Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Hóa lớp 11

Danh sách Gia sư Hóa lớp 11

Nguyễn Tiến Minh

Nguyễn Tiến Minh

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

150,000 vnđ/buổi

Đào Bích Thanh Loan

Đào Bích Thanh Loan

Toán, Hóa

địa chỉ Bình Định

100,000 vnđ/buổi

Ngô Duy Khôi

Ngô Duy Khôi

Toán, Hóa

địa chỉ Hà Nội

150,000 - 200,000 vnđ/buổi

NGUYỄN THỊ NGỌC HUYỀN

NGUYỄN THỊ NGỌC HUYỀN

Hóa

địa chỉ Đắk Nông

50,000 - 100,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Năm học lớp 11 không còn bỡ ngỡ cũng chưa đủ chín chắn để nhận thức rõ vai trò của các môn học, các em càng chưa thể nhìn nhận chính xác cục diện mà mình sắp phải đối diện ở năm học sau đó là gì. Nhiều học sinh vẫn còn dành thời gian cho những thứ vô bổ mà quên đi nhiệm vụ chính của mình là học tập thật tốt. Không chỉ có môn Toán, Văn, Anh mới là quan trọng, môn Hoá học lớp 11 cũng đóng vai trò chủ chốt và theo các em trong suốt những năm học cấp 3 này.

Không phải quá sớm cũng chưa muộn màng, bổ sung kiến thức lúc này vẫn còn kịp để các em học sinh có thể hoàn thành mục tiêu bước qua cánh cổng trường mình mơ ước. Hãy chắp cánh cùng con để ước mơ đó được bay cao, bay xa hơn nữa bằng cách tìm gia sư hoá lớp 11 dạy kèm cho con bạn nhé.

1. Nhu cầu tìm gia sư hoá lớp 11 hiện nay ra sao?

Việc phân chia ban ngành mà Bộ Giáo dục đề ra có nhiều điểm tích cực, học sinh lớp 11 có thể xác định rõ ràng mục tiêu để phấn đấu học tốt các môn trọng điểm. Bên cạnh đó sẽ không bị lãng phí quá nhiều thời gian vào những môn học phụ trợ khác.

Thực trạng đang xảy ra đối với học sinh Việt Nam hiện nay đó là sợ học các môn thuộc ban Tự nhiên, không chỉ là các em theo ban Xã hội mà ngay cả những bạn học sinh theo đuổi ban này cũng gặp khó khăn.

Nhu cầu tìm gia sư hoá lớp 11 hiện nay ra sao?
Nhu cầu tìm gia sư hoá lớp 11 hiện nay ra sao?

Có thể nói, lớp 11 là năm học ở giai đoạn cuối, trong một cuộc chạy đua marathon thì đây là giai đoạn chạy nước rút, các em không thể nhởn nhơ trước sự nghiệp của chính mình. Các mục tiêu dần được xác định và chuẩn bị hành trang để thực hiện. Học sinh lớp 11 cần học tốt môn Hoá bởi nó sẽ góp mặt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sắp tới.

Vốn dĩ môn Hoá là một môn chưa đựng kiến thức khó, học sinh không những phải ghi nhớ những tính chất của các nguyên tố hoá học mà còn phải ghi nhớ các công thức hết sức là phức tạp. Càng ở lớp học cao thì kiến thức càng khó, đó cũng là nguyên nhân khiến cho học sinh ngày càng sợ môn học này. Cho đến năm lớp 11, kiến thức chống chất đè nặng lên đôi vai và cha mẹ nên tìm cách giúp các em giải tỏa mớ hỗn độn đó. Tìm gia sư hoá lớp 11 chính là giải pháp hữu hiệu giúp cả phụ huynh và học sinh yên tâm hơn trong hành trình chinh phục tương lai này.

2. Những lợi ích không tưởng từ việc học gia sư hoá lớp 11

Cho đến giờ vẫn còn rất nhiều phụ huynh chưa thực sự nhận thức rõ lợi ích mà gia sư hoá lớp 11 đem lại là gì? Vấn đề này sẽ được bàn sâu hơn với những nội dung sau đây.

