Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Toán lớp 8

Danh sách Gia sư Toán lớp 8

Quách Hoàng Sang

Quách Hoàng Sang

Toán, Hóa, Sinh học

địa chỉ Vĩnh Long

100,000 - 200,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Hải Yến

Nguyễn Thị Hải Yến

Toán, Hóa

địa chỉ Hà Nội

150,000 vnđ/buổi

Hoàng Quốc Chung

Hoàng Quốc Chung

Toán, Vật Lý

địa chỉ Nam Định

200,000 vnđ/buổi

Nguyễn Tiến Minh

Nguyễn Tiến Minh

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

150,000 vnđ/buổi

Trần Thị Thu Hiền

Trần Thị Thu Hiền

Toán, Hóa

địa chỉ Nam Định

120 - 200 vnđ/buổi

Hoàng Bích

Hoàng Bích

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

120,000 - 150,000 vnđ/buổi

Ngô Thu Vân

Ngô Thu Vân

Toán, Hóa, Tiếng Trung

địa chỉ Hà Nội

100,000 - 500,000 vnđ/buổi

Phạm Xuân Nhất

Phạm Xuân Nhất

Toán, Vật Lý

địa chỉ Hà Nội

120,000 vnđ/buổi

Nguyễn Hồng Vy

Nguyễn Hồng Vy

Toán, Hóa

địa chỉ Hồ Chí Minh

100,000 - 150,000 vnđ/buổi

Lê Đức Duy Tân

Lê Đức Duy Tân

Toán

địa chỉ An Giang

300,000 - 600,000 vnđ/buổi

Nguyễn Bá Thị Bích Hạnh

Nguyễn Bá Thị Bích Hạnh

Toán, Vật Lý

địa chỉ Hà Nội

200,000 - 300,000 vnđ/buổi

Đào Đình Chiến

Đào Đình Chiến

Toán, Hóa

địa chỉ Nghệ An

70,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Hiện nay, nhu cầu thuê gia sư ngày càng tăng do khối lượng kiến thức mà các em học sinh phải tiếp thu ngày càng lớn. Vậy khi thuê gia sư toán lớp 8 cho com em, gia đình cần lưu ý những gì. Ngày hôm nay work247.vn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm về trung tâm, giáo viên, mức học phí, chất lượng học tập để cho các bậc phụ huynh có thể tham khảo khi thuê gia sư toán lớp 8.

1. Tìm kiếm và tuyển chọn các gia sư toán lớp 8

Việc lựa chọn gia sư, đặc biệt là gia sư môn toán luôn là vấn đề rất được các phụ huynh quan tâm. Chúng ta có hai cách lựa chọn thuê gia sư môn toán lớp 8 cho các bậc phụ huynh. Tuyển chọn gia sư riêng và lựa chọn gia sư ở các trung tâm lớn trên địa bàn. Hãy cùng tìm hiểu xem hai cách tuyển chọn này có đặc điểm gì nổi bật nhé.

Lớp 8 là giai đoạn mà học sinh bắt đầu hình thành cho mình những thói quen học tập nghiêm túc, đây cũng là giai đoạn phát triển của các em. Vì thế việc học tập, định hướng tương lai cho các em là vấn đề không thể xem nhẹ, có thể coi đây là giai đoạn quan trọng bậc nhất. Việc học tập tiếp thu các môn học là  rất cần thiết để có thành tích cao, không bị thụt lùi đi so với mặt bằng chung. Vậy lựa chọn gia sư làm sao cho phù hợp với các em và với hoàn cảnh gia đình? Các bậc phụ huynh hãy cùng chúng tôi tham khảo những ý kiếm ngay dưới đây:

Tìm kiếm và tuyển chọn các gia sư toán lớp 8
Tìm kiếm và tuyển chọn các gia sư toán lớp 8

Đầu tiên bạn phải biết được trình độ học tập môn toán hiện tại của con em mình. Và cả những học phần, kỹ năng còn thiếu sót, cần được bổ sung là gì… Đây là bước đánh giá cực kì quan trọng vì nếu không hiểu được chính con em mình ta sẽ không thể tìm được gia sư đào tạo phù hợp.

