Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Tiếng Việt lớp 4

Danh sách Gia sư Tiếng Việt lớp 4

Nguyênx Thị Thùy Linh

Nguyênx Thị Thùy Linh

Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt

địa chỉ Hà Nội

200,000 vnđ/buổi

Nguyênx Thị Thùy Linh

Nguyênx Thị Thùy Linh

Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt

địa chỉ Hà Nội

200,000 vnđ/buổi

Lê Ánh Tuyết

Lê Ánh Tuyết

Văn, Vật Lý, Tiếng Việt

địa chỉ Hưng Yên

1,000,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Linh

Nguyễn Thị Linh

Toán, Hóa, Tiếng Việt

địa chỉ Hà Nội

100,000 - 150,000 vnđ/buổi

Nguyễn Thị Ánh

Nguyễn Thị Ánh

Toán, Luyện Chữ đẹp, Tiếng Việt

địa chỉ Thừa Thiên Huế

900 - 2,500 vnđ/tháng

Trương Hồng Vy

Trương Hồng Vy

Toán, Tiếng Việt

địa chỉ Hồ Chí Minh

50,000 - 100,000 vnđ/buổi

Trần Thị Hà Phương

Trần Thị Hà Phương

Toán, Tiếng Việt

địa chỉ Hồ Chí Minh

100 - 200 vnđ/buổi

Nguyễn Đình Hùng

Nguyễn Đình Hùng

Toán, Hóa, Tiếng Việt

địa chỉ Hồ Chí Minh

150,000 - 200,000 vnđ/buổi

Trần Phúc Lộc

Trần Phúc Lộc

Tất cả môn học

địa chỉ Kiên Giang

100 vnđ/buổi

Hứa Thị Thu Hà

Hứa Thị Thu Hà

Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt

địa chỉ Cao Bằng

80,000 - 100,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Đối với nhiều bậc phụ huynh, việc tìm kiếm gia sư tiếng việt lớp 4 cho con là điều không cần thiết, họ nghĩ chỉ cần tìm những môn yêu cầu kiến thức khó như toán và tiếng anh là đủ. Nhưng thật sự, suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm. Bài viết sau của work247.vn sẽ phân tích về vấn đề tìm gia sư tiếng việt lớp 4 cho con.

1. Có nên tìm gia sư tiếng việt lớp 4 hay không?

Như các bậc phụ huynh cũng biết tầm quan trọng của kiến thức lớp 4. Với những ai chưa biết thì đây là nền tảng kiến thức chính của tiểu học. Ở thời gian này, các em học sinh sẽ phải tiếp xúc nhiều với những phép tính logic của môn toán, những từ vựng khó nhớ của tiếng anh và những bài tập làm văn dài của tiếng việt. 

Có nên tìm gia sư tiếng việt lớp 4 hay không
Có nên tìm gia sư tiếng việt lớp 4 hay không

Các em học sinh thường có xu hướng chán nản với môn tiếng Việt, bởi đây là môn học đòi hỏi phải ghi nhớ nhiều biện pháp trong văn học, phải làm những bài tập làm văn dài. Vì vậy, nếu không tìm một gia sư tiếng việt lớp 4, các em sẽ có xu hướng bỏ qua môn học này. Như đã nói, kiến thức lớp 4 tương đối khó khăn, nên nếu các bậc phụ huynh muốn con em mình được học đều toàn diện các môn học, thì việc tìm gia sư giỏi là một điều cần thiết.

Nói sơ qua về chương trình học môn tiếng việt trong năm lớp 4. Trong năm này, các em học sinh sẽ được tiếp xúc nhiều với những bài tập đọc, chính tả, kể chuyện và tập làm văn với mức độ khó cao hơn. Không những thế, trong phần tập làm văn còn sử dụng nhiều những cấu trúc câu phức tạp, các biện pháp tu từ, cấu tạo từ,... kiến thức này buộc phải nắm vững để làm tiền đề cho năm cuối cấp và thậm chí là lên những lớp cao hơn ở trung học. Hơn nữa, ngoài những chương trình cơ bản trong Sách giáo khoa theo quy định của Bộ Giáo Dục, các em còn phải học thêm những kiến thức nâng cao khác trong những sách bổ trợ.

