Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Toán lớp 9

Danh sách Gia sư Toán lớp 9

Quách Hoàng Sang

Quách Hoàng Sang

Toán, Hóa, Sinh học

địa chỉ Vĩnh Long

100,000 - 200,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Vân

Nguyễn Thị Vân

Toán, Tiếng Anh, Vật Lý

địa chỉ Hà Nội

150,000 - 250,000 vnđ/buổi

Vũ Thiên Quân

Vũ Thiên Quân

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

100,000 vnđ/buổi

Nguyễn

Nguyễn

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

800 vnđ/buổi

Nguyễn

Nguyễn

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

800 vnđ/buổi

Lê Minh Trọng

Lê Minh Trọng

Toán, Tiếng Anh, Vật Lý

địa chỉ Hà Nội

200 - 400 vnđ/buổi

Trần Thị Thu Hiền

Trần Thị Thu Hiền

Toán, Hóa

địa chỉ Nam Định

120 - 200 vnđ/buổi

Hoàng Bích

Hoàng Bích

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

120,000 - 150,000 vnđ/buổi

Ngô Thu Vân

Ngô Thu Vân

Toán, Hóa, Tiếng Trung

địa chỉ Hà Nội

100,000 - 500,000 vnđ/buổi

Đào Thảo Trang

Đào Thảo Trang

Toán, Hóa, Tiếng Trung

địa chỉ Cần Thơ

100,000 - 500,000 vnđ/buổi

Phùng Thu Trang

Phùng Thu Trang

Văn, Toán, Vật Lý

địa chỉ Hà Nội

30,000 vnđ/buổi

Le Do Linh

Le Do Linh

Văn, Toán

địa chỉ Hà Nội

150,000 - 250,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Toán lớp 9 chính là nỗi ám ảnh của nhiều bạn học sinh, dù là theo học ban xã hội thế nhưng các em cũng không thể nào tránh khỏi nó trong kỳ thi chuyển cấp sắp tới. 

Làm cách nào để các em tiến bộ hơn với môn học “khó nhằn” này? Phụ huynh hãy tham khảo những bí quyết tìm gia sư toán lớp 9 dưới đây để có kinh nghiệm áp dụng cho bản thân mình nhé.

1. Nhu cầu tìm gia sư toán lớp 9 hiện nay

Không cần phải nói nhiều thì ai cũng biết môn Toán lớp 9 quan trọng như thế nào đối với học sinh cấp 2. Kỳ thi chuyển cấp sắp tới chủ yếu là kiến thức của năm học cuối cấp này vậy cho nên việc bổ sung kiến thức ngay từ khi sớm nhất sẽ giúp các em tự tin hơn để sẵn sàng tham gia các cuộc thi đầy cam go ấy.

Trong những năm gần đây, có vẻ nhu cầu tìm gia sư toán lớp 9 phổ biến hơn do tư tưởng và suy nghĩ của các bậc phụ huynh tiến bộ hơn. Nhiều gia đình có điều kiện thì không nói làm gì thế nhưng ngay cả những gia đình còn eo hẹp về kinh tế cũng đã nhận thức đúng đắn về giá trị của gia sư toán lớp 9.

Hơn nữa, tâm lý chung của các bậc cha mẹ là luôn muốn con cái mình đầy đủ để bằng bạn bằng bè, trừ khi điều kiện kinh quá khó khăn còn không các bạn học sinh đều có cơ hội được trải nghiệm những xu hướng của thị trường trong thời đại mới này.

Nhu cầu tìm gia sư toán lớp 9 hiện nay
Nhu cầu tìm gia sư toán lớp 9 hiện nay

Học sinh lớp 9 đang phải trải qua giai đoạn nước rút đầy khó khăn, kiến thức nặng là một phần, tâm lý của các em cũng bị ảnh hưởng nặng nề với áp lực từ nhiều phía. 

