Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Tiếng Việt lớp 5

Danh sách Gia sư Tiếng Việt lớp 5

Lê Ánh Tuyết

Lê Ánh Tuyết

Văn, Vật Lý, Tiếng Việt

địa chỉ Hưng Yên

1,000,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Ánh

Nguyễn Thị Ánh

Toán, Luyện Chữ đẹp, Tiếng Việt

địa chỉ Thừa Thiên Huế

900 - 2,500 vnđ/tháng

Triệu Minh Quang

Triệu Minh Quang

Tiếng Việt, Tin học

địa chỉ Cao Bằng

250,000 - 350,000 vnđ/buổi

Nguyễn Đình Hùng

Nguyễn Đình Hùng

Toán, Hóa, Tiếng Việt

địa chỉ Hồ Chí Minh

150,000 - 200,000 vnđ/buổi

Trần Phúc Lộc

Trần Phúc Lộc

Tất cả môn học

địa chỉ Kiên Giang

100 vnđ/buổi

Hứa Thị Thu Hà

Hứa Thị Thu Hà

Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt

địa chỉ Cao Bằng

80,000 - 100,000 vnđ/buổi

Nguyễn Minh Châu

Nguyễn Minh Châu

Toán, Hóa, Tiếng Việt

địa chỉ Hồ Chí Minh

100,000 - 180,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Một số phụ huynh đang băn khoăn về việc có nên tìm gia sư tiếng việt lớp 5 cho con. Một số phụ huynh khác thì băn khoăn không biết nên tìm gia sư tiếng việt cho con như thế nào và tại sao cần tìm gia sư tiếng việt. Mời các phụ huynh đọc ngay bài viết này để giải đáp thắc mắc và băn khoăn.

1. Tìm gia sư tiếng việt lớp 5 cho con có mang lại hiệu quả không?

Có nhiều lý do phụ huynh nên tìm gia sư tiếng việt lớp 5 cho con. Đồng ý rằng, các con mới chỉ đang học cấp 1, không cần thiết bắt các con học quá nhiều từ trên lớp đến khi về nhà. Việc học quá nhiều có thể khiến các con áp lực từ đó ảnh hưởng đến quá trình học tập, tư duy và tính cách của các con.

Tuy nhiên điều đó không hoàn toàn là đúng, nhất là với môn tiếng việt lớp 5. Timviec365.com sẽ đưa ra một vài lý do để phụ huynh tìm gia sư tiếng việt cho con.

Tìm gia sư tiếng việt lớp 5 cho con có mang lại hiệu quả không
Tìm gia sư tiếng việt lớp 5 cho con có mang lại hiệu quả không?

Thứ nhất, dựa vào tình hình học tập của các con. Tiếng việt không giống như các môn học khác. Với toán, các con có thể tư duy logic, làm bài tập, trao đổi với các bạn. Với các môn như địa lý, sinh học,... các con cũng được tiếp xúc với thông tin hình ảnh nhiều hơn, tạo sự hứng thú trong học tập. Đối với môn tiếng việt, các con thường có xu hướng học tập trầm hơn, nhiều khi còn gây ra sự buồn ngủ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình học tập cũng như tiếp thu của các con. Không những vậy, kiến thức tiếng việt khá nhiều trong khi ví dụ và bài tập chưa tương xứng khiến một số học sinh còn khá mù mờ về môn học này.

Gia sư không chỉ dạy kiến thức mới, kiến thức nâng cao hay bài mới. Gia sư môn tiếng việt còn giúp các con ôn lại bài trên lớp, giảng dạy kỹ càng giúp các con hiểu sâu hơn. Phụ huynh nên cân nhắc về vấn đề này vì sẽ rất khó cho các con khi kiến thức cơ bản không nắm chắc. Không nên bắt các con học quá nhiều trong khi kiến thức cơ bản còn chưa chắc chắn. Trừ một số trường hợp các con ôn thi học sinh giỏi.

