Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Toán lớp 4

Danh sách Gia sư Toán lớp 4

Đặng Huỳnh Thị Tuyết Băng

Đặng Huỳnh Thị Tuyết Băng

Toán

địa chỉ Cần Thơ

30,000 vnđ/buổi

Châu Thị Yến Nhi

Châu Thị Yến Nhi

Văn, Toán, Tiếng Nhật

địa chỉ Hồ Chí Minh

1,000,000 - 3,000,000 vnđ/tháng

Nam Huỳnh

Nam Huỳnh

Toán, Tiếng Anh, Tiếng Trung

địa chỉ Hồ Chí Minh

150,000 vnđ/buổi

nguyen mai anh

nguyen mai anh

Toán

địa chỉ Hà Nội

150,000 vnđ/buổi

Phan Quỳnh Như

Phan Quỳnh Như

Toán, Tiếng Anh, Luyện Chữ đẹp

địa chỉ Cần Thơ

100,000 - 150,000 vnđ/buổi

Trương Hồng Vy

Trương Hồng Vy

Toán, Tiếng Việt

địa chỉ Hồ Chí Minh

50,000 - 100,000 vnđ/buổi

Mai Thị Quỳnh Như

Mai Thị Quỳnh Như

Văn, Toán, Luyện Chữ đẹp

địa chỉ Hồ Chí Minh

45,000 vnđ/buổi

Trần Thị Hồng Hạnh

Trần Thị Hồng Hạnh

Toán, Mỹ Thuật, Tất cả môn học

địa chỉ Hưng Yên

20,000 - 50,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Gia sư toán lớp 4 là nhu cầu cơ bản của bất cứ gia đình nào có con em đang học tập khối lớp 4. Vậy thuê gia sư lớp 4 môn toán học như thế nào? Lưu ý những gì để tìm được gia sư chất lượng sẽ là chủ đề chính mà bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn. Cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong vấn đề này khám phá những bí quyết tìm gia sư hay nhất nhé.

1. Thực trạng về nhu cầu tìm gia sư toán lớp 4 hiện nay

Toán học lớp 4 được xác định là khó nhất trong chương trình toán bậc tiểu học. Lúc này, học sinh được tiếp cận một lúc nhiều dạng toán khác nhau nên khối lượng kiến thức cũng cũng nặng hơn các khối lớp khác. Mục đích nền giáo dục để lớp 4 gánh nặng kiến thức hơn như vậy vì thời điểm này là lúc thích hợp nhất, các em học sinh có khả năng tiếp thu được nhiều kiến thức và tư duy chúng, từ đó tạo ra một tiền để tốt để các em có thể tiếp thu toán học lớp 5 một cách nhẹ nhàng nhất, đủ thời gian để ôn luyện vào trung học phổ thông.

Thực trạng về nhu cầu tìm gia sư toán lớp 4 hiện nay
Thực trạng về nhu cầu tìm gia sư toán lớp 4 hiện nay

Với đặc điểm như vậy, mỗi học sinh cần phải nỗ lực phấn đấu học tập rất nhiều, bên cạnh việc đầu tư thời gian học trên trường, tự học những lúc rảnh rỗi thì việc học tập dưới sự hỗ trợ của gia sư cũng là cách giúp cho học sinh lớp 4 mau chóng tiến bộ môn học này, hơn thế, gia sư toán lớp 4 cũng giúp các em học sinh có thể vượt qua được giai đoạn nền tảng này một cách nhẹ nhàng nhất.  Vậy nên phụ huynh chính là người gián tiếp đem đến cho con phương pháp học toán lớp 4 hiệu quả bằng cách tìm gia sư dạy toán giỏi cho con.

2. Mức độ cần thiết để tìm gia sư toán lớp 4 được thể hiện như thế nào?

Tìm gia sư dạy toán lớp 4
Tìm gia sư dạy toán lớp 4

Nếu có cha mẹ nào đó hỏi liệu việc thuê gia sư dạy toán học lớp 4 cho con hay không thì chắc chắn câu trả lời gợi ý từ rất nhiều người sẽ là có, thực sự rất cần. Như những gì chúng ta đã phân tích ở trên, kiến thức bộ môn toán học lớp 4 chiếm phần lớn nỗi vất vả của bộ môn này ở bậc tiểu học.

Trong một năm học, các em học sinh lớp 4 sẽ liên tục được tiếp xúc với rất nhiều dạng toán, phải giải nhiều dạng bài tập khác nhau, khối lượng kiến thức mới nhiều khiến cho rất nhiều học sinh không tránh khỏi sự quay cuồng, vật lộn mà tiếp thu chúng. Để làm tốt việc này, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập quả thực là một điều rất khó dù vẫn có thể, học sinh sẽ phải tự mình nỗ lực thật nhiều. Để giúp giảm thiểu bớt gánh nặng học tập cho các con, cũng để giúp cho các con luôn tiếp thu bài tốt, có kết quả học tập cao thì việc tìm gia sư toán lớp 4 là một trong những điều cha mẹ cần làm cho con.

Có nên tìm gia sư toán lớp 4?
Có nên tìm gia sư toán lớp 4?

So với việc tự học hoặc học tập trên lớp, việc tìm và học gia sư dạy toán tại nhà sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người học.

