Trang chủ / Tìm gia sư / Gia sư Toán lớp 1

Danh sách Gia sư Toán lớp 1

Đỗ Thị Hải Yến

Đỗ Thị Hải Yến

Văn, Toán, Tiếng Trung

địa chỉ Hà Nội

250,000 vnđ/buổi

Đinh Thị Hiếu Ngân

Đinh Thị Hiếu Ngân

Văn, Toán

địa chỉ Hà Nội

60,000 vnđ/buổi

Lê Lâm Vân Anh

Lê Lâm Vân Anh

Văn, Toán

địa chỉ Hồ Chí Minh

150,000 vnđ/buổi

Đặng Huỳnh Thị Tuyết Băng

Đặng Huỳnh Thị Tuyết Băng

Toán

địa chỉ Cần Thơ

450,000 vnđ/buổi

Trần Thị Thủy

Trần Thị Thủy

Toán, Tiếng Anh, Dạy Vẽ

địa chỉ Hồ Chí Minh

30,000 vnđ/buổi

ngân

ngân

Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt

địa chỉ Hồ Chí Minh

100,000 vnđ/buổi

Nghiêm Hải Anh

Nghiêm Hải Anh

Toán, Tiếng Anh

địa chỉ Bình Dương

30,000 - 50,000 vnđ/buổi

Thúy Hằng

Thúy Hằng

Toán, Tiếng Việt, Lĩnh vực khác

địa chỉ Bình Dương

150,000 - 200,000 vnđ/buổi

Mai Thị Quỳnh Như

Mai Thị Quỳnh Như

Văn, Toán, Luyện Chữ đẹp

địa chỉ Hồ Chí Minh

45,000 vnđ/buổi

Phan Phương Linh

Phan Phương Linh

Toán

địa chỉ Hà Nội

100 - 150 vnđ/buổi

phạm quốc tuấn

phạm quốc tuấn

Toán, Sinh học

địa chỉ Hồ Chí Minh

100,000 - 120,000 vnđ/buổi

Triệu Thị Ngọc Ánh

Triệu Thị Ngọc Ánh

Toán, Hóa

địa chỉ Thái Nguyên

100,000 vnđ/buổi

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Không chỉ riêng đối với Việt Nam mà còn là hiện trạng chung của những nước châu Á, Toán học luôn là bộ môn được đề cao hàng đầu trong tất cả các cấp từ Tiểu học lên đến tận Trung học phổ thông. Chính vì điều này, không chỉ riêng trường học, mà là phụ huynh cũng mong muốn, thậm chí đòi hỏi các con phải luôn làm chủ, cũng như nắm vững kiến thức của môn học này. Nhằm phục vụ cho nhu cầu này, việc cung cấp dịch vụ gia sư dạy Toán trở nên vô cùng phổ biến và cực kỳ đa dạng với nhiều hình thức. Đặc biệt, vấn đề tìm gia sư đang trở nên rất hot với những ông bố bà mẹ đang chuẩn bị cho các con bắt đầu chạm tới ngưỡng tuổi đến trường. Vậy nếu muốn biết cách tìm gia sư toán lớp 1 thế nào thì cùng theo dõi bài viết của work247.vn nhé!

1. Nhu cầu học và tìm gia sư toán lớp 1 tại Việt Nam

Cho dù bất kể có muốn hay không, thì nếu bạn đang chuẩn bị hành trang cho các con đi học trong hệ thống giáo dục ở Việt Nam, thì đương nhiên các bạn sẽ phải hỗ trợ để các con tuân theo, và bắt kịp chương trình học. Và một môn học bắt buộc, cũng như có mức độ quan trọng bậc nhất chính là Toán học.

