Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Toán lớp 11

Danh sách Gia sư Toán lớp 11

Nguyễn Thị Vân

Nguyễn Thị Vân

Toán, Tiếng Anh, Vật Lý

địa chỉ Hà Nội

150,000 - 250,000 vnđ/buổi

Phạm Nguyễn Viết Thái Bảo

Phạm Nguyễn Viết Thái Bảo

Văn, Toán

địa chỉ Khánh Hòa

100 vnđ/buổi

Ngô Thành Đạt

Ngô Thành Đạt

Toán, Tiếng Anh, Dạy Vẽ

địa chỉ Hồ Chí Minh

2,000,000 vnđ/tháng

Huỳnh Hồ Trung Tịnh

Huỳnh Hồ Trung Tịnh

Toán

địa chỉ Hồ Chí Minh

3,000,000 - 4,000,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Tìm gia sư toán lớp 11 với nhiều phụ huynh không hề dễ dàng. Đặc biệt khi muốn tìm gia sư chất lượng, mức giá phù hợp cho trẻ lớp 11 thì lại càng khó hơn. Để giúp phụ huynh có bí quyết tìm gia sư môn toán 11 hiệu quả, bài viết này sẽ giúp phụ huynh làm điều đó tốt nhất. Còn chờ gì mà không đọc ngay kiến thức để bỏ túi chứ!

1. Tại sao phụ huynh nên tìm việc gia sư toán lớp 11 cho con?

Toán luôn là một môn học khác với rất nhiều các bạn học sinh, đặc biệt chương trình toán 11 được đánh giá là khó nhất trong hệ thống các môn học của lớp 11. Hơn thế nữa, toán còn là môn học chính nằm trong chương trình thi tốt nghiệp, thi đại học, chính vì vậy việc học tốt toán rất quan trọng đó nhé!

Tại sao phụ huynh nên tìm việc gia sư toán lớp 11 cho con?
Tại sao phụ huynh nên tìm việc gia sư toán lớp 11 cho con?

Hiện nay phụ huynh thường khá bận rộn với công việc hàng ngày của mình, thời gian quan tâm đến con cái ít lại, đặc biệt là không có thời gian để chỉ dạy toán cho con. Đặc biệt, kiến thức toán lớp 11 không phải phụ huynh nào cũng có thể chỉ dạy cho con được. Giải pháp tuyệt vời nhất mà rất nhiều phụ huynh hiện nay lựa chọn giúp con học tốt toán 11 đó chính là tìm gia sư toán lớp 11.

Người gia sư toán lớp 11 sẽ đồng hành giúp trẻ giải quyết các bài toán khó, bù lại kiến thức hỏng, giúp trẻ cải thiện kỹ năng làm bài và có được kết quả cải thiện với môn toán hơn. Tuy nhiên, để tìm gia sư toán lớp 11 hiệu quả và chất lượng, phụ huynh cần có được bí quyết vàng cho mình. Cùng đọc phần thông tin tiếp theo để bỏ túi kiến thức hữu ích giúp phụ huynh giải quyết khó khăn này của bản thân nhé!

Tham khảo: Danh sách gia sư dạy kèm toán đang tìm lớp uy tín, chất lượng nhất

2. Bí quyết “vàng” giúp tìm gia sư toán lớp 11 phụ huynh nên bỏ túi

Một số bí quyết nhất định các phụ huynh không được bỏ qua để tìm gia sư toán lớp 11 hiệu quả như sau:

2.1. Hiểu về lực học của con để tìm gia sư toán lớp 11 phù hợp

Điều đầu phụ huynh cần quan tâm và chú ý đó chính là học lực môn toán của con. Tùy thuộc vào học lực của trẻ phụ huynh cần lấy đó làm tiêu chí để tìm gia sư toán lớp 11 phù hợp nhất với con của mình.

Hiểu về lực học của con để tìm gia sư toán lớp 11 phù hợp
Hiểu về lực học của con để tìm gia sư toán lớp 11 phù hợp

Chẳng hạn như trẻ kém về môn toán thì cần tìm gia sư dạy kèm có chuyên môn tốt để cải thiện, giúp trẻ nắm vững kiến thức toán và biết cách vận dụng toán học vào các bài tập cụ thể khác nhau. Tuy nhiên, nếu trẻ giỏi môn toán và muốn học gia sư để nâng cao hơn nữa khả năng và phát triển môn toán của bản thân được tốt nhất thì cần tìm gia sư giỏi để truyền đạt kiến thức, cùng con rèn luyện để giỏi toán học hơn nữa.

2.2. Chọn gia sư có kiến thức và khả năng truyền đạt tốt

Tiếp đó tiêu chí để tìm gia sư toán 11 chất lượng mà phụ huynh cần nắm được đó chính là kiến thức của người gia sư đó như thế nào, khả năng sư phạm và truyền đạt của họ có tốt hay không, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp nhận kiến thức của các con đó nhé!

Chọn gia sư có kiến thức và khả năng truyền đạt tốt
Chọn gia sư có kiến thức và khả năng truyền đạt tốt

Phụ huynh nên chọn các bạn gia sư giỏi, có kiến thức tốt, bằng cấp chuyên môn giỏi và có năng lực thực sự đã được công nhận sẽ là minh chứng thuyết phục nhất giúp trẻ có được kết quả tốt hơn với môn toán đó nhé!

Danh tiếng của người gia sư cũng là một trong những yếu tố phụ huynh cần quan tâm, những người có danh tiếng tốt, đánh nhiều phụ huynh đánh giá cao thì các mẹ cũng nên xem xét để chọn những người gia sư tuyệt vời này giúp trẻ có được lượng kiến thức và phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất cho môn toán lớp 11.

