Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Tiếng Anh giao tiếp

Danh sách Gia sư Tiếng Anh giao tiếp

Nguyễn Thị Thanh Thảo

Nguyễn Thị Thanh Thảo

Tiếng Anh

địa chỉ Hồ Chí Minh

1,000,000 - 5,000,000 vnđ/tháng

Trần Hoàng Mai Loan

Trần Hoàng Mai Loan

Tiếng Anh

địa chỉ Hồ Chí Minh

350,000 vnđ/buổi

Nguyễn Văn Sơn

Nguyễn Văn Sơn

Tiếng Anh, Ielts, Toeic

địa chỉ Phú Yên

15,000 vnđ/buổi

Nguyễn Xuân Tùng

Nguyễn Xuân Tùng

Tiếng Anh

địa chỉ Hồ Chí Minh

70,000 - 150,000 vnđ/buổi

Anh Nguyễn

Anh Nguyễn

Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

100,000 - 500,000 vnđ/buổi

Đinh Ngọc Mai

Đinh Ngọc Mai

Toán, Tiếng Anh, Vật Lý

địa chỉ Hà Nội

200,000 - 450,000 vnđ/buổi

Võ Quỳnh Như

Võ Quỳnh Như

Văn, Tiếng Anh, Tiếng Việt

địa chỉ Gia Lai

100 - 200 vnđ/tháng

Vũ Minh Ngọc

Vũ Minh Ngọc

Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

70,000 vnđ/buổi

Vũ Thị Hạnh

Vũ Thị Hạnh

Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

100,000 vnđ/buổi

Kiều Thanh Mai

Kiều Thanh Mai

Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

50,000 vnđ/buổi

Phạm Phú Quang Minh

Phạm Phú Quang Minh

Văn, Tiếng Anh, Lịch Sử

địa chỉ Quảng Nam

2,000,000 - 3,000,000 vnđ/tháng

Tran Pham

Tran Pham

Tiếng Anh

địa chỉ Hồ Chí Minh

350,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai cũng như đóng một vai trò quan trọng trong việc hội nhập, giao lưu giữa người dân Việt Nam và các nước trên thế giới. Mỗi người tùy theo mục đích mà sẽ có phương pháp học tiếng Anh khác nhau. Nếu bạn đang muốn biết cách tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp sao cho chuẩn, hãy đọc ngay cẩm nang của work247.vn ngay dưới đây nhé!

1. Nhu cầu học và tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp hiện nay

Cho dù là để phục vụ cho mục đích học tập, công việc, hay giao lưu, thì tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp vẫn là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của nhiều người.

Đối với một môi trường học tập thông thường, các bạn học sinh, sinh viên hay giáo viên hầu như sẽ chỉ chú trọng đến các kỹ năng về ngữ pháp, hay đọc viết. Những kiến thức này sẽ là đủ để các bạn có kiến thức về ngôn ngữ, cũng như đáp ứng và vượt qua yêu cầu của các kì thi trên lớp, hay lớn hơn là thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia. Với những đối tượng đi làm, nhiều nơi họ cũng chỉ yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh công sở TOEIC, với hai kỹ năng là đọc và nghe.

Nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp
Nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp

Tuy nhiên, chỉ với chừng này kiến thức là không đủ để có thể học tập, làm việc, hay thăng tiến trong các môi trường quốc tế. Giải quyết cho các thiếu sót này, rất nhiều trường học, cơ sở dạy tiếng Anh đã cho ra đời những hình thức đào tạo toàn diện hơn. Từ đó, mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên, hay người đi làm sẽ vừa có kiến thức đọc, viết tiếng Anh, mà lại còn có thể giao tiếp tốt.

Dành cho những đối tượng không có nhiều thời gian, hay bất tiện trong việc di chuyển, tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp là giải pháp tối ưu. Vậy thì làm cách nào để tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tốt và ưng ý nhất?

2. Bí quyết tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tối ưu nhất 2021

Nếu muốn có khả năng nghe, nói ngôn ngữ thứ hai này thật tốt, trước tiên, hãy tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp sao cho phù hợp nhất với bản thân.

2.1. Tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp theo mục tiêu nhất định

Trước tiên, hãy đề ra cho bản thân một cái đích cụ thể để nhắm đến trước quá trình học. Tức là, bạn cần học tiếng Anh chỉ để giao tiếp cơ bản với người nước ngoài, hay học nâng cao để thi những chứng chỉ cao cấp như IELTS. Việc xác định phạm vi mục đích sẽ giúp khoanh vùng những đối tượng gia sư phù hợp, tránh việc lãng phí tiền của và thời gian của cả phía người học lẫn người dạy.

