Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư lý lớp 9

Danh sách Gia sư lý lớp 9

Nguyễn Tiến Minh

Nguyễn Tiến Minh

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

150,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Bạn đang mong muốn tìm gia sư lý lớp 9 cho con nhưng chưa rõ thời điểm nào tìm gia sư là hợp lý và lựa chọn gia sư lý lớp 9 thế nào để mang lại hiệu quả cao? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây của gia sư  work247.vn để cùng tìm hiểu cụ thể hơn nhé. 

1. Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 9 cho các con 

Bên cạnh nhu cầu bức thiết của con người như ăn, ở, mặc...thì hiện nay, tìm ra giải pháp để kích thích con em mình tập trung học tập và gặt hái được những thành tích tốt cũng là một trong những trăn trở lớn nhất cho các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi đến trường. 

Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 9 cho các con
Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 9 cho các con 

Nhất là khi các con sắp sửa bước vào giai đoạn chuyển cấp và bắt đầu phải định hướng tổ hợp môn thi để bồi dưỡng tri thức cho một kỳ thi quan trọng nhất cuộc đời mang tên đại học như lớp 9. Là bộ môn khó, lại nằm trong nhiều tổ hợp môn quan trọng được tuyển sinh bởi trên 90% các trường đại học, cao đẳng trên khắp cả nước. Đó là chưa kể, vật lý cũng là một trong những môn nằm trong diện được lựa chọn để các sở giáo dục các tỉnh lựa chọn cho học sinh làm bài thi vào 10.

Với những lý do này, mà ngay từ khi các con bước vào đầu năm học, bồi dưỡng vật lý từ những năm lớp 9 bằng phương pháp tìm gia sư dạy kèm trở thành lựa chọn của nhiều phụ huynh. Trên thực tế, đầy là định hướng đúng đắn và mang lại hiệu quả cao nếu biết ứng dụng một cách hợp lý. 

Thứ nhất, như đã nhấn mạnh, lớp 9 là năm học cuối cùng của bậc trung học cơ sở, kiến thức vật lý bao trùm gồm rất nhiều định luật về điện như định luật Ôm, định luật Jun-len xơ, dòng điện cảm ứng và thấu kính. Đi kèm với rất nhiều công thức và định lý, hệ thống bài tập đa dạng sẽ thực sự là “cơn ác mộng” cho những ai mới “yêu lại từ đầu” môn Vật lý để nhằm mục đích vượt qua kỳ thì vào 10 hay làm nền tảng ôn thi đại học. Đó là chưa kể, đặc thù của tất cả những bài thi vật lý đều là dạng trắc nghiệm, ngoài yêu cầu học sinh nắm rõ trong lòng bàn tay các công thức và cách áp dụng, còn phải biết phương pháp tính nhanh.

Nhu cầu tìm gia sư Lý lớp 9
Nhu cầu tìm gia sư Lý lớp 9

 Trong khi đó, lên lớp 9, các em cũng phải tăng tốc với rất nhiều những môn quan trọng khác như Toán, Văn, Anh. Nếu chỉ học bằng kiến thức trên trường, sẽ rất khó cho các em có thể đáp ứng được tiêu chuẩn của các kỳ thi và dễ dàng rơi vào tâm lý chán học hay khủng hoảng về lượng kiến thức vật lý vừa khó vừa đồ sộ. Nếu có sự giúp đỡ của những gia sư lý, ngoài việc trao đổi và bổ sung những kiến thức vật lý các em đã hổng hoặc chưa nắm kỹ vì thầy cô trên lớp giảng quá nhanh, với kinh nghiệm ôn thi của mình, gia sư cũng sẽ giao và hướng dẫn các em xử lý đúng hướng, nhanh chóng những bài tập nâng cao môn Lý để hệ thống kiến thức và theo đuổi được các bạn trong lớp. 

Chúng ta cũng dễ dàng thấy rằng, việc học 1:1 với gia sư vật lý lớp 9 ở nhà sẽ hiệu quả hơn rất nhiều cho các em bởi ngoài việc bổ trợ kiến thức mới, các em sẽ có nhiều hơn thời gian được giải bày những khó khăn và được giải đáp những thắc mắc một cách tường tận nhất. 

Lợi ích khi có gia sư vật lý lớp 9 hỗ trợ được thể hiện rõ nét ở trường hợp khi các phụ huynh có con em mình sắp sửa bước vào kỳ thi học sinh giỏi môn này. Dễ thấy, mặc dù những kiến thức vật lý trên trường không thể đủ để giúp các em đạt một mức giải như ý mà bắt buộc phải là những kiến thức nâng cao. 