Gia sư tiếng việt lớp 5 giúp con ôn lại kiến thức tốt hơn
Gia sư tiếng việt lớp 5 giúp con ôn lại kiến thức tốt hơn

Đây cũng là lý do thứ hai mà phụ huynh nên tìm gia sư tiếng việt lớp 5 cho con. Lớp 5 là lớp cuối cùng để các con chuyển cấp lên trung học cơ sở. Việc hổng kiến thức cơ bản là một điều vô cùng thiệt thòi và không nên. Nhiều phụ huynh cho rằng các con chỉ cần học giỏi toán, lý, hóa (các môn tự nhiên) còn tiếng việt không quan trọng. Đây là một suy nghĩa vô cùng sai lầm. Học tiếng việt giúp các con học cách nói năng, trình bày vấn đề, mô tả và diễn đạt. Học sinh cấp 1 có độ tuổi phù hợp nhất để rèn luyện các vấn đề này. Nếu bỏ qua hay không để ý, sau này các con sẽ rất thiệt thòi.

Vì những lý do trên, phụ huynh nên tìm gia sư lớp 5 cho con để các con có thể ôn lại kiến thức tốt hơn, hiểu bài trên lớp kỹ hơn. Đồng thời, gia sư tiếng việt sẽ hỗ trợ rèn giũa cũng như chỉnh đốn những điểm các con cùng lúng túng và các lỗi hay mắc phải.

Tham khảo: Danh sách gia sư văn lớp 6 chất lượng, phù hợp, trình độ cao

2. Làm thế nào để tìm gia sư tiếng việt lớp 5 tốt cho con?

Nên tìm gia sư tiếng việt lớp 5 là sinh viên hay giáo viên? Vấn đề này thực sự cần xem xét vì tùy thuộc vào điều kiện và trường hợp khác nhau mà phụ huynh nên đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Cùng xem xét một vài ưu điểm cũng như nhược điểm giữa sinh viên và giáo viên dưới đây nhé.

2.1. Lợi ích khi tìm gia sư tiếng việt lớp 5 là sinh viên

Lợi ích khi tìm gia sư tiếng việt lớp 5 là sinh viên
Lợi ích khi tìm gia sư tiếng việt lớp 5 là sinh viên

Sinh viên là nguồn lực dồi dào nhất hiện nay, từ sinh viên năm nhất cho đến năm cuối đều có nhu cầu tìm việc gia sư tiếng việt lớp 5. Do đó không khó để phụ huynh có thể tìm được gia sư cho con mình. Sinh viên thường có nhiệt huyết, quỹ thời gian lớn cũng như phong cách giảng dạy khiến các con vui vẻ hơn. Điều này khá quan trọng vì các con còn bé do vậy tâm trạng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng tiếp thu của các con. Thậm chí ngay cả người lớn cũng không thể làm việc khi bị sếp mắng quá nhiều.

Một điểm cộng khác, các sinh viên hiện nay đều đến từ những trường đại học nằm trong top giỏi nhất, không nhất thiết là sinh viên sư phạm do vậy phụ huynh không cần lo lắng đến chuyên môn của gia sư tiếng việt. Do đặc thù của môn học, gia sư tiếng việt sinh viên thường năng động hơn và biết tạo không khí học tập phù hợp cho các con. Hơn nữa, các con có xu hướng dễ nói chuyện và hỏi bài sinh viên hơn thầy cô giáo.

Bên cạnh đó, những ưu điểm này cũng có thể trở thành nhược điểm. Vì gia sư là sinh viên do đó phong cách giảng dạy tuy mới lạ và thú vị nhưng đảm bảo tất cả các con đều hiểu. Khả năng theo dõi và theo sát chương trình học của các con cũng không thường xuyên hay nắm bắt cụ thể. Đối với một số bé khó tiếp thu, gia sư chắc hẳn sẽ đau đầu khi tìm ra phương pháp giảng dạy và cách truyền đạt phù hợp.

