Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Toán lớp 3

Danh sách Gia sư Toán lớp 3

Đỗ Thị Hải Yến

Đỗ Thị Hải Yến

Văn, Toán, Tiếng Trung

địa chỉ Hà Nội

250,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Liên

Nguyễn Thị Liên

Toán

địa chỉ Hải Phòng

400,000 - 500,000 vnđ/tháng

Nam Huỳnh

Nam Huỳnh

Toán, Tiếng Anh, Tiếng Trung

địa chỉ Hồ Chí Minh

150,000 vnđ/buổi

Nghiêm Hải Anh

Nghiêm Hải Anh

Toán, Tiếng Anh

địa chỉ Bình Dương

30,000 - 50,000 vnđ/buổi

Hà Hải Linh

Hà Hải Linh

Toán, Tiếng Anh, Hóa

địa chỉ Phú Thọ

15 - 20 vnđ/buổi

Nguyễn Vũ Thanh

Nguyễn Vũ Thanh

Toán, Tiếng Việt

địa chỉ Hải Dương

100,000 vnđ/buổi

Phan Quỳnh Như

Phan Quỳnh Như

Toán, Tiếng Anh, Luyện Chữ đẹp

địa chỉ Cần Thơ

100,000 - 150,000 vnđ/buổi

Mai Thị Quỳnh Như

Mai Thị Quỳnh Như

Văn, Toán, Luyện Chữ đẹp

địa chỉ Hồ Chí Minh

45,000 vnđ/buổi

Phan Phương Linh

Phan Phương Linh

Toán

địa chỉ Hà Nội

100 - 150 vnđ/buổi

Trần Thị Hồng Hạnh

Trần Thị Hồng Hạnh

Toán, Mỹ Thuật, Tất cả môn học

địa chỉ Hưng Yên

20,000 - 50,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Toán học được biết đến là một môn học khó đối với nhiều người. Nếu bạn không đặc biệt tốt trong lớp toán của bạn, điểm của bạn đang bị ảnh hưởng, đừng lo lắng. Bạn có nhiều cách để có thể cải thiện điểm môn toán của mình trong đó tìm một gia sư tại nhà thường là phương án được lựa chọn nhiều nhất gần đây. 

1. 4 lý do để quyết định nên tìm gia sư hay không

Tự tin học tập hơn

Nếu con của bạn mất tự tin về môn toán, rất có thể điểm số của chúng có thể bị ảnh hưởng. Việc thuê gia sư có thể giúp bé tìm được định hướng trong tương lai hơn. 

Tìm gia sư
Tìm gia sư

Theo kịp bài tập về nhà và bài trên lớp

Có thể con bạn khó theo kịp nhiều bài tập về nhà cùng một lúc, đặc biệt nếu giáo viên yêu cầu cháu cần phải nộp bài tập thì việc thuê một gia sư giúp đỡ, kèm cặp, bảo ban cháu là điều nên. 

Với một gia sư, họ có thể nắm bắt được khối lượng bài tập và không bỏ lỡ một nhịp nào ở trường. Một khi đạt được tốc độ tốt trong học tập, họ thậm chí có thể bắt đầu chuẩn bị cho tài liệu cho nhiều môn học tiếp theo. 

Gia sư Toán lớp 3
Gia sư Toán lớp 3

Xem lại tài liệu cho các bài kiểm tra 

Một bài kiểm tra hoặc kỳ thi lớn sắp tới có vẻ như một ngày khó khăn đang ở phía trước. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của một gia sư, con bạn có thể sắp xếp các buổi học để xem lại tài liệu , thậm chí tìm cách mới để bao quát thông tin có thể hiệu quả hơn cho con bạn so với bài đánh giá ngắn gọn mà giáo viên đưa ra trên lớp.

Nhiều thời gian hơn cho bạn

Dành ít thời gian lo lắng và giúp con bạn làm bài tập về nhà. Sử dụng thời gian đó để đi tắm, thư giãn hoặc làm việc cho dự án mà bạn thực sự hy vọng sẽ hoàn thành vào lúc này. Các bà mẹ cũng xứng đáng có chút “thời gian dành cho tôi”! 

Mục tiêu hướng đến cho con của bạn
Mục tiêu hướng đến cho con của bạn

2. Mục tiêu toán học cho lớp 3

Ở lớp ba, có một số mục tiêu toán học mà con bạn phải đạt được. Làm như vậy sẽ cho phép họ dễ dàng học các khái niệm phức tạp hơn sau này. Thực hành các sự kiện toán học trong những năm đầu tiểu học càng thường xuyên càng tốt sẽ giúp các em tập trung vào việc học các kỹ năng mới này và hiểu các khái niệm nâng cao hơn trong những năm tiếp theo.