Lợi ích thiết thực của việc tìm gia sư Lý lớp 9
Lợi ích thiết thực của việc tìm gia sư Lý lớp 9

Khi có sự hỗ trợ của những gia sư lý có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, các em được tiếp xúc với nhiều cách giải bài vật lý khó lẫn trau dồi thêm những kinh nghiệm xử lý đa dạng những bài tập cho tuyển. Chính gia sư cũng là người định hướng, chia sẻ kinh nghiệm thi cử giúp các em vượt qua những áp lực về tâm lý và hoàn thành bài thi này một cách hiệu quả nhất. 

2. Khi tìm gia sư lý lớp 9 cho các con, phụ huynh cần lưu ý những gì?

Qua những thông tin trên, chắc chắn là các bậc phụ huynh đã hình dung rõ nét về những lợi ích thiết thực của việc tìm gia sư vật lý lớp 9 mang lại. Thế nhưng, để việc học gia sư mang lại hiệu quả cho các em thúc đẩy hiệu quả học tập, lẫn tiết kiệm chi phí thì việc cân nhắc về thời điểm hợp lý lựa chọn gia sư cũng là điều mà các bậc phụ huynh cũng nên lưu tâm. Bởi lẽ, trên thực tế, không phải khi nào việc lựa chọn gia sư cũng mang lại hiệu quả như ý. 

Lựa chọn gia sư vật lý lớp 9 không thật sự cần thiết khi năng lực tiếp thu bộ môn này của các em tương đối tốt và có thể khắc phục một số khó khăn trong quá trình học bằng việc đọc thêm sách, học nhóm. Vật lý là bộ môn yêu cầu tính logic và tư duy, nhưng cũng dễ hiểu bởi sự hỗ trợ đắc lực của các công thức. 

Khi tìm gia sư lý lớp 9 cho các con, phụ huynh cần lưu ý những gì?
Khi tìm gia sư lý lớp 9 cho các con, phụ huynh cần lưu ý những gì?

Nếu các em là một Fan của bộ môn tự nhiên, yêu thích tính toán và tự tìm hiểu, các phụ huynh chưa cần thiết phải tìm gia sư vật lý ngay mà có thể đưa các con đi nhà sách để mua thêm sách vật lý tham khảo, sách giải bài tập...để các em tự học. Điều này, cũng có hiệu quả trong việc giúp các em phát huy tinh thần tự giác học tập. 

Thứ hai, việc học gia sư dù là nhằm mục đích tìm gia sư lý lớp 9 giúp các em nâng cao kiến thức đã bị “lãng quên” trên lớp để đạt được thành tích tốt hơn hay nhằm mục đích trúng tủ các kỳ thi vào 10 hay học sinh giỏi vật lý, cũng cần thiết có sự đồng ý và hợp tác cùng các em. Hãy trao đổi về mong muốn tìm gia sư lý với các em và lắng nghe những phản hồi của các em về cách truyền đạt của gia sư để góp ý cho gia sư đổi mới phương pháp dạy giúp các em dễ dàng tiếp cận với kiến thức nhất. 

3. Địa chỉ tìm gia sư Lý lớp 9  hiệu quả    

Hiện nay, nắm bắt được tầm quan trọng của việc tìm gia sư vật lý lớp 9, không ít các bậc phụ huynh đăng đàn tìm kiếm gia sư cho con em mình thông qua các hội nhóm trên Facebook. Dù được lựa chọn bởi nhiều phụ huynh, song cách này không thực sự uy tín và mang lại hiệu quả như ý, ngược lại có thể dính vào nguy cơ bị lừa đảo bởi rất nhiều hội nhóm mà quản trị viên lập ra chỉ gắn mác gia sư vật lý để lừa những phụ huynh cả tin.

 Địa chỉ tìm gia sư Lý lớp 9  hiệu quả
 Địa chỉ tìm gia sư Lý lớp 9  hiệu quả    

Có hai địa chỉ tìm gia sư vật lý mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo bao gồm các trung tâm gia sư uy tín trên địa bàn thành phố và các chuyên trang tìm gia sư trực tuyến. Với các trung tâm gia sư, phụ huynh hãy tìm hiểu thật kỹ về độ uy tín và phản hồi của người từng sử dụng dịch vụ và đến tận trung tâm để trao đổi về nguyện vọng tìm gia sư vật lý của mình. Còn đối với các chuyên trang gia sư trực tuyến, phụ huynh nên dựa vào năng lực học tập của con em mình và mục đích nâng cao kiến thức vật lý lớp 9 của các con để lựa chọn gia sư sinh viên hay giáo viên với mức giá phù hợp nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin thú vị chia sẻ về kinh nghiệm tìm gia sư vật lý lớp 9 cho các bậc phụ huynh. Mong rằng, những thông tin này sẽ thực sự hữu ích với tất cả các bạn. 

Tìm gia sư lý lớp 6

Nếu có con em sắp sửa bước vào lớp 6 và mong muốn tìm gia sư lý lớp 6 cho các em, bài viết sau sẽ phù hợp với bạn. Đọc và tham khảo ngay nhé. 

Tìm gia sư vật lý lớp 6

Liên hệ qua SĐT