Đặc biệt môn toán lớp 8 có khối lượng kiến thức khá lớn ta cần chú ý quan tâm hơn. Các bậc phụ huynh nên sát sao hơn trong quá trình học tập của các em.

1.1. Gia sư là các giáo viên, sinh viên dạy thêm

Tùy điều kiện và các mối quan hệ, mà bậc phụ huynh có thể tìm cho con một gia sư là giáo viên tại các trường học hoặc sinh viên đang theo học tại các trường đại học. Mỗi phương pháp lựa chọn có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Nếu bạn lựa chọn gia sư là các giáo viên tại các trường học thì sẽ đảm bảo được giáo trình dạy và học sát với thực tế ngành đào tạo giáo dục hiện tại. Các thầy cô sẽ biết các em cần gì để học tập tốt môn toán và đạt thành tích cao.

Gia sư là các giáo viên, sinh viên dạy thêm
Gia sư là các giáo viên, sinh viên dạy thêm

Lựa chọn gia sư ở lứa tuổi sinh viên đại học cũng mang lại nhiều lợi ích. Tiền học phí trả cho gia sư không quá cao, các bạn sinh viên hiểu biết tâm lý chung của các em học sinh, có sự gần gũi thân thiết hơn. Những phương pháp dạy và học hiệu quả vui vẻ của các anh chị sinh viên cũng mang lại cảm giác thích thú hơn trong học tập đặc biệt là sau những bài toán căng thẳng.

Cả hai cách trên đều khá hay, nhưng điều quan trọng nhất mà các bậc phụ huy nên lưu tâm là chất lượng học tập của con em sau quá trình dạy học. Nên lựa chọn đúng gia sư là  giáo viên hay sinh viên thật phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất.

1.2. Mức học phí khi thuê gia sư toán lớp 8 riêng

Mức học phí khi thuê gia sư toán lớp 8 riêng
Mức học phí khi thuê gia sư toán lớp 8 riêng

Đối với các giáo viên thì thường đã có mức học phí chung theo chất lượng giáo viên và chất lượng giờ học, phụ huynh nên tham khảo từ bạn bè những người đã từng thuê gia sư riêng cho con hoặc tham khảo trên các trang mạng xã hội để nắm bắt được mức học phí.

Đối với gia sư là sinh viên các trường đại học. Nếu bạn thuê gia sư là sinh viên các trường đại học thì mức học phí cho mỗi tiết học sẽ không quá cao và có thể thương lượng khá dễ dàng.

Tuy nhiên khi tuyển lựa gia sư bạn cũng không nên đặt nặng vấn đề tiền nong liên quan đến các khoản phí phải trả. Chất lượng học tập của con em mới là quan trọng nhất.

Tham khảo: Gia sư Toán lớp 9 với nhiều gia sư chất lượng, cập nhật đều đặn và thường xuyên trên hệ thống

2. Chọn gia sư lớp 8 tại trung tâm gia sư uy tín, chất lượng

Hiện nay trên địa bàn các thành phố lớn và tại trung tâm của hầu hết các thành phố đều có rất nhiều trung tâm gia sư uy tín chất lượng cho bạn lựa chọn.

Chọn gia sư lớp 8 tại trung tâm gia sư uy tín, chất lượng
Chọn gia sư lớp 8 tại trung tâm gia sư uy tín, chất lượng

Muốn tìm cho con em mình một trung tâm gia sư chất lượng, uy tín, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kỹ trên nhiều nguồn khác nhau. Đặc biệt môn toán là bộ môn cần có quy trình giảng dạy hiệu quả không thể học theo cách ‘’bộp chột’’ nên việc nghiên cứu và xem xét kỹ lưỡng là điều rất quan trọng.

Hỏi kinh nghiệm từ anh em, bạn bè, người thân, những người có vốn hiểu biết và đã từng cho con tham gia học tập tại các trung tâm dạy thêm. Đánh giá cảu học về những trung tâm gia sư và nếu bạn có mối quan hệ tốt với các giáo viên hãy xin ý kiến của họ, vì các giáo viên là những người có trình độ chuyên môn cao, sẽ biết được chất lượng dạy và học ở các trung tâm này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo trên các diễn đàn, các website những chia sẻ thông tin về các trung tâm giáo dục, tại đây bạn có thể tìm đọc hầu hết các thông tin hữu ích cho việc lựa chọn trung tâm hay gia sư cho con em bởi những đánh giá của một cộng đồng các bậc phụ huynh, học sinh đã từng tham gia học tập tại các trung tâm này.

