Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Toán lớp 7

Danh sách Gia sư Toán lớp 7

Quách Hoàng Sang

Quách Hoàng Sang

Toán, Hóa, Sinh học

địa chỉ Vĩnh Long

100,000 - 200,000 vnđ/buổi

Đào J

Đào J

Toán, Hóa

địa chỉ Hà Nội

150,000 - 200,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Hải Yến

Nguyễn Thị Hải Yến

Toán, Hóa

địa chỉ Hà Nội

150,000 vnđ/buổi

Hoàng Quốc Chung

Hoàng Quốc Chung

Toán, Vật Lý

địa chỉ Nam Định

200,000 vnđ/buổi

Thái  Đức Chính

Thái Đức Chính

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

250,000 vnđ/buổi

Trần Thị Thu Hiền

Trần Thị Thu Hiền

Toán, Hóa

địa chỉ Nam Định

120 - 200 vnđ/buổi

Hoàng Bích

Hoàng Bích

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

120,000 - 150,000 vnđ/buổi

Hoàng Đào Ánh Nhung

Hoàng Đào Ánh Nhung

Toán, Hóa

địa chỉ Hồ Chí Minh

100,000 - 150,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thùy Linh

Nguyễn Thùy Linh

Toán, Vật Lý

địa chỉ Hà Nội

200,000 - 500,000 vnđ/buổi

Dương Văn kiên

Dương Văn kiên

Toán

địa chỉ Hà Nội

100,000 - 50,000 vnđ/buổi

Phạm Xuân Nhất

Phạm Xuân Nhất

Toán, Vật Lý

địa chỉ Hà Nội

120,000 vnđ/buổi

Nguyễn Hồng Vy

Nguyễn Hồng Vy

Toán, Hóa

địa chỉ Hồ Chí Minh

100,000 - 150,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Được nhìn nhận là một bậc học có khối lượng kiến thức nặng nhất cấp THCS, chương trình học lớp 7 cung cấp nhiều kiến thức phức tạp, quan trọng và độ khó cao. Đặc biệt, với môn Toán lớp 7, đỏi hỏi người học phải hình thành những tư duy và suy luận khoa học, khiến chúng trở thành áp lực không hề nhỏ với các em học sinh. Thậm chí, nhiều em không có căn bản tính toán tốt sẽ rất dễ bỏ cuộc và chán nản. Tìm gia sư Toán lớp 7 lúc này là việc các bậc cha mẹ nên cân nhắc.

1. Tại sao cha mẹ cần tìm gia sư Toán lớp 7 cho con?

Trước hết khi tìm gia sư Toán lớp 7, các bậc cha mẹ nên cân nhắc tìm hiểu những lý do tại sao việc tìm gia sư Toán lớp 7 lại quan trọng và cần thiết như vậy.

Tại sao cha mẹ cần tìm gia sư Toán lớp 7 cho con?
Tại sao cha mẹ cần tìm gia sư Toán lớp 7 cho con?

- Thứ nhất, lớp 7 là năm học được xem như cột mốc đặc biệt đối với mọi em học sinh. Vừa qua lớp 6, tất cả những gì thuộc về môi trường THCS vẫn chưa được các em quá quen thuộc, mọi thứ từ phương pháp giảng dạy, kiến thức môn Toán - một trong những môn học khó nhất khiến các em cảm thấy khó khăn và hình thành nên những áp lực đầu tiên.

- Thứ hai, từ những năm đầu cấp học mới, cần nắm vững những kiến thức mang tính căn bản, nền tảng. Đó là cách các em xây dựng được nền móng vững chắc để phát triển kiến thức cho những bậc học cao hơn. Nhất là với bộ môn Toán, chúng xuất hiện bắt buộc ở mọi kỳ thi, từ chuyển cấp cho đến tốt nghiệp.

- Thứ ba, ở cấp học này, bạn có nhận ra con của bạn đã bước sang giai đoạn dậy thì? Đó là thời điểm mà tâm sinh lý cùng cơ thể của các con phát triển từng ngày. Đôi khi việc học khiến các con cảm thấy áp lực, không muốn kiên nhẫn để duy trì.