Gia sư toán lớp 4 có thể thay cha mẹ kèm cặp, theo dõi tình hình học tập bộ môn toán học của các con một cách sát sao nhất, điều mà cha mẹ cho là trở ngại vì sự cách xa của hai thế hệ với những lo lắng rằng kiến thức của mình đã cũ, gia sư sẽ theo sát được luồng kiến thức mới của các con tốt hơn.

Nhờ có sự kèm cặp sát sao của gia sư, các con của bạn sẽ luôn nắm bắt tốt mọi kiến thức được phổ biến trên lớp, không xảy ra tình trạng học chậm, bị hổng kiến thức. Chẳng những vậy, gia sư còn có thể cung cấp thêm cho các con những kiến thức mới nâng cao hơn. Điều quan trọng nhất là, bằng hình thức một thầy một trò, người học sẽ tiếp thu dễ dàng kiến thức hơn so với việc học đuổi ở trên lớp đối với trường hợp học yếu môn toán hơn các bạn khác mà nhà trường lại luôn cố gắng truyền tải kiến thức dựa vào mặt bằng chung kiến thức, sẽ rất khó để các con học chậm môn toán có thể tiếp thu.

Tìm gia sư toán lớp 4 chất lượng
Tìm gia sư toán lớp 4 chất lượng

Khi thuê gia sư môn toán lớp 4 tại nhà, cha mẹ còn có thể giúp con tạo ra một môi trường học tập gần gũi nhất, thoải mái nhất sau suốt nhiều giờ con có mặt ở trường, càng không phải đưa con tới các trung tâm gia sư để học tập tập trung chẳng khác gì môi trường lớp học.

Như vậy có thể thấy rằng, gia sư toán lớp 4 rất cần thiết để thuê về hỗ trợ việc học tập của con em. Vậy khi thuê gia sư toán lớp 4, cha mẹ cần phải lưu ý điều gì, có những cách nào hay để tìm gia sư giỏi? Những bí quyết hấp dẫn nhất sẽ được chia sẻ tiếp tục ở nội dung bên dưới nên bạn hãy kiên trì đọc tiếp và tham khảo nhé. Nó sẽ rất hữu ích đối vơí các cha mẹ phụ huynh đang có con học hoặc chuẩn bị lên lớp 4.

Đừng bỏ lỡ: Tìm gia sư toán lớp 5 cho con, chuẩn bị hành trang học tập tốt nhất.

Bí quyết tìm gia sư dạy toán lớp 4
Bí quyết tìm gia sư dạy toán lớp 4

3. Tham khảo mức học phí trả cho gia sư dạy toán lớp 4

Với tầm quan trọng của bộ môn toán mà chúng ta vừa mới xác định rõ ràng ở trên, nhu cầu tìm gia sư toán lớp 4 vô cùng lớn. Bên cạnh chất lượng của gia sư, phụ huynh cũng rất quan tâm đến mức học phí trả cho người dạy. Để đưa ra mức phí thỏa thuận phù hợp nhất để thuận tình đôi bên mà cũng đảm bảo được nguồn chi phí đầu tư cho việc này là hợp lý thì các phụ huynh hãy tham khảo ngay bảng giá thù lao cho gia sư dạy bộ môn toán tại nhà nhé.

- Đối với gia sư là sinh viên, cha mẹ có thể trả mức phí là 100.000 đồng cho một buổi học toán của con em.

- Đối với gia sư là sinh viên từ các trường chuyên đi dạy gia sư toán lớp 4 thì mức lương sẽ hấp dẫn hơn một chút, nhưng vì vẫn là học sinh cho nên sẽ được trả khoảng 150.000 đồng.

Mức học phí trả cho gia sư dạy toán lớp 4
Mức học phí trả cho gia sư dạy toán lớp 4

- Nếu gia sư phụ huynh thuê về là giáo viên thì có thể cân nhắc trả cho họ thù lao khoảng 200.000 đồng. Con số 250.000 đồng sẽ được cân nhắc trả cho các gia sư là giáo viên dạy toán giỏi.

- Nếu gia đình thuê được người gia sư dạy toán lớp 4 tại nhà là giáo viên toán đang giảng dạy tại các trường chuyên thì mức phí khoảng 300.000 được cho là phù hợp, tương xứng với những gì họ có thể đem đến cho con em bạn.

Như vậy, phụ huynh thông qua bài viết này sẽ tìm ra được những phương pháp tìm gia sư dạy toán lớp 4 cho con em mình hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, các thông tin hỗ trợ khác như mức lương nên trả cho gia sư là bao nhiêu được chúng ta tôi chia sẻ sẽ là con số tham khảo. Qúy bậc phụ huynh tùy vào sự thỏa thuận với gia sư và chất lượng của gia sư mà đưa ra khoản chi phí phù hợp nhất nhé.

Tìm gia sư dạy bộ môn toán lớp 10 hiệu quả

Nếu đang có con em học lớp 10, cha mẹ hãy cân nhắc đến việc tìm kiếm gia sư dạy môn toán lớp 10. Điều đó là cần thiết bởi ở giai đoạn này, các kiến thức toán học thu nhận được sẽ là tiền đề vô cùng quan trọng giúp cho học sinh có nền tảng vững chắc ở năm học cuối cấp đối với bộ môn toán. Vậy nên, hãy truy cập ngay đường dẫn bên dưới để tham khảo bạn nhé.

Tìm gia sư toán lớp 10

Liên hệ qua SĐT