Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Tiếng anh lớp 1

Danh sách Gia sư Tiếng anh lớp 1

Hà Nguyễn Minh Trang

Hà Nguyễn Minh Trang

Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

6,000,000 vnđ/tháng

Trần Thị Thủy

Trần Thị Thủy

Toán, Tiếng Anh, Dạy Vẽ

địa chỉ Hồ Chí Minh

30,000 vnđ/buổi

Trần Thị Thu Trang

Trần Thị Thu Trang

Văn, Toán, Tiếng Anh

địa chỉ Hải Dương

100,000 - 300,000 vnđ/buổi

nguyễn trần ngọc trâm

nguyễn trần ngọc trâm

Tiếng Anh

địa chỉ Tiền Giang

300,000 vnđ/tháng

ngân

ngân

Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt

địa chỉ Hồ Chí Minh

100,000 vnđ/buổi

Phan Nguyễn Hương Thảo

Phan Nguyễn Hương Thảo

Tiếng Anh

địa chỉ Đồng Nai

100 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng anh được khuyến khích là việc tiếp cận càng sớm sẽ càng tốt. Chính vì thế mà việc cho con học tiếng anh từ nhỏ là điều mà bất cứ phụ huynh nào cũng quan tâm. Do vậy mà việc tìm gia sư tiếng anh lớp 1 được xem là một nhu cầu mang tính bức thiết. Vậy, quá trình tìm gia sư tiếng anh lớp 1 phụ huynh cần chú ý những điều gì? Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng anh lớp 1 hiệu quả ra sao? Phụ huynh hãy cùng work247.vn tìm hiểu và cập nhật các thông tin hữu ích về việc tìm gia sư tiếng anh lớp 1 ngay sau đây nhé!

1. Tại sao phụ huynh nên tìm gia sư tiếng anh lớp 1?

Việc tìm gia sư tiếng anh lớp 1, nghe thì có vẻ không thực sự cần thiết. Thế nhưng, những lý do sắp được đưa ra dưới đây sẽ giúp phụ huynh nhận thấy được sự quan trọng và cần thiết của gia sư tiếng anh lớp 1 ra sao.

Tìm gia sư tiếng anh lớp 1
Tìm gia sư tiếng anh lớp 1

- Việc học tiếng anh nên bắt đầu càng sớm càng tốt

Ngoại ngữ và điển hình là tiếng anh được các chuyên gia khuyên nên cho con học từ sớm. Bởi việc tiếp cận cũng như tiếp thu một ngôn ngữ mới của trẻ ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp cho cho việc hình thành thói quen về ngôn ngữ tốt hơn rất nhiều. Độ tuổi thích hợp nhất chính là khi trẻ 5 - 6 tuổi, tức là trẻ học lớp 1.

Việc tiếp cận sớm đồng nghĩa với việc những điều mà bé được học, được biết về tiếng anh phải là những kiến thức chuẩn và chính xác. Điều này nhằm đảm bảo được tri thức về tiếng anh của trẻ được  hình thành từ nhỏ là những tri thức đúng và có tính ứng dụng cũng như vận dụng trong tương lai. và gia sư tiếng anh lớp 1 sẽ là người có thể đảm nhận được công việc này.

- Giúp con tiếp cận tiếng anh đúng phương pháp và tự nhiên

Thực tế thì không phải học sinh lớp 1 nào cũng có hứng thú với tiếng anh và yêu thích môn học hay ngoại ngữ này. Vì thế mà gia sư tiếng anh lớp 1 sẽ giúp các em có thể có cách tiếp cận một cách mới mẻ hơn, khơi gợi được sự hứng thú học tiếng anh ở các em và giúp các em có thể yêu thích việc học tiếng anh hơn rất nhiều.

Tại sao lại cần thiết?
Tại sao lại cần thiết?

Là độ tuổi còn rất nhỏ, việc học theo tâm trạng là điều rất dễ hiểu. Vì thế, nếu không có cách tiếp cận, định hướng trẻ đến với tiếng anh theo một hình thức hấp dẫn thì việc học tiếng anh lớp 1 sẽ trở nên gian nan hơn rất nhiều.

