Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Văn lớp 11

Danh sách Gia sư Văn lớp 11

Võ Đăng Khoa

Võ Đăng Khoa

Văn

địa chỉ Bình Dương

80,000 - 500,000 vnđ/buổi

Phạm Thu Huyền

Phạm Thu Huyền

Văn, Vật Lý

địa chỉ Thái Bình

250,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Thời điểm nào thì nên tìm gia sư văn lớp 11 cho các con? Tìm gia sư văn lớp 11 thì nên lưu ý những gì?Tìm ở đâu gia sư Văn lớp 11 hiệu quả nhất...Đây là những trăn trở của rất nhiều bậc huynh khi có con em mình bước vào năm 11 - Giai đoạn trọng tâm và làm nền tảng cho kỳ nước rút kết thúc 12 năm đèn sách và chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng bậc nhất trong đời người - kỳ thi đại học. Nào chúng ta hãy cùng khám phá ngay bí quyết tìm gia sư văn lớp 11 cùng với work247.vn ngay và luôn trong bài viết dưới đây nhé. 

1. Có cần thiết khi tìm gia sư văn lớp 11 cho con?

Có lẽ rằng, tính đến thời điểm hiện tại, trong tâm thức của rất nhiều phụ huynh vẫn còn suy nghĩ, lớp 12 mới là “giai đoạn nước rút” và quan trọng nhất giúp con em của mình bước chân vào cổng trường đại học mơ ước. Do vậy, nếu tìm gia sư văn cho con, có chăng lớp 12 mới thực sự cần thiết.

Có cần thiết khi tìm gia sư văn lớp 11 cho con?
Có cần thiết khi tìm gia sư văn lớp 11 cho con?

Trên thực tế, suy nghĩ này là không hoàn toàn đúng. Dù rằng, khả năng thi trung học phổ thông quốc gia văn ở lớp 11 chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ so với tổng thể khối kiến thức của lớp 12, tuy nhiên, văn học là bộ môn có tính hệ thống. Nằm lòng cách kiến thức văn lớp 11 nhờ sự hướng dẫn tận tình của gia sư văn, có thể hỗ trợ đắc lực cho con em của bạn nâng cao được kỹ năng phân tích, bình luận, thể hiện quan điểm cho việc làm thành tốt những bài thi trên trường và hay các kỳ thi học sinh giỏi cấp 3. 

Đặc biệt, với kỳ thi vào đại học, những kiến thức văn 11 hỗ trợ thí sinh liên tưởng, sáng tạo và làm chắc những luận điểm trong bài. Đó là chưa kể, chương trình văn lớp 11 là kho tàng văn học kinh điển của Việt Nam, trong giai đoạn từ đầu thế kỷ XX đến năm 1945. Trong đó, nổi bật bởi hai dòng văn học chính là văn học bất hợp pháp như Ngục trung Nhật ký , Từ ấy và văn học hợp pháp đại diện bởi văn học lãng mạn và hiện thực phê phán. Đây đều là những tác phẩm kiệt xuất của những tác gia lớn như Xuân Diệu, Hàn Mặc Tử, Huy Cận, Thạch Lam, Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Tuân, Hồ Chí Minh, Tố Hữu... có giá trị quan trọng trong nền văn học Việt Nam song lại dài và khó phân tích, nhất là với những em không mạnh về văn học.

Nhu cầu tìm gia sư văn lớp 11 hiện nay
Nhu cầu tìm gia sư văn lớp 11 hiện nay

 Việc tìm gia sư văn từ năm lớp 11 được xác định là một bước chuẩn bị quan trọng cho các em về kiến thức quan trọng, Về lâu dài, có gia sư văn kèm cặp những kiến thức lớp 11 là một bước bồi dưỡng tinh thần văn học, làm phong phú thêm hiểu biết, tư tưởng tình cảm của em cho con em các bạn, nhất là những bạn học sinh có mong muốn theo đuổi những lựa chọn nghề về viết lách hay sự phạm văn. 