Một phần nữa, nền giáo dục Việt Nam trong những năm gần đây có sự thay đổi, cải tiến không ngừng, đó cũng là một trở ngại để 2 thế hệ cha mẹ và con cái không cùng chung tần số với nhau. Vậy nên buộc cha mẹ phải tìm gia sư dạy toán lớp 9 để cải thiện chất lượng học tập, nâng cao hiệu quả và sẵn sàng cho các kỳ thi sắp tới.

2. Những lợi ích khi học gia sư toán lớp 9

Với những phụ huynh chưa nhận ra giá trị của gia sư dạy toán lớp 9 tại nhà thì cũng không sao, hãy dành chút thời gian để tham khảo những thông tin bên dưới để cân nhắc xem có nên tìm gia sư cho con với môn học hóc búa này không nhé.

2.1. Lợi ích của gia sư toán lớp 9 đến phụ huynh

Về phía phụ huynh, cha mẹ sẽ nắm bắt được tình hình của con với bộ môn toán thông qua gia sư dạy kèm. Hơn nữa việc học ở nhà cũng giúp bố mẹ quản lý và quan sát được thái độ học tập của con.

Lợi ích của gia sư toán lớp 9 đến phụ huynh
Lợi ích của gia sư toán lớp 9 đến phụ huynh

Kiến thức môn Toán lớp 9 khá nặng, vì vậy không chỉ là học sinh mà các bậc phụ huynh có con em ở độ tuổi này cũng xót ruột. Tìm gia sư môn Toán sẽ giúp cha mẹ yên tâm hơn phần nào về việc học tập của con.

2.2. Lợi ích của gia sư toán lớp 9 cho học sinh

Với các em học sinh đang trong giai đoạn nước rút, thay vì phải căng mắt, căng tai và căng não với vốn kiến thức được truyền đạt trên lớp trong khoảng thời gian eo hẹp thì học gia sư là giải pháp hữu hiệu vô cùng.

Tình trạng 1 thầy nhiều trò không thể so sánh với tình trạng 1 thầy 1 trò, vậy nên bạn tự biết đâu là giải pháp tối ưu hơn rồi đó.

Với học sinh lớp 9, Toán là một môn học đáng sợ ngốn nhiều chất xám của các em nhất. Tuy nhiên khi học gia sư Toán lớp 9 tại nhà các em sẽ có thêm một người đồng hành trên chặng đường gấp rút này.

Toàn bộ những kiến thức chưa hiểu ở trên lớp, các em có thể hỏi gia sư dạy Toán của mình để hiểu rõ hơn về chúng. Những kiến thức cơ bản sẽ được củng cố một cách vững chắc nhất.

Lợi ích của gia sư toán lớp 9 cho học sinh
Lợi ích của gia sư toán lớp 9 cho học sinh

Nếu là học sinh giỏi, việc học gia sư cũng không phải là thừa. Gia sư Toán lớp 9 sẽ hướng dẫn các em các kiến thức chuyên sâu hơn, nâng cao hơn để các em có thể giải được những dạng bài Toán khó hơn. Việc rèn luyện dạng dạng đề khó giúp học sinh lớp 9 có thêm kiến thức và tự tin tham gia các cuộc thi học sinh giỏi do nhà trường đề ra.

Nói chung việc học gia sư Toán lớp 9 tại nhà sẽ giải quyết được toàn bộ tình trạng không hiệu quả mà các em được trang bị trên lớp. Gia sư Toán lớp 9 sẽ đưa ra cho các em nhiều bài tập để kiểm tra kiến thức, từ đó đánh giá đâu là phần kiến thức mà các em còn yếu.

Tham khảo ngay: Tổng hợp những gia sư toán lớp 10 đang có nhu cầu tìm lớp

3. Kinh nghiệm tìm gia sư toán lớp 9 cho phụ huynh

Bạn đã biết những lợi ích mà gia sư Toán lớp 9 đem lại là gì? Nếu xác định tìm gia sư môn học này cho con thì đừng vội vàng, hãy tìm hiểu ngay những bí quyết được chia sẻ dưới đây để giảm thiểu thời gian và chi phí tìm kiếm bạn nhé.