Tìm gia sư theo mục đích
Tìm gia sư theo mục đích

Ví dụ, bạn đang chuẩn bị đi du lịch Mỹ sau 3 tháng nữa, và cần người dạy một số kỹ năng giao tiếp cơ bản nhất như chào hỏi, cách mua đồ, hỏi đường,... Thì trong khoảng thời gian này, các bạn không nhất thiết phải tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp với trình độ quá cao. Đối tượng gia sư phù hợp nhất sẽ là các bạn sinh viên học chuyên ngành ngôn ngữ Anh, hay có kỹ năng ngôn ngữ tương đương. Họ hoàn toàn có thể làm tốt công việc này trong thời gian mong muốn. Ngược lại, nếu bạn đang hướng tới khả năng giao tiếp ở mốc 6.5 của IELTS, thì lúc này đối tượng gia sư sẽ phải là giáo viên có kinh nghiệm với trình độ IELTS rất cao từ 8.0 đến 9.0. Nếu xảy ra sự chênh lệch quá lớn về cấp độ của người dạy và yêu cầu của người học, hiệu quả của việc học sẽ không thể được tối ưu.

Như vậy, vấn đề tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tương ứng với trình độ là cực kỳ quan trọng và cần phải được xem xét kỹ càng.

2.2. Đánh giá chất lượng sau khi tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp

Điều tiên quyết phải làm trước khi mời một người gia sư về dạy chắc chắn là xem xét và đánh giá trình độ của người đó. Việc này có thể thông qua bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh mà họ đạt được. Ngoài ra thì có thể hỏi về kinh nghiệm đi dạy tiếng Anh nói chung, hay dạy kỹ năng giao tiếp nói riêng. Ngoài ra, nếu việc tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp là qua giới thiệu của người quen, hay trung tâm giới thiệu uy tín, thì việc đánh giá này sẽ trở nên nhanh chóng và có tính xác thực cao hơn.

Đánh giá chất lượng gia sư thế nào?
Đánh giá chất lượng gia sư thế nào?

Đối với bất kỳ công việc nào cũng vậy, ban đầu người dạy sẽ cần thời gian thử việc, đây chính là lúc để các bạn đưa ra nhận xét khách quan về người gia sư. Ví dụ như xem cách truyền đạt của họ có dễ hiểu, nhiệt tình hay không, hoặc kiến thức của họ đã đủ sâu rộng để giải đáp mọi thắc mắc của bạn hay chưa. Có thể đưa vào một tình huống cụ thể, để các bạn dễ hình dung, cũng như áp dụng thực tế. Giả dụ bạn chưa hiểu cách hoạt động và chức năng của một cấu trúc ngữ pháp, hay một số vấn đề quan trọng liên quan nằm ngoài bài giảng của họ, hãy hỏi trực tiếp và xem xem khả năng và thái độ phản ứng lại như thế nào. Nếu là một gia sư tốt, chắc chắn sẽ giải đáp giúp bạn một cách tận tình.

2.3. Tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp với chi phí thế nào?

Như đã nhắc đến ở trên, điều quan trọng là bạn cần tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp phù hợp với trình độ nhắm đến, bởi vấn đề này sẽ có tác động lớn đến chi phí dành cho quá trình học. Điều này hoàn toàn không khó hiểu vì dĩ nhiên giá thuê gia sư là sinh viên chắc chắn rẻ hơn nhiều so với giáo viên IELTS.

Chi phí cho việc học gia sư
Chi phí cho việc học gia sư

Với tiếng Anh giao tiếp cơ bản, theo mặt bằng chung của thị trường thì giá cho một buổi sẽ dao động từ 200.000 đến 250.000 đồng. Trình độ yêu cầu cao hơn thì đồng thời giá cũng tăng lên. Với việc học gia sư theo chứng chỉ cao cấp như IELTS, giá có thể lên đến tiền triệu cho một buổi.

Những mức giá này là ở mức trung bình, chưa kể thương thảo, cũng như không có quy định nào hết. Vậy nên hãy tìm kiếm thế nào sao cho phù hợp nhất với khả năng kinh tế của bạn, mà vẫn có hiệu quả là được.

Giá hợp lý với mục đích học
Giá hợp lý với mục đích học

3. Timviec365.com - Địa chỉ tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp

Trong thời buổi công nghệ, khoa học phát triển, việc tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp không còn quá phức tạp theo những cách truyền thống nữa. Các bạn chỉ cần ngồi tại nhà, truy cập website work247.vn, và tìm kiếm từ khóa “gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp” trong mục “Gia sư”. Từ đó, sẽ hiện ra hàng loạt thông tin về những người dạy theo yêu cầu, và bạn có thể lựa chọn, cũng như liên hệ và xác thực chỉ trong vài phút.

Hi vọng qua hướng dẫn và bí quyết tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp của work247.vn, các bạn sẽ sớm tìm được người thầy tại nhà phù hợp nhất nhé!

Tìm gia sư môn tiếng Anh cho người mất gốc

Một thực trạng đáng báo động hiện nay chính là có nhiều người dù ở nông thôn hay thành phố vẫn chưa có những kiến thức cần thiết về ngôn ngữ thứ hai. Vào ngay đường dẫn để tìm gia sư môn tiếng Anh cho người mất gốc!

Tìm gia sư môn tiếng Anh cho người mất gốc

Liên hệ qua SĐT