Lợi ích mà gia sư môn Hoá lớp 11 đem lại là gì?
Lợi ích mà gia sư môn Hoá lớp 11 đem lại là gì

Đối với phụ huynh, bạn sẽ không có nhiều thời gian quan tâm tới việc học của con ở trên lớp, cũng không có cách nào để nắm bắt được tình hình học tập của con với bộ môn Hoá học này. Không thể ngày nào cũng nhắn tin hỏi thăm cô giáo vì như thế là một sự phiền phức không hề nhỏ đối với cả 2. Vậy giải pháp nào được đưa ra để phù hợp với tình huống này?

Gia sư hoá lớp 11 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách triệt để nhất. Không những thâu tóm được tình hình học tập của con mà bạn sẽ chẳng phải lo lắng vì đã có người kèm cặp các em thay bạn rồi.

Về phía học sinh, thật bất ngờ khi gia sư hoá học lớp 11 lại đem lại nhiều lợi ích đến vậy. Chưa kể tới chế độ học tập 1 thầy 1 trò, học gia sư hoá tại nhà thực sự giúp học sinh chú tâm hơn là học trên lớp.

Khi học gia sư hoá lớp 11, học sinh sẽ có nhiều thời gian hơn để ôn tập kiến thức, đồng thời tìm hiểu và nghiên cứu bài mới để tiếp thu bài hiệu quả hơn.

Cả phụ huynh và học sinh đều hưởng lợi từ gia sư hoá lớp 11
Cả phụ huynh và học sinh đều hưởng lợi từ gia sư hoá lớp 11

Nhiều học sinh giỏi vẫn có thể học gia sư dạy kèm môn hoá lớp 11 bởi vì kiến thức là vô bờ, với các em học nâng cao những kiến thức chuyên sâu sẽ là nền tảng để tham gia các kỳ thi học sinh giỏi hoặc trở thành học sinh xuất sắc trong lớp.

Nói chung, nhiều lợi ích mà gia sư hoá lớp 11 đem lại quý phụ huynh cần phải nhận thức đúng đắn. Tìm gia sư hoá lớp 11 cho con càng sớm thì cơ hội được cải thiện kiến thức môn học này của các em càng nhanh.

3. Lựa chọn đối tượng gia sư hoá lớp 11 nào là phù hợp?

Bạn nên lựa chọn đối tượng gia sư hoá lớp 11 là ai? Rất nhiều phụ huynh thắc mắc và tỏ ra bối rối về vấn đề này, hãy xem gợi ý mà tôi đề cập ngay sau đây.

Hiện tại, có 2 đối tượng gia sư phổ biến đó là gia sư sinh viên và gia sư giáo viên. Với từng đối tượng sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, do vậy để lựa chọn đối tượng phù hợp thì phụ huynh cần phải nắm rõ những đặc điểm này.

- Gia sư hoá lớp 11 là giáo viên: Chất lượng dạy sẽ được đảm bảo vì họ là những người có chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm nên dễ đào tạo được học sinh nghe theo điều hướng của mình. Thế nhưng mặc dù là vậy nhưng nhiều học sinh lại tỏ ra e ngại khi được học đối tượng này. Các em có phần rụt rè bởi sự uy nghiêm của giáo viên chuyên nghiệp. Chi phí thuê các đối tượng này sẽ cao hơn tuỳ vào mức độ giảng dạy mà bạn mong muốn.

Lựa chọn đối tượng gia sư hoá lớp 11 nào là phù hợp?
Lựa chọn đối tượng gia sư hoá lớp 11 nào là phù hợp?

- Gia sư là sinh viên: Đối tượng tưởng chừng không hiệu quả nhưng lại rất tâm huyết và nhiệt tình, những năm học đầu đời được đi dạy thêm có lẽ là niềm vui sướng vô bờ bến, nhất là các bạn học chuyên ngành sư phạm. Vậy nên họ sẽ dồn tâm huyết để giảng dạy cho học sinh những kiến thức chất lượng nhất. Học đối tượng này học sinh sẽ cảm thấy thoải mái hơn, không có cảm giác sợ sệt mà ngược lại. Tâm lý thoải mái có lẽ chính là liều thuốc bổ tốt nhất giúp các em tiếp thu bài nhanh chóng. Đối tượng này sẽ có chi phí thấp hơn, do đó rất thích hợp với những gia đình còn eo hẹp về kinh tế.

