Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư toán lớp 5

Danh sách Gia sư toán lớp 5

Thái  Đức Chính

Thái Đức Chính

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

250,000 vnđ/buổi

Hoàng Bích

Hoàng Bích

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

120,000 - 150,000 vnđ/buổi

Châu Thị Yến Nhi

Châu Thị Yến Nhi

Văn, Toán, Tiếng Nhật

địa chỉ Hồ Chí Minh

1,000,000 - 3,000,000 vnđ/tháng

Song Linh Tử

Song Linh Tử

Toán, Luyện Chữ đẹp, Tiếng Việt

địa chỉ Nam Định

60 vnđ/buổi

Song Linh Tử

Song Linh Tử

Toán, Luyện Chữ đẹp, Tiếng Việt

địa chỉ Nam Định

60 vnđ/buổi

Song Linh Tử

Song Linh Tử

Toán, Luyện Chữ đẹp, Tiếng Việt

địa chỉ Nam Định

60 vnđ/buổi

Trương Hồng Vy

Trương Hồng Vy

Toán, Tiếng Việt

địa chỉ Hồ Chí Minh

50,000 - 100,000 vnđ/buổi

Trần Phúc Lộc

Trần Phúc Lộc

Tất cả môn học

địa chỉ Kiên Giang

100 vnđ/buổi

Trần Thành Long

Trần Thành Long

Toán

địa chỉ Hồ Chí Minh

50 vnđ/buổi

Trần Phương Anh

Trần Phương Anh

Văn, Toán, Tiếng Anh

địa chỉ Phú Thọ

100,000 - 150,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Tìm gia sư toán lớp 5 hiện nay là nhu cầu phổ biến và khá thông dụng của rất nhiều phụ huynh. Đặc biệt khi con đang ở giai đoạn chuyển giao giữa hai cấp học. Chính vì thế mà để giúp con có được sự chuẩn bị tốt cho một môi trường mới và phương pháp học mới thì việc tìm gia sư lớp toán 5 sẽ là phương án hữu ích. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích giúp phụ huynh có thể tìm gia sư toán lớp 5 hiệu quả.

1. Tại sao cần phải tìm gia sư toán lớp 5?

Việc tìm gia sư toán lớp 5 không phải là một nhu cầu ngẫu nhiên hay tự dưng lại có. Thực tế thì việc tìm gia sư toán lớp 5 có ý nghĩa cũng như lợi ích quan trọng không chỉ với phụ huynh mà với chính học sinh.

Những lý do mà phụ huynh cần tìm gia sư toán lớp 5 có thể khái quát như sau:

Tìm gia sư toán lớp 5
Tìm gia sư toán lớp 5

- Lớp 5 là lớp học chuyển giao giữa hai cấp bậc là tiểu học và trung học cơ sở. Việc thi vào các ngôi trường cấp 2 trọng điểm là định hướng của rất nhiều phụ huynh với con cái của mình. và toán chính là môn học quan trọng trong kỳ thi đó. Do vậy, để có thể nâng cao cơ hội cho con thì việc tìm gia sư toán lớp 5 là rất cần thiết.

- Gia sư toán lớp 5 là người sẽ củng cố lại những kiến thức căn bản cho học sinh. Giúp các em hiểu được bản chất của những kiến thức toán đã học và khả năng ứng dụng cũng như ghi nhớ tốt hơn. Điều này giúp ích rất lớn trong việc xây dựng nền tảng kiến thức trọng tâm môn toán lớp 5 ở các học sinh. 

- Mở rộng các kiến thức nâng cao, bổ sung những kiến thức mới để học sinh tăng sự hiểu biết và có thể vận dụng tốt hơn, rèn luyện được tư duy logic trong việc học môn toán lớp 5. Những kiến thức này sẽ có ý nghĩa trong các kỳ thi học sinh giỏi hay thi vào các trường chuyên, lớp chọn mà các em có định hướng.

Tại sao cần tìm gia sư toán lớp 5?
Tại sao cần tìm gia sư toán lớp 5?

