Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư toán lớp 6

Danh sách Gia sư toán lớp 6

Quách Hoàng Sang

Quách Hoàng Sang

Toán, Hóa, Sinh học

địa chỉ Vĩnh Long

100,000 - 200,000 vnđ/buổi

Đào J

Đào J

Toán, Hóa

địa chỉ Hà Nội

150,000 - 200,000 vnđ/buổi

Hoàng Quốc Chung

Hoàng Quốc Chung

Toán, Vật Lý

địa chỉ Nam Định

200,000 vnđ/buổi

Thái  Đức Chính

Thái Đức Chính

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

250,000 vnđ/buổi

Trần Thị Thu Hiền

Trần Thị Thu Hiền

Toán, Hóa

địa chỉ Nam Định

120 - 200 vnđ/buổi

Hoàng Bích

Hoàng Bích

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

120,000 - 150,000 vnđ/buổi

Nguyễn Hồ Hạnh Nhi

Nguyễn Hồ Hạnh Nhi

Văn, Toán, Tiếng Việt

địa chỉ Đồng Nai

50,000 vnđ/buổi

Dương Văn kiên

Dương Văn kiên

Toán

địa chỉ Hà Nội

100,000 - 50,000 vnđ/buổi

Ngô Duy Khôi

Ngô Duy Khôi

Toán, Hóa

địa chỉ Hà Nội

150,000 - 200,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Toán, Tiếng Việt

địa chỉ Gia Lai

100,000 - 200,000 vnđ/buổi

Trần Lư Thiên Ân

Trần Lư Thiên Ân

Toán, Vật Lý

địa chỉ Ninh Thuận

150,000 - 200,000 vnđ/buổi

Nguyễn Ngọc Hân

Nguyễn Ngọc Hân

Toán, Tiếng Anh

địa chỉ Hà Nội

45,000 - 50,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Việc tìm gia sư dạy thêm bổ trợ cho con cái luôn là sự băn khoăn của nhiều bậc cha mẹ. Ai cũng mong muốn con mình được phát triển theo hướng tốt đẹp nhất, và việc học hành của con cái cũng được họ đặt lên hàng đầu. Trong số những môn học được phụ huynh tìm kiếm nhiều nhất phải kể đến là gia sư môn Toán - một môn học khô khan mà lại khó khăn với hầu hết các em học sinh. Đặc biệt là tìm gia sư Toán lớp 6, thời kỳ chuyển giao giữa 2 cấp bậc càng được phụ huynh quan tâm hơn.

Nếu cha mẹ đang quan tâm đến việc tìm gia sư Toán lớp 6 cho con thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

1. Tại sao nên tìm gia sư Toán lớp 6 cho con

Sau một kỳ nghỉ hè dài, các em học sinh sẽ bước chân vào lớp 6, vào một ngôi trường mới, và đặc biệt quan trọng hơn, các em sẽ gặp khá nhiều khó khăn với môn Toán tại THCS. Bởi giai đoạn này là giai đoạn chuyển giao đầu tiên, các em không còn “học mà chơi, chơi mà học” như những lớp tiểu học nữa, các em sẽ bắt đầu phải đối mặt với kiến thức Toán học nâng cao hơn nhiều. 

Tại sao nên tìm gia sư Toán lớp 6 cho con
Tại sao nên tìm gia sư Toán lớp 6 cho con

Vào lớp 6, cách học môn Toán cũng có nhiều sự thay đổi. Chương trình học bắt đầu được phân tách ra làm 2 mảng riêng biệt là đại số và hình học. Bởi vậy cách học sao cho hiệu quả trong giai đoạn này là cực kỳ quan trọng, bởi nếu không, các em sẽ rất bỡ ngỡ và không theo được nhịp dạy, không tư duy theo đúng cách dẫn đến kết quả không như mong đợi. 

Nội dung Toán 6 có rất nhiều thay đổi lớn, các em học sinh được cung cấp nhiều hơn về các loại số, các loại hình học, các loại công thức,... mà tất cả những kiến thức này đều là cơ sở để các em làm tiền đề cho các loại kiến thức khác ở các lớp trên. Vì vậy, nếu bị hổng kiến thức trong giai đoạn này sẽ rất khó khăn cho quá trình học xa hơn. 

