Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư tiếng anh lớp 3

Danh sách Gia sư tiếng anh lớp 3

Hà Nguyễn Minh Trang

Hà Nguyễn Minh Trang

Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

6,000,000 vnđ/tháng

Nguyễn Hữu Nghĩa

Nguyễn Hữu Nghĩa

Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt

địa chỉ Hồ Chí Minh

30,000 vnđ/buổi

Trương Thiên Kiều

Trương Thiên Kiều

Toán, Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

50,000 vnđ/buổi

Trần Châu Giang

Trần Châu Giang

Toán, Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

170,000 vnđ/buổi

Đức Minh

Đức Minh

Tiếng Anh

địa chỉ Cần Thơ

1,000 vnđ/buổi

Nguyễn Hương

Nguyễn Hương

Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

80,000 - 100,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Xã hội ngày càng hiện đại, xu thế hội nhập thế giới diễn ra càng nhanh, việc có thêm ngôn ngữ thứ hai tiếng Anh gần như là bắt buộc đối với tất cả mọi người. Có thể dễ dàng thấy được điều này thông qua các trung tâm học tiếng Anh, số lượng trung tâm được thành lập qua các năm tăng lên một các nhanh chóng và thần kỳ, các lứa tuổi tham gia tại trung tâm cũng vô cùng phong phú, từ các em bé 3-4 tuổi hay như các anh chị đã đi làm, các bác có tuổi đã về hưu,… vì vậy, với mong muốn đem đến cho các bậc phụ huynh sự tham khảo, góp ý trong việc tìm gia sư tiếng anh lớp 3, hôm nay, tôi sẽ chia sẻ về tiêu chí khi chọn gia sư tiếng anh lớp 3.

1. Dung lượng kiến thức tiếng anh lớp 3

Dung lượng kiến thức tiếng anh lớp 3
Dung lượng kiến thức tiếng anh lớp 3

Tiếng anh là một ngôn ngữ vô cùng quan trọng, nắm được điều này, rất nhiều phụ huynh đã cho con đi học từ rất sớm, với mong muốn tạo cho con sự thân thuộc, gần gũi và yêu thích đối với ngôn ngữ mới này.

Trong trương trình học của cấp Tiểu học, tiếng anh là một trong những môn học bắt buộc mà các con phải học. Những kiến thức tiếng anh từ lớp 1, lớp 2, vô cùng đơn giản, với mục đích là để các con làm quen, tuy nhiên, nên lớp 3, các con sẽ bắt đầu được học các kiến thức tiếng anh cơ bản với mức độ nâng cao hơn.

Các chủ đề trong chương trình học tiếng anh lớp 3 sẽ bao gồm những mẫu câu khác nhau để phục vụ cho mục đích chào hỏi, hỏi thăm, cảm ơn,… hay những câu giới thiệu về bản thân, gia đình của em, bạn đến từ đâu, sở thích của bạn là gì,… vô vàn các mẫu câu hỏi khác nhau. Hay một danh sách các từ mới, các em phải ghi nhớ. Việc học mà không xuất phát từ sự chủ động hay yêu thích sẽ gây cho các em cảm giác khó chịu và không thích việc học.

Dung lượng kiến thức tiếng anh lớp 3
Dung lượng kiến thức tiếng anh lớp 3

Vì vậy, các bậc phụ huynh mong muốn có người hướng dẫn, giúp đỡ, khơi gợi cho con niềm đam mê học tập, họ có thể gửi các em đến trung tâm hay mời các gia sư về dạy tại nhà. Nhưng hình thức mời gia sư về khiến các cha mẹ yên tâm và tin tưởng hơn, bởi không phải trung tâm nào cũng uy tín và có chất lượng đào tạo tốt. Rất nhiều trung tâm bị các kênh tin tức bóc phốt, tẩy chay vì phương pháp dạy học không hợp lý, thu tiền không nhất quán hay truyền đạt kiến thức sai lệch. Cha mẹ mong muốn, sẽ giúp con tạo được nền tảng vững chắc, để con tự tin với môn học và chuẩn bị hành trang sẵn sàng trên con đường học tập của chính mình.

2. Lựa chọn gia sư, trên những tiêu chí?

Để có thể đánh giá chính xác được đâu là gia sư phù hợp với con mình, các bậc phụ huynh nên nắm rõ được học lực của con, để biết được chính xác mục đích khi thuê gia sư là gì?

2.1. Tác phong giảng dạy của gia sư tiếng anh lớp 3

Lựa chọn gia sư, trên những tiêu chí?
Lựa chọn gia sư, trên những tiêu chí?