Vậy là lựa chọn đối tượng nào còn do sở thích và điều kiện của từng gia đình, nhà có điều kiện thì lựa chọn giáo viên, những gia đình tầm trung có thể tìm đến sinh viên để dạy kèm môn hoá cho con em mình.

Xem ngay: Tổng hợp danh sách Gia sư hóa lớp 12 được cập nhật đến phụ huynh

4. Kinh nghiệm tìm gia sư hoá lớp 11 dành cho phụ huynh

4.1. Tìm gia sư hoá lớp 11 tại trung tâm gia sư

Trung tâm gia sư là nơi có thể cung cấp cho bạn mọi gia sư mà bạn có nhu cầu, trong đó có gia sư Hoá lớp 11. Tất nhiên điều này là rất thuận tiện trong công tác tìm kiếm, hơn nữa còn giúp tiết kiệm chi phí so với việc tìm kiếm bên ngoài nhưng nó có một hạn chế mà cha mẹ nào cũng nên để ý.

Tìm gia sư hoá lớp 11 tại trung tâm gia sư
Tìm gia sư hoá lớp 11 tại trung tâm gia sư

Nhu cầu tìm gia sư hoá lớp 11 ngày càng lớn, nhiều phụ huynh tìm đến trung tâm gia sư như một giải pháp duy nhất, chính vì vậy mà nhiều đối tượng đã dàn dựng, tung chiêu để đánh lừa phụ huynh chưa có kinh nghiệm nhằm chiếm đoạt tài sản.

Để không bị giăng bẫy hay vớ phải gia sư “dởm”, hãy thận trọng với mọi nguồn thông tin về trung tâm gia sư đó nhé.

4.2. Tìm gia sư hoá lớp 11 tại website Giasu.work247.vn

Tìm gia sư hoá lớp 11 nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản tại giasu.work247.vn bạn đã thử chưa? Chưa biết đến địa chỉ này là một thiệt thòi cho bạn rồi.

Trong những năm gần đây, thay vì đổ xô đi đến các trung tâm gia sư để tìm kiếm gia sư hoá lớp 11 chất lượng thì nhiều phụ huynh không ngại tìm kiếm gia sư tại website giasuwork247.vn.

Chất lượng được đảm bảo, lại có nhiều đối tượng phù hợp với nhiều nhu cầu của phụ huynh, danh sách gia sư tại đây luôn giúp phụ huynh nhanh chóng tìm được đối tượng phù hợp nhất. Không chỉ là môn Hoá, các môn học khác cũng có rất nhiều gia sư đang chờ bạn liên hệ, truy cập ngay hôm nay và tìm cho con em mình một người bạn đồng hành chất lượng nhé.

Vậy là toàn bộ bí quyết tìm gia sư hoá lớp 11 vừa được chia sẻ ở bài viết trên đây, hy vọng các em học sinh và phụ huynh sớm tìm được đối tượng mà mình mong muốn, vừa đảm bảo được chất lượng lại có giá thành hợp lý.

Tìm gia sư hoá lớp 11 tại website work247.vn
Tìm gia sư hoá lớp 11 tại website work247.vn

Đồng hành cùng học sinh trong suốt những năm học cấp 1, cấp 2, cho đến khi lên cấp 3 các em vẫn chưa thoát khỏi môn Toán. Đây là môn học trọng yếu nổi tiếng là “khó nhằn” mà học sinh ở cấp bậc nào cũng phải run sợ. Càng lên cao kiến thức càng khó, nhất là năm học lớp 11 lại chứa nhiều kiến thức bổ trợ cho năm học cuối cấp sắp tới. Chính vì vậy quý phụ huynh nên tìm ngay cho con một gia sư toán lớp 11 để các em kịp thời bổ sung kiến thức quan trọng, làm nền móng phát triển tốt môn học này trong năm học sắp tới.

Tìm gia sư Toán lớp 11

Timviec365.com xin chia sẻ bài viết về tìm gia sư Toán lớp 11 dành cho những phụ huynh chưa có kinh nghiệm, tham khảo ngay để biết cách thực hiện bạn nhé.

Tìm gia sư Toán lớp 11

Liên hệ qua SĐT