Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Tiếng anh lớp 4

Danh sách Gia sư Tiếng anh lớp 4

Hà Nguyễn Minh Trang

Hà Nguyễn Minh Trang

Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

6,000,000 vnđ/tháng

Trịnh Thanh Thảo

Trịnh Thanh Thảo

Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

150,000 vnđ/buổi

Trương Thiên Kiều

Trương Thiên Kiều

Toán, Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

50,000 vnđ/buổi

Hà Thị Minh Phú

Hà Thị Minh Phú

Toán, Tiếng Anh, Luyện Chữ đẹp

địa chỉ Hồ Chí Minh

35,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng mạnh nhất là khi ngôn ngữ Anh có sự phổ biến từ rất sớm trong chương trình giáo dục hiện nay. Để tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 cho con em, rất nhiều bậc phụ huynh đã phải đau đầu khi không biết rõ các tiêu chí, tiêu chuẩn chọn gia sư chất lượng. Hôm nay, work247.vn sẽ cùng các phụ huynh giải mã những thắc mắc trên nhé. 

1. Đánh giá về kiến thức tiếng Anh lớp 4

Học sinh ngày này được tiếp xúc với kiến thức tiếng Anh từ rất sớm. Tại những gia đình có điều kiện, nhiều em thậm chí còn được tham gia các khóa học tiếng Anh từ lớp mẫu giáo để có tư duy ngôn ngữ nhạy emn và phong phú hơn. 

Đánh giá về kiến thức tiếng Anh lớp 4
Đánh giá về kiến thức tiếng Anh lớp 4

Bước vào bậc tiểu học, tiếng Anh được coi là môn bắt buộc từ lớp 3. Nhưng hiện nay tại các trường tiểu học các em đã được làm quen với kiến thức tiếng Anh từ lớp 1. Tuy nhiên, ở những lớp dưới các em sẽ chỉ làm quen nhiều với các từ mới, cách dùng từ. Bước vào lớp 4, kiến thức tiếng Anh sẽ dần khó hơn khi xuất hiện thêm cả những mẫu câu và ứng dụng ngữ pháp. 

Các chủ đề giao tiếp trong tiếng Anh lớp 4 khá đơn giản nhưng mẫu câu lại khá nhiều. Bao hàm từ những câu giao tiếp xin chào - cảm ơn - hỏi thăm đến những câu hỏi về quốc tịch - quê quán. Một số từ tiếng Anh có thành tố khó nhớ cũng sẽ khiến các em gặp những rắc rối khi tự ôn tập ở nhà. Đặc biệt, với thời lượng từ 2 - 3 tiết học tiếng Anh một tuần cùng các môn học khác cũng khiến nhiều em không theo kịp kiến thức trên lớp và dần mất đi sự yêu thích, gây tâm lý “sợ” học môn tiếng Anh. 

Có khá nhiều mẫu câu giao tiếp trong tiếng Anh lớp 4
Có khá nhiều mẫu câu giao tiếp trong tiếng Anh lớp 4

Việc cho con em đi học ở các trung tâm, lớp dạy thêm tư nhân dần không được các phụ huynh tín nhiệm bởi khiến cho các em mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và thể chất. Thêm vào đó, dư luận cũng nhiều lần phản ánh, lên án các cơ sở dạy thêm trái phép với lượng kiến thức không được kiểm tra không đem lại chất lượng cho việc học của các em. Chính từ những lý do này, rất nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến giải pháp thuê gia sư tiếng Anh để giúp con trẻ được giáo dục và ôn luyện bài bản kiến thức trên lớp. Thêm vào đó, các em sẽ chuẩn bị cho mình được hành trang kiến thức đầy đủ để bước vào lớp 5 và sang cấp học trung học cơ sở. 

2. Chọn gia sư tiếng Anh lớp 4 dựa trên những tiêu chí nào? 

Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 4, tuy nhiên work247.vn sẽ đưa ra 3 tiêu chí quan trọng nhất để các bậc phụ huynh có thể cân nhắc và lựa chọn gia sư cho con em nhé. 

2.1. Tác phong giảng dạy của gia sư tiếng Anh lớp 4

Mỗi người sẽ có một quan điểm cũng như phong cách giảng dạy riêng. Có những gia sư sẽ theo phong cách dạy học nghiêm túc, có những quy định rõ ràng trong giờ học. Tuy nhiên cũng có những gia sư sẽ làm bạn với các em học sinh, cùng các em khám phá hành trình học tập. 

Tác phong giảng dạy của gia sư tiếng Anh lớp 4
Tác phong giảng dạy của gia sư tiếng Anh lớp 4

Mỗi cách dạy học sẽ đem lại những lợi ích riêng tuy nhiên về mặt tác phong, thái độ làm việc của người gia sư sẽ cần được quy định rõ ràng. Khi đến nhà học sinh, gia sư phải ăn mặc đứng đắn, áo/ váy có cổ, không quá ngắn. Thời gian lên lớp cần được tận dụng và phân bổ hiệu quả cả thời gian học và nghỉ ngơi. Việc học liên tiếp trong một thời gian sẽ khiến các em học sinh bị ức chế, bí bách và phản khoa học khi não của các em phải trong trạng thái căng thẳng liên tục. 

Thông thường, gia sư sẽ không giao bài tập về nhà mà thường cùng các em giải các bài tập trên lớp hoặc tìm hiểu những kiến thức các em còn chưa nắm chắc. Nhưng để việc học có tác dụng trực diện cũng như giúp các em học sinh tự giác hơn trong việc ôn tập các em sẽ cần lượng bài tập tự học vừa đủ, không quá khó hoặc những bài tập mở liên quan đến kiến thức sắp học tiếp theo. 