Nhu cầu học và tìm gia sư toán lớp 1 tại Việt Nam
Nhu cầu học và tìm gia sư toán lớp 1 tại Việt Nam

Một sự thật là đối với chủ trương đào tạo của các nước trong khu vực châu Á như Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, hay chính Việt Nam chúng ta, chương trình học Toán dành cho các cấp vô cùng khó và nặng nề hơn hầu hết các khu vực, đất nước khác trên thế giới. Nguyên nhân có thể thuộc về vấn đề văn hóa, tư duy của chủng tộc, khi cho rằng môn học này giúp trẻ phát triển về khả năng nhận thức, phân tích những vấn đề một cách logic, khoa học hơn. Đây cũng là điều cũng khá hợp lý, vì thường những người học giỏi Toán, hay những môn cùng khối tự nhiên như Lý, Hóa thì đều có đầu óc khá nhanh nhạy và linh hoạt với những công việc trong xã hội.

Hơn thế nữa, Toán học cũng là thước đo để đánh giá học lực cho học sinh qua từng cấp bậc từ lớp 1 lên lớp 2, hay cao hơn là để tốt nghiệp Trung học phổ thông và lên Cao đẳng, Đại học,... Mặc dù có thể thấy rằng, môn học nào cũng có tầm quan trọng và giá trị riêng của nó, nhưng với một số cấp bậc, kỳ thi đặc thù, đặc biệt là chương trình học lớp 1, thì Toán học chiếm từ 30 đến 50 phần trăm kết quả của quá trình đi học.

Toán học có quan trọng không?
Toán học có quan trọng không?

Đương nhiên, với tư cách là những người cũng đã trải qua những điều này, phụ huynh luôn mong muốn và có nhu cầu để con em có thể phát triển tốt nhất với bộ môn này. Một trong số những phương pháp hiệu quả và phổ biến hiện nay, hay cũng có thể coi là tối ưu nhất chính là tìm gia sư Toán lớp 1. Nguyên nhân là do cha mẹ trong thời buổi này thường khá bận rộn với công việc, khó có thể sát sao, dạy con học ở nhà. Đồng thời, chi phí cho vấn đề tìm gia sư Toán lớp 1 thường cũng nằm trong khả năng tài chính của phần lớn gia đình. Vậy thì phải tìm gia sư toán lớp 1 thế nào cho hiệu quả nhất với cả con và phụ huynh?

Tham khảo ngay: Danh sách Gia sư toán mới nhất trên hệ thống giasu.work247.vn

2. Bí quyết tìm gia sư toán lớp 1 tối ưu nhất 2021

Vì đây chỉ là năm khởi đầu, nên dĩ nhiên chương trình học sẽ tương đối nhẹ nhàng, với những kiến thức cơ bản nhất. Tuy nhiên, không phải đứa trẻ nào cũng có khả năng đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của giáo viên, phụ huynh. Vấn đề có thể là do bản chất về tư duy, khả năng tiếp thu của một số học sinh không được quá tốt, hay tính cách của nhiều bé thì khá hiếu động, kém tập trung,... Tất cả những điều trên hoàn toàn đều có thể dẫn đến một kết quả học tập không tốt, thậm chí là không lên nổi lớp.

Bí quyết tìm gia sư toán lớp 1
Bí quyết tìm gia sư toán lớp 1

Thường thì phần đông các con sau khi về nhà sẽ đều cần hỗ trợ của phụ huynh để có thể làm bài tập, ôn luyện. Nguyên nhân có thể là do bài ở lớp khó cho các con, hoặc các bé thường mải chơi, hay quên lời dặn của cô giáo và thiếu tự giác tự học. Đối với bố mẹ nào không có thời gian để giúp con, thì việc tìm gia sư toán lớp 1 vô cùng quan trọng và cần thiết. Vấn đề này không chỉ đơn giản là sẽ có người dạy con học, hỗ trợ con làm bài để đạt thành tích tốt trên lớp. Điều quan trọng nhất là giúp bé phát triển về tư duy, nhận thức về vấn đề học tập, tạo sự hứng khởi về việc học cho con ngay từ bé, để sau này được rèn rũa về ý thức tự giác, nghĩa vụ đi học.

