Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Tiếng anh lớp 11

Danh sách Gia sư Tiếng anh lớp 11

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Nhu cầu tìm gia sư tiếng anh lớp 11 ngày một tăng mạnh hơn khi các ngành học có tổ hợp môn thi bao gồm tiếng Anh đang xuất hiện ngày một đa dạng, phong phú hơn về số lượng cũng như chất lượng. Hãy cùng work247.vn khám phá những tiêu chí cần biết để các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một người gia sư chất lượng cho con em mình nhé. 

1. Vài nét về chương trình tiếng Anh lớp 11

Chương trình tiếng Anh lớp 11 được chia ra làm hai dạng: chương trình cơ bản - phục vụ những em học sinh học chuyên ban A, B thiên về các môn tự nhiên và chương trình nâng cao - dành riêng cho những lớp học ban D, A1, các lớp chuyên Anh. 

Vài nét về chương trình tiếng Anh lớp 11
Vài nét về chương trình tiếng Anh lớp 11

Có thể nói, với sự phân hóa vô cùng hợp lý này của Bộ Giáo dục các em học sinh có thể chọn được hướng đi phù hợp với bản thân mình dựa trên khối lượng kiến thức và năng lực của bản thân. Nhiều em học sinh chia sẻ, nếu so sánh với kiến thức lớp 10, kiến thức tiếng Anh lớp 11 không hẳn là quá khó tuy nhiên lại có nhiều mặt bất cập khách quan khiến nhiều em không theo kịp chương trình trên lớp. 

Có thể nói, năm lớp 11 là một bước chạy đà để các em học sinh chuẩn bị tâm lý và kiến thức hướng đến năm lớp 12 - một dấu mốc vô cùng quan trọng đối với quãng đời học sinh. Là một môn học có đặc thù về tính liên kết trong mặt kiến thức, để học tốt kiến thức tiếng Anh lớp 12, các em học sinh sẽ cần có gốc kiến thức vững vàng từ năm lớp 11. Đối với những em yếu môn tiếng Anh, bị hổng kiến thức từ lớp dưới, năm lớp 11 sẽ là thời điểm vàng để các em bổ sung lại những phần kiến thức còn yếu kém đồng thời chuẩn bị kiến thức sao cho đầy đủ nhất để đạt kết quả cao trên trường lớp cũng như phục vụ cho năm học lớp 12 tiếp theo. 

Lớp 11 là một bước chạy đà để các em học sinh chuẩn bị tâm lý và kiến thức hướng đến lớp 12
Lớp 11 là một bước chạy đà để các em học sinh chuẩn bị tâm lý và kiến thức hướng đến lớp 12 

Chính từ những lý do kể trên, hiện nay rất nhiều phụ huynh có nhu cầu cho con em tham gia vào những lớp học thêm tiếng Anh. Tuy nhiên, hiện trạng dạy thêm - học thêm tràn lan từ lâu đã bị dư luận phản ánh khi rất nhiều lần phản tác dụng, khiến các em học sinh mất đi hứng thú với môn học, tăng thêm áp lực cho các em. Việc phải đến các lớp học thêm ngay sau giờ học chính quy cũng sẽ khiến các em gặp nhiều vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần khi không được nghỉ ngơi, vui chơi đầy đủ. 

Do những bất cập trên, nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh lớp 11 hiện đang tăng mạnh bởi tính tiện lợi về mặt giờ giấc, chất lượng dạy học. Vậy các bậc phụ huynh cần lưu ý những gì khi tìm gia sư tiếng Anh lớp 11? Hãy để work247.vn giải đáp ở phần tiếp theo của bài viết nhé. 

2. Nên chọn gia sư tiếng Anh lớp 11 là sinh viên hay giáo viên?

Đây hẳn là câu hỏi thường trực đối với các bậc phụ huynh khi quyết định cho con em học phụ đạo theo hình thức gia sư. Trước đây, gia sư thường là công việc dành cho các bạn sinh viên để có thêm thu nhập cũng như chia sẻ, hỗ trợ các em học sinh trong quá trình học. Nhưng hiện nay, cũng có rất nhiều giáo viên tham gia giảng dạy gia sư với mục đích giúp các em học sinh được giảng dạy một cách bài bản nhất. 

Nên chọn gia sư tiếng Anh lớp 11 là sinh viên hay giáo viên?
Nên chọn gia sư tiếng Anh lớp 11 là sinh viên hay giáo viên?

Để giải quyết câu hỏi này, phụ huynh có thể hỏi ý kiến con em để biết nhu cầu và mong muốn của các em là gì. Tiếp theo đó, dựa trên chính thành tích học tập môn Anh trên trường lớp, phụ huynh có thể đưa ra quyết định chọn giá sư là sinh viên hay giáo viên. 

Ở độ tuổi vị thành niên, các quan điểm, nhu cầu và mong muốn của các em cần được cha mẹ tôn trọng. Do đó khi đưa ra các quyết định liên quan mật thiết đến tương lai, thành tích của các em học sinh cha mẹ nên tôn trọng ý kiến hoặc khéo léo hướng các em đến con đường phù hợp thay vì bác bỏ hoàn toàn nguyện vọng, mong muốn. 