Đặc biệt, đối với những bậc phụ huynh luôn bận rộn, tìm gia sư văn lớp 11 được xem là giải pháp cần thiết. Bởi lẽ,  họ sẽ thay phụ huynh kiểm tra và giám sát được mức độ hiểu những kiến thức văn học 11 mà cô giảng trên lớp và hệ thống lại những kiến thức còn thiếu để hỗ trợ con em bạn “bám đuổi”được các bạn trong lớp và dành được điểm cao trong các kỳ thi. So với việc học tại các trung tâm và trên trường, việc học 1:1 với gia sư văn dù phải bỏ ra một khoản chi phí tương đối, song lại đáng đồng tiền bát gạo vì, học kèm 1:1 giúp các em giãi bày được những suy nghĩ, khó khăn trong quá trình học văn. 

Các gia sư cũng có thể dành 100% tâm huyết, năng lượng để bồi dưỡng thêm kiến thức và giải mã những vướng mắc của các học sinh một cách hiệu quả nhất. Là những người đi trước và có năng lực sư phạm, các gia sư văn lớp 11 còn đóng vai trò là những người đồng hành, “bác sĩ tâm lý” tháo gỡ tất cả những vấn đề học đường sau khi kết thúc buổi học, tránh ảnh hưởng đến việc học hành của các con. 

Tầm quan trọng của tìm gia sư văn lớp 11
Tầm quan trọng của tìm gia sư văn lớp 11

Không dừng lại ở đó, đối với những học sinh có mong muốn tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh hoặc quốc gia, việc học gia sư có kinh nghiệm ôn thi sẽ là lợi thế giúp các em tổng hợp kiến thức cũng như nắm bắt được những kinh nghiệm thi cử mang lại hiệu quả cao. Song song với việc tìm gia sư văn 11, các bậc phụ huynh cần nằm lòng một số bí quyết sau đây.

 2. Khi tìm gia sư văn lớp 11 cho con, các bậc phụ huynh cần ghi chú những gì?

Ý thức được tầm quan trọng của việc tìm gia sư văn lớp 11, nhiều phụ huynh đã đăng đàn tìm gia sư cho các em qua các mạng xã hội. Trên thực tế, không khó để thực hiện thao tác này trong sự bùng nổ của công nghệ và sự phổ biến của mạng xã hội như hiện nay. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao, giúp các con nâng cao vốn kiến thức môn văn lớp 11, phụ huynh cũng cần nằm lòng một số lưu ý căn bản sau:

Thứ nhất, phụ huynh nên là người nắm rõ nhất trình độ gia sư của mình theo từng mục đích khác nhau của con. Với một gia sư văn lớp 11, đơn giản là kèm cặp các con nắm kỹ kiến thức cũng như những người bạn đồng hành với con trong suốt quá trình học, phụ huynh có thể chọn gia sư là sinh viên sư phạm, có trình độ kiến thức văn 11 vững. Không nên dừng lại ở việc nhìn vào sơ yếu lý lịch, trình độ được cung cấp bởi các nhóm hay trung tâm gia sư trên mạng hội, hãy có dành buổi đầu tiên trao đổi thẳng thắn về mục đích học gia sư văn của các con cũng như chia sẻ của bản thân gia sư về trình độ, năng lực kinh nghiệm giảng dạy của mình.

Khi tìm gia sư văn lớp 11 cho con, các bậc phụ huynh cần ghi chú những gì?
Khi tìm gia sư văn lớp 11 cho con, các bậc phụ huynh cần ghi chú những gì?

Phụ huynh có thể hỏi về các kỳ thi học sinh giỏi gia sư từng tham gia, các lớp đã dạy...để khai thác thông tin. Nếu để chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi quốc gia hay bồi dưỡng cho kỳ thi văn tỉnh, thành phố...nên chọn những sinh viên chuyên sư phạm văn, hoặc các thầy cô chuyên ôn đội tuyển kèm cặp, vì họ có kinh nghiệm và trình độ vững hơn. Đặc biệt, các phụ huynh cũng nên lắng nghe mức độ hiểu kiến thức của các con và góp ý với gia sư nếu như cách truyền đạt của họ chưa thực sự phù hợp. 

