Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Toán lớp 2

Danh sách Gia sư Toán lớp 2

Đỗ Thị Hải Yến

Đỗ Thị Hải Yến

Văn, Toán, Tiếng Trung

địa chỉ Hà Nội

250,000 vnđ/buổi

Châu Thị Yến Nhi

Châu Thị Yến Nhi

Văn, Toán, Tiếng Nhật

địa chỉ Hồ Chí Minh

1,000,000 - 3,000,000 vnđ/tháng

Thank Hai

Thank Hai

Toán

địa chỉ Cao Bằng

5 vnđ/buổi

Trần Châu Giang

Trần Châu Giang

Toán, Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

170,000 vnđ/buổi

Nam Huỳnh

Nam Huỳnh

Toán, Tiếng Anh, Tiếng Trung

địa chỉ Hồ Chí Minh

150,000 vnđ/buổi

Nghiêm Hải Anh

Nghiêm Hải Anh

Toán, Tiếng Anh

địa chỉ Bình Dương

30,000 - 50,000 vnđ/buổi

Phan Quỳnh Như

Phan Quỳnh Như

Toán, Tiếng Anh, Luyện Chữ đẹp

địa chỉ Cần Thơ

100,000 - 150,000 vnđ/buổi

Mai Thị Quỳnh Như

Mai Thị Quỳnh Như

Văn, Toán, Luyện Chữ đẹp

địa chỉ Hồ Chí Minh

45,000 vnđ/buổi

Phan Phương Linh

Phan Phương Linh

Toán

địa chỉ Hà Nội

100 - 150 vnđ/buổi

Trần Thị Hồng Hạnh

Trần Thị Hồng Hạnh

Toán, Mỹ Thuật, Tất cả môn học

địa chỉ Hưng Yên

20,000 - 50,000 vnđ/buổi

Minh Huệ

Minh Huệ

Văn, Toán, Tiếng Anh

địa chỉ Bắc Ninh

20,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Lớp 2 giống như cột mốc đặt nền móng phát triển cho con trẻ. Vậy nên, các bậc phụ huynh luôn có một thắc mắc đó là nên tìm gia sư Toán lớp 2 hay không? 

Các bậc phụ huynh nên đặc biệt quan tâm đến giai đoạn này. Không còn nhiều thời gian vui chơi như năm lớp 1, đây là thời kỳ các con tiếp xúc nhiều hơn với kiến thức mới, đặc biệt đối với môn Toán. Vậy nên, tìm gia sư toán lớp 2 cho con có thật sự cần thiết hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Tìm gia sư Toán lớp 2 - nên hay không nên? 

Như đã nói ở trên, đây là giai đoạn khó khăn của con, tâm lý trẻ con là ham chơi, vì thế đối với những môn học mang tính chất khô khan như Toán học là một thứ khiến chúng khá mệt mỏi. Hơn nữa, học sinh lớp 2 thường khá non yếu, chúng sẽ gặp khó khăn trong việc tự xoay sở với các con số, các phép tính,... Trong giai đoạn này, nếu không có người kề vai sát cánh cùng con, sẽ khiến các con dần trở nên sa đà và mất kiến thức căn bản.

Tìm gia sư Toán lớp 2 - nên hay không nên
Tìm gia sư Toán lớp 2 - nên hay không nên

Mặt khác, các bậc phụ huynh nhất là những gia đình sống tại những thành phố lớn, thường bị vòng xoáy công việc làm cho mệt mỏi. Và khi đó, cha mẹ sẽ không có nhiều thời gian để ý đến vấn đề học tập trên trường lớp của con. Đối với tâm ký của nhiều phụ huynh, lớp 2 kiến thức môn Toán vẫn còn khá dễ, cũng chưa cần đến sự hỗ trợ nhiều từ bên ngoài các con cũng có thể làm được. Nhưng đây hoàn toàn không đúng!

Mỗi tiết học môn Toán trên lớp theo quy định chỉ được kéo dài 45 phút để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho học sinh, mà mỗi lớp thường rất đông, cô giáo sẽ không thể nào có đủ thời gian để đi kèm từng em học sinh một được, để hỏi xem còn chỗ nào thắc mắc hay không. Chưa kể đến việc trẻ em còn không chú ý, mải nói chuyện hay làm việc riêng trong giờ,... dẫn đến việc không thể nắm được kiến thức.