3.1. Tìm gia sư Toán lớp 9 qua trung tâm `

Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư chính là địa chỉ giúp bạn tìm thấy gia sư Toán lớp 9 ưng ý. Hãy tham khảo và tìm kiếm một trung tâm gia sư chất lượng để có một gia sư dạy Toán chất lượng cho con em mình.

Tìm gia sư Toán lớp 9 qua trung tâm `
Tìm gia sư Toán lớp 9 qua trung tâm `

Vì được ưa chuộng cho nên nhiều hình thức lừa đảo ngày càng tinh vi, các phụ huynh chưa có kinh nghiệm cần phải hết sức chú ý để không mắc bẫy những đối tượng lừa đảo.

Hãy tìm kiếm những thông tin cần thiết như nguồn gốc, địa chỉ cụ thể và mức độ uy tín của trung tâm gia sư mà bạn quan tâm để yên tâm hơn khi tìm gia sư cho con mình nhé.

3.2. Tìm gia sư Toán lớp 9 qua người thân, bạn bè

Thông qua lời giới thiệu của bạn bè, người thân, các bậc phụ huynh cũng có thể tiến hành tìm hiểu về những đối tượng đó. Người thân của bạn đã có sự trải nghiệm về đối tượng gia sư đó hoặc chưa, vậy nên bạn vẫn nên tìm hiểu thật kỹ để giao dịch diễn ra tốt đẹp. 

Xem thêm: Tìm gia sư môn Toán hàng đầu. Danh sách gia sư toán đang có nhu cầu tìm lớp

Tìm gia sư Toán lớp 9 qua người thân, bạn bè
Tìm gia sư Toán lớp 9 qua người thân, bạn bè

3.3. Tìm gia sư Toán lớp 9 tại work247.vn

Thay vì phải chạy ngược chạy xuôi tìm trung tâm hay đối tượng gia sư ở một địa điểm nào đó, phụ huynh chỉ cần tìm kiếm gia sư và các thông tin về họ ngay trên điện thoại của mình. Bằng cách truy cập website work247.vn sau đó gõ tên gia sư Toán lớp 9 để biết kết quả nhé.

Những gia sư được đăng tải trên đây đều được hệ thống xác nhận, vì vậy cha mẹ và các em học sinh có thể yên tâm về chất lượng dạy của họ. Giờ đây bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm gia sư Toán lớp 9 cho con nữa. Chỉ cần 1 cú điện thoại là bạn có thể kết nối với người mà mình ưng ý.

Tìm gia sư Toán lớp 9 tại work247.vn
Tìm gia sư Toán lớp 9 tại work247.vn

Để trao đổi rõ ràng và cũng là đánh giá gia sư, thiết nghĩ 1 cuộc hẹn gặp mặt trực tiếp sẽ là phù hợp nhất. Khi ấy mọi thắc mắc và điều kiện đều được trao đổi và được 2 bên cùng thống nhất. 

Vậy là kinh nghiệm tìm gia sư Toán lớp 9 đã được làm rõ, bạn thấy đấy nó không hề phức tạp đúng không nào? Hãy mạnh dạn thay đổi tư duy để con bạn nhanh chóng cải thiện kiến thức bộ môn Toán lớp 9 nhé.

Tìm gia sư Toán lớp 11 hiệu quả

Không chỉ là lớp 12, môn Toán lớp 10 hay lớp 11 cũng đóng vai trò quan trọng góp mặt vào đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, vậy nên bạn không thể coi thường và cần có chế độ học tập tốt nhất để có nền tảng cho tương lai sau này. Không phải quá sớm nhưng cũng chưa muộn, ở giai đoạn lớp 11 bạn cũng nên củng cố kiến thức với bộ môn này dần là vừa, cha mẹ có thể giúp con bằng cách  tìm gia sư Toán lớp 11 để con có kết quả học tập tốt hơn. Timviec365.com chia sẻ bài viết bên dưới hy vọng các bậc phụ huynh sẽ nhanh chóng tìm được gia sư dạy Toán lớp 11 chất lượng nhất.

Tìm gia sư Toán lớp 11

Liên hệ qua SĐT