- Nhận được những sự hỗ trợ tối đa trong việc học môn toán lớp 5 là điều học sinh nhận được khi có gia sư toán lớp 5. Với việc tìm gia sư toán lớp 5 cho con, phụ huynh sẽ không mất công đưa đón con tới các lớp học, tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển. Không những vậy, gia sư toán lớp 5 sẽ hỗ trợ học sinh một cách tối đa trong việc đưa ra các phương pháp học tập môn toán lớp 5 một cách hiệu quả nhất, kích thích được tinh thần ham học và có hứng thú học môn toán lớp 5 ở học sinh.

Về cơ bản thì tìm gia sư toán lớp 5 là điều cần thiết và đây sẽ là một sự hỗ trợ đắc lực của phụ huynh dành cho con trong việc học tập. Nhất là khi quá trình học tập, tiếp thu tri thức là quá trình quan trọng để các con có thể thực hiện được những ước mơ, những định hướng trong tương lai của bản thân. 

Tham khảo: Tìm Gia sư toán lớp 6 từ các trường đại học hàng đầu. Danh sách gia sư toán lớp 6 cập nhật liên tục

2. Chi phí học gia sư toán lớp 5 hiện nay

Chi phí gia sư toán lớp 5 là một trong những thông tin quan trọng mà phụ huynh cần nắm bắt và cập nhật. Điều này sẽ giúp phụ huynh nắm được các mức chi phí cụ thể và phù hợp với từng đối tượng gia sư toán lớp 5. Qua đó có thể tìm được một gia sư toán lớp 5 chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với hình thức 1 thầy và 1 trò thì mức chi phí của gia sư toán lớp 5 hiện nay được Timviec365.com thống kê như sau:

Chi phí gia sư toán lớp 5
Chi phí gia sư toán lớp 5

- Gia sư toán lớp 5 là sinh viên sẽ có mức phí là 100.000 đồng/ buổi.

- Gia sư toán lớp 5 là sinh viên trường chuyên có mức phí là 150.000 đồng/ buổi.

- Gia sư toán lớp 5 là giáo viên sẽ có mức phí là 200.000 đồng/ buổi.

- Gia sư toán lớp 5 là giáo viên dạy giỏi sẽ có mức phí là 250.000 đồng/ buổi

- Gia sư toán lớp 5 là giáo viên trường chuyên sẽ có phí là 300.000 đồng/ buổi.

Đây là mức phí phổ thông của các gia sư toán lớp 5 hiện nay. Trung bình, một buổi học với gia sư toán lớp 5 sẽ kéo dài từ 1 tiếng 30 phút cho tới 2 tiếng. Việc học quá lâu sẽ khiến học sinh dễ cảm thấy mệt và chán học cũng như không đạt được hiệu quả một cách tốt nhất. Số buổi học trong một tuần sẽ do sự thỏa thuận giữa phụ huynh và gia sư dạy kèm, tuy nhiên, con số trung bình sẽ là 2 buổi/ tuần.

Với từng đối tượng gia sư cụ thể
Với từng đối tượng gia sư cụ thể

3. Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư toán lớp 5 hiệu quả

Trong thời đại 4.0 thì việc tìm gia sư toán lớp 5 không hề khó. Tuy nhiên, để tìm được gia sư toán lớp 5 thực sự phù hợp thì đây lại là một vấn đề dành cho các bậc phụ huynh. làm sao để tìm được gia sư toán lớp 5 chất lượng mà chi phí lại hợp lý thì đây đích thực là một bài toán khó.

Và lời giải chính là những kinh nghiệm tìm gia sư toán lớp 5 sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

- Xác định mục đích với việc tìm gia sư toán lớp 5

Việc tìm gia sư toán lớp 5 với những mục đích khác nhau thì đối tượng gia sưu toán lớp 5 cũng sẽ có sự khác biệt. Tốt nhất, phụ huynh cần xác định rõ mục đích mình tìm gia sư toán lớp 5 là gì? Để giúp con cải thiện việc học tập? Giúp con học môn toán giỏi hơn? Hay để con có đủ kiến thức chinh phục các kỳ thi với môn toán?,...

