nếu Vật lý lớp 6 là giai đoạn chuyển tiếp từ cấp Tiểu học sang cấp II, thì Vật lý lớp 10 chính là giai đoạn chuyển tiếp từ cấp II sang cấp III. Bạn có cần tìm gia sư Lý lớp 10 cho con không? Khám phá ngay câu trả lời dưới đây.

Tìm gia sư Lý lớp 10

Liên hệ qua SĐT