Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Hóa lớp 8

Danh sách Gia sư Hóa lớp 8

Đào J

Đào J

Toán, Hóa

địa chỉ Hà Nội

150,000 - 200,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Hải Yến

Nguyễn Thị Hải Yến

Toán, Hóa

địa chỉ Hà Nội

150,000 vnđ/buổi

Nguyễn Tiến Minh

Nguyễn Tiến Minh

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

150,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Yến Trinh

Nguyễn Thị Yến Trinh

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Long An

2,200,000 vnđ/tháng

Trần Hoàng Tống Giang

Trần Hoàng Tống Giang

Toán, Hóa

địa chỉ Hà Nội

120,000 - 200,000 vnđ/buổi

Ngô Thu Vân

Ngô Thu Vân

Toán, Hóa, Tiếng Trung

địa chỉ Hà Nội

100,000 - 500,000 vnđ/buổi

Đào Thảo Trang

Đào Thảo Trang

Toán, Hóa, Tiếng Trung

địa chỉ Cần Thơ

100,000 - 500,000 vnđ/buổi

Hoàng Đào Ánh Nhung

Hoàng Đào Ánh Nhung

Toán, Hóa

địa chỉ Hồ Chí Minh

100,000 - 150,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Diệu Hiền

Nguyễn Thị Diệu Hiền

Tiếng Anh, Hóa

địa chỉ Lâm Đồng

30,000 vnđ/buổi

Hà Hải Linh

Hà Hải Linh

Toán, Tiếng Anh, Hóa

địa chỉ Phú Thọ

15 - 20 vnđ/buổi

Huyền

Huyền

Văn, Toán

địa chỉ Hà Nội

50,000 - 60,000 vnđ/buổi

Hoàng Việt Hưng

Hoàng Việt Hưng

Toán, Vật Lý, Hóa

địa chỉ Hà Nội

50,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Hóa học là một môn khi lên lớp 8 mới được học, chính vì vậy bên cạnh nhiều bạn học sinh tỏ ra thích thú, muốn tìm hiểu sâu hơn và có đam mê với việc học hóa thì lại có rất nhiều bạn cảm thấy xa lạ, bỡ ngỡ thậm chí là khó hiểu đối với môn học mới có trong năm lớp 8 này. Bên cạnh những môn học chính thì hóa là một môn khá quan trọng và là môn bắt buộc phải có trong rất nhiều tổ hợp thi đại học như khối B, khối A,... Để có thể chuẩn bị hành trang tốt cho việc thi đại học cũng như phục vụ việc học tập bây giờ tốt hơn, các bạn học sinh lớp 8 phải có nền tảng hóa học cơ bản thật vững chắc, có cơ hội bổ sung kiến thức, rèn luyện tiến bộ hơn bên cạnh việc học tập tại trường thì các bậc phụ huynh luôn muốn tìm kiếm một gia sư dạy hóa lớp 8 cho con em mình. Nhưng để bắt đầu tìm kiếm từ đâu, tìm kiếm như thế nào là phù hợp và hiệu quả thì ngay dưới bài viết dưới đây, work247.vn sẽ mách nước cho các bậc phụ huynh.

1. Tại sao phải cần tìm gia sư hóa lớp 8

1.1. Đây là bộ môn mới

Có lẽ nhiều bạn học sinh khi chưa học lớp 8 đã từng nghe qua hoặc chưa nghe qua môn hóa học nhưng hầu hết các bạn cũng chưa hình dung được môn này sẽ học như thế nào, cách thức học ra sao và nội dung nó như thế nào.

Đây là bộ môn mới
Đây là bộ môn mới

Hóa học 8 là nền tảng căn bản để các bạn học sinh có thể tiếp xúc nên khá đơn giản, nhưng đơn giản chỉ đối với những bạn học qua rồi hoặc là một lời động viên từ phía thầy cô giáo. Để bắt đầu môn học này các bạn học sinh phải làm quen với các nguyên tố hóa học và các bài tính toán. Rất nhiều bạn cảm học sinh cảm thấy rất khó hiểu và khó nhớ thậm chí là bài xích đối với môn học này. Vì vậy các bậc phụ huynh muốn tìm một gia sư kèm cặp riêng cho con em mình với mong muốn cải thiện độ hiểu biết hoặc nâng cao kiến thức, giúp cho con  mình theo kịp tiến độ và học hành tốt hơn.

Một gia sư hóa kèm riêng sẽ giúp các bạn học sinh hiểu được bài dễ dàng hơn và gia sư có thể bắt được năng lực của học sinh và biết cách dạy như thế nào là hiệu quả, để có thể biết được rõ hơn lợi ích của việc có gia sư dạy hóa cho học sinh lớp 8 thì các bạn hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết dưới đây.

1.2. Những lợi ích đến từ gia sư dạy hóa lớp 8

Nhiều phụ huynh vẫn luôn muốn tìm gia sư dạy hóa cho con mình nhưng đôi khi lại chưa hiểu rõ những lợi ích mà nó đem lại cho con mình hiệu quả đến thế nào.

Bởi vì tính chất công việc, bởi vì quá bận rộn kiếm tiền nuôi gia đình mà nhiều phụ huynh không thể toàn tâm toàn lực mà dành hết thời gian quan tâm để ý từng li từng tí đối với việc học môn hóa của con em mình. Họ cũng không thể suốt ngày đi nhờ vả cô giáo kèm cặp riêng cho con mình trên lớp vì có rất nhiều học sinh mà cô phải dạy, cô không thể một lúc mà để ý nhiều học sinh.