Thứ hai, dù rằng, tất cả chúng ta không thể phủ nhận được giá trị mà học gia sư văn lớp 11 mang lại, tuy nhiên, không phải khi nào quyết định tìm kiếm gia sư cũng thực sự hợp lý. Thay vì học theo trào lưu “cùng bạn cùng bè” tìm gia sư giỏi cho con, phụ huynh hãy là người nắm rõ được năng lực thực tế và nguyện vọng học gia sư văn của con em mình. Nếu hơi yếu môn văn, nhưng bù lại các em có tính cần cù và yêu thích việc đọc sách và yêu thích việc tự học. Thay vì tìm gia sư hãy đưa các con đi nhà sách và thường xuyên chia sẻ áp lực học tập...để các em có động lực vươn lên học tập. 

Ngoài ra, việc cân nhắc và tìm hiểu về mức chi phí và số giờ tại các trung tâm gia sư cũng là một trong những lưu ý để tránh trường hợp phải chi trả một mức phí “chát” quá trong khi khả năng truyền thụ kiến thức của gia sư văn lớp 12 cho con em mình chỉ dừng ở mức bình thường. 

Lưu ý cho phụ huynh khi tìm gia sư văn lớp 11
Lưu ý cho phụ huynh khi tìm gia sư văn lớp 11 

3. Tìm gia sư văn lớp 11 cho các phụ huynh ở đâu tốt?

Tìm gia sư chất lượng và phù hợp với con em mình đã khó, tìm gia sư văn lớp 11 ở đâu uy tín lại còn khó hơn. Nó buộc các bậc phụ huynh phải bỏ ra thời gian công sức để tìm hiểu và kiểm tra kỹ càng, bởi lẽ, quá trình này không những tác động đến khả năng tiếp cận những kiến thức chuẩn của các con mà còn đến “túi  tiền” vì mục đích  học tập của các con được chi bậc phụ huynh. Hiểu được điều này, Gia sư work247.vn mang đến đây một số địa chỉ gợi ý. 

3.1. Cộng đồng sinh viên văn sư phạm 

Cộng đồng sinh viên văn sư phạm
Cộng đồng sinh viên văn sư phạm 

Hiện nay, ngoài các group trên mạng xã hội, có rất nhiều diễn đàn do các sinh viên văn sư phạm lập ra nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi kiến thức. Chủ yếu là những nhóm kín và phục vụ mục đích học tập, các phụ huynh cũng có thể tham gia nhóm và nêu rõ nguyện vọng tìm gia sư văn lớp 11 của mình. Sinh viên sư phạm là những người vừa có kiến thức văn học chắc cùng trình độ sư phạm, sẽ giúp các bậc phụ huynh truyền thụ kiến thức văn lớp 11 không khác thầy cô là bao. Với đối tượng là sinh viên, thì chi phí bỏ ra cho việc thuê gia sư cũng rẻ hơn so với gia sư là giáo viên đã có kinh nghiệm. 

3.2. Tìm gia sư cho con tại các trung tâm gia sư 

Địa chỉ uy tín thứ hai về địa điểm giúp phụ huynh tìm kiếm gia sư văn lớp 11 uy tín chính là những trung tâm gia sư. Hãy đến tận nơi để tìm hiểu về cung cách làm việc của trung tâm và trình bày rõ học gia sư văn của con em bạn cũng như trao đổi cụ thể về khóa học. Tuy nhiên, học phí khi qua trung tâm sẽ đắt hơn so với việc tự tìm kiếm, vì các trung tâm đóng vai trò là môi giới. 

3.3. Tìm gia sư văn lớp 11 cho con qua các website gia sư trực tuyến

 Tìm gia sư văn lớp 11 cho con qua các website gia sư trực tuyến
 Tìm gia sư văn lớp 11 cho con qua các website gia sư trực tuyến

Trong cả 3 địa chỉ, nhận thấy tìm gia sư văn lớp 11 cho các con qua các website trực tuyến là tiện dụng hơn cả. Cụ thể, thay vì phải “hao tâm tổn sức” đến tận trung tâm, các quý phụ huynh có thể tìm gia sư cho con em mình ngay tại nhà. Được xem toàn bộ hồ sơ của nhiều gia sư sau đó chọn gia phù hợp với mục đích học tập của con em mình với đa dạng những mức phí khác nhau.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về bí quyết tìm gia sư văn lớp 11 của work247.vn. Mong rằng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích với tất cả các bạn. 

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 12

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu kỹ càng hơn về bí quyết tìm gia sư tiếng Anh năm lớp 12 ngay sau đây nhé.

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 12

Liên hệ qua SĐT