2.2. Trình độ chuyên môn của gia sư tiếng Anh lớp 4

Hiện nay các bậc phụ huynh thường có hai lựa chọn khi tìm gia sư cho con em

Chọn gia sư là sinh viên

Nhắc đến gia sư, thường trong quan điểm của không chỉ các bậc phụ huynh mà cả xã hội đây là công việc dành cho các bạn sinh viên đi làm thêm, vừa kiếm thêm thu nhập vừa chia sẻ kinh nghiệm, tri thức. Khác với nhiều môn học, tiếng Anh là môn học có hướng giảng dạy khá hiện đại, đòi hỏi sự thay đổi, mới mẻ. Các bạn sinh viên thường có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, vận dụng tiếng Anh vào những trường hợp giao tiếp đời thường tự nhiên và gần gũi hơn nhiều so với đội ngũ giáo viên. 

Thêm vào đó, chi phí thuê gia sư tiếng Anh lớp 4 là sinh viên cũng vừa túi tiền của nhiều hộ gia đình. Chi phí thuê gia sư là sinh viên sẽ chỉ từ 80.000 đồng - 200.000 đồng/ giờ tùy theo bằng cấp, chứng chỉ, trường Đại học bạn sinh viên theo học và những thành tích bạn đạt được cũng như năng lực của em học sinh. 

Trình độ chuyên môn của gia sư tiếng Anh lớp 4
Trình độ chuyên môn của gia sư tiếng Anh lớp 4

Chọn gia sư là giáo viên 

Hiện nay cũng có rất nhiều giáo viên tham gia giảng dạy gia sư để các em học sinh dễ dàng tiếp cận với lối giảng dạy bài bản, chuyên nghiệp. Loại hình giảng dạy gia sư hiện nay cũng vô cùng phong phú, đa dạng. Rất nhiều gia đình thay vì chọn cho con học 1 - 1 cùng gia sư đã chuyển sang cho con học theo nhóm nhỏ từ 3 - 5 học sinh và thuê gia sư là giáo viên về giảng dạy. 

Gia sư là giáo viên sẽ được đào tạo bài bản về phương pháp giáo dục, giảng dạy. Chính vì vậy phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi gửi gắm con cho các cô hỗ trợ về mặt kiến thức. Thêm vào đó, dù chọn hình thức cho con học 1 - 1 với gia sư hay học nhóm, các bậc cha mẹ cũng có thể quản lý con dễ dàng. Chi phí thuê gia sư tiếng Anh lớp 4 là giáo viên sẽ giao động từ 200.000 - 300.000 đồng/ giờ trở lên. 

2.3. Nhu cầu bổ túc tiếng Anh của học sinh lớp 4

Mỗi học sinh sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Đặc biệt đối với một môn ngoại ngữ như tiếng Anh, các em sẽ bộc lộ được bản thân một cách toàn diện và có thể bổ túc, cải thiện những kỹ năng còn yếu để từ đó cha mẹ nhận diện và tìm kiếm gia sư phù hợp với khả năng của các em. 

Nhu cầu bổ túc tiếng Anh của học sinh lớp 4
Nhu cầu bổ túc tiếng Anh của học sinh lớp 4

Đối với tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh hiện đại, bên cạnh việc nhuần nhuyễn về ngữ pháp và từ mới, hai kỹ năng giao tiếp nghe - nói cũng được quan tâm khi sẽ giúp các em có thêm nhiều bước tiến về năng lực ngoại ngữ. Phụ huynh nên chọn những gia sư có khả năng giao tiếp tốt và không ngại sửa giao tiếp cho các em, cùng các em giao tiếp bằng tiếng Anh trong giờ học để rèn luyện việc tư duy bằng ngôn ngữ khác. 

3. Tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 ở đâu? 

Hẳn đây vẫn là câu hỏi khiến nhiều bậc phụ huynh băn khoăn và đau đáu nhất. Đứng trước rất nhiều hội, nhóm trên mạng xã hội với nhiều lời quảng cáo hoa mỹ về dịch vụ gia sư, nhiều phụ huynh đã rơi vào cảnh tiền mất tật mang khi dính phải bẫy của những trung tâm ảo. 

 Tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 ở đâu?
 Tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 ở đâu? 

Nhận thấy sự bất cập này, website work247.vn đã ra đời và trở thành cổng thông tin gắn kết phụ huynh với gia sư. Chỉ với vài thao tác đơn giản trong đăng ký thành viên website, phụ huynh có thể tiếp cận với những thông tin từ gia sư, được hỗ trợ liên lạc và tư vấn một cách nhiệt huyết, chân thành. 

Với những chia sẻ trong bài viết trên của chúng tôi, hy vọng các bậc phụ huynh đã có thêm những thông tin bổ ích và hiểu thêm về kiến thức cũng như tiêu chí lựa chọn tìm  gia sư tiếng Anh lớp 4 cho con em mình.

Tìm gia sư toán lớp 4

Kiến thức toán lớp 4 được đánh giá khó nhất trong bậc tiểu học. Chính vì vậy, việc tìm người gia sư có thể hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc rèn giũa các em học sinh học tập có nề nếp, khoa học là vô cùng quan trọng. Cùng đọc bài viết sau để biết thêm về tiêu chí tìm gia sư toán lớp 4 nhé. 

Tìm gia sư toán lớp 4

Liên hệ qua SĐT