Những lợi ích đến từ gia sư dạy hóa lớp 8
Những lợi ích đến từ gia sư dạy hóa lớp 8

Cho nên việc có một gia sư hóa cho đứa con học lớp 8 của mình có thể làm tiêu tan đi sự lo lắng trong lòng họ. Bởi vì một kèm một nên gia sư dạy hóa sẽ để ý một cách tận tâm đến học sinh của mình, họ sẽ biết được điểm yếu và điểm mạnh của học sinh trong việc học hóa là gì sau đó ở bên cạnh đôn đốc, theo dõi và giúp đỡ học sinh. 

Khi học riêng với gia sư dạy hóa lớp 8, các em học sinh sẽ tập trung hơn, chú tâm vào vấn đề chính. Các em sẽ có nhiều thời gian hơn để học sâu vào môn hóa và thoải mái nêu lên những thắc mắc của mình đối với gia sư, và có thêm nhiều dạng bài tập để luyện tập.

Những lợi ích đến từ gia sư dạy hóa lớp 8
Những lợi ích đến từ gia sư dạy hóa lớp 8

Không chỉ những bạn học không tốt môn hóa mà bố mẹ mới tìm gia sư mà bất kỳ các bạn nào, sức học ra sao đều muốn tìm cả. Họ đều có chung mục đích là học tốt hơn, tiến bộ rõ hơn và trở nên xuất sắc, đúng như Lê-Nin nói là: “Học, học mãi, học nữa.” Việc học đối với ai cũng không bao giờ là điều dư thừa. 

2. Ai sẽ là đối tượng phù hợp để trở thành gia sư 

Nhiều phụ huynh luôn băn khoăn liệu rằng ai sẽ phù hợp trở thành gia sư cho con mình? Giáo viên hay là sinh viên. Câu trả lời sẽ nằm dưới bài, work247.vn sẽ giải đáp cho bạn.

Trước khi tìm kiếm gia sư dạy hóa cho con mình thì các bậc phụ huynh phải hiểu rõ những đặc điểm của các đối tượng làm gia sư bởi ai cũng có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. 

Thứ nhất, gia sư dạy hóa lớp 8 là một giáo viên: Họ là những người không chỉ có chuyên ngành đảm bảo mà còn có nghiệp vụ sư phạm tốt. Tất nhiên là giáo viên nên họ sẽ có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và nhanh chóng nhận ra năng lực của học sinh và tìm cách dạy phụ hợp. Tuy nhiên, có một số giáo viên khá là nghiêm khắc nên các bạn học sinh lại khá sợ, tỏ ra e dè đối với gia sư của mình. Bởi nhiều lúc học trong môi trường hết sức nghiêm túc sẽ khiến các bạn học sinh cảm thấy áp lực, có khi còn sợ sệt hơn với học trong môi trường thoải mái nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.

Ai sẽ là đối tượng phù hợp để trở thành gia sư
Ai sẽ là đối tượng phù hợp để trở thành gia sư 

Thứ hai, gia sư dạy hóa lớp 8 là sinh viên: Tuy chỉ là sinh viên nhưng các vị phụ huynh đừng vội bỏ qua bởi tưởng như không hiệu quả lại rất hiệu quả đấy nhé. Sinh viên là những đối tượng còn rất trẻ, nhưng đối với công việc của mình họ lại vô cùng có trách nhiệm và nhiệt huyết. Đa số các sinh viên đi dạy hóa lớp 8 từng là những sinh viên giỏi hóa và có niềm ưa thích đối với bộ môn này, những kiến thức truyền dạy cho học sinh sẽ bảo đảm và họ còn trẻ nên đồng điệu với các bạn học sinh, hiểu được tâm lý của các em học lớp 8, họ sẽ có kinh nghiệm trong việc tiếp thu kiến thức như thế nào sau đó dạy lại các em một cách hiệu quả nhất. Hơn nữa, chi phí dành cho sinh viên sẽ thấp hơn các giáo viên, phù hợp với các vị phụ huynh cân nhắc về vấn đề tiền bạc.

Tham khảo ngay: Danh sách Gia sư hóa lớp 9 mới cập nhật liên tục hàng giờ

Ai sẽ là đối tượng phù hợp để trở thành gia sư
 Ai sẽ là đối tượng phù hợp để trở thành gia sư 

3. Nên tìm gia sư ở đâu là uy tín

Các bậc phụ huynh có thể tìm gia sư ở những trung tâm uy tín, thông qua lời giới thiệu của bạn bè để tìm, nhưng trước khi tìm phải đảm bảo tự mình dò la xem đó có phải một trung tâm tốt hay không, có lừa đảo hay có phốt gì không và tỉ lệ tìm được một gia sư phù hợp với con mình là như thế nào.

Nên tìm gia sư ở đâu là uy tín
Nên tìm gia sư ở đâu là uy tín

Ngoài ra các cha mẹ cũng có thể tìm kiếm hoặc đăng tin ở những trang tuyển dụng việc làm chất lượng chẳng hạn như trang web work247.vn. Trang web này sẽ hỗ trợ tối đa công cuộc tìm kiếm của phụ huynh với chất lượng đảm bảo và có thể lựa chọn ứng viên phù hợp với con mình. 

Trên đây là những nội dung mà các vị phụ huynh cần biết để tìm gia sư hóa lớp 8 tốt nhất cho con mình, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được phần nào xóa tan đi lo lắng trong lòng các bậc phụ huynh. 

Tìm gia sư toán lớp 8

Bên cạnh hóa 8 thì toán 8 cũng rất khó, các phụ huynh luôn muốn tìm gia sư toán cho con mình nhưng có thực sự biết lựa chọn ai là đối tượng phù hợp không, đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé

Tìm gia sư toán lớp 8

Liên hệ qua SĐT