Kinh nghiệm tìm gia sư toán lớp 5
Kinh nghiệm tìm gia sư toán lớp 5

- Đưa ra các tiêu chí cụ thể với gia sư toán lớp 5

Để có thể giảm tải được thời gian tìm gia sư toán lớp 5 thì phụ huynh nên ghi ra những tiêu chí đánh giá gia sư toán lớp 5. Đây sẽ là những điều mà phụ huynh mong muốn gia sư toán lớp 5 có thể đạt được. Việc ghi ra như vậy sẽ giúp quá trình tìm kiếm và chọn lọc các ứng viên cho vị trí gia sư toán lớp 5 nhanh hơn rất nhiều.

- Cách thức để tìm gia sư toán lớp 5

Khi đã có sự chuẩn bị đầy đủ về những điều trên thì cách tìm gia sư toán lớp 5 sẽ là điều mà phụ huynh cần có sự lựa chọn đúng đắn. Bởi điều này sẽ quyết định khá lớn tới việc phụ huynh có thể tìm được gia sư toán lớp 5 ưng ý hay không. 

Có rất nhiều cách thức khác nhau để có thể tìm gia sư toán lớp 5. Cụ thể như tìm gia sư toán lớp 5 thông qua các trung tâm gia sư, thông qua sự giới thiệu của những người quen, qua Facebook với việc đăng tin tìm gia sư trên trang cá nhân hoặc tham gia vào các hội nhóm gia sư môn toán trên trang mạng xã hội này,... Mỗi một cách thức tìm kiếm sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy theo mục đích và nhu cầu cũng như sự thuận tiện nhất mà phụ huynh có thể lựa chọn cho mình cách thức tìm gia sư toán lớp 5 hợp lý.

Kênh tìm kiếm
Kênh tìm kiếm

4. Tìm gia sư toán lớp 5 với Timviec365.com

Với nền tảng là một website tìm việc làm trực tuyến, Timviec365.com đã mở rộng thêm tính năng tìm gia sư dành cho các bậc phụ huynh cũng như các ứng viên với việc làm gia sư. Có thể nói, Timviec365.com đã trở thành một cầu nối giúp cho gia sư và phụ huynh có thể tìm thấy nhau một cách dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Chỉ với các thao tác đơn giản, phụ huynh hoàn toàn có thể tìm được gia sư toán lớp 5 hợp lòng mình trên website Timviec365.co dựa trên việc thiết kế giao diện hết sức thân thiện với người dùng. Không những vậy, số lượng các gia sư trên website luôn được chọn lọc một cách kỹ càng, đảm bảo phụ huynh có thể tìm được gia sư toán lớp 5 chuyên nghiệp từ trình độ cho tới phong cách alfm việc, giảng dạy. 

Với số lượng gia sư lớn và đa dạng các môn học, tỉnh thành khác nhau thì việc tìm gia sư toán lớp 5 hay các gia sư khác của phụ huynh cũng đều có thể được thực hiện một cách dễ dàng trên Timviec365.com. Đây hứa hẹn sẽ là một nền tảng hữu ích dành cho các bậc phụ huynh trên hành trình tìm gia sư nói chung.

Tìm gia sư toán lớp 5 với Timviec365.com
Tìm gia sư toán lớp 5 với Timviec365.com

Trên đây là những kinh nghiệm được chia sẻ về việc tìm gia sư toán lớp 5 của phụ huynh. Hy vọng bài viết đã giúp phụ huynh có được những thông tin hữu ích cho mình để tìm gia sư toán lớp 5 ưng mắt và vừa ý nhất.

GIA SƯ TOÁN LỚP 6

Việc tìm gia sư dạy thêm bổ trợ cho con cái luôn là sự băn khoăn của nhiều bậc cha mẹ. Ai cũng mong muốn con mình được phát triển theo hướng tốt đẹp nhất, và việc học hành của con cái cũng được họ đặt lên hàng đầu. Trong số những môn học được phụ huynh tìm kiếm nhiều nhất phải kể đến là gia sư môn Toán - một môn học khô khan mà lại khó khăn với hầu hết các em học sinh. Đặc biệt là tìm gia sư Toán lớp 6, thời kỳ chuyển giao giữa 2 cấp bậc càng được phụ huynh quan tâm hơn. Nếu cha mẹ đang quan tâm đến việc tìm gia sư Toán lớp 6 cho con thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Tìm gia sư toán lớp 6

Liên hệ qua SĐT