- Đảm bảo sự chính xác về các kiến thức về phát âm, từ vựng 

Việc học tiếng anh thì phát âm và từ vựng là rất quan trọng. Nhất là với học sinh lớp 1 thì đây sẽ là giai đoạn xây dựng vốn từ cho bé. Do đó, cần có một người đủ chuyên môn để có thể hướng dẫn và phổ cập các kiến thức nền tảng này cho các em. 

Gia sư tiếng anh lớp 1 sẽ có những bài giảng phù hợp với khả năng tiếp nhận và ghi nhớ của mỗi học sinh. Giúp[ các em phát âm chuẩn hơn, ghi nhớ từ mới một cách lâu hơn và ứng dụng chính xác hơn.

- Giúp đỡ phụ huynh trong việc hướng dẫn học tiếng anh

hỗ trợ phụ huynh
Hỗ trợ phụ huynh

Trước tình hình thực tế là đa số các bậc phụ huynh hiện nay đều bị cuốn vào vòng xoáy của công việc để có thể đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho con cái. Tuy nhiên, cũng vì điều này mà khá nhiều phụ huynh chưa thực sự có đủ thời gian để kèm cặp con trong việc học tập, đặc biệt là tiếng anh. Gia sư tiếng anh lớp 1 sẽ là một người hỗ trợ đắc lực cho phụ huynh trong vấn đề này. 

Vừa có khả năng hướng dẫn con trong việc học tiếng anh, gia sư tiếng anh lớp 1 còn là người có thể hỗ trợ cho phụ huynh trong việc trông nom, chăm sóc học sinh trong thời gian giảng dạy để phụ huynh có thể thực hiện các công việc cá nhân của mình.

Xét trên tình hình thực tế thì việc tìm gia sư tiếng anh lớp 1 là rất cần thiết và phụ huynh nên chủ động. Đây sẽ là một hình thức mà phụ huynh hỗ trợ giúp cho việc học tiếng anh của con được tốt hơn để có thể có một nền tảng phát triển trong tương lai.

2. Nên tìm gia sư tiếng anh lớp 1 là đối tượng nào?

Với gia sư tiếng anh lớp 1 sẽ có khá nhiều đối tượng khác nhau có thể đảm nhận vị trí này. Đó có thể là các giáo viên người nước ngoài, giúp cho bé có thể phát âm tốt hơn, chính xác hơn. Cũng có thể là những giáo viên tiếng anh người Việt nam, cung cấp các kiến thức về ngữ pháp chắc chắn hơn. Hay là những bạn sinh viên giúp cho trẻ có thể thoải mái hơn trong quá trình học tập,...

Nên tìm gia sư là đối tượng nào?
Nên tìm gia sư là đối tượng nào?

Thực tế thì việc tìm gia sư tiếng anh lớp 1 là đối tượng nào sẽ không có một câu trả lời cụ thể. Bởi mỗi một gia sư tiếng anh lớp 1 khác nhau sẽ có những lợi thế và ưu điểm riêng biệt nhất định. Phụ huynh cần xác định được nhu cầu của mình với việc học tiếng anh của con như thế nào để có thể lựa chọn được đối tượng gia sư tiếng anh phug hợp nhất.

3. Chi phí học gia sư tiếng anh lớp 1 hiện nay

Với việc tìm gia sư tiếng anh lớp 1 thì chi phí cho mỗi buổi học sẽ là điều mà phụ huynh cũng cần quan tâm. Mức học phí phổ biến với gia sư tiếng anh lớp 1 sẽ dựa trên từng đối tượng gia sư cụ thể.

- Gia sư tiếng anh lớp 1 là sinh viên sẽ có học phí là 100.000 đồng/buổi.

- Gia sư tiếng anh lớp 1 là sinh viên trường chuyên có học phí là 150.000 đồng/buổi.

- Gia sư tiếng anh lớp 1 là giáo viên sẽ có mức phí là 200.000 đồng/buổi.