Các phần nội dung Toán 6 sẽ có nhiều phần gắn liền với kiểu tư duy nâng cao, nếu giữ nguyên cách học chắc chắn sẽ không hiệu quả. Hơn nữa, các phần toán này có rất nhiều những khái niệm tổng quan, có liên kết tới cả những môn học khác như là Vật lý. Mà theo quy định của Bộ Giáo Dục về thời lượng trên trường của giáo viên là 45 phút/ tiết. Với thời lượng học hạn chế như này, việc giáo viên có thể giảng dạy cặn kẽ từng chi tiết là điều không thể, bắt buộc các em phải có bước tìm hiểu thêm tại nhà.

Về ngoại cảnh, THCS là một môi trường mới cũng có thể nói là năng động hơn. Đặc biệt là đối với các em nam, môi trường mới ở trường khiến các em thường mất tập trung trong quá trình học (như là các trò chơi, đá bóng,...) 

Do đó, tổng hợp lại tất cả những thông tin trên, các bậc phụ huynh cũng có thể thấy được, việc tìm gia sư Toán lớp 6 cho con là điều vô cùng cần thiết. Hơn nữa, nếu có thể tìm thấy được cho con mình một gia sư nhiệt huyết, nắm vững kiến thức và có khả năng định hướng tốt là một điều tuyệt vời. 

2. Bí quyết tìm gia sư Toán lớp 6 giỏi 

Như đã nói ở trên, tuyển gia sư luôn là nỗi băn khoăn lớn của nhiều bậc phụ huynh, bởi họ không biết liệu cách giảng dạy của gia sư này có phù hợp với con mình hay không, khả năng của gia sư này đến đâu,... Để giải đáp cho các thắc mắc này của phụ huynh, work247.vn sẽ đưa ra một vài bí quyết giúp phụ huynh có thể chọn được một gia sư phù hợp với con mình nhé.

Bí quyết tìm gia sư Toán lớp 6 giỏi
Bí quyết tìm gia sư Toán lớp 6 giỏi 

2.1. Đặt nguyện vọng của con lên hàng đầu

Đây là giai đoạn bắt đầu dậy thì, cũng chính là thời điểm mà các em học sinh thường tỏ ra “khó chiều” nhất. Thời điểm này, nếu bố mẹ càng đè nặng việc học thì các em càng có nhiều tâm lý chống đối, hay cảm thấy rất áp lực với học hành. Do đó, lâu dần hình thành một tâm lý sợ học hay ngại học. 

Bởi vậy, trước khi quyết định thuê gia sư cho con của mình, các bậc phụ huynh nên cùng ngồi xuống trò chuyện, tâm sự với con của mình. Hỏi về những yêu cầu hay cảm nghĩ của con mình. Điều này, sẽ giúp con của bạn sẵn sàng hơn trong việc học hành, phần nữa, con sẽ cảm thấy quyết định của mình được tôn trọng. 

Như nhiều người từng nói, việc học hành cũng bị chi phối rất nhiều về vấn đề tình cảm. Một gia sư có giỏi đến mấy, mà cách thức truyền đạt không phù hợp thì cũng không thể khiến học sinh lĩnh hội được, đó gọi là tốn công vô ích. Hãy cố gắng mở lòng, trò chuyện với con bạn một cách thoải mái nhất, hỏi con về những yêu cầu về gia sư của mình, từ đó lựa chọn một người phù hợp. 

Đặt nguyện vọng của con lên hàng đầu
Đặt nguyện vọng của con lên hàng đầu

2.2. Tìm gia sư theo đúng chuyên môn

Về lĩnh vực chuyên môn, nếu các bậc phụ huynh đã muốn tìm một gia sư Toán lớp 6, thì bạn nên tìm người chuyên về khối tự nhiên, và nếu có trình độ sư phạm nữa là một điều tuyệt vời.

Đối với các bạn khối tự nhiên, thì môn Toán được coi là một môn bắt buộc, tức các bạn đã có quá trình tìm hiểu, học tập và nghiên cứu kỹ, việc này sẽ giúp các bạn xây dựng được khung kiến thức nền vững chắc và cách học hiệu quả. 