Khi đã nắm bắt được đầy đủ thông tin và lựa chọn được một vài trung tâm dạy học phù hợp, bạn nên gọi điện trực tiếp để xin tư vấn hỗ trợ, qua đó cũng có thể đánh giá thêm về các trung tâm này. Tiếp theo, trong quá trình tiếp xúc với nhân viên và các giáo viên thì bạn hoàn toàn có thể chắc chắn và lựa chọn của mình.

Hầu hết các trung tâm gia sư đều có lịch học và giờ học cụ thể, ngoài việc chọn gia sư phù hợp bạn hãy chọn một giờ học hợp lý cho con em.

Ở các trung tâm giáo dục chính quy, việt tập chung chuyên môn vào các môn học quan trọng là rất cao, như môn toán, môn văn nên bạn có thể yên tâm một phần và chất lượng giảng dạy.

Về giá cả khi thuê gia sư tại các trung tâm, mức giá luôn hợp lý dựa trên trình độ giảng dạy của các giáo viên ở đây. Bạn không hề phải lo lắng về việc này.

Chọn gia sư lớp 8 tại trung tâm gia sư phù hợp
Chọn gia sư lớp 8 tại trung tâm gia sư phù hợ

Ngày nay, việc lựa chọn các trung tâm gia sư là nơi để bổ sung kiến thức và học hỏi thêm luôn là lựa chọn được các cách phụ huynh ưu tiên. Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm cho con em mình những trung tâm gia sư uy tín phù hợp với điều kiện gia đình.

3. Quá trình học tập quan trọng nhất là kết quả đạt được

Trên hết, việc thuê gia sư toán lớp 8 của các bậc phụ huynh với mục đích cuối cùng làm nâng cao trình đọc học tập của con em. Vì thế kết quả học tập là bước đánh giá quan trọng nhất.

Kết quả học tập cuối cùng của con với gia sư là điều mà mọi cha mẹ quan tâm và lưu ý nhất, điều này quyết định có nên tiếp tục cho con theo học gia sư đó hay là phải có những điều chỉnh, thay đổi khác phù hợp hơn.

 Quá trình học tập quan trọng nhất là kết quả đạt được
 Quá trình học tập quan trọng nhất là kết quả đạt được

Cần theo dõi quá trình học tập của con em. Lấy ý kiến từ cả hai phía, phía gia sư dạy thêm và từ chính con em của mình.. Việc học là cả một quá trình và cần thời gian mới mang lại hiệu quả. Sau một thời gian nếu thấy con em mình không có hứng thú học tập với gia sư, không tiếp thu bài, không tiến bộ thì phụ huynh cần xem xét và yêu cầu thay đổi gia sư tại các trung tâm hoặc tìm kiếm một gia sư mới nếu là các gia sư riêng.

Một gia sư tốt không chỉ giúp nâng cao trình độ học tập của con bạn mà học còn có thể mang lại niềm đam mê học tập cho học sinh. Dù phương pháp dạy và học cso đặc biệt đến mức nào thì kết quả cuối cùng cũng phản ánh được chất  lượng đào tạo.

Tuy nhiên khi các em học sinh ở lứa tuổi 14 (lớp 8) cũng có nhiều đặc điểm tính cách thay đổi nên phụ huynh cũng cần xem sét kỹ cả hai phía, không nên đổi hết mọi trách nhiệm lên cho các gia sư.

Và trên đây là khinh nghiệp của chúng tôi về tìm gia sư lớp 8. Bạn có thể tham khảo và tìm cho các bé một gia sư có thể giúp thành tích học tập của các bé được cải thiện.

Tìm gia sư lớp 8

Lớp 8 là khối học được đánh giá là khá năng về lượng kiến thức. Việc học tập và phát triển đều về tất cả ác môn học là điều tối quan trọng. Bạn hãy cùng work247.vn tìm hiểu thêm để quyết định lựa chọn thuê gia sư lớp 8 cho các con em củn mình nhé.

Tìm gia sư lớp 8

Liên hệ qua SĐT