Mục tiêu Toán lớp 3
Mục tiêu Toán lớp 3

Các mục tiêu toán năm nay bao gồm:

- Có được kỹ năng làm phép tính nhẩm

- Nhân các số có hai chữ số

- Chia các số có hai chữ số

- Hiểu, so sánh và nhận dạng phân số

- Giải thích biểu đồ và đồ thị

Tìm hiểu thêm: Danh sách Gia sư toán lớp 4 uy tín, cập nhật liên tục trên hệ thống

3. Các câu hỏi cần hỏi trước khi thuê một gia sư Toán

Trước khi chia sẻ một số nơi để tìm gia sư phù hợp, bạn nên suy nghĩ qua một số cân nhắc quan trọng 

Hãy chắc chắn thực hiện tìm hiểu của bạn, vì có nhiều nơi để tìm được gia sư miễn phí .

Ví dụ: Giáo viên của con bạn có thể có những ngày họ sẵn sàng trợ giúp thêm. Tìm hiểu xem đó là khi nào và chắc chắn rằng con bạn có mặt ở đó vào ngày hôm đó.

Bạn cũng có thể hỏi thư viện địa phương, trung tâm cộng đồng hoặc nhà thờ xem họ có chương trình dạy kèm nào không. Thường thì có các chương trình hàng tuần diễn ra nếu bạn có thể tìm ra chúng ở đâu.

Một lựa chọn khác có thể là học tại các trường đại học địa phương hoặc trường cao đẳng cộng đồng, đặc biệt nếu con bạn đang học trung học. Hãy hỏi xung quanh và xem liệu có bất kỳ chương trình nào có sẵn không. Khi tôi còn học đại học, một nhóm bạn giáo viên tương lai và tôi đã tổ chức thời gian dạy kèm hàng tuần vào thứ Bảy cho học sinh trung học địa phương để giúp họ chuẩn bị cho các bài kiểm tra tiêu chuẩn Nếu bạn đã tìm kiếm các chương trình miễn phí mà không tìm thấy gì, hoặc dường như nó không đủ giúp ích cho con bạn, đây là một số lựa chọn khác để dạy kèm môn toán.

Mặc dù có rất nhiều trang web cung cấp các bài học hoặc video để dạy các khái niệm toán học, nhưng thường thì những gì trẻ thực sự cần là một người có thể gặp chúng ở nơi chúng đang ở và giúp trả lời các câu hỏi cụ thể của chúng, vì vậy đây là một số ý tưởng để giúp bạn tìm thấy những gì mình cần.

Tìm gia sư hiệu quả
Tìm gia sư hiệu quả

Làm thế nào để tìm một gia sư Toán

Hỏi giáo viên của con bạn Ngay cả khi giáo viên của con bạn không thể đề nghị bổ sung một kèm một, chúng có thể biết ai đó có thể. Nhiều gia sư làm việc chặt chẽ với trường học và giáo viên và thậm chí có thể gặp nhau tại trường, vì vậy nếu họ ở gần, giáo viên sẽ biết họ là ai. Ngoài ra, nếu các học sinh khác trong lớp đã có gia sư, giáo viên có thể biết và có thể giúp bạn liên lạc với họ.

Nếu bạn học tại nhà, bạn vẫn có thể đến các trường học địa phương và hỏi thư ký văn phòng hoặc cố vấn hướng dẫn để được giới thiệu. Thường thì sẽ có một danh sách nổi xung quanh các số điện thoại, hoặc họ biết những sinh viên đã thành công với một số gia sư toán nhất định, vì vậy họ cũng có thể đưa ra một số gợi ý hay.

Sử dụng dịch vụ gia sư trực tuyến

Nếu bạn dường như không thể tìm được một gia sư toán nào có thể gặp trực tiếp, hoặc lịch trình của bạn đơn giản là không cho phép, có nhiều cách để nhận trợ giúp trực tuyến. Hiện tại có rất nhiều trung tâm gia sư uy tín hỗ trợ tìm gia sư, bạn nên cân nhắc lựa chọn gia sư phù hợp nhất cho con mình. 

CV Gia sư – Đỉnh cao của quá trình tìm việc online hấp dẫn

Bạn đang muốn tìm việc làm gia sư dạy thêm để kiếm thu nhập cho mình, nhưng bạn lại đang gặp khó khăn trong quá trình tìm việc làm. Một trong những nguyên nhân khiến bạn gặp phải những khó khăn không mong muốn đó là chưa có bản CV gia sư chuyên nghiệp và có tính thuyết phục.

CV gia sư

Liên hệ qua SĐT