Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Tiếng anh lớp 5

Danh sách Gia sư Tiếng anh lớp 5

Đào Thị Bích Ngọc

Đào Thị Bích Ngọc

Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

100,000 vnđ/buổi

Hà Nguyễn Minh Trang

Hà Nguyễn Minh Trang

Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

6,000,000 vnđ/tháng

Trịnh Thanh Thảo

Trịnh Thanh Thảo

Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

150,000 vnđ/buổi

Nguyễn Đức Tùng

Nguyễn Đức Tùng

Tiếng Anh, Lĩnh vực khác

địa chỉ Hà Nội

100 - 300 vnđ/buổi

Hà Thị Minh Phú

Hà Thị Minh Phú

Toán, Tiếng Anh, Luyện Chữ đẹp

địa chỉ Hồ Chí Minh

35,000 vnđ/buổi

Hà Hải Linh

Hà Hải Linh

Toán, Tiếng Anh, Hóa

địa chỉ Phú Thọ

15 - 20 vnđ/buổi

Hoàng Minh Quân

Hoàng Minh Quân

Tiếng Anh

địa chỉ Hồ Chí Minh

200,000 - 400,000 vnđ/buổi

Bùi Phạm Quỳnh Như

Bùi Phạm Quỳnh Như

Tiếng Anh

địa chỉ Bà Rịa Vũng Tàu

Chưa cập nhật

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Tiếng anh là một trong những môn học quan trọng trong trường phổ thông hiện nay. Đây là môn học không chỉ cung cấp kiến thức mà đó còn là phương tiện giúp ích cho công việc sau này. Đặc biệt là ở lớp 5, nhu cầu về gia sư tiếng anh của phụ huynh là vô cùng cấp thiết hiện nay. Thế nhưng làm thế nào để có thể tìm gia sư tiếng anh thật sự chất lượng và uy tín? Hãy để work247.vn giúp bạn điều đó.

1. Tầm quan trọng của gia sư tiếng anh lớp 5

Lớp 5 là lớp cuối cùng của bậc Tiểu học, là năm học chuyển cấp của học sinh. Đây là khoảng thời gian vô cùng quan trọng để phụ huynh định hướng về việc học tiếng anh cho con em của mình. Lớp 5 là độ tuổi học sinh đã bắt đầu có khả năng tiếp thu cũng như phân tích tốt. Việc tăng cường thêm tiếng anh cho con ở giai đoạn này là hợp lý mà các vị phụ huynh nên cân nhắc. Đây là giai đoạn tích lũy kiến thức nền để phát triển mạnh hơn cho các lớp sau. Hay nói cách khác, đây là thời điểm vàng để học sinh tiếp thu những kiến thức nền tảng tốt nhất cho mình. 

Tầm quan trọng của gia sư tiếng anh lớp 5
Tầm quan trọng của gia sư tiếng anh lớp 5

Với tầm quan trọng của việc học như trên, giai đoạn này rất cần một người dạy để định hướng cho học sinh. Học sinh sẽ cần định hướng về giáo trình học, phương pháp học, và bên cạnh đó là hệ thống những kiến thức cơ bản cần nắm được trong giai đoạn này. 

2. Cách lựa chọn gia sư tiếng anh lớp 5

Có rất nhiều tiêu chí cho phụ huynh lựa chọn gia sư tiếng anh lớp 5 cho con mình. Về cơ bản, gia sư cần đáp ứng được các tiêu chí sau: có kiến thức chuyên môn tốt, tinh thần trách nhiệm trong công việc, tận tình chu đáo với học sinh. Bên cạnh đó, phụ huynh cần phân loại gia sư để xác định xem lựa chọn gia sư nào phù hợp với con mình. Câu hỏi thường được đặt ra là nên chọn gia sư sinh viên hay gia sư giáo viên? Mỗi nhóm gia sư đều có những ưu điểm riêng. Quý phụ huynh hãy tham khảo trong phần dưới đây

2.1. Gia sư sinh viên

Đây là nhóm gia sư chiếm đa số trong thị trường gia sư hiện nay. Ưu điểm của gia sư sinh viên so với gia sư giáo viên đó là chi phí của gia sư sinh viên thường ở mức vừa phải. Cụ thể, một buổi dạy của một gia sư sinh viên thường sẽ có giá trong khoảng 120 nghìn đồng đến 150 nghìn đồng đối với buổi dạy 2 tiếng. Đây là một con số khá dễ chịu bởi khi tính ra tháng, con số mà phụ huynh phải trả thường sẽ khoảng 1 triệu đến 1 triệu rưỡi. Số tiền khá hợp lý dành cho việc đi học của học sinh, trong hầu hết các gia đình hiện nay. 