Với thời lượng mỗi buổi học trên lớp kéo dài 45 phút đồng hồ, với số lượng học sinh trong lớp, cô giáo sẽ không đủ thời gian để giảng chi tiết lại cho từng học sinh được. Vì thế, cần có thời gian bổ sung lại để giúp các con ghi nhớ kiến thức.

Khi các em học sinh bước vào lớp 4, kiến thức nhiều đồng nghĩa với việc các em cần phải thay đổi thói quen học tập của mình. Kiến thức trong môn tiếng việt cũng được đánh giá khó hơn nhiều nên các em phải thật sự tập trung mới có thể đem lại kết quả tốt, tạo một tiền đề vững chắc cho chương trình tiếng việt lớp 5. 

Có nên tìm gia sư tiếng việt lớp 4 hay không
Có nên tìm gia sư tiếng việt lớp 4 hay không

Đối với các bậc phụ huynh, đặc biệt những người sống ở thành phố lớn, cuộc sống hối hả quanh công việc, nên việc tìm gia sư lại đặc biệt quan trọng hơn bao giờ hết, họ sẽ trở thành người đốc thúc, kèm cặp, cùng con phấn đấu học tập.

Tham khảo ngay: Danh sách Gia sư tiếng Việt lớp 5 chất lượng, trình độ cao

2. Những lợi ích mà gia sư tiếng việt lớp 4 mang lại

Thông qua những thông tin về chương trình học bên trên, chắc hẳn các bậc phụ huynh đã biết được tầm quan trọng của việc tìm gia sư tiếng việt lớp 4 và đã có quyết định có nên thuê gia sư rồi đúng không. 

Để có thể đem lại cái nhìn tổng quan nhất, dưới đây sẽ tóm tắt về lợi ích chung nhất của việc tìm gia sư tiếng việt lớp 4.

Những lợi ích mà gia sư tiếng việt lớp 4 mang lại
Những lợi ích mà gia sư tiếng việt lớp 4 mang lại

Thứ nhất, khi tìm gia sư tiếng việt lớp 4, họ sẽ thay cha mẹ kèm cặp, chỉ bảo, giảng dạy những kiến thức cơ bản nhất cho con nắm vững, cha mẹ cũng dễ dàng kiểm tra được thông qua những cuộc nói chuyện trao đổi.

Thứ hai, ngoài việc dạy thêm những kiến thức mới, gia sư còn củng cố lại cho con những kiến thức của lớp dưới. Vì bản chất của trẻ con là nhanh quên, mà kiến thức lại là một chuỗi nối tiếp nhau, nên có một người cùng đồng hành với con sẽ là một điều tuyệt vời.

Thứ ba, phụ huynh sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian khác dành riêng cho công việc cũng như thời gian làm những công việc gia đình khác.

Thứ tư, chủ động sắp xếp được thời gian học tập hợp lý. Thông thường, lớp 4 vẫn là độ tuổi mà các con mải chơi, vì thế, cần có một thời gian biểu hợp lý mới tạo được cảm giác hứng khởi. Khi thích thì con mới học được hiệu quả. Với gia sư, lịch học sẽ do gia đình tự quyết định với nhau, có thể sắp xếp vào buổi tối, khi còn đã được ăn và nghỉ đủ, đảm bảo sức khỏe tốt khi học.

Thứ năm, tạo cảm giác thoải mái. Khi tìm gia sư tiếng việt lớp 4, việc học của con sẽ được diễn ra ở chính ngôi nhà quen thuộc. Vì thế sẽ đem lại cảm giác thoải mái, quen thuộc cho con. 