- Thứ tư, ở các cơ sở giáo dục công lập, đa phần bậc học này sở hữu một số lượng các em học sinh không ít. Điều đó khiến cho người dạy học khó có thể bắt nhịp với các em, đôi khi nhiệm vụ giảng dạy khi thời gian kết thúc là thôi. Điều đó khiến nhiều em có năng lực tiếp thu kém sẽ khó có thể theo kịp được bài giảng, nhất là với bài giảng trong môn Toán.

 tìm gia sư Toán lớp 7
 Tìm gia sư Toán lớp 7

- Thứ năm, ở giai đoạn lớp 7, việc học đối với các em chưa được định lượng và định hướng một cách rõ ràng. Đó là lý do các em thường ở trong tình trạng mơ hồ, mông lung. Học Toán mà ở trong tình trạng như thế thì sẽ tác động lớn đến kết quả học tập. Như vậy, việc tìm gia sư Toán lớp 7 là hoàn toàn cần thiết.

Tham khảo ngay: Danh sách gia sư toán lớp 8 đang tìm lớp mới, mời dạy ngay

2. Tìm gia sư Toán lớp 7 có thể giải quyết được những vấn đề gì?

Hiện nay, tìm gia sư Toán lớp 7 được nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Thị trường cũng có rất nhiều dịch vụ cung cấp gia sư Toán lớp 7 dạy tại nhà riêng, tạo dựng được niềm tin đối với các bậc cha mẹ, cải thiện thành công tốc độ và kết quả học tập của các em. Tất nhiên, kết quả có tốt hay không còn tùy thuộc vào việc chọn lựa gia sư Toán lớp 7. Tốt nhất, bạn nên đảm bảo người dạy có chuyên môn, kinh nghiệm. Là những giáo viên đang giảng dạy Toán ở các cơ sở giáo dục hoặc những sinh viên xuất sắc có chuyên môn về Toán.

- Gia sư Toán lớp 7 sẽ hỗ trợ các em nhanh chóng nắm bắt được tất cả những kiến thức đã bỏ quên chỉ trong một khoảng thời gian không quá dài, cũng không quá ngắn. Bên cạnh đó, ngoài những kiến thức cơ bản, gia sư Toán lớp 7 cũng giúp các em mở rộng kiến thức khác.

Tìm gia sư Toán lớp 7 có thể giải quyết được những vấn đề gì?
Tìm gia sư Toán lớp 7 có thể giải quyết được những vấn đề gì?

- Gia sư Toán lớp 7 là người kề cận các em, thường xuyên theo dõi hiện trạng học tập của các em. Gia sư sẽ là trung gian kết nối, liên lạc với các phụ huynh về tình hình học tập của con, sự tiến bộ cụ thể ra sao để có giải pháp điều chỉnh kịp thời.

- Gia sư Toán lớp 7 thiết lập một phương pháp học mang tính kỷ luật, có sự quy củ. Do đó, có thể đảm bảo rèn được tính lười biếng cho con bạn, những ai mất căn bản Toán học sẽ nhanh chóng lấy lại cảm hứng học và theo kịp chương trình trên lớp.

- Gia sư Toán lớp 7 xây dựng một không khí học tập gần gũi, thân thiện, giúp các em tự tin trình bày và trao đổi những vấn đề một cách chủ động, không áp lực.

- Với hình thức kèm 1 - 1, các gia sư Toán lớp 7 sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng người học từ A- Z. Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được tình trạng học thêm của con, kiểm tra được tính hiệu quả sau những buổi học, đặc biệt không còn phải mất công sắp xếp thời gian đưa đón con khi học ở những trung tâm dạy học xa nhà.

Tham khảo: Danh sách gia sư môn Toán mới nhất, cập nhật liên tục dành cho phụ huynh

3. Một số lưu ý khi tìm gia sư Toán lớp 7 cho con

Một số lưu ý khi tìm gia sư Toán lớp 7 cho con
Một số lưu ý khi tìm gia sư Toán lớp 7 cho con

Gia sư Toán lớp 7 được xem là “quân sư” sẽ thay thế các bậc phụ huynh dõi theo từng cử chỉ, hành động của con trong suốt quá trình học tập. Do đó, tìm gia sư Toán lớp 7 cũng phải hết sức cẩn trọng và lưu ý. Tránh tiền mất tật mang, kết quả học tập của con không được cải thiện mà còn khiến con ngày càng lười nhác, học kiểu đối phó. Dưới đây là một số lưu ý nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 7 cho con của mình.