2.3. Nên chọn gia sư toán lớp 11 là sinh viên hay giáo viên

Phụ huynh không ít người luôn có thắc mắc không biết nên chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên cho con với môn toán lớp 11. Mỗi đối tượng gia sư đều có những ưu điểm và nhược điểm. Chẳng hạn như gia sư toán 11 là sinh viên sẽ rất dễ gần gũi với trẻ, chia sẻ kinh nghiệm và vừa đồng hành vừa làm bạn để cùng trẻ có được kết quả tốt hơn trong môn toán. Tuy nhiên, bởi là sinh viên nên các bạn sẽ không nắm rõ được chương trình môn học mới nhất và thường mang tính đồng hành để hỗ trợ các em, chia sẻ kiến thức giúp trẻ học tốt toán 11 hơn. 

Nên chọn gia sư toán lớp 11 là sinh viên hay giáo viên
Nên chọn gia sư toán lớp 11 là sinh viên hay giáo viên

Trong khi đó, giáo viên làm gia sư là người hiểu rõ về chương trình giảng dạy trên trường, biết cách xây dựng một bài giảng hiệu quả cho từng buổi học. Hơn thế nữa, giáo viên còn có kỹ năng chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, điều này cũng  sẽ giúp trẻ tiếp nhận được những kiến thức toán 11 tốt nhất cho bản thân.

Tùy thuộc vào thực tế và cách nhìn nhận đối với các đối tượng làm gia sư toán lớp 11 hiện nay mà các phụ huynh cần có quyết định thông minh nhất, phù hợp nhất để giúp trẻ đạt kết quả toán 11 tốt hơn nhé!

2.4. Phụ huynh cần chú ý gì khi tìm gia sư toán lớp 11 tại trung tâm

Đặc biệt, hiện nay rất nhiều phụ huynh tìm gia sư toán lớp 11 cho con tại các trung tâm, tuy nhiên cần lưu ý đến chất lượng trung tâm, tên tuổi và đội ngũ gia sư mà trung tâm đó cung cấp có chuyên môn tốt hay không, chất lượng buổi học và giáo trình gia sư cho trẻ như thế nào.

Phụ huynh cần chú ý gì khi tìm gia sư toán lớp 11 tại trung tâm
Phụ huynh cần chú ý gì khi tìm gia sư toán lớp 11 tại trung tâm

Có rất nhiều trung tâm cung cấp đội ngũ gia sư không được hiệu quả, không chất lượng. Điều này phụ huynh cần tinh mắt và sáng suốt để chọn được trung tâm tốt nhất cung cấp gia sư chất lượng nhất cho trẻ.

Tìm hiểu ngay: Danh sách Gia sư Toán lớp 12 chất lượng, giỏi, đang tìm lớp dạy

3. Tổng quan về chi phí thuê gia sư toán lớp 11 hiện nay

Điểm các phụ huynh cần quan tâm trong quá trình tìm gia sư toán lớp 11 cho con đó chính là chi phí thuê gia sư trên thị trường hiện nay. Nắm được mặt bằng giá thuê, phụ huynh có thể chọn lựa được gia sư phù hợp nhất với điều kiện tài chính của gia đình. 

Tổng quan về chi phí thuê gia sư toán lớp 11 hiện nay
Tổng quan về chi phí thuê gia sư toán lớp 11 hiện nay

Cụ thể mức giá thuê gia sư toán 11 trên thị trường hiện nay như sau:

+ Chi phí thuê gia sư toán lớp 11 là sinh viên mỗi buổi học giao động từ 150.000đ - 200.000đ.

+ Chi phí thuê gia sư toán lớp 11 là giáo viên mỗi buổi học giao động từ 200.000đ - 350.000đ.

+ Chi phí thuê gia sư toán lớp 11 học theo nhóm từ 3 - 5 bạn sẽ có mức giá khoảng 300.000đ - 350.000đ/nhóm học.

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện chi phí gia định mà phụ huynh nên có quyết định chọn gia sư phù hợp. So với việc cho con đi học thêm theo lớp đông đúc, việc học gia sư sẽ hiệu quả hơn rất nhiều, tuy nhiên mức chi phí lại đắt đỏ hơn đó nhé! Phụ huynh cần nắm rõ được điều này.

4. Cách tìm gia sư toán lớp 11 cực nhanh và hiệu quả cho phụ huynh

Phụ huynh cần bỏ túi ngay cách tìm gia sư toán lớp 11 cực nhanh và hiệu quả cho bản thân với work247.vn. Chỉ cần truy cập vào website, chọn mục “Gia sư” các phụ huynh có thể nhập thông tin tìm kiếm là gia sư toán lớp 11 và lựa chọn người gia sư phù hợp.

Cách tìm gia sư toán lớp 11 cực nhanh và hiệu quả cho phụ huynh
Cách tìm gia sư toán lớp 11 cực nhanh và hiệu quả cho phụ huynh

Thực hiện theo cách tìm gia sư online này sẽ khiến bạn nhanh chóng tìm được người gia sư ứng ý, có nhiều sự lựa chọn và công khai mức giá thuê giúp phụ huynh chọn được người gia sư thích hợp nhất cho con của mình.

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích chia sẻ về bí quyết để giúp phụ huynh tìm gia sư toán lớp 11 hiệu quả. Hy vọng với chia sẻ này, phụ huynh sẽ sớm tìm được người gia sư ưng ý và chất lượng để trẻ có kết quả tốt nhất với môn toán 11 của mình nhé!

Tìm gia sư lớp 11

Phụ huynh có thể đọc thêm bài viết chia sẻ về bí quyết tìm gia sư lớp 11 hiện nay với bài viết dưới đây để có thể kinh nghiệm chọn và tìm gia sư cho con của mình nhé!

Tìm gia sư lớp 11

Liên hệ qua SĐT