Chi phí học gia sư tiếng anh lớp 1
Chi phí học gia sư tiếng anh lớp 1

- Gia sư tiếng anh lớp 1 là giáo viên dạy giỏi là 250.000 đồng/buổi.

- Gia sư tiếng anh lớp 1 là giáo viên trường chuyên là 300.000 đồng/buổi.

Mỗi buổi học với gia sư tiếng anh lớp 1 sẽ kéo dài từ 1 tiếng rưỡi cho đến 2 tiếng. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để cho các em có thể tiếp nhận kiến thức cũng như duy trì sự yêu thích học tập môn tiếng anh. Việc học quá lâu sẽ khiến trẻ rất dễ chán cũng như không có tinh thần học tập.

4. Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng anh lớp 1 hiệu quả

Việc tìm gia sư tiếng anh lớp 1 hiệu quả thực sự không phải là điều mà phụ huynh nào cũng biết. Để có thể tìm gia sư tiếng anh lớp 1 ưng ý với mình thì phụ huynh có thể tham khảo các bước sau đây:

- Xác định được nhu cầu tìm gia sư tiếng anh lớp 1 là gì?

Nhu cầu cần có gia sư tiếng anh lớp 1 sẽ quyết định được đối tuowjng gia sư tiếng anh lớp 1 phù hợp là đối tượng nào. Điều này giúp phụ huynh có thể thu hẹp được các đối tượng gia sư tiếng anh tương ứng.

Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng anh lớp 1
Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng anh lớp 1

- Những tiêu chí dành cho gia sư tiếng anh lớp 1

Đưa ra các tiêu chí để tìm gia sư tiếng anh lớp 1 sẽ giúp phụ huynh khoanh vùng gia sư được tốt hơn. Việc tìm gia sư tiếng anh lớp 1 cũng sẽ nhanh hơn dựa trên quá trình chọn lọc được tiến hành với lượng thời gian ít hơn.

- Chọn kênh tìm gia sư tiếng anh lớp 1 hiệu quả

Kênh tìm gia sư tiếng anh lớp 1 có ý nghĩa rất quan trọng. Đây nên là kênh mà phụ huynh có thể giới hạn được cho mình với những kết quả tìm kiếm về địa điểm cũng như gia sư theo môn học và cấp bậc tương ứng. Timviec365.com chính là một địa chỉ đem lại những thuận lợi này cho phụ huynh trong quá trình tìm gia sư tiếng anh lớp 1.

Chỉ cần phụ huynh truy cập vào website work247.vn, chọn mục gia sư, phụ huynh có thể bắt đầu quy trình tìm gia sư tiếng anh lớp 1 cho mình một cách thuận tiện và đơn giản nhất. Các thao tác không quá khó khăn và cực kỳ dễ dàng để phụ huynh có thể nắm bắt và tiến hành việc tìm kiếm.

truy cập work247.vn
Truy cập work247.vn

Trên đây là kinh nghiệm tìm gia sư tiếng anh lớp 1 mà phụ huynh có thể tham khảo. Mong rằng, những thông tin này đã giúp phụ huynh tìm được gia sư tiếng anh lớp 1 ưng ý cho con mình.

GIA SƯ TIẾNG VIỆT LỚP 1

Xã hội ngày càng phát triển kèm theo đó nhu cầu học tập cũng tăng cao, các phụ huynh muốn cho con mình có thể bắt kịp được tiến độ chương trình ngay từ khi còn là học sinh lớp 1 đặc biệt là bộ môn tiếng Việt. Trước đó các em học sinh chỉ mới được tiếp cận với mặt chữ trong bậc mầm non, nhưng đến lớp 1 là được học sâu hơn về tiếng Việt. Vì chương trình học đã khó hơn, các bậc phụ huynh muốn con có thể làm quen và bắt kịp với tiến độ nhà trường nên nhu cầu tìm gia sư tiếng việt lớp 1 ngày càng tăng cao. Cùng work247.vn chia sẻ những kinh nghiệm cho phụ huynh về cách tìm gia sư tiếng Việt lớp 1 cho con hiệu quả nhé!

Tìm gia sư tiếng Việt lớp 1

Liên hệ qua SĐT