Gia sư sinh viên tiếng anh lớp 5
Gia sư sinh viên tiếng anh lớp 5

Đặc biệt, sinh viên cũng là nhóm đối tượng khá năng động và cũng rất gần gũi với học sinh. Không chỉ là người dạy học, gia sư có thể đóng vai trò là người bạn với học sinh. 

Điểm hạn chế của gia sư sinh viên đó là chưa có nhiều nghiệp vụ sư phạm mà chỉ dạy theo kiến thức và kinh nghiệm. Điều này dẫn đến việc mỗi một gia sư sinh viên lại chỉ hợp với một vài nhóm học sinh khác nhau. Phụ huynh nên cân nhắc về việc gia sư sinh viên nào có thể phù hơp với tính cách con em mình. Ví dụ như có học sinh học ổn nhưng ương bướng khó bảo thì cần gia sư nghiêm khắc, học sinh mất gốc thì cần gia sư vững kiến thức cơ bản chuyên dạy học sinh mất gốc, học sinh lười học thì cần gia sư có khả năng tạo hứng thú về việc học cho học sinh. 

2.2. Gia sư giáo viên

Nhóm gia sư này chiếm số lượng ít hơn so với gia sư sinh viên. Ưu điểm của gia sư giáo viên đó là kiến thức chuyên môn tốt, có cả nghiệp vụ sư phạm. Việc người dạy có nghiệp vụ sư phạm là vô cùng quan trọng. Không chỉ dạy một lớp học đông người mà việc dạy một học sinh cũng cần có nghiệp vụ sư phạm. Nghiệp vụ sư phạm sẽ là công cụ để gia sư giáo viên có thể dạy được mọi đối tượng học sinh.

Gia sư giáo viên tiếng anh lớp 5
Gia sư giáo viên tiếng anh lớp 5

Khác với nhóm gia sư sinh viên khi chỉ dạy được một vài đối tượng học sinh cụ thể, với nghiệp vụ sư phạm, gia sư giáo viên có thể dạy được tất cả mọi đối tượng học sinh. 

3. Lời khuyên cho phụ huynh tìm gia sư tiếng anh lớp 5

3.1. Tìm gia sư phù hợp với tính cách và sức học của học sinh

Như đã nêu ở phần trên, mỗi nhóm đối tượng học sinh thì lại cần một gia sư khác nếu như đó là gia sư sinh viên. Hay nói cách khác, nếu như chọn gia sư sinh viên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ xem sinh viên đó có phù hợp với tính cách cũng như là sức học của con em mình hay không. Nếu đạt được những tiêu chí này, việc dạy và học của đôi bên sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Hãy xem về bảng thành tích của gia sư đó để đưa ra quyết định xem liệu có thể lựa chọn được hay không. 

Tìm gia sư tiếng anh phù hợp với tính cách và sức học của học sinh
Tìm gia sư tiếng anh phù hợp với tính cách và sức học của học sinh

Đối với gia sư giáo viên thì việc lựa chọn sẽ không quá cần nhiều điều lưu ý cân nhắc như vậy. Bạn chỉ cần xem qua về lý lịch của người dạy là đã có thể đưa ra quyết định bởi hầu hết giáo viên thì đều có kiến thức chuyên môn cũng như nghiệp vụ ở mức ổn trở lên. 

Bên cạnh đó, phụ huynh cũng nên xem xét về điều kiện tài chính của gia đình mình cũng như là nhu cầu của con để xem có thể cho con theo học gia sư nào.

3.2. Tìm gia sư ở những nguồn uy tín

Những nguồn gia sư uy tín có thể đến từ người quen hoặc các trung tâm gia sư uy tín. Nếu chọn trung tâm gia sư, bạn hãy tìm hiểu kỹ về trung tâm đó, bởi hiện tại tình trạng các trung tâm gia sư kém chất lượng hay làm việc thiếu nghiêm túc đang diễn ra rất nhiều. Để biết được hệ thống các trung tâm gia sư uy tín, các quý phụ huynh hãy tham khảo thêm trên website work247.vn để tìm được những trung tâm gia sư chất lượng nhất. 

Tìm gia sư tiếng anh ở những nguồn uy tín
Tìm gia sư tiếng anh ở những nguồn uy tín

Như vậy, qua bài viết vừa rồi, rất mong quý phụ huynh đã có được cái nhìn tổng quan để chọn gia sư tiếng anh lớp 5 cho con em mình theo học. Bên cạnh đó quý phụ huynh cũng đừng quên theo dõi work247.vn để xem được những bài viết gia sư với các môn học khác và các khối lớp khác.

Gia sư toán lớp 5

Bên cạnh gia sư tiếng anh lớp 5, quý phụ huynh có thể tham khảo thông tin về gia sư môn toán lớp 5 trong bài viết dưới đây.

Gia sư toán lớp 5

Liên hệ qua SĐT