Không giống như những cấp bậc học cao hơn, thường phụ huynh tìm gia sư toán lớp 1 chỉ để có người theo dõi, sát sao với việc học của các con, chứ không cần phải dạy để con phải trở nên quá giỏi, hay yêu cầu phải dạy quá nặng về kiến thức để thi. Hơn nữa, vì kiến thức không có gì phức tạp, nên quan trọng nhất phải là tìm gia sư toán lớp 1 sao cho có khả năng truyền đạt thật tốt. Từ đó, các con có thể tập trung học, không bị xao nhãng bởi các yếu tố bên ngoài.

Lựa chọn gia sư thế nào cho hợp lý?
Lựa chọn gia sư thế nào cho hợp lý?

Những sinh viên thuộc chuyên ngành sư phạm, đặc biệt là tiểu học nên là đối tượng ưu tiên. Với đối tượng này, chi phí cho một buổi học 1,5 tiếng của các con sẽ dao động từ 100 - 150 nghìn đồng theo giá thị trường. Với những giáo viên đã có kinh nghiệm đi dạy thì mức giá đương nhiên sẽ phải cao hơn. Thường thì bố mẹ sẽ không tiếc tiền để con được học tập ở một môi trường, và với những người thầy cô chất lượng nhất. Tuy nhiên, các bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ về giá trước khi tìm gia sư Toán lớp 1 để tránh bị thiệt thòi nhé!

Ngoài ra, một điều quan trọng hơn chính là phụ huynh cũng cần chú ý đến cách dạy của gia sư, cũng như xem xét tiến độ học tập của con ra sao. Cha mẹ cần tự mình đánh giá, cũng như để các con tự nhận xét xem các thầy, cô dạy có dễ hiểu không, kết quả trên lớp đã tốt lên chưa, để từ đó quyết định xem liệu có nên tìm gia sư toán lớp 1 khác.

Tham khảo ngay: Tìm Gia sư toán lớp 2 nhanh chóng, uy tín

3. Timviec365.com - Địa chỉ tìm gia sư Toán lớp 1 tin cậy nhất

Trong thời buổi khoa học, công nghệ phát triển, vấn đề tìm gia sư Toán lớp 1 trở nên cực kỳ dễ dàng, thậm chí chỉ mất vài giây. Với hình thức trực tiếp thông qua trung tâm, hay qua các trang web thì các bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm được gia sư như ý. Tuy vậy, vấn đề an ninh mạng hiện nay cũng tương đối khó kiểm soát, vì thế mà cũng sẽ có thể xảy ra tình trạng cha mẹ liên hệ phải những bên trung gian, hay gia sư lừa đảo, thiếu chất lượng.

Địa chỉ tìm gia sư Toán lớp 1 tin cậy
Địa chỉ tìm gia sư Toán lớp 1 tin cậy

Hiểu rõ điều này, website work247.vn giờ đây đã hỗ trợ tính năng tìm gia sư Toán lớp 1 cho phụ huynh với phương châm đem lại những thông tin xác thực, uy tín nhất. Các dữ liệu về gia sư sẽ đều được công khai, và việc liên hệ sẽ trở nên nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

Với work247.vn, phụ huynh đảm bảo sẽ được kết nối với những gia sư chất lượng nhất, và tìm gia sư Toán lớp 1 sẽ chưa bao giờ đơn giản đến thế. Và mong rằng với những bí quyết đã chia sẻ, hy vọng các bậc làm cha mẹ sẽ sớm tìm được người dạy phù hợp nhất cho con nhé!

Tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp thế nào và ở đâu?

Tiếng Anh không chỉ đơn thuần là môn học mà còn là một ngôn ngữ thứ hai, đóng vai trò quan trọng trong nhiều công việc của toàn xã hội. Với những ai đang cần có nhu cầu thì phải tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp thế nào và ở đâu thi tìm hiểu ngay ở bài viết bên dưới nhé!

Tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp thế nào và ở đâu?

Liên hệ qua SĐT