Với những em đã có thành tích tiếng Anh lớp 11 ổn định, cần được bổ trợ để chỉn chu hơn về mặt trình bày, hình thức làm bài hoặc có người đôn đốc nhắc nhở để các em rèn luyện tính tự giác, phụ huynh nên lựa chọn gia sư là các bạn sinh viên. Trước tiên, về mặt chi phí thuê gia sư sẽ phù hợp với nhiều tầng lớp gia đình. Song hành với đó, các em học sinh cũng sẽ có thêm một người bạn, người anh/ chị để chia sẻ các tâm tư tình cảm. Trong trường hợp các em học sinh vẫn còn yếu môn tiếng Anh, cần được dạy lại những phần kiến thức mất gốc, phụ huynh nên chọn gia sư là giáo viên để có phương pháp giảng dạy khoa học nhất. 

3. Về mặt trình độ của gia sư tiếng Anh lớp 11

Dù gia sư là sinh viên hay giáo viên, trình độ tiếng Anh cũng cần được đảm bảo với các chứng chỉ. Các bạn sinh viên cần có điểm thi đại học môn tiếng Anh từ 8 điểm trở lên để đảm bảo có thể giảng dạy và chia sẻ những kinh nghiệm học tập phù hợp. Song hành với đó, phụ huynh có thể tham khảo thành tích của gia sư thông quá các chứng chỉ TOEIC, IELTS,v.v… 

Về mặt trình độ của gia sư tiếng Anh lớp 11
Về mặt trình độ của gia sư tiếng Anh lớp 11

Tiếng Anh ở bậc phổ thông thường đề cao kỹ năng ngữ pháp tuy nhiên để các em học sinh có thể phát triển năng lực về lâu dài, phụ huynh nên lựa chọn những gia sư có khả năng nghe - nói ở mức ổn định. Bởi trong tiếng Anh giao tiếp phục vụ việc học đại học, ứng tuyển xin việc tại các tổ chức, dự án kỹ năng nghe nói là vô cùng cần thiết. Việc rèn luyện 2 kỹ năng này ngày từ bậc phổ thông sẽ giúp các em học sinh không gặp tình trạng ngại giao tiếp/ lười giao tiếp. 

4. Về tác phong giảng dạy của gia sư tiếng Anh lớp 11

Là người trực tiếp giảng dạy các em học sinh bên cạnh giáo viên trên trường lớp, tác phong của người gia sư sẽ ảnh hưởng nhiều đến các em học sinh đặc biệt là ở độ tuổi vị thành niên chưa hình thành toàn diện về thế giới quan. 

Về tác phong giảng dạy của gia sư tiếng Anh lớp 11
Về tác phong giảng dạy của gia sư tiếng Anh lớp 11

Một người gia sư tốt không chỉ có trình độ tốt, năng lực giảng dạy tốt mà cần có cả tác phong làm việc, giao tiếp lịch sự, lễ phép với người lớn. Những kiến thức khi giảng dạy bên cạnh việc giúp các em học sinh có thành tích cao trong học tập còn cần có tính ứng dụng trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt là với môn học có tính ứng dụng cao như tiếng Anh. 

5. Địa chỉ tìm gia sư tiếng Anh lớp 11 uy tín, chất lượng cao

Bên cạnh tìm gia sư tiếng Anh lớp 11 đáp ứng được những tiêu chí về trình độ, thái độ các bậc phụ huynh hiện cũng đang băn khoăn khi chưa biết địa chỉ tìm gia sư uy tín ở đâu. Website work247.vn tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy, được nhiều phụ huynh yên tâm lựa chọn với lượng thông tin đầy đủ, rõ ràng, minh bạch. Cùng với đó, các phụ huynh khi tham gia tìm gia sư tại timviec.com sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng của website hỗ trợ khi phát sinh các vấn đề trong quá trình hợp tác giữa phụ huynh và gia sư. 

Địa chỉ tìm gia sư tiếng Anh lớp 11 uy tín, chất lượng cao
Địa chỉ tìm gia sư tiếng Anh lớp 11 uy tín, chất lượng cao

Với những chia sẻ trong bài viết trên, đội ngũ work247.vn mong rằng sẽ giúp các phụ huynh nắm được thêm những thông tin về tiêu chí tìm gia sư tiếng Anh lớp 11. Bên cạnh đó, các phụ huynh có thêm tham khảo thêm tiêu chí tìm gia sư của những môn học khác thông qua trang blog của chúng tôi nhé

Tìm gia sư Hóa lớp 11

Môn Hóa là một trong những môn học được đánh giá là khó nhất trong khối tự nhiên. Để hỗ trợ các em học sinh có kiến thức tốt nhất để bổ trợ cho quá trình sau này, nhu cầu tìm gia sư Hóa lớp 11 đang ngày một tăng mạnh. Mời các bậc phụ huynh tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm tiêu chí tìm gia sư Hóa nhé. 

Tìm gia sư Hóa lớp 11

Liên hệ qua SĐT