Trong giai đoạn này, nếu các con được kèm cặp, được giúp đỡ thì chắc chắn sẽ được phát triển toàn diện, và đây cũng chính là mong muốn của tất cả các bậc phụ huynh nói chung. 

2. Gia sư Toán lớp 2 có thể mang đến lợi ích gì?

Thông qua lý giải ở trên, cha mẹ cũng có thể thấy được tầm quan trọng của một gia sư Toán lớp 2. Vậy hãy cùng work247.vn phân tích về những lợi ích mà gia sư Toán lớp 2 có thể mang đến cho con nhé!

Thứ nhất, giúp con trẻ định hướng lại việc học. Như đã nói, chỉ cần một chút sơ hở trong việc học, con sẽ rất khó khăn cho việc lấp kiến thức sau này, đặc biệt với môn Toán khô khan, phải làm việc nhiều với các con số. Các con thường thích chơi hơn học, vì thế thường có tâm lý chống đối khi bị cha mẹ ép học. Nhưng một gia sư ân cần sẽ giúp con cân chỉnh lại việc đó. Những gia sư có kinh nghiệm về sư phạm tiểu học sẽ biết cách làm cho con có hứng thú hơn và chuyên tâm học hành hơn. 

Gia sư Toán lớp 2 có thể mang đến lợi ích gì
Gia sư Toán lớp 2 có thể mang đến lợi ích gì

Thứ hai, kiểm tra, kèm 1 với 1 đem lại hiệu quả cao hơn. Thay vì trên lớp, cô giáo sẽ phải làm việc với rất nhiều học sinh giống con, sẽ không thể tập trung giải quyết vấn đề của từng người. Nhưng thuê gia sư thì ngược lại, con sẽ được kèm 1 với 1, khi có bất kỳ khó khăn, khúc mắc nào, con có thể trao đổi trực tiếp, và nhiệm vụ của gia sư lúc đó sẽ là giảng cho đến khi con hiểu mà không phải chịu bất kỳ sự phân tán nào. Thường môn Toán sẽ cần hiểu lý thuyết trước khi bước vào thực hành, vì vậy bất kỳ phần nào cũng cần hiểu được bản chất.

Thứ ba, giúp cha mẹ cũng như con tiết kiệm được thời gian khi phải di chuyển đến các lớp học thêm khác. Nhất đối với các phụ huynh tại các đô thị lớn, sẽ thường tìm hiểu về các thầy cô giỏi để cho con theo học. Nhưng như vậy, thì cũng không khác lắm về việc con đang học trên lớp, chỉ là mỗi ca học có nhiều thời gian hơn thôi đúng không? Hơn nữa, việc di chuyển đến các lớp học thêm thường sẽ còn mất rất nhiều thời gian, thậm chí làm các con khá mệt khi phải đi lại nhiều, dẫn đến khó tiếp nhận kiến thức mới. Nhưng với việc thuê gia sư lại khác, cha mẹ có thể dễ dàng sắp xếp thời gian một cách hợp lý, vừa đảm bảo sức khỏe tốt cho con, vừa tiết kiệm được thời gian cho mình cho các công việc khác.

Thứ tư, con có thể thoải mái hơn, từ đó nâng cao khả năng thu nhận kiến thức. Người ta đã có câu, không nơi đâu thoải mái hơn ở nhà. Với gia sư, con sẽ được học trực tiếp tại chính ngôi nhà của mình, chính không gian quen thuộc hàng ngày. Từ đó tạo cảm giác thoải mái, dẫn đến tâm trạng tốt cũng dễ dàng học hỏi hơn.

Gia sư Toán lớp 2 có thể mang đến lợi ích gì
Gia sư Toán lớp 2 có thể mang đến lợi ích gì

Thứ năm, cha mẹ có nhiều sự lựa chọn. Đúng vậy, cha mẹ có thể dễ dàng tìm kiếm gia sư cho con của mình ở nhiều nơi. Gia sư có thể là sinh viên nhưng cũng có thể là giáo viên, tùy thuộc mong muốn mỗi gia đình. Vì là dạy ở nhà, nên cha mẹ cũng dễ dàng kiểm soát được việc học của con, để tìm một gia sư phù hợp. Một gia sư giỏi không chỉ là người nắm vững được kiến thức, mà còn là người có khả năng truyền đạt tốt. Vì, dù có giỏi đến đâu mà không biết cách dạy phù hợp thì con cũng không thể hiểu được và nắm được kiến thức.