2.2. Lợi ích khi tìm gia sư tiếng việt lớp 5 là giáo viên

Lợi ích khi tìm gia sư tiếng việt lớp 5 là giáo viên
Lợi ích khi tìm gia sư tiếng việt lớp 5 là giáo viên

Một cách mô tả ngắn gọn thì những ưu điểm của gia sư sinh viên cũng chính là nhược điểm của gia sư giáo viên. Nhiều học sinh chắc chắn không muốn có thêm cô giáo hay thầy giáo khác ở nhà. Tâm lý của các con đối với cô giáo và thầy giáo cũng nặng nề hơn. Tuy khả năng truyền đạt và nhiều kinh nghiệm giảng dạy hơn sinh viên nhưng thầy cô thường khó tạo không khí học tập hiệu quả hơn gia sư tiếng việt sinh viên. Do vậy gia sư tiếng việt lớp 5 giáo viên sẽ thích hợp với các con ôn thi học sinh giỏi hay các con có khả năng tiếp thu kém hơn các bạn cùng trang lứa.

Một điểm khác mà phụ huynh cũng cần lưu ý, lương gia sư giáo viên thường cao hơn khoảng 30-40% lương của gia sư sinh viên. Vì vậy tùy vào trường hợp mà các phụ huynh nên cân nhắc tìm gia sư tiếng việt lớp 5 cho con.

3. Tìm gia sư tiếng việt lớp 5 cho con ở đâu thì hiệu quả?

3.1. Tham khảo mức giá thuê gia sư tiếng việt lớp 5

Tham khảo mức giá thuê gia sư tiếng việt lớp 5
Tham khảo mức giá thuê gia sư tiếng việt lớp 5

Để tìm gia sư tiếng việt lớp 5 phù hợp, phụ huynh cần chú ý đến hai yếu tố đó là mức giá và nơi tìm. Mức giá cũng tùy trường hợp cần tham khảo hay không. Theo như tìm hiểu, mức giá của gia sư sinh viên dạy tiếng việt lớp 5 rơi vào khoảng 100-150 nghìn đồng. So với cấp 2 và cấp 3 thì mức giá trung bình một buổi học thường rẻ hơn. Phụ huynh có thể quyết định đưa ra mức giá khác nhau khi yêu cầu sinh viên từ các trường đại học khác nhau.

Đối với gia sư giáo viên, mức lương một buổi dao động từ 200-300 nghìn đồng. Do giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng dễ theo dõi chương trình dạy học của các con trên trường lớp hơn. Tùy vào độ uy tín của giáo viên mà mức giá cũng sẽ khác nhau.

3.2. Tìm gia sư tiếng việt lớp 5 ở những nơi uy tín

Hiện nay, phụ huynh chủ yếu tìm gia sư tiếng việt lớp 5 cho con ở các trung tâm gia sư. Cần tìm hiểu kỹ càng trước khi làm việc với trung tâm gia sư. Vì nếu tìm người không phù hợp, phụ huynh vừa mất thời gian vừa mất phí thuê gia sư. Tìm trung tâm uy tín giúp là cách tốt nhất để tìm được gia sư tiếng việt lớp 5 hiệu quả. Ngoài ra, phụ huynh có thể tìm gia sư thông qua giới thiệu của bạn bè, người thân, thầy cô giáo của con,..

Tìm gia sư tiếng việt lớp 5 ở những nơi uy tín
Tìm gia sư tiếng việt lớp 5 ở những nơi uy tín

Qua những thông tin được chia sẻ trên đây, work247.vn hy vọng phụ huynh có thể tìm gia sư tiếng việt lớp 5 phù hợp với lực học cũng như khả năng tiếp thu của con mình. Ngoài ra, phụ huynh có thể tham khảo mức giá cũng như những nơi uy tín để tìm gia sư cho con.

Tìm gia sư môn tiếng anh lớp 5 uy tín

Tiếng anh là một trong những môn học quan trọng trong trường phổ thông hiện nay do đó nhu cầu về gia sư tiếng anh của phụ huynh là vô cùng cấp thiết hiện nay. Làm thế nào để có thể tìm gia sư tiếng anh thật sự chất lượng và uy tín?

Tìm gia sư tiếng anh lớp 5

Liên hệ qua SĐT