Thứ sáu, gia sư sẽ biết cách để tạo sự hứng khởi cho con. Trẻ con thường ương ngạnh, nếu gò bó chúng sẽ không làm theo, hoặc có làm cũng sẽ làm cho có. Ở độ tuổi này, con cần có một phương pháp học tập khác mà chúng ta có thể không biết, nhưng gia sư lại có thể. Họ là người có kinh nghiệm, họ sẽ biết cách học mà chơi sao cho hiệu quả nhất.

Những lợi ích mà gia sư tiếng việt lớp 4 mang lại
Những lợi ích mà gia sư tiếng việt lớp 4 mang lại

Thứ bảy, có nhiều lựa chọn. Phụ huynh có thể tìm hồ sơ những gia sư khác nhau để chọn ra một người phù hợp nhất. Phụ huynh có thể biết được ai là người phù hợp nhất để giảng dạy cho con mình.

Tham khảo ngay: Danh sách Gia sư môn Tiếng Việt mới nhất

3. Bí quyết tìm gia sư lớp 4 hiệu quả 

Để có thể tìm gia sư tiếng việt lớp 4 hiệu quả, có một vài bí quyết sau mà phụ huynh nên tham khảo.

 Bí quyết tìm gia sư lớp 4 hiệu quả
 Bí quyết tìm gia sư lớp 4 hiệu quả 

+ Tìm hiểu rõ lý lịch của gia sư: những thông tin cơ bản cần nắm được đó là tên tuổi, ngành cũng như cơ sở đào tạo, những chuyên môn và kỹ năng cho việc giảng dạy, có kinh nghiệm trước đây hay chưa,... Thông tin này vừa để xác nhận thông tin gia sư, vừa để đảm bảo cho quá trình giảng dạy.

+ Xác định mục đích tìm gia sư rõ ràng: Phụ huynh nên biết được mục đích tìm gia sư của mình là gì, giúp con nắm vững kiến thức trên lớp, hay là dạy những kiến thức nâng cao hơn. Bên cạnh đó, cũng cần biết được con mình có những điểm mạnh cũng như điểm yếu nào cần khắc phục. Những điều này nên trao đổi thật kỹ với gia sư để họ có thể nắm được và đưa ra chương trình cũng như phương pháp giảng dạy thích hợp.

+ Vấn đề chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên: Đối với nhiều người, đây là câu hỏi đặt ra hàng đầu khi tìm gia sư tiếng việt lớp 4. Tuy nhiên, đối với mục đích bên trên mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp. Ưu điểm của giáo viên là họ là người có kinh nghiệm trên trường lớp, nắm vững kiến thức cũng như cách giảng dạy. Đối với sinh viên cũng có ưu điểm riêng là nhiệt huyết, năng động, có những cách tiếp thu kiến thức sáng tạo hơn, phù hợp với con trẻ.

 Bí quyết tìm gia sư lớp 4 hiệu quả
 Bí quyết tìm gia sư lớp 4 hiệu quả 

+ Trao đổi kỹ vấn đề tiền lương trước khi dạy: Đây là vấn đề nhạy cảm mà thông thường trong những buổi nói chuyện phụ huynh không hay nhắc tới. Tuy nhiên, để minh bạch cũng như tránh những thắc mắc không đáng có sau này, hãy chủ động đề nghị một mức lương cho phù hợp. Mức lương dựa trên đánh giá về kinh nghiệm và kỹ năng gia sư để trao đổi.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về việc tìm gia sư tiếng việt lớp 4 hiệu quả, hy vọng phụ huynh sẽ tìm ra cho con em mình một vị gia sư phù hợp.

Tìm gia sư Toán lớp 4 uy tín

Năm lớp 4 môn Toán cũng gây nhiều khó khăn, trở ngại cho các em học sinh, vậy có nên tìm gia sư môn toán cho các em trong thời gian này không, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tìm gia sư toán lớp 4

Liên hệ qua SĐT