Khi nói đến tác phong giảng dạy, không có một thước đo quy định nào cho vấn đề này. Bởi, đối với mỗi giáo viên, sẽ có một cách giảng dạy khác nhau. Có giáo viên thì luôn mặc định với phong cách dạy học nghiêm túc, quy định rõ ràng về thời gian học, tập trung vào kiến thức trong sách, tuy nhiên, cũng có những giáo viên, thích dạy các em học bằng những câu chuyện thực tế, những trò chơi bổ trợ. Suy cho cùng, theo phong cách nào, giáo viên cũng chỉ mong muốn các em nắm vững được kiến thức.

Nói là vậy, nhưng đối với gia sư, cần có những quy chuẩn nhất định về trang phục, thời gian giảng dạy như sau: khi đến nhà giảng dạy cho học sinh, giáo viên cần phải mặc trang phục lịch sự, váy dài ngang đầu gối (không được mặc váy ngắn), không được sử dụng các dạng áo trễ vai, áo xuyên thấu hay những trang phục không đứng đắn. Thời gian dạy học cần quy định rõ ràng, phân chia hợp lý để các em có thể được nghỉ ngơi và dung nạp kiến thức tốt nhất.

Thông thường, gia sư sẽ giúp đỡ các em giải quyết các vấn đề về bài tập về nhà và nhắc nhở các em về kiến thức trọng tâm cần ghi nhớ, để các em chuẩn bị kiến thức sẵn sàng trước khi đến lớp học.

Lựa chọn gia sư, trên những tiêu chí?
Lựa chọn gia sư, trên những tiêu chí?

2.2. Gia sư tiếng anh lớp 3 nên có trình độ chuyên môn như nào?

Đối với đối tượng gia sư, hiện nay phổ biến nhất là gia sư là sinh viên và gia sư là giáo viên. Cả hai đều có những ưu điểm và lợi thế của riêng mình.

Đầu tiên, gia sư là sinh viên. Đội ngũ sinh viên làm gia sư vô cùng nhiều, các bạn có thời gian, có kiến thức và là công việc giúp các bạn trang trải cuộc sống hàng ngày của mình. Đối với môn tiếng Anh, yêu cầu trình độ chuyên môn cao, đặc biệt trong phần phát âm. Lối dạy của môn học này khá hiện đại, mới mẻ, vô cùng phù hợp với những con người máu lửa, sôi nổi, năng động như sinh viên. Các bạn sinh viên cũng sẽ tạo cảm giác thoải mái, như những người anh, chị thân thiết đang hướng dẫn giải bài tập cho em mình, tạo cảm giác thoải mái cho các em trong quá trình học tập. Đặc biệt, giá thuê gia sư là sinh viên thường dao động từ 120.000 – 150.000 đồng, khá rẻ so với mức thuê một gia sư là giáo viên.

Gia sư tiếng anh lớp 3
Gia sư tiếng anh lớp 3

Thứ hai, gia sư là giáo viên. Giáo viên là những người được đào tạo bài bản về nghiệp vụ giáo dục nên họ sẽ có những định hướng rõ ràng, phương pháp cụ thể, dễ phán đoán và nắm bắt tâm lý học sinh, để hiểu rõ các vấn đề con đang gặp phải. Ngoài ra, khác với các bạn sinh viên, giáo viên sẽ có sự ổn định hơn về mặt thời gian, họ sẽ hạn chế các buổi báo nghỉ bất ngờ và sẽ gắn bó với các con lâu hơn trong quá trình con học tập và phát triển. Chi phí cho một buổi học với gia sư tiếng anh lớp 3 là giáo viên sẽ có giá dao động trong khoảng từ 300.000-400.000/ buổi.

3. Tìm gia sư tiếng anh lớp 3 ở đâu?

Việc tìm kiếm một gia sư tiếng anh lớp 3 cũng không phải là vấn đề quá khó khăn. Bởi như đã trình bày ở trên, ngày nay, có rất nhiều các trung tâm tìm kiếm việc làm gia sư được thành lập, cung cấp nguồn nhân sự dồi dào ở nhiều trình độ, giới tính và lứa tuổi khác nhau. Hay phụ huynh cũng có thể tìm trên các website tìm kiếm việc làm như: work247.vn để tìm cho gia đình mình một gia sư phù hợp nhất.

Tìm gia sư tiếng anh lớp 3 ở đâu?
Tìm gia sư tiếng anh lớp 3 ở đâu?

Trên đây là bài chia sẻ của PD về tìm gia sư tiếng anh lớp 3, hy vọng nó sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các phụ huynh trong quá trình tìm gia sư tiếng anh lớp 3 cho con em mình! Chúc bạn may mắn và thành công!

Tìm gia sư toán lớp 12

Bạn đang muốn tìm gia sư toán lớp 12, tham khảo những lưu ý trong bài viết dưới đây.

Tìm gia sư toán lớp 12

Liên hệ qua SĐT