2.3. Tìm hiểu thông tin gia sư thật kỹ

Dù theo cách thức nào tìm kiếm gia sư như nào đi nữa, thì bạn phải để tâm nhất đến 2 thứ, một là trình độ học vấn, 2 là kỹ năng giảng dạy của gia sư. Hiện nay tìm qua các trung tâm thường được các bậc phụ huynh lựa chọn. Bởi tại đây, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được hồ sơ của gia sư, bao gồm thông tin cá nhân, học vấn, địa chỉ, kinh nghiệm,... từ đó dễ dàng chọn ra được một người phù hợp nhất đối với con mình. 

Tìm hiểu thông tin gia sư thật kỹ
Tìm hiểu thông tin gia sư thật kỹ

Tuy vậy, do sự phát triển về nhu cầu tìm kiếm gia sư, mà hàng loạt các trung tâm lừa đảo cũng mọc lên. Họ sẽ cung cấp thông tin giả về các gia sư, sau đó lừa đóng phí,...Các đối tượng này đều có mục đích xấu, nên trước khi tìm kiếm phụ huynh cũng cần lựa chọn thật kỹ, tránh mất tiền oan. Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ ở bất kỳ trung tâm nào, cha mẹ cũng phải lên mạng tìm hiểu kỹ trước (về website, hay lên các diễn đàn, hội nhóm trên facebook về tìm gia sư hỏi nhờ tư vấn). Các trung tâm nào được nhiều người giới thiệu, cha mẹ có thể liên hệ tìm hiểu thử. Điểm mạnh tìm gia sư ở trung tâm uy tín nữa là có buổi học thử. Tùy vào từng trung tâm mà thời gian học thử này khác nhau, có thể từ 1 đến 2 buổi dạy. Sau buổi dạy thử này, phụ huynh có thể hỏi con mình xem có hài lòng về gia sư không, hay cách truyền đạt dễ hiểu không, rồi mới phải đưa ra quyết định có thuê gia sư này hay không.

Do đó, có một cách khác là cha mẹ có thể đi tìm gia sư dựa theo những mối quan hệ cá nhân. Có thể tìm từ người quen bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu,.... Cách này sẽ uy tin hơn vì không lo lừa đảo, nhưng chất lượng gia sư chưa chắc có thể đảm bảo phù hợp được.

Xem thêm: Danh sách gia sư toán lớp 7 uy tín, chất lượng dành cho phụ huynh

3. Tìm gia sư Toán lớp 6 tại work247.vn - giải pháp hữu hiệu 

Nếu cả 2 giải pháp tìm kiếm gia sư bên trên phụ huynh chưa thấy yên tâm thì có thể sử dụng thử dịch vụ tìm gia sư Toán lớp 6 của work247.vn 

Tìm gia sư Toán lớp 6 tại work247.vn - giải pháp hữu hiệu
Tìm gia sư Toán lớp 6 tại work247.vn - giải pháp hữu hiệu 

Trên website của work247.vn, bạn có thể khoanh vùng tìm kiếm (địa chỉ), thông tin gia sư cũng được cung cấp đầy đủ và xác thực, bên cạnh đó còn có mức phí đề xuất cho cha mẹ tham khảo. Từ những thông tin này, cha mẹ có thể dễ dàng tìm cho con mình được một gia sư phù hợp theo đúng yêu cầu.

Trên đây là những thông tin về bí quyết cũng như tầm quan trọng của việc tìm gia sư Toán lớp 6, hy vọng bạn sẽ chọn được cho con mình một gia sư phù hợp nhé. 

Tìm gia sư môn Toán lớp 12 uy tín

Ngoài ra, Toán cấp 3 cũng rất khó khăn đặc biệt là Toán lớp 12, đây còn là thời điểm quan trọng chuẩn bị cho việc thi Đại học. Vậy nếu phụ huynh đang có ý định tìm gia sư cho con trong giai đoạn này thì hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Gia sư môn Toán lớp 12

Liên hệ qua SĐT