Tham khảo ngay: Danh sách Gia sư toán lớp 3 được cập nhật liên tục cho phụ huynh

3. Các kỹ năng nên có của một gia sư Toán lớp 2

Đối với gia sư nói chung và đặc biệt với một gia sư Toán lớp 2 nói riêng, có một vài kỹ năng không thể thiếu sau đây:

Kỹ năng giảng dạy, cũng như am hiểu về kiến thức, nắm bắt được tâm lý con trẻ. Biết lúc nào nên nghiêm khắc và lúc nào thì nên mềm mỏng. Tâm lý trẻ con là ưa nịnh, vì vậy nắm bắt được tâm lý này, trẻ sẽ biết nghe lời mình hơn.

Các kỹ năng nên có của một gia sư Toán lớp 2
Các kỹ năng nên có của một gia sư Toán lớp 2

Kỹ năng sư phạm là cần thiết, vì gia sư sẽ biết cách truyền đạt cũng như nhìn ra được con yếu ở đâu, và giảng phương pháp nào thì phù hợp. 

Ngoài ra thì còn cần có sự đam mê, sự kiên nhẫn,...tất cả đều quan trọng khi thuê một gia sư Toán lớp 2.

4. Tìm gia sư Toán lớp 2 giá có cao không?

Tùy vào yêu cầu mà bạn đưa ra, mức giá sẽ thay đổi theo mức độ đáp ứng nhu cầu đó, cũng như là thời gian cũng như số buổi học trong tuần. Với học sinh tiểu học, đặc biệt lớp 1 và 2, số buổi học mà các phụ huynh đưa ra thường từ 2 đến 3 buổi/ tuần, mỗi buổi sẽ kéo dài 2 giờ đồng hồ.

Tìm gia sư Toán lớp 2 giá có cao không
Tìm gia sư Toán lớp 2 giá có cao không

Ví dụ, nếu bạn muốn tìm gia sư là giáo viên, đang có công việc ổn định trên trường lớp và muốn kiếm thêm thu nhập. Mức giá có thể rơi vào khoảng từ 200.000 vnđ cho đến 250.000 vnđ cho mỗi buổi học. 

Tuy nhiên, cùng thời gian và số buổi đấy, nhưng bạn tìm gia sư là sinh viên sư phạm tiểu học sẽ chỉ dao động trong khoảng 150.000 vnđ, và nếu yêu cầu chỉ là sinh viên đã có kinh nghiệm dạy học sinh tiểu học thì mức giá khoảng 100.000 vnđ đến 120.000 vnđ. 

Đây là mức giá mà cha mẹ có thể tham khảo, đây là mức phí trung bình mà mọi nơi thường đưa ra. Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm để có thể trao đổi mức phí với gia sư cho hợp lý.

Tham khảo: Danh sách Gia sư toán mới nhất đang tìm lớp. Tham khảo và tìm ngay

5. Tìm gia sư Toán lớp 2 ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa điểm mà phụ huynh có thể tìm được gia sư Toán lớp 2 như là trên các diễn đàn gia sư trên Facebook, các trung tâm gia sư,... Nhưng dù tìm kiếm ở đâu, cha mẹ cũng cần đặc biệt lưu tâm đến các vấn đề về tên tuổi, địa chỉ, học vấn, kinh nghiệm cũng như kỹ năng của gia sư trước khi quyết định mời về dạy con. 

Tìm gia sư Toán lớp 2 ở đâu
Tìm gia sư Toán lớp 2 ở đâu

Ngoài ra, cha mẹ cũng có thể tham khảo tại website của work247.vn, trên đây có tất cả những hồ sơ đã được kiểm duyệt 100% chính xác.

Tìm gia sư song ngữ

Nếu còn đang băn khoăn có nên tìm gia sư dạy song ngữ cho con hay không thì các bậc cha mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!
tìm gia sư song ngữ

Liên hệ qua SĐT