3.1. Cân nhắc kỹ khi chọn đối tượng làm gia sư

Ngày nay, có nhiều đối tượng tham gia vào thị trường gia sư, trong đó không chỉ có lực lượng gia sư là giáo viên, mà còn có sinh viên, người làm việc tự do,... Đó chính là lý do rất nhiều phụ huynh không biết nên lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Trước hết, hãy cùng phân tích cụ thể những được mất sau đây:

Cân nhắc kỹ khi chọn đối tượng làm gia sư
Cân nhắc kỹ khi chọn đối tượng làm gia sư

Giáo viên làm gia sư Toán lớp 7 là lựa chọn tốt nếu con của bạn đang trong giai đoạn ôn thi học sinh giỏi, ôn thi vào trường chuyên. Con của bạn mất căn bản trầm trọng về môn Toán, hoặc các em đã trải nghiệm việc học qua khá nhiều gia sư là người trẻ (sinh viên) thế nhưng kết quả không được cải thiện. Cuối cùng, giáo viên làm gia sư rất thích hợp với các em cực kỳ lười biếng, chống đối trong việc học.

Sinh viên làm gia sư Toán lớp 7 là lựa chọn tối ưu nếu bé của bạn tiếp thu tốt, học bài khá nhưng lại không thể nào tập trung cao độ. Hoặc con của bạn có tâm lý sợ sệt việc người giảng dạy mình là người lớn ngang với tuổi của bố mẹ, rất dễ bị áp lực hoặc căng thẳng.

Với việc đang làm công việc giảng dạy thường xuyên ở các cơ sở đào tạo trên địa bàn, các gia sư Toán lớp 7 là giáo viên là người đã có chuyên môn, đặc biệt là kinh nghiệm lớn, có thể xây dựng những cách thức giảng dạy phù hợp. Ngoài ra, họ cũng dễ dàng nắm bắt được tâm lý của các em ở độ tuổi dậy thì, đưa các em đi vào kỷ luật, xây dựng tính tự giác.

Đối tượng làm gia sư
Đối tượng làm gia sư

Với gia sư Toán lớp 7 là sinh viên, họ vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy do là sinh viên xuất sắc ở các trường Cao đẳng, Đại học lớn. Ưu điểm của họ là năng động, nhiệt tình, luôn xây dựng không gian học tập có sự sáng tạo, gần gũi và thân thiện với các em. Bên cạnh đó, chọn sinh viên làm gia sư Toán lớp 7 cho con là cách bạn tiết kiệm được một khoản ngân sách lớn, bởi giá của họ bao giờ cũng thấp hơn.

3.2. Tham khảo một số cách tìm gia sư Toán lớp 7 hiện nay

Bạn có thể sử dụng các cách tìm gia sư Toán lớp 7 cho con như sau:

- Thứ nhất, trực tiếp đến các cơ sở trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà. Cố gắng tìm hiểu về thương hiệu và mức độ uy tín của trung tâm, đặc biệt là xem xét hệ thống gia sư, đánh giá để có sự lựa chọn phù hợp.

Tham khảo một số cách tìm gia sư Toán lớp 7 hiện nay
Tham khảo một số cách tìm gia sư Toán lớp 7 hiện nay

- Thứ hai, có thể tham khảo những ý kiến, đánh giá và tham mưu của những người đi trước. Chẳng hạn như bạn bè, người thân, đồng nghiệp,... đã thuê gia sư Toán lớp 7 trước đó cho con của họ.

- Thứ ba, tìm hiểu trên các website cung cấp thông tin gia sư. Timviec365.com là một ví dụ, bạn có thể tham khảo hệ thống các gia sư được phân loại theo môn học, theo cấp bậc, theo tỉnh thành,... nhé!

Tìm gia sư Toán lớp 8

Toán lớp 8 đa phần sẽ là những kiến thức hoàn toàn mới, thậm chí được đánh giá là rất khó cho các em học sinh. Bạn có nên tìm gia sư Toán lớp 8 cho con hay không?

Tìm gia sư Toán lớp 8

Liên hệ qua SĐT